72 TUYỆT KỸ THIẾU LÂM

(urlser.com) – thiếu Lâm võ thuật là một khối hệ thống võ thuật uyên thâm nám và thông dụng nhất sinh sống Trung Quốc, cũng là dòng nôi của khá nhiều môn võ thuật khác. Những nhà sư thiếu hụt Lâm đều có những công huân tuyệt vời. Sau đây urlser.com sẽ giới thiệu 7 đại giỏi kỹ đặc sắc nhất thiếu thốn Lâm tự.

Bạn đang xem: 72 tuyệt kỹ thiếu lâm

1. Thập chén Đồng Nhân Trận: 18 tăng nhân được sơn một tờ đồng lên khung hình trông vô cùng tỏa nắng rực rỡ và túng thiếu ẩn, lập thành một trận pháp. Họ có công phu rạm hậu, đao yêu thương bất nhập, domain authority thịt như đồng như sắt. Sử sách tế bào tả: Khi di chuyển linh hoạt như nước chảy, khi đứng yên vững xoàn như núi, đầu cuối tương ứng, ko chút sơ hở…

*

2. Bích Hổ Du Tường: Môn khinh thường công này là 1 trong 72 xuất xắc kỹ công phu của võ thuật thiếu thốn Lâm. Những tăng nhân vận tải trên bức tường chắn nhẹ nhành như “én”, như trên đất bằng.

*


3. Thủy Thượng Phiêu: Đòi hỏi những tăng nhân phải bao gồm nội công cao, có thể chạy xung quanh nước tới hơn 100 mét. Dân gian giữ truyền rằng: đầy đủ vị cao nhân như thánh sư Đạt Ma giỏi thiền sư Minh Không rất có thể vượt sông bên trên bông lau, vượt hải dương trên nón lá là trọn vẹn có thật.

*

4. Nhất Chỉ Thiền: là tên gọi của một nhiều loại nội công thiếu Lâm. Những tăng nhân nên luyện cho toàn lực tụ lại địa điểm một ngón tay. Lúc phát công, kình vạc ra có năng lực cực mạnh. Vị vậy, một ngón tay trồng cây chuối là điều người bình thường tuyệt đối không nên thử tập.

*

Võ tăng mê thích Lý Lượng nói: “Mất mười năm mải mê luyện tập, ngón tay cộc đi 1 cm, mới hoàn toàn có thể luyện được siêu phẩm võ thuật này.” Để luyện nhất Chỉ Thiên nên trải qua 3 giai đoạn: thứ nhất là chỉ tay rung chuông sắt, sản phẩm công nghệ hai là chỉ tay tắt nến, cuối cùng có thể chỉ tay tắt nến trong bình thủy tinh mà bình còn nguyên vẹn thì được xem là sẽ luyện thành.

Xem thêm: Tin Bóng Đá Hôm Nay, Tin Tức Nhanh Bóng Đá Mới Nhất, Báo Bóng Đá

*

5. Kim tầm thường Tráo: Là công pháp đứng vị trí thứ ba trong thiếu hụt Lâm tứ đại thần đồng vì Đạt Ma sáng sủa lập, bao gồm 12 quan. Luyện cho đệ thập nhị quan lại (quan trang bị 12) thì đao yêu quý bất nhập, thủy hỏa bất cụ, bách độc chưng sâm, trở nên thân kim cương cứng bất hoại trong truyền thuyết.

*

*

6. Huyền gớm Luyện Công: là 1 loại ngạnh khí công mà những tăng nhân đề nghị treo cổ lên nhằm luyện. Môn võ này được nhiều người biết đến sau khi hình ảnh võ tăng độc nhất Long Hy Nhật được viral rộng rãi bên trên mạng internet.

*

7. Thiết Đầu Công: là 1 trong loại ngạnh khí công võ thuật thiếu thốn Lâm, được truyền rộng thoải mái qua hàng mấy trăm năm. Vị Thiết Đầu Công là giỏi kỹ võ thuật yên cầu luyện tập vô cùng vất vả và nguy hại nên fan tập trước hết đề xuất tọa thiền, loại trừ mọi tạp niệm, duy trì cho trung khu tĩnh, khí thông lục mạch.

*

Ngoài 7 giỏi kỹ này ra thì thiếu hụt Lâm võ thuật còn có khá nhiều loại công phu cao siêu khác mà hoàn toàn có thể đã không thể lưu truyền. Phần đa tăng nhân đã cần khổ luyện trong thời hạn dài tính theo năm, thậm chí còn chục năm mới đã đạt được những công năng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.