Adc là gì lol

1 Ad là gì trong LOL?2 Cách chơi và cách lên đồ trấn phái mang đến ADC2.4 Các trang bị khuyên dùng lúc thi đấu ad trong LOL

Ad là gì trong LOL?

Ad carry (ADC) là tướng champion bắn xa vào liên minc huyền thoại, có các tài năng chiêu thức sát tmùi hương vật lý hoặc tốc độ tấn công. Ad là vị tướng tạo ra sát tmùi hương chính vào một team vì thế ad cần được bảo vệ và nuôi dưỡng xanh để có thể bắt nát được team địch.

Bạn đang xem: Adc là gì lol

Ad viết tắt là Attaông xã Damage gọi nôm mãng cầu là sát thương vật từ từ đòn đánh xa.

*
Các tướng ad vào LOL

Ưu điểm:

Ad có thể đánh xa, trong một khoản không gian, vì thể có thể dùng để cấu máu những tướng tay ngắn, chân ngắn. Nhưng mà hãy cẩn thận với các tướng tay tuy thế có nhiều CC ( làm choáng, hất tung, trót,…)Ad có lượng sát thương lớn, là một trong những người gánh team và bắt nát team quý khách hàng.Luôn được nhường vàng từ support và các vị trí khác để được nuôi xanh thiết lập đồ nhanh hao.Được người nghịch từ vị trí tư vấn hỗ trợ hết mình. (Theo lý thuyết là thế chứ ở Việt Nam mình đùa nhiều thì thấy toàn support KS, trẻ trâu, có Lúc còn mang cả Yasuo đi support).

Bạn xem đoạn Clip về ad cách nghịch hit và run vayne của Im Gosu để học hỏi nhé.

Nhược điểm:

Máu giấy vì thế rất dễ nkhô cứng chết. Chỉ cần gặp bọn sát thủ hoặc vị tướng tá làm choáng giỏi hất tung một tý thôi là lên bảng đếm số ngay lập tức. Để làm sao chống được bọn sát thủ thì quý khách hàng hãy tiếp tục đoạn dưới trên đây để mình gợi ý mang lại các quý khách hàng nhé (nôm na là chuyên môn thả diều).

Cách chơi và cách lên đồ trấn phái cho ADC

Farm lính kiếm vàng

Trong giai đoạn đầu tiên quý khách hàng phải chú ý farm lính, tập trung vào khả năng last hit (là phát bắn cuối cùng để có thể kết liễu đối phương) lúc đó bạn sẽ dễ dàng có vàng. Có vàng vào giai đoạn đầu tiên cục kỳ quan tiền vào với ad vì có vàng khách hàng với có tiền để sở hữu nhanh khô những trang bị lúc đầu mang lại ad để có thể đi giao đấu.

Ngoài kiếm vàng từ lính thì ad cũng có thể kiếm vàng từ các trang bị ban đầu.

Xem thêm: Chùm Ảnh 32 Mẫu Áo World Cup 2018 : &Apos;Tròn Mắt&Apos; Với Nigeria

*
Last hit farm lính

Xem bản đồ xung quanh

Luôn luôn coi map bản đồ, nếu người mua hàng là một người nghịch có ghê nghiệm thì xem map bản đồ để biết được hướng di chuyển của đối thủ có thể né được gank hoặc kêu đồng đội phản gank, hoặc có thể ping cho đồng đội mình biết sắp có nguy hiểm.

Để xem được maps bản đồ thì ad và support cố gắng nhau cắm mắt ngoài bụi sông, những nhỏ mắt đầu tiên rất quan lại trọng, nó có thể giúp cho người tiêu dùng hiểu được nhiều đọc tin và kiểm soát bản đồ xuất xắc rộng. Ngay cả các người nghịch liên mình huyền thoại chăm nghiệp đều chỉnh tề trong việc cắm mắt và quan tiền sát bản đồ. vì thế xem bản đồ map mini là một trong những yêu tố cực kì quan lại trọng giúp người chơi có thể chiến thắng.

*
Các vị trí cắm mắt cho ad đường dưới

Cần lắm 1 support tốt

Với mỗi ad cần một bổ trợ có thể bảo vệ người nghịch ad cho tuyệt. Một hỗ trợ giỏi là một hỗ trợ luôn luôn đi cắm mắt ngoài sông, vào bụi rậm, che đòn đánh cho ad, cấu máu team địch thậm chí còn chết cố mang đến ad để lên bảng đếm số.

Support có nhiều kiểu tư vấn tiêu biết nhất là các tư vấn tank và tư vấn bơm máu, cấu rỉa team địch. Support tank đọc đối kháng giản là các tướng hỗ trợ có máu trâu bò, giáp nhiều chuyên đỡ đòn nạm đến ad. Support bơm máu là bổ trợ hỗ trợ tạo giáp, bơm máu mang lại ad. Để gọi rõ hơn về lối đùa, cách lên đồ thì mình sẽ viết một bài chuyên sâu để các người tiêu dùng có thể tmê say khảo chính xác hơn.

*
Các tướng hỗ trợ ad trong LOL

Các trang bị khuim dùng lúc thi đấu ad trong LOL

Cách lên đồ theo sát thương thơm sát tmùi hương chí mạng
*
Cách lên đồ mang đến ad sát thương chí mạngVô cực kiếm:+65 Sát thương thơm Vật lí +20% Tỉ lệ Chí mạng, Nội tại DUY NHẤT: Tăng liền kề thương từ bỏ các đòn chí mạng thêm 50%Đại Bác Liên Thanh:+30% Tốc độ Đánh +30% Tỉ lệ Chí mạng +8% Tốc độ Di chuyểnNội tại: Di chuyển với tiến công vẫn ra đòn Nạp Năng Lượng.Nội trên DUY NHẤT – Liên Thanh: Đòn tiến công Cộng Dồn tăng lên 35% tầm đánh (+150 tầm đánh buổi tối đa) và khiến thêm vào cho phương châm 50~200 tiếp giáp thương phnghiền.Đòn đánh Cộng Dồn gồm hiệu lực thực thi hiện hành bên trên công trình.Dao Điện Statikk:+35% Tốc độ Đánh +30% Tỉ lệ Chí mạng +5% Tốc độ Di chuyểnNội tại: Di đưa và tấn công đang ra đòn Cường Hóa.Nội tại DUY NHẤT – Tia Lửa Điện: Đòn tấn công Điện Từ 30~100 thêm vào đó gần kề thương phép (tùy cấp cho độ) buổi tối đa 5 mục tiêu (khiến gần kề thương +75% gần kề tmùi hương cộng thêm so với lính thường xuyên với rất có thể chí mạng).
Ma Vũ Song Kiếm: +45% Tốc độ Đánh +30% Tỉ lệ Chí mạngNội tại DUY NHẤT – Ma Vũ: Lúc sống vào nửa đường kính 500 đơn vị chức năng khoảng cách của một tướng mạo địch nhưng bạn bắt gặp, +12% Tốc độ Di đưa với chúng ta cũng có thể chạy xulặng vật thể. Nội tại DUY NHẤT – Ai Oán: Tướng sau cùng Chịu giáp thương thơm từ các bạn sẽ tạo thấp hơn 12% liền kề thương lên bạn (dứt sau 10 giây không đánh).
Luỡi Hái Linch Hồn:+65 Sát tmùi hương Vật lý +20% Tỷ lệ Chí mạngNội trên DUY NHẤT: +10% giảm thời gian hồi chiêu. Nội tại DUY NHẤT: Giảm về tối nhiều +20% thời gian hồi chiêu bởi với Tỷ lệ Chí mạng trường đoản cú các mối cung cấp không giống. Nội tại DUY NHẤT: Đòn chí mạng hồi lại 3% tổng Năng lượng.
Ngoài ra ad còn nên mua Huyết kiếm để có thể hút máu lúc đánh: +75 Sát tmùi hương Vật líNội tại DUY NHẤT: +20% Hút ít Máu Nội trên DUY NHẤT: Các đòn đánh thường hút ít máu lúc này có thể hồi thừa số lượng giới hạn về tối nhiều cho mình. Số ngày tiết hút được trên mức cho phép sẽ được trữ lại thành một tấm lá chắn chặn 50-350 sát thương thơm, dựa trên cấp tướng mạo.Lớp lá chắn này đã từ tiêu bỏ từ từ nếu bạn chưa phải Chịu hoặc khiến cạnh bên thương thơm nào trong tầm 25 giây.Bạn cài đặt thêm giày cuồng nộ để gia tăng tốc độ đánh và chạy mang lại ad: +30% Tốc độ Đánh Nội trên DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyểnCách lên đồ adc theo tốc độ đánh:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.