Âm Thầm Yêu Anh

Hạ Nhi ngồi khóc nức nở xung quanh đám trẻ nhỏ lớn hơn cô một đến nhì tuổi.  có mặt đã với vẻ đẹp trời đến cộng thêm tính tình ngoan ngoãn nên cô luôn được mọi người yêu thương và cũng chính là "Con nhà người ta" khiến những đứa trẻ khác ghen ghét, nên cô thường tốt bị bắt nạt .Lần này cũng không ngoại lệ .

Bạn đang xem: Âm thầm yêu anh

"Cả đám cùng bắt nạt một người? Vô Vị. ". Giọng nói mặc dù trẻ bé nhưng lại có âm vực lạnh giá , vang lên sau lưng đám trẻ kia.

Một đứa trẻ lớn cao nhất trong đám bước lên một bước nhìn chằm chằm đứa trẻ mới nói kia .


"Mày là ai ? Liên quan lại gì đến mày? " .Thực ra nó cũng khá sợ trước đứa trẻ kia nhưng vì nó là Đại ca nên hiển nhiên phải ra mặt. Một phần là để chứng tỏ bản thân , còn lại là để đám đàn rm tâm phục khẩu phục.

Đứa trẻ cơ vẫn  coi thường thường nói :" Trẻ bé ơ đây đều không có học thức như vậy sao ?"

Một câu nói mang tính đáng giá cũng như thể hiện sự kiêu ngạo của đứa trẻ mới tới cơ khiến đám trẻ tức đến điên lên. Đương nhiên chúng đều nghe ra ý châm chọc trong câu nói đó.

"Mày..". Đại ca nhìn đứa trẻ tê một lượt như ngầm phân tích .Dường như là người mới chuyển đến .Quả thực quá đẹp trai! Quá khí chất !Tuy đứa trẻ đó chưa làm gì nhưng nó lại bị cái giọng nói cơ làm đến run sợ .  Nó đứng suy nghĩ một hồi. Được! Lần này nó bỏ qua ... Quả thực hơi mất mặt nhưng cái khí chất kia, sự kiêu ngạo kia nó chưa dám động. Biết đâu động vào sẽ khiến nó hối hận thì sao? Không thể mạo hiểm.Nó liếc xéo đứa trẻ mới đến tê rồi hét to với đám trẻ bé đang run sợ đứng sau nó:"Hừ. Chúng ta đi ...!"---

Hạ Nhi đã nín khóc từ lâu. Ánh mắt luôn nhìn đứa trẻ vừa cứu mình. Đây là lần đầu tiên cô và anh gặp nhau. Năm đó cô chỉ mới 3 tuổi anh 5 tuổi.

Cô cứ như vậy nhìn chằm chằm anh mang đến đến khi giật mình phát hiện anh cù lưng đi .Cô vội vàng đứng dậy phủi bụi qua trên quần áo rồi khẽ lau những giọt nước mắt còn xót lại trên mặt tê sau đó vội chạy đến trước mặt anh nở một nụ cười .

"Cảm ơn anh !" Sau đó chìa cánh tay trắng trẻo của mình ra trước mặt anh. "Xin chào ! Em tên Hạ Nhi .Chúng ta làm thân quen nhé ?Anh tên gì vậy ?"

Anh nhìn cô nhị giây rồi tảo đi , mặt không một tia cảm xúc trả lời :"Lâm Mặc"

Cô nhìn anh suy nghĩ .Không hiểu sao cái khoảnh khắc mà anh xuất hiện .Tim cô như chậm một nhịp . Cô cũng không hiểu sao mình lại chạy đến nói chuyện với anh .Chỉ là cảm ơn anh thôi ư? Chỉ thế thôi à ?Cô không biết. Nhưng có một điều cô chắc chắn đó là 'Cô muốn được anh bảo vệ '

"Anh mới chuyển đến à ?Anh bao nhiêu tuổi ?Chúng ta làm bạn nhé? ".Cô lũng nĩu đi sau lưng anh. Mặc dù anh không nói gì nhưng chỉ có trời mới biết anh vừa nở một nụ cười.

----

Từ lúc đó cô không hề bị bắt nạt nữa vì bên cạnh cô có một 'vệ sĩ 'riêng . À không nói đúng hơn phải là cô luôn theo đuôi anh mới phải . Cô luôn theo sau anh . Cô Đã quen nhìn bóng lưng thẳng tắp của anh .Cô luôn được anh cưng chiều .Cái gì cô cũng ỷ nại vào anh dựa dẫm vào anh .

---"Anh!  Em muốn ăn kẹo !"

"Anh!  Em muốn đi chơi !"

"Anh!  Em không thích chị ta !"......Cô cứ mãi nũng nịu như vậy .Mãi theo anh như vậy. Lâu dần mọi người đều quen dần với bóng hình của cô và anh luôn đi cũng với nhau .Đôi lúc không thấy cảnh đó họ lại ngạc nhiên mà đến hỏi 'Người trong cuộc'.

Còn anh ! Anh chỉ lắc đầu và mỉm cười chiều theo cô .Dẫu cho nguyên tắc của anh bị cô phá vỡ .

Xem thêm: " Vòng Tay Thái Lan : Ẩn Chứa Những Điều Thú Vị Độc Đáo, Vòng Tay Đỏ Mặt 5 Dòng Kinh Mạ Vàng Thái Lan

---

Năm cô mười tuổi .Anh mười nhị tuổi.

Có một lần cô bị một đám nữ sinh vây quanh ở một góc sân trường .

"Cô bé là Hạ Nhi à ?"Giọng nói chanh chua của một người nhỏ gái vang lên

Cô thừa biết đám người này tính làm gì. Việc này vốn dĩ cô đã trải qua nhiều rồi ,nhưng lúc nào cũng có Lâm Mặc bảo vệ .Nhưng lần này ...Anh và cô đang cãi nhau mà giờ cũng là tầm anh đang học .Nếu vậy cô phải làm sao ??

"Dạ !các chị tìm em có việc gì không ạ ?".Cô nhún nhường trả lời .Bây giờ chỉ cần manh động cái mạng này của cô chắc không còn ...

"Nhìn cũng được .Mày đúng là loại lẳng lơ mà .Dám ve vãn đám đàn ông trong trường à ?"

"Hình như hiểu lầm rồi ...."

*bốp *

Hạ Nhi chưa kịp nói hết câu một cái tát đã giáng xuống mặt cô .

"Mày còn dám biện minh .Mày có biết bọn tao là ai không hả ?Mày chán sống rồi à mà dám ve sầu vãn người đàn ông của tao ?"

Đây đúng là vu khống mà .Cô đâu có làm cái gì đâu mà bây giờ lại mang tiếng là đi ve sầu vãn người khác rồi? Không nhẽ cô xinh đẹp là tội của cô ạ ? Thứ lỗi mang lại cô kiêu ngạo. Nhưng đây là sự thực mà. Dù gì cô cũng là hoa khôi của trường đấy!

"Khỏi nói nhiều .Đánh nó đi! ". Cô chưa kịp phản ứng gì một cánh tay giơ lên nhắm thẳng mặt cô mà lao . Theo phản xạ cô nhắm chặt mắt lại chờ đợi cái tát tê giáng xuống mặt. Một giây... Hai giây ...Ba giây ...Cái tát đấy vẫn không giáng xuống khiến cô nghi hoặc .

"Lâm Mặc .Sao anh lại ở đây ?". Giọng nói ấp a ấp úng của nữ sinh kia làm tăng lên sự nghi hoặc của cô. Lâm Mặc ư ? Là anh thật sao ?Làm sao có thể. Giờ là giờ lên lớp của anh mà ...Cô nghi hoặc từ từ mở mắt ra .Trước mắt cô là một bóng lưng thân quen thuộc kia. Là anh thật ư? Anh đến thật ư ?Anh hết giận cô rồi à ? Nhưng làm sao Anh biết?

"Lần trước lời tôi nói cô nghe không hiểu à? ". Lâm Mặc hất cánh tay của cô ta mà anh đang lắm chặt ra .Lạnh lùng nói .

Người tinh ý chỉ cần nghe giọng là biết anh đang tức giận. Nên chẳng ai dại gì mà động đến anh cả. Nữ sinh tê liếc nhìn Hạ Nhi đang đứng phía sau được anh bảo vệ kia thì thật là tức không chịu được . Nhưng vẫn phải con quay di làm ngơ như không có chuyện gì .Chỉ là cô ta vừa đi được hai bước giọng nói như muốn giết người của Lâm Mặc vang lên :"Lần sau chuyện này mà tái diễn thì sẻ không đơn giản thế này đâu ". Đây chính là lời cảnh cáo.

Lâm Mặc xoay lại nhìn Hạ Nhi .Khuôn mặt trắng trẻo của cô hằn lên năm ngón tay đỏ khiến anh chói mắt. Anh mắm chặt nhì bả vai cô buộc cô phải nhìn vào mắt anh :"Xin lỗi ! Anh đến muộn !"

Hạ Nhi ngây người .Là co có lỗi mà. Cô phải cảm ơn anh mới đúng. Nếu anh không đến chắc giờ cô đa...

"Nhưng sao anh biết mà đến ?". Anh im lặng không trả lời câu hỏi của cô. Đây coi như là bí mật riêng của một mình anh biết . Thấy anh không trả lời nên cô hiểu là anh không muốn nói nên không tiếp tục hỏi mà chuyển chủ đề .

"Vì anh có lỗi nên mời em đi ăn đi. "

Nhìn khuôn mặt ngây thơ của cô khi nói anh không kìm được mà ôm lấy cô :"Hạ Nhi ! Hình như anh thích em rồi. "

---

Ba hôm sau anh dẫn một cô gái đến trước mặt cô :"Hạ Nhi! Đây là bạn gái của anh !"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.