Ánh năgs của anh

-

Đức Phúc


Bạn đang xem: Ánh năgs của anh

-

Đức Phúc


Nghe nhạc › Bài hát Nhạc Trẻ › Đức Phúc
Thêm vào Tải nhạc Chia sẻ Nhạc đợi
Thống kê Báo lỗi Thông tin
-

Đức Phúc


Tải Nhạc 128 Kbps Tải Nhạc 3đôi mươi Kbps Tải Nhạc Lossless
-

Đức Phúc


-

Đức Phúc


-

Đức Phúc


Bài hát anh nang cua anh (mang lại em den ngay mai ost) bởi ca sĩ Duc Phuc thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat anh nang cua anh (cho em den ngay lập tức mai ost) - Duc Phuc ngay lập tức bên trên urlser.com. Nghe bài hát Ánh Nắng Của Anh (Chờ Em Đến Ngày Mai OST) chất lượng cao 320 kbps lossless miễn tầm giá.

Xem thêm: Tiến Dũng Nhận Lỗi Trong Mối Quan Hệ Với Hải Băng

-

Đức Phúc


Ca khúc Ánh Nắng Của Anh (Chờ Em Đến Ngày Mai OST) bởi vì ca sĩ Đức Phúc thể hiện, thuộc thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, download (cài đặt nhạc) bài bác hát anh nang cua anh (cho em den ngay mai ost) mp3, playlist/album, MV/Video anh nang cua anh (mang đến em den ngay mai ost) miễn phí tổn tại urlser.com.
-

Đức Phúc


-

Đức Phúc


Lời bài hát: Ánh Nắng Của Anh (Chờ Em Đến Ngày Mai OST)

Nhạc sĩ: Khắc Hưng

Lời đăng bởi: vinhhlu


Dm D#m EM FM
-

Đức Phúc


-

Đức Phúc


Bài hát: Ánh Nắng Của Anh (Chờ Em Đến Ngày Mai OST) - Nguyễn Đức Phúc Từ bao lâu ni anh cứ đọng mãi cô đối chọi lẻ loi Bao lâu rồi ai đâu tuyệt Ngày cđọng ráng trôi qua miên man Riêng anh một mình khu vực đây Những phút giây trôi qua tầm với Chờ một ai đó mang lại bên anh Lặng nghe những tâm bốn này Là tia nắng ấm Là em cho bên anh Cho vơi đi ưu phiền ngày hôm qua Nhẹ nhàng xóa đi bao mây đen vây xung quanh cuộc sống khu vực anh Phút giây anh ước ao mang đến tình yêu ấy Giờ đây là em bạn anh ao ước bao đêm <ĐK> Sẽ luôn thiệt gần bên em Sẽ luôn là vòng tay nóng êm Sẽ luôn là bạn yêu em Cùng em đi cho chân ttránh Lắng nghe từng nhịp tyên ổn anh Lắng nghe từng lời anh ước ao nói Vì em luôn đẹp nhất khi em cười cợt Vì em luôn là tia nắng và nóng vào anh Không xa cách. Bình minh dẫn lối Ngày sau có em luôn bên anh trên con phố ta thông thường lối Niềm hạnh phúc như vào cơn mơ Chưa lúc nào anh suy nghĩ cho tới Phút giây ta trao nhau tình yêu ấy Giờ đây là em Người anh vẫn mãi không quên


Xem tổng thể Thu gọn gàng

Tone của Đức Phúc là CAPO 5. VERSE 1: Từ bao bấy lâu anh cứ đọng mãi đơn độc bơ vơ Bao thọ rồi ai đâu tốt Ngày cứ đọng vậy trôi qua miên man Riêng anh một mình anh địa điểm phía trên Những time trôi qua tầm tay Chờ một ai đó mang đến bên anh Lặng nghe phần nhiều tâm tư nguyện vọng này   Là tia nắng và nóng ấm Là em cho bên anh Cho vơi đi ưu tư ngày trong ngày hôm qua Nhẹ nhàng xóa đi bao mây Black vây xung quanh cuộc đời chỗ anh Phút giây anh ao ước đến tình cảm ấy Giờ đấy là em tín đồ anh mong ước bao tối .   CHORUS: Sẽ luôn luôn thiệt gần bên em Sẽ luôn luôn là vòng đeo tay ấm êm Sẽ luôn luôn là tình nhân em Cùng em đi mang lại chân ttránh Lắng nghe từng nhịp tim anh Lắng nghe từng lời anh ước ao nói Vì em luôn đẹp nhất Khi em cười Vì em luôn là tia nắng nóng vào anh Không xa vắng.   VERSE 2: Bình minc dẫn lối Ngày sau gồm em luôn bên anh bên trên con đường ta phổ biến lối Niềm hạnh phúc như trong cơn mơ Chưa lúc nào anh nghĩ tới Phút giây ta trao nhau tình thương ấy Giờ đấy là em Người anh sẽ mãi không quên.  


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

  • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

  • Kq ngoai hang a

  • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

  • x