Bài Tập Cơ Tay Sau

Nếu ai đang tại chỗ này nhằm tìm kiếm các bài tập cánh tay rất tốt cho buổi tập gym tiếp theo sau của mình, bạn đang đi tới đúng chỗ.

Bạn đang xem: Bài tập cơ tay sau

Với bắp tay là một trong Một trong những phần tử khung người thịnh hành độc nhất để tập tành, mặc dù bạn là 1 trong những dân chuyên nghiệp hóa hay một tín đồ new tập thể hình, chắc chắn rằng các bạn đang nghe nói tới cồn tác cuộn bắp tay bicep curl... được cho là 1 trong bài xích tập tay lừng danh độc nhất.

Tuy nhiên, chớ nhằm bị nỗi ám ảnh về hai cơ làm việc vùng phía đằng trước cánh tay của bạn ... Cơ tam đầu đựng nhiều cơ rộng bắp tay với thường bị không để ý trong bài toán theo đuổi bắp tay phồng cuồn cuộn.

Đã mang đến thời gian gửi Việc tập luyện bắp tay và cơ tam đầu của doanh nghiệp lên cấp độ tiếp sau và cảm giác sức khỏe trường đoản cú các bài xích tập cánh tay rất tốt nhằm tăng khối lượng cơ, sức khỏe và hiệu suất.

ĐÂY LÀ 6 BÀI TẬP.. HAY NHẤT CHO TAY:

BICEPS

Trong thời hạn sống phòng rèn luyện thể dục thể thao, chúng ta có thể phát hiện một vài bài tập kỳ dị hoặc tuyệt vời, với khá nhiều fan cố gắng nhắm vào bắp tay theo các phương pháp khác biệt.

Nhưng ... hãy tin Cửa Hàng chúng tôi lúc Shop chúng tôi nói, các cách nâng công dụng duy nhất thường là các cách cơ phiên bản tuyệt nhất. Thực hiện tại tía bài tập bắp tay này một biện pháp đúng mực vào buổi tập cánh tay tiếp theo sau của công ty cùng lượm lặt thành quả

BARBELL BICEP CURL

*
Nhóm cơ: Biceps Brachii (Long Head & Short Head)
*

Tổng quát:

Nếu bài tập Barbell Bicep Curl không hẳn là một trong những phần của bài tập cánh tay của chúng ta, bây giờ là lúc nhằm thêm nó. Là một Một trong những bài bác tập rất tốt nhằm trở nên tân tiến cân nặng cơ sống bắp tay, câu hỏi sử dụng tkhô nóng tạ cho phép cả hai cánh tay vận động bên nhau, gửi trọng lượng nhiều hơn trong mỗi hiệp.

Và hãy hãy nhờ rằng, tăng khối lượng trải qua tổng trọng lượng với mốc giới hạn tiến hành sẽ giúp đỡ kích ưa thích sự say đắm nghi trong các nhóm cơ được hướng đến, dẫn tới việc cải tiến và phát triển với vững mạnh cơ bắp.

MẸO: Hình thức xấu truyền thống mang đến bài bác bicep curl bao gồm việc nhấp lên xuống lư thất thường sinh sống cuối hiệp. Giữ hai cẳng bàn chân của bạn rộng lớn bằng vai, đầu gối khá cong và khuỷu tay giữ chặt bên hông. Mục tiêu là 1 trong cồn tác co bạo phổi đến khi hết rep, với chuyển động trong cha giây.

DUMBBELL PREACHER CURL

*
Nhóm cơ: Biceps Brachii (Long Head & Short Head)

Tổng quát:

những bài tập preacher curl, bài bác tập tuyệt vời nhằm cô lập cơ bắp tay. Bài tập này còn được nghe biết cùng với tên gọi ez bar preacher curl, mặc dù việc chuyển tkhô giòn ez nạm bằng tạ 1-1 chất nhận được điều hòa mỗi mặt, bảo vệ cả hai tay hồ hết khỏe mạnh tương đồng.

Việc sử dụng băng ghế preacher (hoặc băng ghế nghiêng) cùng với tạ tạo ra một trong số những bài bác tập bắp tay cực tốt để nhắm kim chỉ nam vào cơ, sút năng lực "nạp năng lượng gian" trong khi nhấn mạnh hơn vào sự co cơ trong veo quá trình hoạt động.

*
EZ bar preacher curl

CABLE BICEPhường CURL

*
Nhóm cơ: Biceps Brachii

Tổng quát:

Các bài tập tạ bằng cáp thường xuyên có thể bị làm lơ vì những đổi thay thể của tạ đòn hoặc tạ đơn thuận tiện hơn, nhưng lại bạn ko yêu cầu đề nghị lâm vào cảnh dòng bả đó. Cable Bicep Curl vô cùng cần thiết nhằm tăng khối lượng rèn luyện các bài tập cánh tay của chúng ta, hay được thực hiện vào cuối các buổi tập cùng với phương châm tái diễn nhiều hiệp hơn.

Sử dụng lắp thêm kéo cáp tạo ra sự căng liên tiếp cho những khối hận cơ ngơi nghỉ bắp tay, khiến cho bọn chúng vận động không giống rộng so với những phương thức truyền thống nói bên trên.

MẸO: Máy cáp rất có thể tuyệt vời nhất cho những bài tập drop sets và working lớn failure, cùng với hệ thống chốt cân góp biến hóa trọng lượng tạ hối hả và đơn giản dễ dàng.

Xem thêm: Tai Nạn Quảng Nam - Quảng Nam: Vụ Tai Nạn Giao Thông Nghiêm Trọng

TRICEPS

Nó chưa phải là một set tập cánh tay nếu bạn không tập cả bắp tay và cơ tam đầu (tay sau, triceps). Được tạo ra thành trường đoản cú bố cơ nằm ở vùng sau cánh tay trên của khách hàng.

Các hễ tác phòng đẩy Khủng hơn như là triceps dips và barbel bench press bên trên băng ghế cũng giúp tập luyện các tua cơ của cơ tam đầu. Tuy nhiên, Cửa Hàng chúng tôi tại đây để hỗ trợ cho chính mình các bài bác tập cơ tam đầu tốt nhất để cô lập kân hận cơ này

*

SKULL CRUSHER

*
Nhóm cơ: Triceps Brachii (Lateral Head, Medial Head và Long Head)

Tổng quát:

Còn được Gọi là bài xích tập Lying Triceps Extension; Nếu nhiều người đang theo xua bắp tay sau với cơ tam đầu lớn, bài tập này buộc phải nằm gần đầu list của người sử dụng. những bài tập cơ tam đầu này hay được thực hiện với tkhô giòn tạ hoặc thanh hao ez, được cho phép cả nhì cơ tam đầu vận động với mọi người trong nhà, nhắm vào cả bố đầu của khối hận cơ này.

cố gắng tập trung vào chuyển động chậm lệch trung tâm, trước lúc không ngừng mở rộng cánh tay của người tiêu dùng một giải pháp hối hả.

MẸO: Đừng làm rơi tạ; nếu không, bạn sẽ phát âm nguyên do tại sao bài bác tập này được Call là "máy ép sọ".

CABLE TRICEPS PUSHDOWN

*

Tổng quát:

Sử dụng trang bị tập cáp không những cho những bài tập cơ bắp tay trước ... Việc gắn thêm tay cố gắng cao hơn trên form được cho phép triển khai những bài tập không ngừng mở rộng cơ tay sau rộng.

Giúp xa lánh cơ tam đầu, bài bác tập Cable Tricep Pushdown sử dụng thanh trực tiếp nhắm vào ba đầu của cơ tam đầu.

Cable Extension là 1 trong những hiện tượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho người bắt đầu ban đầu trước lúc gửi thanh lịch các bài bác tập yên cầu cao hơn, giúp cải tiến và phát triển sức mạnh và cân bằng cơ bắp.

Người tay nghề cũng có thể tận dụng ưu thế của hệ thống cáp sạc, cô lập các Quanh Vùng thiết yếu của cơ tam đầu thông qua các đầu máy cáp không giống nhau, bao hàm cả các bài xích tập cơ tam đầu đối chọi.

*
Single Arm Triceps Extension

MẸO: Một tư nắm nghiêm khắc là chìa khóa nhằm xa lánh cơ tam đầu tác dụng. Giữ tứ cầm cố thăng bằng, đầu gối mượt cùng thu lại vai; thắt chặt và cố định khuỷu tay của công ty vào bên cạnh hông suốt gửi động

SINGLE-ARM DUMBBELL OVERHEAD TRICEPS EXTENSION

*
Nhóm cơ: Triceps Brachii

Tổng quát:

Bài tập này cung ứng một bí quyết độc đáo và khác biệt nhằm xa lánh cơ tam đầu, nâng cánh tay lên ở trên đầu để kéo căng phần đầu dài của cơ, đặt trung tâm rộng vào sự co lại.

Với single-arm overhead extension trọng lượng bạn cũng có thể nâng sẽ bị hạn chế, nhưng mà điều ấy không có tác dụng sút công dụng của nó. Bắt đầu với mức tạ dịu cùng tăng ngày một nhiều lên Khi sự ổn định và sức mạnh của bạn được cải thiện.

Hãy im trọng tâm, đó là một Một trong những bài tập tạ tốt nhất đến cơ tam đầu để giúp cô lập và nhắm vào ba đầu của cơ.

MẸO: khi đứng, hãy bảo đảm ai đang co cơ bụng để giữ khung người ở im và ngăn sống lưng dưới cong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Download Mod Skin Lol 2020

 • Hình nền sân bóng đá

 • Nhung pha lo hang cua hot girl

 • Chuyển nhượng bóng đá quốc tế hôm nay (3/3): bayern sắp có thêm siêu trung vệ, liverpool đại chiến man utd vì trung vệ của real madrid

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.