Bán chồng tập 17


Bạn đang xem: Bán chồng tập 17

Bán ông xã xoay xung quanh Nương - một cô bé miền Tây chân thành, mộc mạc đã gặp gỡ một biến đổi cố lớn trong chuyện tình cảm với Hưng - một gã điển trai, hào hoa, thành đạt ở tp nhưng đã bao gồm gia đình. Nghĩ mình cấp thiết vượt qua được vươn lên là cố đó, Nương tìm về cái chết.
Trong cơn bĩ cực, Vui - một anh chàng cùng làng mạc đã xuất hiện thêm và hễ viên khiến cho Nương trở nên mạnh bạo hơn. Nhưng bởi vì một nguyên nhân bất đắc dĩ, hai fan họ bước vào cuộc hôn nhân "hồn ai nấy giữ", ko tình dẫu vậy đầy nghĩa vụ. Mọi cá nhân họ đều phải có một chọn lọc riêng trong cuộc sống gia đình này.
Điều gì mang đến cũng nên đến, Nương dần dần có cảm tình với Vui cùng thực lòng ước ao vun đắp cho cuộc sống hôn nhân, cô tưởng rằng cứ đối xử thật tình thì đã nhận lại chân thành, nhưng cuộc sống liệu có đơn giản và dễ dàng như số đông gì Nương nghĩ? Điều gì đã khiến Nương cần mang danh buôn bán chồng? Sau bao biến hóa cố, bao hy sinh, thua kém thì bình yên, niềm hạnh phúc liệu có tìm đến Nương xuất xắc không?
Điều gì cho cũng bắt buộc đến, Nương dần dần có tình yêu với Vui với thực lòng mong vun đắp cho cuộc sống hôn nhân, cô tưởng rằng cứ đối xử thành tâm thì đã nhận lại chân thành, nhưng cuộc sống thường ngày liệu có dễ dàng như gần như gì Nương nghĩ? Điều gì đã khiến Nương yêu cầu mang danh bán chồng? Sau bao vươn lên là cố, bao hy sinh, thua kém thì bình yên, hạnh phúc liệu có tìm đến Nương xuất xắc không?
Bán chồng là bộ phim truyền hình đánh vết sự trở lại của đạo diễn Lê Hùng Phương với chủ đề về miền Tây sông nước sau bồng bềnh trên sông đã từng nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Là một trong những người bé của miền Tây, đạo diễn Hùng Phương sẽ mang gần như cảm xúc, sự chiêm nghiệm của bản thân để đề cập một mẩu truyện đầy nhân văn cùng thú vị. Tuy nhiên, lần này, không những tập trung vào miền sông nước, đạo diễn Hùng Phương còn vẽ đề nghị một tranh ảnh tương phản thân nông thôn với thành thị, trong những tình cảm hóa học phác, bình dị với hầu như âm mưu, thủ đoạn.

Xem phim BÁN CHỒNG tập 17 việt nam vn2 HD

Phim BAN CHONG tình cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Xem thêm: Trấn Thành Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu, Có Con Chưa? Hari Won Cao Bao Nhiêu

Sử dụng trình chăm nom Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên urlser.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "urlser.com" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !
*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test đưa lập tiêu đề search kiếm đoạn clip online share trên internet, urlser.com dữ thế chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật nước ta !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÙNG CHUYÊN MỤC MỚI

 • Tập tăng chiều cao

 • Bài tập với tạ tay

 • Bộ tập thể hình

 • Bài tập trọng âm

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.