Ngoại Hạng Anh

Bản Quyền trác tuyệt Anh 2022 – 2025 chính thức xuất hiện trên urlser.com Play Box. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người ái mộ bóng đá Việt Nam, urlser.com Telecom vẫn đàm phán thành công xuất sắc với nhà cung cấp dịch vụ K+ để thuộc truyền hình trực tiếp 380 trận cầu đỉnh cao sắp tới.

Bạn đang xem: Ngoại hạng anh

I. Phiên bản Quyền trác việt Anh (Premier League)

Theo thông tin chính thức từ cộng đồng truyền hình trả tiền nước ta (VNPayTV), nhà cung ứng dịch vụ truyền hình K+ đã phê chuẩn sở hữu bản quyền siêu hạng Anh khi triển khai thương thảo và sở hữu trọn bộ bạn dạng quyền giải bóng đá lớn số 1 hành tinh từ đơn vị chức năng MP&Silva.

Với bài toán có cho chính mình trọn bộ bản quyền siêu đẳng Anh, khách hàng rất có thể dễ dàng theo dõi trực tiếp qua đầu thu hiện đại số K+, truyền ảnh trả tiền mạng internet (OTT), trên các thiết bị điện thoại thông minh di động hay vật dụng tính, máy vi tính bảng với app My K+.

*

Nhà hỗ trợ dịch vụ vô tuyến K+ cũng hợp cùng với các nhà đài không giống để tiến hành chia sẻ bạn dạng quyền vạc sóng này trên tất cả nền tảng như: vô tuyến cáp, tivi trả tiền, vô tuyến Internet…

Với việc chia sẽ phiên bản quyền siêu đẳng Anh này, vớ cả quý khách hàng đều hoàn toàn có thể giữ nguyên mướn bao dịch vụ mình đang áp dụng và đăng ký thêm gói K+.

II. Xem siêu việt anh trên urlser.com Play

Nhờ việc chia sẻ bản quyền vạc sóng siêu hạng Anh, tất cả người theo dõi của urlser.com Play vẫn được hưởng thụ các trận đấu ngoại hạng Anh đỉnh cao, bao hàm tất các trận của giải đấu này.

Xem thêm: Truyện Brawling Go! Tiếng Việt, Brawling Go

*
So với dịch vụ truyền hình truyền thống, điểm vượt trội mà urlser.com Play Box giành cho khách hàng kia là tài năng phát trực tiếp những trận đấu vào cùng một thời điểm, giúp khách hàng rất có thể thoải mái tuyển lựa và xem màn trình diễn của team bóng hâm mộ hoặc trận cầu quan tâm. 

Đây là đụng thái cho biết thêm truyền hình urlser.com sẽ thực sự trang nghiêm trong việc cung ứng các chương trình giải trí rất tốt và có bạn dạng quyền cho tất cả những người dùng.

Trong mùa giải năm nay, urlser.com Telecom sẽ đưa đến cho khán giả một hào kiệt hữu ích về việc chọn lựa ngôn ngữ bình luận. Khán giả rất có thể tùy chọn phản hồi trận đấu bằng tiếng Anh hoặc giờ đồng hồ Việt theo sở trường cá nhân.

Với lần vạc sóng giải trác việt Anh 2022 – 2025, urlser.com Play Box tiềm ẩn sẽ mang về cho người theo dõi những khoảng thời gian rất ngắn giải trí thu hút cùng bạn bè và tín đồ thân.

urlser.com Play Box tương xứng với toàn bộ TV, rất có thể kết nối cùng với wifi của tất cả các nhà mạng di động trong và ngoại trừ nước. Sản phẩm phát sóng hơn 100 kênh tivi và những nội dung phim hình ảnh – giải trí đa dạng.

*

Sản phẩm được cung cấp toàn quốc với niêm yết là 3.400.000 đồng. Hiện tại nay, urlser.com thực hiện chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá còn 1.690.000 đồng tặng ngay ngay 12 tháng áp dụng gói kênh Giải Trí, dễ chịu và thoải mái thưởng thức trọn giải đấu trác tuyệt Anh mùa giải 2022 – 2025.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trận mu đêm qua

 • Thể thao tv vtvcab3

 • Bóng Đá Số

 • Lich thi dau bong da truc tuyen 24h hom nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.