Hari won gây sốc khi thừa nhận người yêu cũ bảo cô hãy chà đạp lên mình để bước cao hơn

TPO - Hari Won cho thấy thêm cô đối xử khôn cùng vượt quắt với ái tình 3 năm, thậm chí còn là sẵn sàng chuẩn bị áp dụng bạo lực vị ngày xưa còn vượt nhỏ dại, nông nổi, không biết cthị trấn.

Tập 3 lịch trình “Chị em bọn chúng mình” tiếp tục là rất nhiều share đầy có ích và thú vị về tình yêu của 5 nghệ sỹ thiếu phụ cá tính: NSND Lê Khanh, ca sĩ Nữ Ca Sỹ Hari Won, diễn viên Ninc Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang cùng diễn viên Thúy Ngân.

Bạn đang xem: Hari won gây sốc khi thừa nhận người yêu cũ bảo cô hãy chà đạp lên mình để bước cao hơn

điều đặc biệt, mẩu truyện về tình ái kéo dãn 3 năm vào thời hạn Nữ Ca Sỹ Hari Won sinc sinh sống nghỉ ngơi Hàn Quốc chiếm lĩnh được sự chú ý của các quý bà. Nữ ca sĩ cho thấy thêm cô đã đối xử siêu ngang tàn với tình nhân, đôi khi sẵn sàng “cồn chân hễ tay”, tắt điện thoại cảm ứng mất tích nhằm bạn cơ đi tìm kiếm. “Lúc đó bắt đầu yêu bắt buộc ý muốn thử mức độ coi fan ta Chịu đựng được tới cả độ nào”, Nữ Ca Sỹ Hari Won nói.


*
Các nghệ sỹ để ý vào mẩu chuyện của Diễn Viên Hari Won

Cô tiếp tục: “Tôi cho là bản thân bày trò gì bạn này cũng rước mình thôi. Anh ấy là 1 trong những tình nhân tmùi hương em vô điều kiện. Mẹ em không tồn tại đam mê anh ấy, mà lại em yêu thương anh ấy vì chưng dễ dàng anh thừa tốt. Anh nói anh đi du học đang dắt em đi. Em hãy mang anh làm cho bàn giẫm nhằm bước lên rất cao hơn đi. Anh ấy yêu tôi tới mức độ nlỗi vậy”.

Xem thêm: Livescore - Tỷ Số Bóng Đá Trực Tuyến

Trong một lượt quăng quật nhà đi, Ca Sỹ Hari Won gọi năng lượng điện cho chính mình trai mang đến đón nhưng mà tình nhân lại thông báo trực tiếp mang đến phụ huynh đến kiếm tìm cô về. Quá tức về tối vì các bạn trai làm cho trái ý, cô không bắt buộc quan tâm bao gồm bà mẹ và em trai trước phương diện nhưng mà ‘tặng’ tình nhân 3 cú tát đau điếng, cho dù người ấy hơn cô tận 6 tuổi.


*

*

Chuyển mang lại VN sinch sinh sống, giọng ca “Anh cứ đọng đi đi” chia tay tình nhân sau 3 năm tán tỉnh và hẹn hò. Nữ ca sĩ cho thấy hai năm kế tiếp, người cũ bỗng nhiên Call điện thoại bởi ý muốn gửi yêu cầu lỗi ung dung. Hai tín đồ gặp mặt lại nhau vào thực trạng khó xử. Trong bữa ăn ngày chạm chán lại, cô ăn uống cơm trắng “trộn nước mắt”, trong lúc kia chúng ta trai cũ vẫn siêu đon đả, thong thả nói: “Anh mới là tín đồ nói câu xin lỗi. Đáng ra anh đề nghị gắng tay em thêm một đợt nữa”.

Sau đổ vỡ kia, cô mang trên đây làm cho bài học kinh nghiệm to cho bạn để sở hữu gần như đối xử đúng mực, trưởng thành và cứng cáp rộng trong tình yêu.


*

Danh Hài Trấn Thành than phiền về hình trạng, Hari Won ngay tức thì đáp trả ngay lập tức nguyên nhân

*

Nữ diễn viên Hari Won tiết lộ về thừa khứ đi bar, nổi loàn với điều không chuộng về Trấn Thành

*

Nữ diễn viên Hari Won hotline tiểu thỏng công ty nhiều đi gặp gỡ và hẹn hò là ‘cáo già’

Choáng với phương pháp Hari Won lưu thương hiệu Nghệ Sỹ Trấn Thành vào danh bạ điện thoại thông minh


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.