Bán Vé Aff Cup

BTC tầm thường kết lượt về AFF Cup 2018 giữa việt nam và Malaysia cảnh báo người theo dõi về webiste hàng fake trang đặt vé online bao gồm thức.

Bạn đang xem: Bán vé aff cup


Theo thông tin của Liên đoàn trơn đá việt nam (VFF), trang web http://vebongonline.com.vn gồm giao diện thiết kế hoàn toàn giống cùng với website cung cấp vé đá bóng online ưng thuận của VFF, đồng thờikhẳng định đây là website bán vé bóng đá online đưa mạo.


Hiện tại, vẫn chưa xác định rõ mục tiêu của website giả mạo này, tuy vậy người ngưỡng mộ phải không còn sức xem xét và cảnh giác để tránh bị lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trước thềm trận phổ biến kết AFF Cup giữa việt nam và Malaysia.

Giao diện trang cung cấp vé giả mạo giống như website thiết yếu thức.

Xem thêm: Soạn Văn 12 Bài 1 2 Bài 1 Đến 13, Câu 1, Trang 76, Sgk Ngữ Văn Lớp 12

Tin Nổi Bật

Cả nhì website trên hầu hết đã được đăng ký với Cục thương mại Điện tử và kinh tế số của bộ Công thương. Liên đoànvà không phụ trách với các giao dịch được tiến hành trên các website mang mạo.

Để tránh thanh toán giao dịch mua vé soccer trận phổ biến kết lượt về giữa việt nam -Malaysia, Liên đoànkhuyến cáo người ái mộ nên truy vấn website của LĐBĐVN: www.vff.org.vn để links tới trang chào bán vé thừa nhận của BTC.

Bắt đầu từ 10h sáng sủa 10/12, LĐBĐ việt nam chính thức mở cổng năng lượng điện tửbán vé trận tầm thường kết lượt về AFF Cup 2018. Cổng vẫn mở 4 đợt, từng đợt bán 4.500 vé và mọi cá nhân chỉ được cài đặt 2 vé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trận mu đêm qua

 • Thể thao tv vtvcab3

 • Bóng Đá Số

 • Lich thi dau bong da truc tuyen 24h hom nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.