Bảng Bổ Trợ Cho Annie

Tháng Năm 20, 2021Tháng Năm 20, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Annie Mùa 11: Bảng Ngọc hỗ trợ Và giải pháp Lên Đồ Annie

Hướng dẫn cách chơi tướng Annie mùa 11, với biện pháp nâng phương pháp theo cấp cho và thứ phép thuật, xuyên chống phép cho pháp môn sư này lúc đi Mid. Với urlser.com xem thêm qua những bảng ngọc bửa trợ, combo và Build Guide lên đồ mang đến Annie lúc đi con đường dưới cùng với vai trò support cùng với những cách tương khắc và chế ngự hay độc nhất vô nhị mà các cao thủ trên quả đât hướng dẫn khi leo rank xếp thứ hạng LMHT.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho annie


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Annie mùa 11Bảng nâng chiêu thức theo cấp Annie mùa 11Phép bổ trợ Annie mùa 11Cách lên đồ mang đến AnnieĐiểm mạnh khỏe và yếu đuối của AnnieHình nền, Skin Annie đẹp nhất

Bảng ngọc hỗ trợ cho Annie mùa 11

Bảng ngọc Annie to gan lớn mật nhất, được tương đối nhiều bằng hữu game thủ LMHT áp dụng để leo Rank khi chơi game dòng LOL này. Với phần đông bảng ngọc hỗ trợ cho Annie, được áp dụng khi đi đứng đầu hay Mid, Support chuẩn chỉnh nhất cho anh em tham khảo.

Bảng ngọc Annie Mid

Áp Đảo + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Kết hợp với khả năng tích choáng của Annie, viên ngọc này là sự lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho pháp môn sư này khi đi đường.Vị Máu: giúp Annie hồi máu lúc gây ngay cạnh thương lên đối thủ.Phát phun Đơn Giản: 48% số người sẽ lựa chọn viên ngọc này, cũng chính vì nhờ năng lực gây choáng thì lượng gần kề thương của Annie khiến lên đối phương sẽ quality hơn.Poro Cảnh Giới: Viên ngọc thông dụng mang lại mọi tín đồ khi đi đường giữa.Thợ Săn Tham Lam: năng lực hồi máu mang lại Annie, cùng với viên ngọc này là cực kì tuyệt vời.

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Các năng lực của Annie tương đối tốn năng lượng, phải rất thích hợp với viên ngọc này lúc đi đường.Thăng Tiến mức độ Mạnh: Tăng khả năng hồi chiêu cuối tốt cho Annie.

Bảng ngọc Annie Support

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Thu Thập Nhãn Cầu: tăng thêm sức manh rất tốt cho Annie.

Nhánh phụ

Bước Chân màu Nhiệm: tiết kiệm ngân sách tiền ném lên các đồ vật khác thì lựa chọn ngay viên ngọc này mang đến Annie nhằm nhận giày miễn phí.Giao mặt hàng Bánh Quy: dìm miễn mức giá bánh quy hồi tiết + năng lượng.Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thời hạn 5% hồi chiêu cho Annie.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Audi 2021 Mới 6 Hiện Nay Tại Việt Nam (06/2021), Bảng Giá Xe Audi 2021 Mới Nhất Tháng 04/2021

Thuốc Thời Gian: thực hiện bình thuốc miễn phí.

Với 2 bảng ngọc bổ trợ cho Annie, phần đa người rất có thể tham khảo qua để sở hữu những sự lựa chọn cho bản thân với các bảng ngọc tương xứng nhất khi chơi Annie để leo Rank LMHT.

Bảng nâng chiêu bài theo cấp cho Annie mùa 11

Với cô chị em Annie, áp dụng tối đa chiêu Q cũng chính vì thế lắp thêm tự tăng nâng bảng kỹ năng cho Annie max: Q->W->E

Cách nâng chiêu thức Annnie Mid, Top

Cách nâng chiêu thức Annnie Support

Phép hỗ trợ Annie mùa 11

Vốn là một trong những pháp sư thuần túy, với kỹ năng nhồi gần kề thương mạnh nên khi đi mọi vị trí làm sao thì mọi fan nên tìm hiểu thêm qua những phép bổ trợ.

Đi Support, Mid

Tốc phát triển thành + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc trở thành + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ bọn họ điều biết, Annie là 1 vị tướng ưu tiền về nhồi và sốc sát thương bất chợt ngột bởi vì thế phép hỗ trợ thiêu đốt nhằm mục đích tăng tài năng hạ gục đối phương một phương pháp nhanh nhất.


Cách lên đồ mang lại Annie

Cũng như các pháp môn sư khác, Annie đa số lên các trang bị phép thuật và xuyên phòng phép các nhất.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Annie đi Mid, Top

*

Lên giày cho Annie

*

Trang bị xem thêm cho Annie

máy AP chính

*

đồ vật đi SP

*

trang bị AP tùy chọn

*

Lên đồ Annie đi Mid, Top

Vốn thừa quen với lối đùa dồn cạnh bên thương phép màu cho Annie, thì những trang bị dành cho pháp sư này thường tập trung vào vấn đề tăng sức mạnh phép thuật hay xuyên kháng phép là chính.

Build trang bị mang lại Annie vượt trội nhất mùa 11

*

Tham khảo

*

Trước cơ Annie gồm thể lựa chọn giữa việc lên Trượng trường Sinh hoặc không. Tuy thế giờ đây, Trượng ngôi trường Sinh là 1 trong trang bị không thể không có được. Bạn có thể nói rằng nó phải tới 10 phút nhằm tích điểm, vậy cho tới phút trang bị 10, nó cho chính mình tận 100 sức mạnh phép thuật, bạn nghĩ sao?Kèm theo đó là Trượng pha lê Rylai, khi đối thủ tấn công vào Annie với bị bội phản lại vì Khiên Lửa, chúng cũng trở nên bị làm lừ đừ đấy nhé. Ngoại trừ ra, full bộ kết hòa hợp 2 trượng + Khiên Lửa để giúp đỡ Annie gồm sức phòng chịu cực tốt đấy.Về quy trình tiến độ sau này, Mũ Phù Thủy là trang bị nên có, trang bị buổi tối thượng cho pháp môn sư mà. Một vài vật dụng khác rất có thể tùy cơ ứng biến chuyển nhé.

Lên đồ mang đến Annie đi Support

Khi đi support đường dưới, thì hầu hết Annie vẫn phải đến nhóm trang bị tăng SMPT cho mình.

Bộ trang bị mạnh mẽ nhất cho Annie đi Support

*

Tham khảo

*

Điểm mạnh mẽ và yếu đuối của Annie

Điểm mạnh

Khả năng dồn gần kề thương cực kỳ kinh khủngCấu rỉa tốtGiao tranh tổng với khả năng gây choáng cực tốtDứt điểm kẻ thù tốt

Điểm yếu

Khó kết hợp kỹ năngMỏng manh với dễ vỡĐộ cơ đụng kém

Cách khắc chế Annie

Tránh xa Annie khi Hỏa Cuồng của cô ấy đã sẵn sàng.Hãy xem xét tích trữ Hòa Cuồng của cô ý ấy, khi Annie bao gồm 3 điểm tích trữ, cô ta có thể gây choáng bất ngờ bằng việc sử dụng Khiên Lửa trước khi Hòa Cầu bay đến mục tiêu.Tránh xa Tibbers lúc nó được triệu hồi, bởi vì nó gây cạnh bên thương diện rộng.Những vị tướng khả năng tầm xa sẽ tiện lợi khắc chế Annie vày tầm tài năng ngắn của cô ấy ấy.

Những điểm để khắc chế Annie mọi fan nên chú ý

Khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với cô nàng pháp sư này, họ cần phải chăm chú đến các điểm yếu để khắc chế Annie thật tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Bảng xếp hạng bảng g

  • Bảng giá phái sinh

  • Bảng xếp hạng bóng đá ý cập nhật liên tục

  • Major league soccer bảng xếp hạng

  • x