BẢNG BỔ TRỢ FIZZ

Tháng Mười Một 25, 2020Tháng Mười Hai 30, 20đôi mươi Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Fizz mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và cách lên thứ cho Fizz

Hướng dẫn cách chơi tướng Fizz mùa 11, cùng với phương pháp lên đồ vật phép màu và xuyên phòng phép đi Mid mạnh bạo. Bảng ngọc bổ trợ Fizz, bộ combo, tương khắc và chế ngự và Build Fizz Guide các sản phẩm sát thương thơm mang lại tướng mạo Fizz đi Rừng, Top mạnh mẽ nhất 2021.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ fizz


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ đến FizzBảng nâng giải pháp theo cấp cho mang đến FizzPhnghiền bổ trợ đến FizzCách lên đồ vật cho tướng mạo FizzĐiểm mạnh và yếu của FizzHình nền, Skin tướng Fizz

Bảng ngọc bổ trợ đến Fizz

Bảng ngọc Fizz mùa 8 tiên tiến nhất, cùng với hầu như bảng ngọc bổ trợ mang lại Fizz khi đi Mid, Rừng phép thuật mạnh mẽ nhất cho anh em xem thêm. Với phần nhiều viên ngọc tái tổ hợp mang đến Fizz Lúc đi con đường, nhằm góp Fizz đẩy mạnh tốt sức khỏe của bản thân mình khi leo rank lol.

Bảng ngọc Fizz Mid

Áp đảo + Chuẩn xác

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Với đòn tấn công trang bị 3, vào 3 giây gây thêm SM ham mê ứng.Vị Máu: Hồi máu lúc khiến liền kề thương thơm lên đối thủ.Tác Động Bất Chợt: Có được 7 tiếp giáp lực + 6 xulặng chống phnghiền cho Fizz khi sử dụng khả năng.Thu Thập Nhãn Cầu: Tđam mê gia hạ gục kẻ địch, nhấn được một.2 SMCK + 2 SMPT cho Fizz.Thợ Snạp năng lượng Tđắm đuối Lam: Hồi huyết đến Fizz, bởi 1 phần sát thương thơm khả năng gây ra.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Hạ gục kẻ địch, hồi ngay lập tức 12% huyết + 20 tiến thưởng.Hiện Diện Trí Tuệ: Ttê mê gia đánh gục kẻ địch, Fizz được hồi ngày tiết + năng lượng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Kháng hiệu ứng đến Fizz vào giao tranh.Nhát Chém Ân Huệ: Với các đối thủ dưới 40% tiết, Fizz khiến thêm 8% sát thương lên đối phương.

Các bảng ngọc hỗ trợ mang đến Elise mới nhất mùa này

Bảng ngọc Fizz AP

Áp hòn đảo + Cảm hứng

*

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Theo thời hạn, nhận thấy bánh quy hồi ngày tiết + tích điện.Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thời hạn hồi năng lực, sản phẩm, chiêu cuối cho Fizz.Thuốc Thời Gian: Dùng bình thuốc, banh quy hồi tức thì 30% máu đến Fizz.

Bảng ngọc Fizz mùa 11

Áp đảo + Pháp thuật

*

Nhánh phụ

Tập Trung Tuyệt Đối: Trên 70% ngày tiết, Fizz nhận ngay được 18 CMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: Các kỹ năng tấn công thường xuyên của Fizz, sẽ gây nên nấu nung khiến liền kề tmùi hương lên kẻ thù.

Với hồ hết bảng ngọc tổng hợp mang đến Fizz trong thời điểm giải này, đều bạn có thể xem thêm qua nhằm phát huy tốt sức khỏe của pháp môn sư này Khi đi đường.

Bảng nâng chiêu bài theo cấp đến Fizz

Nhằm tăng kĩ năng nhảy đầm múa, né những giải pháp của các đối thủ thì chúng ta đề xuất vâng lệnh Việc tăng phương pháp mang đến Fizz theo máy từ bỏ Max: E > W > Q.

*

Phép hỗ trợ đến Fizz

Ngoài địa điểm mặt đường giữa, trong thời điểm giải này những các bạn sẽ thấy Fizz dũng mạnh tại vị trí đi Top và Rừng cùng với những phnghiền bổ trợ.

Đi Mid

Tốc phát triển thành + thiêu đốt.

Xem thêm:

*

Đi Top

Tốc biến hóa + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc biến đổi + trừng pphân tử.

*

Với Xu thế thiên về tấn công, các chiêu thức của Fizz bạo phổi về Việc dứt đối phương buộc phải phép bổ trợ thiêu đốt + tốc biến là tương thích độc nhất vô nhị đối với Fizz Lúc đi Mid.

Cách lên vật mang đến tướng tá Fizz

Để dị ứng sức khỏe, đánh gục đối thủ mau lẹ đề xuất bọn họ bắt buộc triệu tập vào những vật dụng phép thuật + xuyên phòng phnghiền là chủ yếu.

Đồng thời, vào giao tranh tổng cũng tương tự Fiddlesticks họ yêu cầu chú ý mang đến trang bị đảm bảo an toàn nlỗi đồng hồ mèo tốt dây chuyền sản xuất chữ thập.

Hay khi đi Top, cùng với các thứ tiếp giáp thương thơm thì để ý mang lại hút ngày tiết + trang bị đảm bảo an toàn Lúc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Fiora tuyệt Darius sinh hoạt đường trên.

Hướng dẫn lối chơi Fizz tốc chiến giỏi nhất

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu Fizz đi Mid, Top

*

Trang bị mở đầu Fizz đi Rừng

*

Lên giầy mang lại Fizz

*

Trang bị chính

Fizz AP

*

Fizz pháp sư

*

Trang bị tùy chọn

Fizz đi Mid

*

Fizz Tank

*

Fizz STVL

*

Cách lên đồ gia dụng Fizz đi Mid

Fizz vốn là một pháp sư, mạnh cùng với tài năng đi đường mà đặc biệt là con đường giữa với phần đông món máy ưu tiền về SMPT để có thể dứt điểm đối phương bởi bao gồm bộ năng lực của chính bản thân mình.

Build phần lớn món vật dụng đi Mid chuẩn duy nhất cho Fizz

*

Hay tuyên chiến đối đầu với rất nhiều pháp sư

*

Giày Pháp Sư: đây là song giầy tương xứng duy nhất cùng với những pháp sư đi con đường giữa.Gậy Đầu Lâu: cùng với đông đảo năng lực bao gồm tầm áp dụng không quá xa, Fizz luôn đề xuất áp liền kề đối thủ và Gậy Đầu Lâu sẽ giúp đỡ bọn họ an toàn hơn Một trong những trường hợp tấn công.

Cách lên thứ Fizz đi Top

Fizz cũng xuất hiện thêm không hề ít nghỉ ngơi khu vực đường bên trên, quan trọng đặc biệt cùng với số đông món sản phẩm ưu tiền về khiến STVL cùng nếu các bạn muốn demo mức độ chụ cá làm việc con đường trên Top thì có thể tham khảo qua.

Build cỗ đồ vật gần kề thương chuẩn nhất khi đi mặt đường bên trên của Fizz

*

Hay

*

Ttê mê khảo

*

Cách lên thiết bị Fizz đi Rừng

Gần đây, Fizz cũng nổi lên là một trong những vị tướng tá đi rừng cực kì mạnh bạo với lối nghịch hoàn toàn có thể nuốt trộng đối thủ với 1 đòn Combo của chính bản thân mình.

Build sản phẩm đi rừng SMPT chuẩn chỉnh mang đến Fizz

*

Tmê mệt khảo

*

Đồng Hồ Cát Zhonya: kết hợp với kĩ năng Nhảy Múa/Tung Tăng, Fizz sẽ tương đối khó bị tàn phá với Đồng Hồ Cát Zhonya.Mũ Phù Thủy Rabadon: nếu chưa đủ sát thương, cái nón này để giúp đỡ Fizz làm gục địch thủ lập cập hơn, đặc biệt là trong các trộn bộ combo.Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: năng lực đốt huyết trường đoản cú chiếc mặt nạ này phối kết hợp với Đinch Ba Hải Thạch vẫn khiến cho bất kỳ đối phương nào cũng đề nghị lo sợ.

Điểm mạnh bạo và yếu đuối của Fizz

Điểm mạnh

Là pháp môn sư bao gồm độ cơ rượu cồn caoDễ thực hiện những kỹ năngBăng trụ rất là tốtKhá táo bạo lúc về cuối game

Điểm yếu

Dễ bị ăn uống hành Khi gặp mặt tướng tá tay dàiKhó leo Rank caoThiếu tài năng ko chế cứng

Cách khắc chế tướng mạo Fizz

Hãy rắc muối bột lên Fizz với đem pkhá khô.Khăn Giải Thuật có thể hóa giải chiêu cuối của Fizz.Cố gắng vào Fizz Khi hắn sử dụng Tung Tăng/Nhảy Múa để tđắm đuối gia vào giao tranh.Đừng cầm trụ lại mặt đường khi chúng ta đang tốt tiết bởi vì Đinc Ba Hải Thạch của Fizz sẽ gây nên thêm cạnh bên tmùi hương lên phần lớn phương châm vẫn thấp tiết.

Để tương khắc và chế ngự Fizz, phần nhiều bạn phải nhìn qua phần đông điểm trên nhằm họ tinh giảm về tối nhiều sức mạnh của vị tướng tá này.

Hình nền, Skin tướng tá Fizz

Fizz Siêu Nhân Thiên Hà

*

Fizz Biệt Đội Omega

*

Fizz Lãnh Nguyên

*

Fizz Hư Không

*

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Fizz

Nlỗi đang nói lúc đầu, Fizz là 1 trong pháp môn sư tay nlắp cũng chính vì điều này các bạn hãy rứa bền bỉ Farm đặt trên hồ hết món lắp thêm quan trọng cho pháp môn sư này.khi ý muốn dứt đối phương, thì nên cần sử dụng chuẩn chỉnh xác bộ năng lực của pháp sư này.Khá mạnh khỏe vào việc ngừng kẻ địch, vì thế các bạn có thể hạ AD xuất xắc pháp môn sư kẻ thù trong giao tranh để tạo nên lợi thế mang đến lũ.

Với những trả lời đùa tướng mạo Fizz, đầy đủ bạn có thể xem thêm qua để học hành với rèn các kỳ năng nhuần nhuyễn khi thi đấu quân bài này.

Với việc đa năng trong số địa chỉ mặt đường sinh hoạt mùa 11, họ phải chú ý nhiều đến chụ cá tinh nghịch Fizz để leo rank trong số địa chỉ mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Bảng xếp hạng bảng g

  • Bảng giá phái sinh

  • Bảng xếp hạng bóng đá ý cập nhật liên tục

  • Major league soccer bảng xếp hạng

  • x