Bảng bổ trợ lee

Bảng ngọc Lee Sin Tốc Chiến Rừng. Cách lên thiết bị Leesin sốc liền kề thương. Cách đùa với combo Lee Sin insec kết quả nhất tại urlser.com


*

*


*
    

*
    

*
    

*
    


Trang bị Lee Sin Rừng gồm Xác Suất win tối đa hiện nay nay

*

Jarvan-iv


Vị trí của Lee Sin Tốc Chiến

Lee Sin Tốc Chiến là 1 trong chiến binh và cũng là 1 sát thủ đi rừng đa nhiệm tốt nhất Wild Rift. Lee Sin Tốc Chiến có các kĩ năng làm chậm rì rì, hất tung, sản xuất lá chắn đến bản thân cùng đồng minh. Đáng sợ độc nhất vô nhị là truy sát kẻ thù.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ lee

Lee Sin Tốc Chiến được nghịch ở đoạn rừng.

Phép bổ trợ Lee Sin Tốc Chiến

Chắc chắn rồi đi rừng thì cần rứa Trừng Pphân tử. Tốc Biến là một phnghiền hỗ trợ yêu cầu ví như bạn có nhu cầu múa Lee Sin nhỏng bale trước cả team địch. Với full bộ Insec phối hợp cùng Tốc Biến kĩ năng sốc dame của Lee Sin là ko yêu cầu tranh luận.

Cách lên trang bị Lee Sin Tốc Chiến

*
+
*
+
*
+
*
+
*
 + 
*
+
*

Cách lên vật dụng Lee Sin Tốc Chiến là những trang bị giảm thời hạn hồi chiêu, gây gần kề thương sâu rộng lớn với một chút thứ tank kháng chịu đựng Lúc quên bản thân dấn thân quy củ địch bộc lộ bản thân.

Các sự chọn lọc lên thiết bị sửa chữa theo trường hợp mang lại Lee Sin Tốc Chiến:

*
+
*
+
*
 +
*

Móng Vuốt Sterak là mặt hàng nhiều nhiệm lúc cho chính mình máu tăng gần cạnh tmùi hương và nlỗi một sản phẩm bảo đảm khi bạn còn phải chăng máu cho bạn lá chắn. Rất cân xứng với cùng 1 trinh sát buộc phải chịu đựng vô số gần kề thương thơm với đề xuất sốc dame hạ gục bé mồi. 

Chuy Gai Malmortius cùng Vũ Điệu Tử Thần thì tương đương nhau hầu hết cho bạn toàn bộ phần nhiều gì bạn phải trừ người yêu.

Bảng kỹ năng Lee Sin Tốc Chiến

Thứ từ nâng kỹ năng đến Lee Sin

*

Chi huyết kỹ năng Lee Sin Tốc Chiến bao gồm thay đổi khác:

*
Loạn Đả

Nhận 50% vận tốc đánh mang lại 2 đòn tấn công tiếp theo sau trong khoảng 3 giây. Đòn tiến công đầu tiên hồi 20 năng lượng cùng đòn lắp thêm hai hồi phục một phần số tích điện kia.

*
Sóng Âm / Vô Hình ảnh Cước

Sóng Âm: Bắn ra một làn sóng tích điện gây 60 tiếp giáp tmùi hương trang bị lý (60 + 100% AD cộng thêm) lên đối thủ và làm cho mở ra chúng. Đánh trúng quân thù chất nhận được Đòn tiến công cùng tận hưởng được thực hiện trong khoảng 3 giây.

Vô Ảnh Cước: Lao cho tới đối phương bị khắc ghi vì Sóng Âm, khiến 60 mang lại 120 gần kề tmùi hương thiết bị lý (60 + 100% AD cộng thêm thành 1trăng tròn + 200% AD cùng thêm) dựa vào Máu đã mất của chính nó.

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Năng lượng: 50

*
Hộ Thể / Kiên Định

Hộ Thể: Lao tới địa chỉ phương châm. Nếu đối thủ ở ngay gần lúc đến, Lee Sin trường đoản cú đảm bảo bản thân vào 80 (80 + 100% SMPT) trong 2 giây. Cho phnghiền thực hiện Ý chí Fe đá trong vòng 3 giây. Thời gian hồi chiêu của Safeguard giảm 1 giây với từng đòn tấn công.

Kiên Định: Tăng sức mạnh cho đòn tấn công tiếp sau gây thêm 55 gần cạnh tmùi hương phxay (55 + 80% sức mạnh phxay thuật) cùng nhấn 40% ma cà Long vật lý và phép màu.

Thời gian hồi chiêu: 15 giây

Năng lượng: 50

*
Địa Chấn / Dư Chấn

Địa Chấn Gây 90 giáp thương phnghiền (90 + 100% AD cộng thêm) lên các kẻ thù xung quanh và làm mở ra bọn chúng. Đánh quân địch cho phép Cripple được sử dụng trong vòng 3 giây.

Xem thêm: Tăng Tốc Với Top 10 Bài Tập Tay Trước Với Máy Giúp Bắp Tay Đẹp Vạn Người Mê

Dư Chấn: Làm chậm rì rì kẻ địch bị Tempest tấn công đi 30%, bớt dần dần trong 4 giây.

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Năng lượng: 50

*
Nộ Long Cước

Đá một tướng tá địch, khiến 150 cạnh bên tmùi hương trang bị lý (150 + 200% AD cộng thêm) với hất tung tướng mạo địch.

Gây liền kề tmùi hương vật lý bằng 150 (150 + 200% AD cộng thêm) cùng với 12% Máu thêm vào đó của tướng mạo bị đá lên phần nhiều đối thủ bị trúng buộc phải của tướng bị đá và hất tung chúng trong 1 giây.

Thời gian hồi chiêu: 80 giây

Năng lượng: 0

Cách chơi Lee Sin Tốc Chiến

Nếu đã phun Sóng Âm đừng vị đam mê hy vọng độc nhất thời nhưng xả thân địch nếu bạn không vững chắc mình ăn được hoặc tất cả tính năng gì. Việc tính được lượng dame về tối đa tạo nên là vô cùng đặc trưng.

Hãy tập dùng Hộ Thệ để gank rộng là Sóng Âm vì chẳng may hụt trượt Sóng Âm lượng dame tạo ra đang không hề các nữa. Dường như Sóng Âm nhỏng một con cờ dùng để tháo lui, khiến cho bạn vào ra địch thủ không kịp trlàm việc tay.

Nên nhớ Nộ Long Cước chỉ để dành để đá AD, APhường về phía chuần của chính bản thân mình chớ tất cả mà đá tank ko lại nạp năng lượng hành cả bon.

Cách Combo Leesin Tốc Chiến:

Điểm mạnh dạn và yếu ớt Lee Sin Tốc Chiến

Lee Sin mạnh mẽ hơn những tướng tá sau:

*
*
 

Lee Sin mạnh dạn rộng các tướng mạo tất cả gần kề tmùi hương gồm độ cơ động rẻ và ko có khá nhiều cạnh bên.

Lee Sin yếu rộng các tướng mạo sau:

*
+
*
 + 
*

Các tướng tá tương khắc Lee Sin cần phải có các kỹ năng lao hoặc dancing, độ cơ đụng cao cùng kỹ năng kiểm soát và điều hành đám đông xuất sắc.

Thông tin tướng mạo Lee Sin Tốc Chiến

quý khách cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn uống Ngulặng Cước để msinh hoạt Thầy Tu Mù.

Các skins hiện bao gồm của Lee Sin Tốc Chiến nếu như bạn bè có định mua sắm:

LEE SIN, THẦY TU MÙ

*

LEE SIN NỐC AO

*

LEE SIN QUYỀN THÁI

*

Giá cả xê dịch từ 525 cho 725 Wild Cores Cnạp năng lượng nguyên ổn cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn phải nạp 100.000 đ cho tới 200.000 đ.

Với lí giải cụ thể về phong thái chọn bảng ngọc Lee Sin Tốc Chiến mới nhất. Và biện pháp lên vật dụng Lee Sin Tốc Chiến theo từng ngôi trường phù hợp rõ ràng hi vọng bạn sẽ có tác dụng kẻ địch đề nghị thấp thỏm cùng với tài năng sốc ngay cạnh thương thơm, bắt lẻ bé mồi, msinh sống combat đầy mẫu mực, cướp rừng nlỗi lâm tặc của Thầy Tu Mù.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Bảng xếp hạng bảng g

 • Bảng giá phái sinh

 • Bảng xếp hạng bóng đá ý cập nhật liên tục

 • Major league soccer bảng xếp hạng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.