Bảng ngọc lucian mùa 12 và cách lên đồ lucian ad mới nhất

Lucian mùa 12 vị tướng AD khôn xiết cơ động và có tác dụng ép mặt đường cực mạnh quy trình tiến độ đầu trận, cách chơi Lucian cực kì linh hoạt vào lối xây dựng trang bị, không dừng lại ở đó anh domain authority đen còn tương đối đa dụng ở các vị trí khác biệt như Lucian đứng đầu hoặc Mid. Cài đặt chiêu cuối dồn damage mạnh, bảng ngọc Lucian lấy hỗ trợ khả năng sốc ngay cạnh thương với cách lên vật Lucian sẽ gồm những sản phẩm tăng chí mạng. Nếu chọn Lucian Mid mặt đường giữa hoặc đường trên thì team nên có thêm một tướng tá SMPT để cân đối lại lượng gần kề thương của toàn đội.

Bạn đang xem: Bảng ngọc lucian mùa 12 và cách lên đồ lucian ad mới nhất


Trang bị chính


Giày


Cách lên thứ Lucian

*
*

Bảng ngọc Lucian sẵn sàng Tấn Công


*
*

*
*
*
*
*
*

Lucian Cung Phong Linh, giầy cuồng nộ, Lưới hái linh hồn, Vô cực Kiếm, thương phục hận Serylda, cạnh bên thiên thần.


Khắc chế Lucian


*
Yuumi
*
Ezreal
*
Sejuani
*
Talon

Bảng Ngọc Lucian


bảng ngọc Lucian cập nhật theo phiên bạn dạng mới

Lucian Sẵn Sàng tấn công -> hiện hữu trí tuệ -> vận tốc đánh -> kém chém ân huệ


Xem tướng khắc chế và kìm hãm Lucian – Kẻ Thanh Trừng thuộc bảng bổ trợ Lux mùa 12 trên đây.


Cách lên trang bị Lucian

trang bị lúc đầu cho Lucian

*
*

 

trang bị chủ yếu của Lucian

Cách lên đồ gia dụng Lucian

tham khảo một số trong những cách lên thiết bị Lucian AD gồm:


 

lên đồ Lucian top:


 

lên đồ Lucian mid: nếu đi con đường với tướng tá cấu rỉa mạnh, tiết kiếm vẫn giúp gia tăng năng lực hồi phục trong những giao tranh về lategame.


 

lên đồ Lucian AP: thường thực hiện đường giữa


Lucian thường có 2 hướng lên đồ chính là: giáp lực cùng Chí mạng

1. Lucian Chí mạng: đấy là phong cách chơi Lucian được ưu chuộng và áp dụng khá nhiều, bởi kĩ năng gây giáp thương thừa trội và thăng tiến sức mạnh lập cập - cách này rất có thể áp dụng cho tất cả AD cùng đi Mid.

2. Lucian Sát lực: hiện nay tại các game thủ ít nghịch theo lối này, tuy nhiên độ hiệu quả cũng không còn kém nhé.

3. Lucian AP: dành riêng cho những ai yêu thích đổi gió, phá giải pháp - dù vậy AP thôi nhưng sát thương cũng vô cùng táo bạo đó.

là cặp đôi trang bị cần ưu lên sớm cho Lucian, với tốc độ đánh và kĩ năng hút máu để giúp đỡ Lucian thuận tiện hơn trong giao đoạn đi đường cũng như những trường hợp solo với đối thủ.

khi kết hợp cùng nội tại, khiến cho Lucian rất có thể tích đủ điểm nội tại cực nhanh, kết phù hợp với khả năng xuyên liền kề và bớt hồi chiêu, Lucian sẽ không ngán bất kỳ tướng nào.

với hầu như chỉ số gia tăng: chí mạng, vận tốc đánh và tốc độ dịch rời =>sẽ giúp cường hóa tối đa gần cạnh thương các vố đánh của nam giới da đen.

Vô cực Kiếm: để buổi tối đa hóa gần cạnh thương chí mạng với nội tại khiến 250% => thuận tiện tiễn đối thủ lên bảng với bộ full Combo.

luôn là sự lựa chọn có ích để kháng lại những tướng pháp sư và hiệu ứng khống chế, nên xem xét lên vào cuối trận đấu.

Giáp thiên thần: sẽ là lựa chọn bình an hơn không bao giờ thừa, sẽ giúp đỡ bạn có cơ hội làm lại cuộc đời, đồng thời cũng phòng chống xuất sắc những tướng sát thủ sốc damge mạnh. 

lên thứ full chí mạng với Lưỡi Hái Linh Hồn: nếu bạn chưa chắc chắn thì đã từng 1 thời Lucian nổi loạn với trang bị này trên khắp đấu trường chuyên nghiệp hóa rồi đó, cực kỳ bá đạo nhé.

tiếp tục là vật dụng tốc tiến công chí mạng, rộng nữa còn làm cho Lucian hổ báo hơn trong số pha đuổi giết mục tiêu, lối nghịch All-in full cạnh bên thương này chỉ việc 1, 2 hít phun của Lucian là đã bay nửa cây huyết rồi.

*

 


Phép bổ trợ Lucian

*
*

Hồi Máu: Phép bổ trợ gần như là mặc định đối với các xạ thủ ở thời điểm hiện nay khi hỗ trợ khả năng phòng vệ cho cả bản thân tương tự như là đồng đội. Tốc Biến: Đây là phép bổ trợ mà số đông tất cả các vị tướng các lựa chọn do có chức năng rút ngắn khoảng cách trong những tình huống đuổi giết hay tẩu thoát ra khỏi đối phương. Trừng phạt sẽ cần sử dụng cho Lucian đi Rừng, Dịch chuyển thích hợp với vị trí mặt đường trên. Thiêu đốt sẽ làm cho tăng năng lực đè đường và Solo Q cho Lucian ngay từ những lever đầu cùng với Lucian đi Mid.

 


Bảng kỹ năng Lucian

thứ trường đoản cú tăng bảng kỹ năng cho Lucian max Q -> E ->W:

*

Tia sáng Xuyên Thấu Q: đây chính là năng lực gây gần kề thương thiết yếu của Lucian nên sẽ được nâng tối đa đầu tiên, bên cạnh đó cũng giúp cho việc lau chùi và vệ sinh lính cấp tốc hơn. Tiếp đó sẽ tăng vào Truy thuộc Diệt Tận E: để giảm được thời gian hồi chiêu với năng lượng, kết hợp với các trang bị khiến cho Lucian trở nên cực kỳ cơ động. Tia sáng Rực Cháy W: là năng lực gây ít giáp thương và đa số là liền kề thương phép, do đó cộng cuối cùng. Thanh Trừng R: nâng theo đúng cấp độ của Lucian.

Nội tại: Xạ Thủ Ánh Sáng

Mỗi lúc Lucian áp dụng một kĩ năng, phạt bắn kế tiếp sẽ bắn ra phần nhiều hai viên đạn.

Xem thêm: Tại Sao Phải Dùng Thực Phẩm Chức Năng Whey, Thực Phẩm Chức Năng Bổ Sung Protein Combat

 

Tia sáng Xuyên Thấu - Q:

Lucian bắn ra một tia sáng sủa xuyên thấu qua mục tiêu.

Lucian phun ra một tia sáng xuyên thấu sang 1 mục tiêu, giáp thương vớ cả kẻ thù trên mặt đường thẳng gây ngay cạnh thương thiết bị lí.

 

Tia sáng Rực Cháy - W:

Lucian phun ra một viên đạn, thứ sẽ phát nổ theo hình ngôi sao, khắc dấu ấn lên kẻ địch. Lucian được tăng tốc độ dịch chuyển khi tiến công các đơn vị rủi ro xấu đó.

Bắn ra một viên đạn, lắp thêm sẽ phát nổ khi tiếp xúc với địch thủ hoặc cất cánh hết tầm tối đa. Vụ nổ gây tiếp giáp thương phép với khắc lốt ấn lên đối thủ trong 6 giây.

Sát thương các đơn vị chịu dấu ấn đang tăng mang đến Lucian Tốc độ dịch chuyển trong 1 giây.

 

Truy thuộc Diệt Tận - E:

Lucian lướt đi một quãng ngắn. Những đòn tiến công từ nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng đã giảm thời hạn hồi của Truy cùng Diệt Tận.

Lướt đi một đoạn ngắn.

Bất cứ lúc nào các đòn tấn công từ nội tại Xạ Thủ Ánh sáng trúng bắt buộc kẻ địch, thời gian hồi của Truy thuộc Diệt Tận được giảm sút 1 giây (gấp song thành 2 đối với tướng địch).

 

Chiêu cuối - Thanh Trừng

Lucian phóng đam mê ra một luồng đạn từ tranh bị của mình.

Lucian hoàn toàn có thể di chuyển dễ chịu và thoải mái khi liên tục bắn đạn về 1 hướng duy độc nhất vô nhị trong 3 giây. Những viên đạn xúc tiếp với kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây gần kề thương mỗi viên. Thanh Trừng khiến 400% ngay cạnh thương lên lính.

Lucian hoàn toàn có thể sử dụng Truy cùng Diệt Tận khi sẽ sử dụng Thanh Trừng.

Tái kích hoạt Thanh Trừng nhằm hủy chiêu mau chóng hơn.

 


Điểm to gan lớn mật và yếu Lucian

Điểm mạnh

Độ cơ đội rất cao: 

Lucian cũng có khả năng dọn dẹp bộ đội tốt

Khả năng dồn liền kề thương ấn tượng ở đầu cùng giữa trận đấu:

Không ngại những tướng chống chịu

Điểm yếu

Tầm tiến công hơi ngắn, ko giao tranh tổng tốt bằng các Xạ Thủ không giống ở giai đoạn cuối trận

Cần nên khá nhanh tay và có công dụng vừa đánh vừa dịch chuyển tốt để hoàn toàn có thể tận dụng được bộ khả năng của Lucian

Về cuối trận: Để gây ra sát thương, Lucian phải thực hiện nhiều kỹ năng và giữ lại vị trí cảnh giác bởi trung bình đánh không còn cao lúc mất đi cảm giác Đại chưng Liên Thanh.

 


Cách chơi Lucian

Combo chơi Lucian

Tia sáng Xuyên Thấu - gồm tầm tấn công khá xa với gây giáp thương trên một con đường thẳng dài, do vậy bạn có thể sử dụng bắn chiếu qua lính để gây gần kề thương lên tướng mạo đứng đằng sau, kĩ năng này hoàn toàn có thể gây liền kề thương chiếu qua được Tường gió của Yasuo nhé.

Combo đi đường tác dụng trong việc cấu rỉa đối thủ của Lucian là:

Tia sáng sủa Xuyên Thấu(Q) – Đánh hay – Truy cùng Diệt Tận(E) – Đánh thường

Chiêu cuối của Lucian dùng để làm ép góc, mở giao đấu hoặc đuổi giết hạ gục kim chỉ nam vô cùng hiệu quả, do đó cần sử dụng thích hợp và chuẩn chỉnh xác nhé => đừng có phun lộn ngược Ulti về phía sau.

Trong giao tranh nhằm Lucian được không tính phí shot thì xác định luôn nhé

*

Khi cầm Lucian thì hãy chơi hổ báo lên 1 chút nhé, do bạn đang xuất hiện hàng tấn ngay cạnh thương trong tay => khiến đối thủ phải lo lắng khi đối đầu.

 

Video cách chơi Lucian AD cực mạnh vs Aphelios của cao thủ leo rank thách đấu - Challenger Replays

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Bảng xếp hạng bảng g

 • Bảng giá phái sinh

 • Major league soccer bảng xếp hạng

 • Bảng xếp hạng bóng đá ý cập nhật liên tục

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.