Cách chơi nidalee mùa 11

Nidalee mùa 11: Cách lên vật cùng bảng ngọc Nidalee Rừng Sốc Điện. Phân tích lối chơi Nidalee bao hàm combo nào, phương pháp tiến công như thế nào. Tướng tương khắc và chế ngự Nidalee trên Kicvì.

Bạn đang xem: Cách chơi nidalee mùa 11


*

*


       

       

       


Bảng ngọc Nidalee Thu Thập Hắc Ám Rừng với Win 47.90% cùng Piông xã 14.84%

       

       

       


Trang bị có xác suất thắng cao nhất hiện tại nay

*

Bảng ngọc Nidalee mùa 11 đi rừng ráng Áp đảo:

Thu thập hắc ám bao gồm ảnh hưởng phệ vào cuối game và tốt hơn các so với sốc năng lượng điện . Tăng sát tmùi hương với năng lực 1 dòng pđợi lao có thể rước được bên trên 70% máu địch nhiều lúc là chết luôn.

Tác đụng bỗng dưng vị trí của người sử dụng thường là gank trường đoản cú trong rừng, những vết bụi với 7 ngay cạnh lực 6 xuim phòng phnghiền thì liệu có còn gì khác bằng

Thu thập nhãn cầu liên tục gank bot thì việc hạ được ít nhất 1 tướng mạo ngọc này sẽ được kích hoạt và đang là nền móng nhằm kill nốt địch còn sót lại. Và đang hựu dụng về cuối khi tiếp tục combat tổng.

Thợ săn uống tyêu thích lam hồi máu 1,5-2% sát thương thơm gây nên. Chắc mỗi cú phóng lao các bạn sẽ bền bỉ hơn nhằm biến thành rạng hổ xả thân kẻ địch

*
Cách chân color nhiệm tiết kiệm chi phí được 300 vàng, mà Nidalee cũng trở nên không bắt buộc đến giầy ngay lập tức vì kĩ năng tăng tốc những lần đi vào lớp bụi cậy. Rành tiền mà lại thao tác làm việc khác

*
Thấu thị thiên hà bớt 5% đầy đủ trang bị, đồng nghĩa những thời cơ để spam skill hơn

Tấn công

Linch hoạt

Phòng thủ

Cách lên đồ vật Nidalee

*

Rựa thợ săn cùng dung dịch tái sử dụng sẽ là 2 món vật dụng cho những người đi rừng không thể không có.

Có một sự thực là Nidalee rất đáng sợ hãi với hầu hết pha phi lao chết người. Để spam được phi lao đề xuất các bạn bắt buộc sở hữu thiệt các vật dụng giảm thời gian hồi chiêu. Dó đó sản phẩm tiếp theo sau khuyên nghị chúng ta lên vật giầy knhị sáng Ionia 

*
.

Phù phép: thần vọng 

*
quanh đó 80 SMPT còn cung cấp 10% giảm hồi chiêu vừa đi rừng kết quả với cho phép Nidalee đấu tay song với ngẫu nhiên địch thủ như thế nào.

Xem thêm: Các Bài Tập Cơ Bụng Dưới Cho Nam, Các Bài Tập Cơ Bụng Dưới Giảm Mỡ Cho Nam Tại Nhà

*
Song tìm tai ương thêm 7% tốc độ di chuyển 10% giảm hồi chiêu. Sau 1 đòn tấn công thường bạn sẽ được cùng cho tới 75 STVL với 1/2 SMPT. Món thứ thỏa mãn nhu cầu được toàn bộ yêu cầu của Nidalee

Cách nghịch Nidalee

Sở combo

*

Đầu trận

Nidalee quy trình tiến độ đầu trận hết sức mạnh khỏe bạn có thể dọn hết 1 vòng rừng cùng với vận tốc tróng phương diện nhưng không tốn vô số máu lẫn mana.

Cách đi cần sử dụng skill Khi đi rừng: skill vồ W làm việc bến bãi chim, sói. Dùng phi lao Q nhắm vào bùa lợi xanh hoặc đỏ trước khi vả không còn tai quái chỉ cần cnạp năng lượng chẩn bởi vì tầm phi lao sẽ tương đối xa. Và phi lao càng xa lượng liền kề thương đã càng Khủng.

Sau khi dọn chấm dứt chúng ta có thể đi gank liên tiếp ngay trong lúc tất cả 3 skill cần thiết.

Giữa game

Kiểm soát khoảng quan sát bằng bả rập, hãy đặt bẫy ở vết mờ do bụi phần nhiều địa chỉ bạn chuẩn bị gank. Một Lúc địch dính mồi nhử hoặc phi lao hãy dồn toàn cục ngay cạnh thương bởi lúc kia Nidalee mạnh mẽ nhất.

Máu không nhiều và yếu đuối hơn các tướng rừng không giống. Nếu ko Chắn chắn địa điểm tướng mạo rừng địch hãy cần sử dụng phi lao để đánh giá lớp bụi. Đừng nhằm Rengar nhảy ra từ những vết bụi chúng ta chắc chắn đang chiến bại ko solo được đâu.

Chỉ to gan lớn mật sinh hoạt đầu với giữa game đề xuất bạn hãy ngừng ván đấu ở hai quy trình tiến độ này nếu không về cuối sẽ ảnh hưởng nhảy lại.

Cuối game

Chẳng thể hổ báo chỉ với vào vai trò cấu rỉa ngày tiết team địch từ bỏ xa Một trong những pha combat. Để ý tập thể ai không còn ngày tiết thì hồi đến họ

Vị trí của Nidalee

Đi rừng

Phép hỗ trợ Nidalee

*

Tốc đổi thay cùng trừng phạt

Điểm dạn dĩ & yếu ớt Nidalee

Điểm mạnh: 

Là một tướng mạo từ xiêm y sẽ thể hiện đấy là một tướng tá đi rừng rất nhanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Bảng xếp hạng bảng g

 • Bảng giá phái sinh

 • Bảng xếp hạng bóng đá ý cập nhật liên tục

 • Major league soccer bảng xếp hạng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.