Bảng ngọc pantheon mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

Tháng hai 14, 2021Tháng bố 2, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Pantheon mùa 11: Bảng ngọc và bí quyết lên vật Pantheon LOL new nhất

Guide Pantheon mùa 11, urlser.com đang hướng dẫn lối chơi và bảng ngọc hỗ trợ cho Pantheon đi rừng mạnh bạo nhất. Cùng cách Combo, bí quyết lên đồ gần kề lực, gần kề thương cho Pantheon đi Support, Top chuẩn chỉnh nhất nhằm leo rank LOL.

Bạn đang xem: Bảng ngọc pantheon mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho PantheonPhép hỗ trợ cho PantheonHướng dẫn giải pháp lên trang bị PantheonBảng nâng phương pháp theo cấp cho cho PantheonĐiểm dũng mạnh và yếu đuối của PantheonHình nền, Skin PantheonCách chơi tướng Pantheon

Bảng ngọc bổ trợ cho Pantheon

Những bảng ngọc Pantheon mùa giải mới, mà bằng hữu có thể tìm hiểu thêm qua khi bao gồm ý định áp dụng đấu sĩ này ở hầu hết vị trí đi đường khác nhau. Với những bảng ngọc hỗ trợ cho Pantheon đi Top, được urlser.com đọc để đồng đội tham khảo học hỏi.

Bảng ngọc Pantheon đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Đa số lúc chơi Pantheon, thì anh em game thủ thường xuyên lựa lựa chọn viên ngọc này khi đi con đường với vị tướng tá này. Lúc nó hỗ trợ cho Pantheon tích dần chinh phục, để có được SMTU và khi tích đầy đủ SMTU giúp cho đấu sĩ này hồi 15% máu dựa vào sát thương gây ra.Hiện Diện Trí Tuệ: tham gia hạ gục, Pantheon hồi 20% máu tốt nội năng.Huyền Thoại: phòng Hiệu ứng: Pantheon nhấn 5% kháng hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ bên dưới 40% máu, Pantheon tạo thêm 8% tiếp giáp thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Mắt Thây Ma: sau thời điểm Pantheon phá 1 đôi mắt của kẻ địch, địa điểm đó mọc lên 1 mắt thây ma đồng mình.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Pantheon đã đạt được 5 tốc độ dịch chuyển ngoài giao tranh.

Tham khảo qua bảng ngọc hỗ trợ Ornn tiên tiến nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ Pantheon đi Rừng

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Tốc biến hóa Ma Thuật: Pantheon nhấn 1 tốc trở nên ma thuật khi chờ phép tốc biến chính hồi lại.Giao hàng Bánh Quy: dành được bánh quy hồi huyết và tích điện miễn phí.Thuốc Thời Gian: khi Pantheon hồi huyết và tích điện thì dìm thêm được 50%.

Bảng ngọc bổ trợ cho Pantheon đi SP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Sau khi dùng 4 kỹ năng trúng đối thủ, Pantheon cảm nhận 20% > 40% tốc độ di chuyển và 75% kháng hiệu ứng.Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng phép bửa trợ, tốc độ di chuyển Pantheon được tăng lên.Mau Lẹ: các hiệu ứng tăng tốc đến Pantheon tạo thêm 7%.Tập Trung tuyệt Đối: khi Pantheon bên trên 70% máu, thừa nhận 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: Pantheon gây thêm, 15 > 35 tiếp giáp thương nhờ kĩ năng thiêu đốt.Thủy Thượng Phiêu: Pantheon tăng tốc ngơi nghỉ bờ sông.

Những bảng ngọc bổ trợ đi Top đến Pantheon, anh em có thể xem và áp dụng những bảng ngọc ở rất nhiều vị trí tương thích tương ứng cho binh sĩ này khi leo Rank lol.

Phép hỗ trợ cho Pantheon

Với hầu như vị trí đi đường mới, các chúng ta có thể tham khảo qua phần lớn phép hỗ trợ cho Pantheon làm thế nào để cho thích hợp với từng địa chỉ nhất.

Đi Rừng

Tốc trở thành + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc biến hóa + thiêu đốt.

Xem thêm: Xe Vision Màu Đỏ Tươi - Mặt Nạ Xe Vision Đời 2014

*

Đi Top

Tốc biến đổi + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ là 1 đấu sĩ con đường trên, mặc dù rằng Pantheon là vị tướng mạo có các kỹ năng chấm dứt đối thủ đáng sợ nhất phải phép bổ trợ tốc phát triển thành + thiêu đốt là hơi thích hợp với vị tướng mạo này.

Hướng dẫn giải pháp lên thiết bị Pantheon

Vốn là một trong đái sĩ thiên về tiếp giáp thương đồ lý, nên các trang bị của Pantheon thiên về liền kề lực + sát thương mặc dù vị tướng mạo này đi bất kỳ vị trí như thế nào ở mùa giải này. Cũng tương đối giống với các trang bị cho Ngộ Không, giỏi Nocturne ngơi nghỉ mùa 11 này lúc đi đường.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khơi đầu Pantheon đi Rừng

*

Trang bị khơi đầu Pantheon đi Top, Mid

*

Trang bị khơi đầu Pantheon đi Support

*

Lên giầy cho Pantheon

*

Trang bị chính

Pantheon đi SP

*

Pantheon đi Top

*

Pantheon đi Rừng

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ Pantheon đi Top, Mid

Pantheon là đấu sĩ đường đơn, mặc dù nhiên khi thi đấu vị tướng này mình hay hướng các trang bị của con cờ này thiên về lối chơi tiến công máu lửa với phong cách OneShot.

Cách lên trang bị Pantheon giáp lực + STVL khi đi Top, mid to gan nhất

*

Hay

*

Cách lên đồ vật Pantheon đi Rừng

Hay khi thực hiện Pantheon đi rừng, thì các trang bị mang đến vị tướng này không khác gì mấy so với khi đi Top.

Lên thứ Pantheon đi rừng mạnh mẽ nhất

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên vật dụng Pantheon đi Support

Khi lựa chọn Pantheon đi SP, thì riêng mình vẫn sử dụng những trang bị gậy STVL hay giáp lực mạnh nhất cho quân sĩ này.

*

Tham khảo thêm khi chơi Pantheon với các trang bị bên dưới

*

Bảng nâng chiêu bài theo cấp cho cho Pantheon

Vói các vị trí đi mặt đường khác nhau, tuy nhiên những ai đùa Pantheon thì có thể tham khảo qua cách nâng chiêu thức theo sản phẩm công nghệ tự Pantheon max: Q -> E -> W đấy là cách thực hiện nhiều.

*

Khiên Trời Giáng (W): kĩ năng làm choáng của Pantheon để cố định và thắt chặt mục tiêu, nâng buổi tối đa sau cùng.Tiến Công Vũ Bão (E): kỹ năng giúp Pantheon chống thủ cực tốt chống mọi năng lực đồng thời gây gần cạnh thương trả lại, nâng buổi tối đa sản phẩm công nghệ 2.Chiêu cuối Trời Sập (R) lấy đúng cấp cho độ.

Nội tại – Chiến Ý

Sau khi tiến công thường hoặc sử dụng kĩ năng 5 lần, kỹ năng tiếp theo của Pantheon (Q, W, E) vẫn được cường hóa thêm.

Ngọn Giáo Sao Băng – Q

Nhấp: Pantheon chọc thương theo hướng chỉ định và gây gần kề thương đồ lý theo con đường thẳng. Hồi 50% hồi chiêu của Ngọn Giáo Sao BăngNhấn giữ: Pantheon ném yêu đương theo mặt đường thẳng hướng bé chỏ loài chuột và gây gần cạnh thương đồ gia dụng lý đến kẻ địch trước tiên và giảm 50% sát yêu đương với các mục tiêu phía sau. Tạo 155/240/325/410/495 (+200% sức khỏe công kích cơ bản) với kẻ thù dưới 25% máu.Cường Hóa: Kẻ địch trúng chiêu sẽ chịu thêm sát thương (theo cung cấp độ) (+100% sức mạnh công kích cơ bản) gần kề thương trang bị lý và bị làm đủng đỉnh 25% trong 2s

Khiên Trời Giáng – W

Pantheon nhảy đầm tới mục tiêu, khiến cho chúng chịu liền kề thương phép cùng bị choáng 1s.Cường Hóa: Pantheon đã đánh thường xuyên 3 đòn đánh thường sau khi làm choáng đối thủ, gây tổng số 135% giáp thương thứ lý

Tiến Công Vũ Bão – E

Pantheon đang giơ khiên lên chặn theo 1 hướng trong 1.5s với miễn nhiệm gần như sát thương trường đoản cú hướng đó đồng thời chọc thương khiến (+100% ngay cạnh thương đồ dùng lý) cạnh bên thương vật dụng lý thường xuyên theo hình nón. Cú chọc sau cuối sẽ gây gần cạnh thương đồ gia dụng lý (+150% sức khỏe công kích cơ bản).Cường Hóa: Thời gian kích hoạt (E) sẽ tăng lên 2.5s với gây (+167% tổng sức mạnh công kích) trong thời gian chặn đòn.Vẫn được kích hoạt gần kề thường đòn chọc cuối cùng nếu diệt (E) sớm.Pantheon bị làm cho chậm một nửa nếu dịch chuyển về vùng phía đằng sau hoặc sang nhị bênSát yêu thương vào lính bị sút 50%Sát thương vào quái nhỏ bị bớt 33%

Chiêu cuối – Trời Sập

Pantheon dancing lên rồi lao tới vị trí chỉ định và hướng dẫn sau một thời gian niệm cùng gây 300/500/700 (+50% sức mạnh phép thuật) cạnh bên thương phép trên 1 mặt đường thẳng.Sát thương bớt đi 50% ở không tính rìa.Sau khi nhảy đầm xuống thì Pantheon sẽ có được đủ cùng dồn nội tại ngay lập tức.

Điểm mạnh dạn và yếu ớt của Pantheon

Điểm mạnh

Trâu trườn từ chỉ số cơ bạn dạng cũng như kĩ năngKhả năng chống chịu đựng tốtNhiều chế ước cứngMở giao đấu tốtGây áp lực đè nén khi đi đường tốt

Điểm yếu

Bị chế ngự bởi một vài vị tướngÍt tất cả khả năng bảo đảm xạ thủĐầu trận đấu khá yếuKhông có năng lực chạy trốnDễ bị thả diềuCách chơi khá liều lĩnh

Cách full bộ Pantheon

Combo cơ bạn dạng của Pantheon là dùng Khiên Trời Giáng (W) để tiếp cận và làm cho choáng > đánh thường phối hợp với Ngọn Giáo sao đổi ngôi (Q) > Tiến Công Vũ Bão (E) để “xỉa” nát phương diện kẻ địch tương tự như chặn tiếp giáp thương trả lại.Kết hợp Khiên Trời Giáng (W) với Kiếm Ma Youmuu và Tốc Biến để tiếp cận với dồn giáp thương đối phương thật nhanh, khiến cho chúng ko kịp trở tay.

Hình nền, Skin Pantheon

Pantheon chiến binh Thép

*

Pantheon Đồ Long

*

Cách nghịch tướng Pantheon

Giai đoạn đầu game

Khi chơi Pantheon ở con đường trên vị trí cao nhất hay Mid, thì đây sẽ là 1 sự tuyển lựa đầy hoàn hảo nhất danh mang lại mọi tín đồ bởi quân sĩ này khá mạnh mẽ ở giai đoạn đầu game.

Giai đoạn giữa game

Trong khi đi đường, năng lực R của Pantheon cực kỳ nguy hiểm bởi khả năng cung cấp giao tranh của binh sĩ này rất là linh hoạt cùng nhạy bén.Đây là lúc người chơi Pantheon, tổ chức gank vì tài năng khống chế cứng kẻ địch và có tác dụng choáng kẻ địch để tạo thành các bỗng dưng biến, lợi thế khi tổ chức triển khai gank.

Giai đoạn cuối game

Càng về cuối game, một bé Pantheon Full sát Lực hay gần kề thượng đồ gia dụng lý cực kỳ tù với yếu dần dần về cuối trò chơi mà nhất là trong giao đấu tổng.Có gắng, áp dụng chiêu cuối hợp lí và dồn ngay cạnh thương vào các kim chỉ nam khả dĩ cùng dễ làm gục nhất.

Video đùa Pantheon

Với lối đi con đường đa dạng, tín đồ chơi rất có thể thấy được một Pantheon vào mùa giải sản phẩm 11 này trẻ trung và tràn trề sức khỏe và có công dụng phát huy xuất sắc sức bạo gan ở hầu như vị trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Bảng xếp hạng bảng g

  • Bảng giá phái sinh

  • Major league soccer bảng xếp hạng

  • Bảng xếp hạng bóng đá ý cập nhật liên tục

  • x