Bảng ngọc zilean mùa 10: hướng dẫn cách chơi zilean đường giữa thiên thạch bí ẩn

Zilean là vị tướng có khả năng điều khiển thời gian trong Liên minc huyền thoại. Với những quả bom của mình, Zilean luôn luôn biết cách tạo ra khó khăn cho mọi đối thủ, đặc biệt nhất là tài năng hồi sinc mang lại đồng đội. Là vị tướng khá dễ nghịch dẫu vậy để sử dụng hiệu quả Zilean thì ko phải dễ dàng. Để phát âm sâu rộng về lới nghịch, cách đùa của Zilean mời các bạn cùng đến với bài viết sau của Hướng dẫn gamer.

Bạn đang xem: Bảng ngọc zilean mùa 10: hướng dẫn cách chơi zilean đường giữa thiên thạch bí ẩn

 
*

Ảnh minch họa Zilean

 
*

Bảng ngọc bổ trợ Zilean mùa 9 2019 đi Mid

 

Pháp thuật: hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Triệu hồi Aery: Đòn đánh với năng lực chuyển Aery đến chỗ mục tiêu. Gây cạnh bên thương kẻ địch hoặc chế tạo lá chắn mang đến liên minh. Gây đôi mươi – 60 theo cấp cho (+10% SMPT và +15% SMCK cộng thêm) sát thương. Lá Chắn 30 – 80 theo cung cấp (+25% SMPT cùng +40% SMCK cộng thêm). Aery quan yếu được gửi đi đợt nữa cho đến Khi nó quay về chỗ bạn.

Dải băng năng lượng: Mỗi 60 giây, khả năng sau đó bạn sử dụng được hoàn trả năng lượng hoặc nội năng tiêu tốn với hồi 8% năng lượng hoặc nội năng đã mất.

Thăng tiến sức mạnh: Nhận được 10% Giảm Hồi chiêu lúc đạt cấp 10. Không lãng phí: Mỗi Phần Trăm Giảm Hồi chiêu vượt thừa số lượng giới hạn tối nhiều được gửi thành 1.2 Sức to gan Công kích hoặc 2 Sức mạnh bạo Phxay thuật, ưng ý ứng.

Cuồng phong tích tụ: Mỗi 10 phút ít, dìm thêm Sức mạnh Phxay thuật hoặc Sức bạo phổi Công kích, thích hợp ứng (10 PHÚT: +8 SMPT hoặc 5 SMCK, trăng tròn PHÚT: +24 SMPT hoặc 14 SMCK, 30 PHÚT: +48 SMPT hoặc 29 SMCK, 40 PHÚT: +80 SMPT hoặc 48 SMCK, 50 PHÚT: +120 SMPT hoặc 72 SMCK, 60 PHÚT: +168 SMPT hoặc 101 SMCK).

Cảm hứng :Vượt ra danh ma lanh giới trần tục. Sáng tạo và bẻ cong luật lệ.

Máy dọn lính: Khởi đầu trận cùng với 6 Máy Dọn Lính hoàn toàn có thể tiêu diệt và hấp thụ bộ đội ngay lập tức lập tức. Máy Dọn Lính phải hồi lại trong 155 giây đầu trận. Hấp trúc một lính tăng 4% sát thương thơm của công ty đối với một số loại quân nhân đó thêm vào đó 1% cùng với mỗi bộ đội loại đó bị hấp thụ thêm.

Thấu thị vũ trụ: +5% Giảm Hồi chiêu. +5% Giảm Hồi chiêu tối nhiều. +5% Giảm Hồi chiêu Phxay Bổ Trợ. +5% Giảm Hồi chiêu lắp thêm.

Cách đùa Zilean mùa 9 2019 đi Mid

Giai đoạn đầu trận

Đặt Bom hẹn giờ (Q) vào đối thủ để cấu máu, hoặc có thể sử dụng vào lính để gây áp lực và đẩy lính nkhô nóng hơn.

khi lên màn chơi 2 hãy kết hợp Bom hẹn giờ (Q) và Rút ngắn thời gian (W) để cấu máu hay hơn.

Kĩ năng Bẻ cong thời gian (E) giúp làm chậm đối thủ, hãy sử dụng Lúc lên tấn công đối thủ hoặc Lúc bị rừng đối phương thơm ra gank.

Khi có đủ gớm nghiệm thì hãy đọc rừng ra để truyền kinh nghiệm hoặc có thể tổ chức luôn trộn gank để kiếm mạng hạ gục.

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn giữa trận

Với Chiêu cuối Đảo ngược thì gian thì Zilean rất mạnh trong những tình huống tay song và giao tranh nhỏ lẻ. Hãy sử dụng đến người đã chịu sát tmùi hương và có kỹ năng nằm xuống của team người mua hàng, giúp họ có thể hồi sinh tiếp tục giao đấu.

lúc sử dụng Đảo ngược thời gian (R), quý khách hàng cần canh thời điểm sử dụng thật hợp lí. Tránh việc dùng quá sớm khiến đối thủ không tiếp tục dồn sát thương thơm hoặc dùng quá trễ có thể không kịp làm đến đồng đội chết oan.

Cố gắng đẩy lính nkhô nóng rồi đảo đường hỗ trợ đồng đội.

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn này, việc quan trọng nhất của Zilean là sử dụng Đảo ngược thời gian (R) để bảo kê đến chủ lực hoặc những người có kỹ năng nằm xuống của team người tiêu dùng. Ngoài ra hãy sử dụng Bom hẹn giờ (Q) cùng với Rút ngắn thời gian (W) vào tướng vẫn lao vào mở giao tranh của team địch để chặn họ lại hoặc vào chủ lực của địch để cấu máu.

Kĩ năng Bom hẹn giờ (Q) có thể sử dụng vào người mở giao đấu team người tiêu dùng để thuận lợi gây sát tmùi hương hơn hoặc tạo áp lực.

Ngoài ra Chiêu Q còn được sử dụng để khép góc chủ lực bên team địch vào giao đấu.

Phép bổ trợ đến Zilean mùa 9 2019 đi Mid

 

*

 

Cách lên trang bị Zilean mùa 9 đi Mid

Trang bị khởi đầu

 

*

 

Trang bị hoàn chỉnh

 

*
*
*
*
*
*

 

Bảng ngọc hỗ trợ Zilean mùa 9 2019 địa chỉ sp

 
*

Bảng ngọc bổ trợ Zilean mùa 9 2019 đi sp

 

Pháp thuật: hủy diệt tàn phá cường hóa khả năng và kiểm soát năng lượng.

Triệu hồi Aery: Đòn tấn công với năng lực đưa Aery mang lại khu vực mục tiêu. Gây gần kề thương địch thủ hoặc sinh sản lá chắn đến liên minh. Gây đôi mươi – 60 theo cung cấp (+10% SMPT cùng +15% SMCK cộng thêm) sát tmùi hương. Lá Chắn 30 – 80 theo cung cấp (+25% SMPT cùng +40% SMCK cùng thêm). Aery bắt buộc được gửi đi lần nữa cho đến Khi nó quay về vị trí bạn.

Xem thêm: Cúp Pha Lê Ngôi Sao Cu - Cúp Pha Lê Ngôi Sao Có Hơn 1000 Mẫu

Dải băng năng lượng: Mỗi 60 giây, kĩ năng tiếp đến các bạn áp dụng được trả lại tích điện hoặc nội năng tiêu tốn cùng hồi 8% năng lượng hoặc nội năng đã không còn.

Thăng tiến sức mạnh: Nhận được 10% Giảm Hồi chiêu Khi đạt cấp cho 10. Không lãng phí: Mỗi Tỷ Lệ Giảm Hồi chiêu quá thừa số lượng giới hạn về tối nhiều được gửi thành 1.2 Sức to gan lớn mật Công kích hoặc 2 Sức mạnh Phnghiền thuật, phù hợp ứng.

Thiêu rụi: Kỹ năng sau đó đốt cháy tướng địch, khiến thêm 30-60 liền kề thương phxay theo cấp sau 1 giây. Hồi chiêu trăng tròn giây.

Cảm hứng :Vượt ra danh nhóc con giới trần tục. Sáng tạo và bẻ cong luật lệ.

Bcầu chân màu nhiệm: quý khách hàng nhận được một Giày Không Thường miễn giá thành sinh hoạt phút ít 10, tuy vậy cần thiết thiết lập giầy trước đó. Với các lần tsay mê gia làm gục, các bạn sẽ nhận thấy giầy nhanh chóng rộng 30 giây. Giày Không Thường cho mình thêm +10 Tốcđộ Di đưa cùng nâng cấp tốn ít hơn 50 xoàn.

Thấu thị vũ trụ: +5% Giảm Hồi chiêu. +5% Giảm Hồi chiêu về tối đa. +5% Giảm Hồi chiêu Phép Bổ Trợ. +5% Giảm Hồi chiêu lắp thêm.

Cách chơi Zilean mùa 9 2019 đi sp

Giai đoạn đầu trận

Sử dụng Bom hẹn giờ (Q) để cấu máu đối thủ để tạo lợi thế giúp xạ thủ mình suôn sẻ farm lính rộng.

lúc lên màn chơi 2 hãy dựa trên giữa Bom hẹn giờ (Q) và Rút ngắn thời gian (W) để cấu máu mạnh hơn.

Kĩ năng Bẻ cong thời gian (E) giúp làm chậm đối thủ, hãy sử dụng lúc lên tấn công đối thủ hoặc Lúc bị rừng đối pmùi hương ra gank.

khi nào có đủ gớm nghiệm thì hãy truyền đến xạ thủ hoặc kiu phát âm rừng ra gank rồi truyền đến họ.

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn giữa trận

Hãy sử dụng Chiêu cuối Đảo ngược thời gian mang lại đồng đội đã chịu sát thương thơm và có kỹ năng nằm xuống để hồi sinc đến họ.

Khi sử dụng Đảo ngược thời gian (R), người mua hàng cần canh thời điểm sử dụng thật hợp lí. Tránh việc dùng quá sớm khiến đối thủ không tiếp tục dồn sát thương thơm hoặc dùng quá trễ có thể ko kịp làm đến đồng đội chết oan.

Chiêu Bẻ cong thời gian (E) tùy vào trường hợp mà sử dụng mang lại hợp lí. Dùng đến đồng đội Khi họ đã lao lên tấn công đối pmùi hương hoặc rút lui Lúc gặp nguy hiểm. Dùng lên địch Khi muốn dồn sát thương thơm và hạ gục mục tiêu.

Có thể sử dụng chiêu Q để kiểm tra tầm nhìn.

Giai đoạn cuối trận

Mặc dù là hỗ trợ dẫu vậy Zilean ko có sức chống chịu bởi vì đó trong giao đấu người dùng cũng cần chọn vị trí thật tốt.

Ở giai đoạn này, việc quan tiền trọng nhất của Zilean là sử dụng Đảo ngược thời gian (R) để bảo kê đến chủ lực hoặc những người có khả năng nằm xuống của team bạn. Ngoài ra hãy sử dụng Bom hẹn giờ (Q) cùng với Rút ngắn thời gian (W) vào tướng sẽ lao vào mở giao tranh của team địch để chặn họ lại hoặc vào chủ lực của địch để cấu máu.

Kĩ năng Bom hẹn giờ (Q) có thể sử dụng vào người mở giao đấu team bạn để dễ dàng khiến sát thương hơn hoặc tạo áp lực.

Ngoài ra Chiêu Q còn được sử dụng để khép góc chủ lực mặt team địch trong giao đấu.

Phép bổ trợ mang lại Zilean mùa 9 2019 đi sp

Phép bổ trợ

 

*

 

Cách lên trang bị Zilean mùa 9 2019 đi sp

Trang bị khởi đầu

 

*

 

Trang bị hoàn chỉnh

 

*
*
*
*
*
*

 

Hướng dẫn biện pháp tăng điểm skill mang lại Zilean mùa 9

 
*

giải đáp tăng skill mang lại Zilean mùa 9 2019

 

Hướng dẫn biện pháp combat skill mang lại Jax mùa 9

Vì chiêu cuối Đảo ngược thời gian chỉ sử dụng cho team mình yêu cầu full bộ của Zilean khá đối kháng giản: Bom hẹn giờ (Q)-> Rút ngắn thời gian (W)-> Bom hẹn giờ (Q), ngoài ra quý khách cũng có thể sử dụng Bẻ cong thời gian (E) để làm chậm mục tiêu giúp suôn sẻ hơn. Mặc dù đối kháng giản nhưng mà khách hàng cần thực hiện chính xác chiêu Q trúng 2 lần để làm choáng được mục tiêu.

Giới thiệu về tướng mạo Zilean

Trong vùng khu đất hoang ở Urtisrã đã từng có lần trường thọ một thị thành lớn lao. Nó đang bặt tăm từ lâu trong một cuộc Chiến Tnhóc Cổ Ngữ quyết liệt, y như đại nhiều phần số đông vùng đất không giống bên dưới Vách Ngăn uống Vĩ Đại. Tuy nhiên, vẫn đang còn một kẻ sinh sống sót: một pháp môn sư thương hiệu Zilean. Bị ám ảnh vì thời hạn, chẳng kỳ lạ mấy khi hắn sống trong Tháp Đồng Hồ của đô thị. Lúc sự tàn ác của trận đánh mang lại ngay sát quê nhà, hắn thử nghiệm hầu hết phép thuật thời gian trẻ khỏe để đân oán trước tương lai, hy vọng tìm ra một phương án. Nhưng phép thuật của Zilean ảnh hưởng đến biện pháp hắn cảm nhận thời gian, và hắn ban đầu lâm vào cảnh tâm lý tĩnh tại Khi Urtisan bị tiến công bởi vì các kị sĩ nhẵn tối không rõ bắt đầu. Đến khi nhận thấy sai lạc của chính bản thân mình, Urtisan đã trở thành một lô hoang tàn. Kẻ thủ ác vẫn tinch tai quái chẳng động mang lại Tháp Đồng Hồ, rời hấp dẫn sự chăm chú của Zilean, cũng như để Zilean dằn vặt với đều tiên đoán thù của mình.

Zilean chẳng có mấy thời hạn để ảm đạm rầu, vì chưng nhanh chóng, hắn nhận ra phương diện tê của phép thuật, một lời nguyền: căn bệnh thời-không. Căn uống dịch rất dị này ban mang lại hắn sự bạt mạng, đồng thời bóc biệt ý thức của hắn thoát khỏi bây chừ. Giờ đây hắn lang thang trong loại tung thời gian, từ ngẫu nhiên thời điểm làm sao hắn đã từng trải qua đến tận hiện tại, nhưng không thể ảnh hưởng tác động vào bất kể điều gì. Phần đau thương thơm độc nhất vô nhị của lời nguyền, nhiều lúc Zilean sinh sống lại đa số đòi hỏi sinh sống Urtisan, nhằm rồi kế tiếp lại phải tận mắt chứng kiến gò đổ nát của chính nó. Zilean kiếm tìm kiếm một biện pháp phá giải lời nguyền, cùng cứu vãn rỗi fan dân của hắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Bảng xếp hạng bảng g

 • Bảng giá phái sinh

 • Bảng xếp hạng bóng đá ý cập nhật liên tục

 • Major league soccer bảng xếp hạng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.