BẢNG HUY CHƯƠNG OLYMPIC 2016

urlser.com - với một HCV với 1 HCB tại Olympic Rio, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã giúp đoàn thể thao Việt Nam tạo ra sự lịch sử khi lần đầu tiên lọt đứng top 50 nằm trong bảng tổng chuẩn bị huy chương phổ biến cuộc.


Olympic Rio năm nhâm thìn đã bằng lòng khép lại sau 2 tuần tranh tài giữa các VĐV của 207 đoàn thể thao tới từ khắp nơi trên nỗ lực giới. Người sở hữu xứng đáng của các tấm huy chương đã được xác định và đoàn thể thao việt nam cũng đã để lại ấn tượng ấn mang tính lịch sử hào hùng tại kỳ cầm cố vận hội trước tiên ở nam giới Mỹ này với cùng 1 HCV và 1 HCB.

Bạn đang xem: Bảng huy chương olympic 2016

Người đem lại cả hai tấm huy chương quý giá này không có bất kì ai khác đó là xạ thủ Hoàng Xuân Vinh. Anh trở thành VĐV thứ nhất của vn giành HCV tại một kỳ Olympic khi đăng quang đãng ở câu chữ 10m súng ngắn tương đối nam trước lúc đoạt thêm một HCB nữa ở văn bản 50 m súng ngắn phun chậm nam.

Thành tích đầy từ bỏ hào của Đại tá Hoàng Xuân Vinh đã và đang giúp việt nam lần đầu lộ diện trong vị trí cao nhất 50 bảng tổng sắp tới huy chương chung cuộc Olympic khi cán đích tại đoạn thứ 48, đồng hạng với Bahrain. Ở khu vực châu Á, đoàn thể thao việt nam vinh dự xếp hạng 10 vào khi bọn họ chỉ xếp sau đất nước xinh đẹp thái lan và Indonesia ở khu vực Đông phái mạnh Á.

Bảng tổng sắp tới huy chương chung cuộc Olympic Rio 2016


*

Dẫn đầu bảng tổng chuẩn bị huy chương chung cuộc Olympic Rio năm 2016 vẫn là cái tên thân thuộc – Mỹ. Các VĐV của Mỹ cho thấy họ vẫn không có địch thủ ở sân nghịch này lúc giành tổng cộng 121 HCV, trong đó có 46 HCV, 37 HCB cùng 38 HCĐ. Đóng góp không bé dại vào kết quả xuất sắc này của đoàn thể dục Mỹ là ba ngôi sao Michael Phelps, Katie Ledecky (bơi) với Simone Biles (TDDC) cùng với 13 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ.

Xem thêm: Tìm Hiểu Lean Body Mass Là Gì ? Sản Phẩm Tăng Cơ Giảm Mỡ, Bữa Ăn Thông Minh

Bất ngờ lớn nhất tại vắt vận hội năm nay là bài toán đoàn thể thao china chỉ kết thúc ở vị trí thứ 3, sau Mỹ và quốc gia Anh với 26 HCV, 18 HCB cùng 26 HCĐ. Cho dù vậy, bọn họ vẫn giai cấp ở hầu như môn thể thao không còn xa lạ như nhảy mong hay láng bàn.

Vương quốc Anh đã một kỳ Olympic lưu niệm khi giành vị trí thứ 2 với 67 tấm huy chương, trong số đó có 27 HCV. Kết quả này còn xuất sắc hơn cả kỳ Olympic 2012 tổ chức tại London.

Trong lúc đó, gia chủ Brazil cũng được hưởng thú vui trọn vẹn khi đầu tiên giành địa điểm thứ 13 tầm thường cuộc. Họ giành tất cả 19 tấm huy chương, trong các số ấy có 7 HCV. Thành tích tuyệt vời nhất trong các này tất nhiên thuộc về tấm HCV môn bóng đá nam mà người ngưỡng mộ xứ Samba đã mong chờ suốt những thập kỷ qua và đó là cái kết cần yếu nào rất đẹp hơn dành cho nước công ty nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Bảng xếp hạng bảng g

 • Bảng giá phái sinh

 • Major league soccer bảng xếp hạng

 • Bảng xếp hạng bóng đá ý cập nhật liên tục

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.