WECHOICE AWARDS 2020

Sau 4 tuần phân phát sóng, We10 – bảng xếp hạng âm thanh quốc tế mới nhất của YAN TV đã mau lẹ chinh phục người theo dõi yêu thương âm thanh nước ta.

Bạn đang xem: Wechoice Awards 2020


We10 – Bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế trước tiên nghỉ ngơi VN

Sau 4 tuần phân phát sóng, We10 – bảng xếp thứ hạng music quốc tế mới nhất của YAN TV đang gấp rút đoạt được khán giả yêu thương âm thanh VN.

*

Logo của bảng xếp hạng âm thanh We10

Là bảng xếp hạng quốc tế thứ nhất bên trên kênh vô tuyến âm nhạc YAN TV, We10 đã giành được khá nhiều ưu ái của người theo dõi YanTV. Với phong thái trẻ trung với sống động, bảng xếp hạng đang mang lại mang lại giới trẻ yêu âm nhạc phần lớn hưởng thụ độc đáo qua phần đa MV đặc sắc do thiết yếu người theo dõi bình chọn. Với sự mở đầu lành mạnh và tích cực và đầy tuyệt hảo, We10 chắc chắn vẫn thay đổi bảng xếp thứ hạng âm nhạc “đỉnh” nhất cơ mà người theo dõi tthấp từng xem.

*

VJ xác nhận của We10, Isaac

Với kĩ năng nước ngoài ngữ tương đối tốt với thông liền âm nhạc quốc tế, đàn ông trưởng nhóm nhạc nam giới 365 Isaac đã nhận được được rất nhiều sự ủng hộ cùng ưa chuộng của các bạn người theo dõi ttốt, khi trở thành VJ đồng ý mang lại bảng xếp thứ hạng đầy mớ lạ và độc đáo và lôi kéo We10.

Theo như dìm xét của khán giả, We10 là 1 trong bảng xếp hạng âm nhạc nước ngoài tất cả quality, được reviews không hề nhỏ về phong cách với kĩ năng tác động với người coi. Trong trong cả lịch trình, người theo dõi không chỉ là được update đông đảo MV mới nhất trên thế giới, mà hơn nữa tha hồ thưởng thức phần đông ca khúc nhưng bản thân yêu quý với đánh giá.

Xem thêm: Giá Xe Yamaha Fz 150I 2021 Và Thủ Tục Mua Fz150I Trả Góp, Yamaha Fz150I Còn Lại Gì Sau Gần 5 Năm Sử Dụng

Tập luyện giới thiệu cho các người theo dõi ttốt đều MV thế giới trung bình cỡ với sự đổi khác sản phẩm bậc tiếp tục trong bảng xếp thứ hạng thân các tuần, We10 đang thật sự làm các người theo dõi tthấp cùng đều tình nhân ưa thích âm nhạc quốc tế ưa chuộng, bởi phong cách biểu lộ tươi trẻ với sinh động. “Nóng” ngay từ bỏ đầy đủ phút ít đầu tiên phát sóng, We10 dần xác minh cùng với người theo dõi rằng: YAN MTV đã đổi mới “fan msinh hoạt đầu” trào lưu giữ music nước ngoài cho thanh niên tại Việt Nam.

*

Trang bình chọn của công tác We10: http://chart.yan.vn/we10

đa phần MV new xuất hiện trên thị phần nhỏng Hold it against me của Britney Spears, On the floor của Jenifer Lopez, Born this way của Lady Gaga, giỏi hồ hết ca khúc mới như Who Says của Selemãng cầu Gomez, Tonight của Big Bang, hầu như sẽ nằm trong top 10 của We10 trong số những tuần vừa qua. Vấn đề này không những tạo cho mức độ cuốn hút của We10 ngoài ra minh chứng chương trình là một trong bảng xếp thứ hạng âm nhạc trái đất “của khán giả”. Tất cả kiểu dáng của các MV số đông sẽ bởi chủ yếu “bàn tay” của khán giả sắp đặt và ấn định, thông qua việc bình chọn và đề cử thẳng trên website http://chart.yan.vn/we10.

Truy cập vào list ca khúc nước ngoài được đề cử trong tuần, khán giả rất có thể thuận tiện bình chọn ca khúc cơ mà bản thân ưa chuộng, hoặc thưởng thức thêm hầu như MV bắt đầu, được thiết yếu fan xem đề cử. Cliông xã vào “Bình chọn”, máy bậc các ca khúc vào bảng xếp hạng đã nhanh chóng thay đổi. Mỗi khán giả sẽ chỉ được đánh giá mang lại đoạn Clip cơ mà bản thân thương yêu nhất một đợt trong thời gian ngày. Ca khúc càng được đánh giá các, càng bao gồm cơ hội “dẫn đầu” We10 trong những tuần vạc sóng. Kết trái bình chọn sẽ được những thống kê với ra mắt trên We10 vào mỗi buổi tối Chủ Nhật hằng tuần. Như vậy sẽ càng làm tăng tính “trúc vị” và “hồi hộp” cho khán giả, khi từ hỏi: “Không biết ca khúc mình bình chọn có biến đổi “quán quân” tuần này?”.

Khả năng liên can cao của bảng xếp hạng còn được biểu đạt qua bài toán trường đoản cú đề cử ca khúc mà fan coi công tác ngưỡng mộ. Mục “gửi yêu cầu” đặt tại phía cuối bảng đánh giá http://chart.yan.vn/we10 dành cho câu hỏi từ đề cử ca khúc khán giả thương mến, chưa xuất hiện nghỉ ngơi bảng xếp hạng. MV new được đề cử vẫn xuất hiện thêm trong bảng đánh giá mặt hàng tuần, nếu như có nhiều người thuộc kinh nghiệm ca khúc ấy.

Với sự liên quan và trường đoản cú “điều khiển” bảng xếp thứ hạng, người theo dõi thiệt sự bị tngày tiết phục vày tính khách quan của We10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Bảng xếp hạng bảng g

 • Bảng giá phái sinh

 • Bảng xếp hạng bóng đá ý cập nhật liên tục

 • Major league soccer bảng xếp hạng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.