Bảo Trì Xe Máy

Bảo chăm sóc xe pháo máy là một trong bước rất là đặc biệt nhằm phát hiện tại cùng sửa chữa thay thế đúng lúc vấn đề lỗi lỗi của xe pháo, làm cho xe luôn luôn quản lý êm ả với chắc chắn. Nếu ko thiết bị kỹ năng và kiến thức về bảo trì xe pháo sản phẩm, cũng như làm rõ các prúc tùng cần thiết, người tiêu dùng rất dễ bị thợ sửa xe pháo “moi tiền” hoặc “hét giá”.

Bạn đang xem: Bảo trì xe máy

Bảo chăm sóc chu trình là gì?

Bảo dưỡng chu trình (BDĐK) là quá trình chất vấn, chăm sóc với sửa chữa thay thế các chi tiết hao mòn của xe cộ theo chu kỳ những đặn được chỉ dẫn do công ty thêm vào, nhằm mục đích tăng công dụng vận động bình ổn với trơn tuột tru của xe sản phẩm công nghệ, tinh giảm xẩy ra đầy đủ rủi ro khủng hoảng Lúc tđắm đuối gia giao thông vận tải.

Theo kia, sau thời hạn dài sử dụng, xe lắp thêm của các bạn sẽ bước đầu tạo ra đa số trục trặc cùng lỗi hư. Điển hình là các chi tiết nhỏng dầu trang bị, thanh lọc dầu, dầu láp, dầu phanh hao, nước có tác dụng mát… tích tụ bụi bẩn với biến đổi hóa học, mang đến xe hoạt động chậm, ì ạch khi giữ thông.

Bên cạnh đó, các phần tử khác ví như phanh khô, cổ phốt, vành xe pháo, lốp xe cộ, hệ thống điện giỏi khối hệ thống tiến công lửa… cũng trở thành rơ rão, quản lý và vận hành rơi lệch. Do kia, việc bảo trì xe cộ thiết bị định kỳ là vô cùng quan trọng để phạt hiện tại kịp lúc các mất dính, trường đoản cú kia khắc phục đúng lúc nhằm xe vận động tốt và an toàn cho tất cả những người sử dụng.

Lợi ích của bảo trì xe sản phẩm công nghệ định kỳ?

Bảo dưỡng xe lắp thêm thời hạn theo đúng hướng dẫn ở trong phòng thêm vào góp phần đem về cho chính mình hầu hết công dụng thực tế nlỗi sau:

Tăng hiệu suất chuyển động xuất sắc nhất:

Việc thực hiện xe máy trong một khoảng tầm thời hạn dài dẫu vậy lại không bảo dưỡng thời hạn hoàn toàn có thể khiến nhiều bộ phận bên trên xe vật dụng dần dần trsinh sống đề nghị hao mòn, ko bảo đảm chức năng. Để tránh triệu chứng xe “chết máy” hoặc tạo ra trục sái lúc sẽ đi mặt đường. Do đó những công ty cung cấp khuyến cáo người dùng bắt buộc bảo dưỡng xe pháo máy định kỳ 4 tháng/lần (đối với xe áp dụng mức độ bình thường).

Tăng tuổi tbọn họ sử dụng xe:

Các vận động bảo trì nhỏng vậy nhớt, bảo dưỡng chế hoà khí, rửa bầu thanh lọc khí, chỉnh chính sách nguyên nhiên liệu, lau chùi và vệ sinh bugi, kiểm soát và điều chỉnh côn, cho thêm nước hấp thụ ắc quy góp làm cho sạch mát các cặn không sạch, nấm mốc hội tụ vào hộp động cơ, từ bỏ đó góp thêm phần nâng cấp năng suất vận hành của xe sản phẩm.

Lúc bảo dưỡng xe pháo sản phẩm công nghệ định kỳ, kỹ thuật viên vẫn chất vấn, lau chùi và vệ sinh, tra nhớt để các chi tiết hoạt động trong ĐK tốt nhất có thể. KTV cũng biến thành đúng lúc phạt hiện và thay thế các chi tiết bị hư hỏng (giả dụ có) để không tác động mang lại các cụ thể liên quan, thông qua đó tăng tuổi tchúng ta của xe, tiết kiệm chi phí ngân sách thay thế sửa chữa trong tương lai đến Khách hàng.

An toàn cho người sử dụng xe:

Tâm lý chúng ta thường xuyên cảm giác an tâm Khi tinh chỉnh và điều khiển một mẫu xe đã được bảo dưỡng cẩn trọng, đặc biệt là giữa những chuyến du ngoạn con đường nhiều năm. Các cụ thể tương quan mang lại bình yên Lúc quản lý và vận hành xe cộ như: lốp, má phanh hao, nhông xích, cổ phốt…. rất cần được thay thế sửa chữa định kỳ theo đề xuất ở trong nhà cấp dưỡng.

Có quý giá cao khi đưa nhượng:

Thông thường khi định vị xe cộ sản phẩm cũ, không ít người dân vẫn phụ thuộc vào thực trạng của xe pháo nhằm phân định Ngân sách. Nếu mẫu xe cộ được bảo dưỡng tiếp tục cùng chăm lo cẩn thận, bộ động cơ xe pháo vẫn còn trẻ trung và tràn đầy năng lượng, quản lý và vận hành êm ả, thân xe pháo còn sáng rất đẹp, bền màu thì cực hiếm của mẫu xe pháo được định giá thành cao hơn.

*

Bảo chăm sóc xe máy chu kỳ làm cho xe luôn chuyển động vào tinh thần xuất sắc nhất

Thời điểm tốt nhất có thể nhằm sửa chữa thay thế – bảo trì xe pháo thiết bị định kỳ

đa phần khách hàng bây chừ vẫn vướng mắc Bao lâu nên bảo dưỡng xe cộ lắp thêm một lần? Theo đó, tùy theo từng động cơ, phụ tùng và linh phụ kiện nhưng mà sẽ sở hữu được kế hoạch bảo trì khác biệt. Tại cả nước, vì ĐK mặt đường sá bụi bờ cùng tiết trời hơi khắt khe phải những nhãn hiệu xe thiết bị khuyến khích công ty xe cộ phải bảo dưỡng xe chu trình mỗi 4 tháng, chăm chú các chi tiết đặc biệt ở form sườn, động cơ và khối hệ thống truyền lực nhỏng sau:

Phần khung sườn

Phần rượu cồn cơ

Hệ thống truyền lực

● Kiểm tra vành xe cộ, nan hoa.

● Bảo dưỡng cổ phuốc, bảo dưỡng sút sóc trước/sau.

● Bảo chăm sóc pkhô cứng trước.

● Bảo dưỡng các nhiều loại Dây sạc.

● Bôi trơn các cụ thể vận động.

● Bảo chăm sóc tra dầu tay ga tương tự như dây ga.

● Bảo dưỡng chế hoà khí.

● Rửa bầu thanh lọc khí.

● Chỉnh chế độ nhiên liệu.

● Vệ sinc bugi.

● Cnạp năng lượng chỉnh xupap.

● thay đổi côn.

● Đổ thêm nước hấp thụ ắc quy.

● Kiểm tra và nạm dầu trang bị.

● Đối với xe cộ xịt xăng năng lượng điện tử, nên bình chọn với lau chùi và vệ sinh vòi vĩnh xịt, kiểm tra/ thay thế sửa chữa thanh lọc bơm xăng (trường hợp cần), kiểm tra vận động những cảm ứng, những cụ thể trong hệ thống phú xăng.

● Bảo dưỡng nhông xích tải.

● Bảo dưỡng phanh sau.

● Tra ngấn mỡ trục càng sau.

● Kiểm tra buộc phải khởi hễ, giàn nhằm chân, xiết lại tổng thể ốc bên trên khối hệ thống form xe cộ cùng quy trình cuối cùng là rửa xe pháo.

Trong trường hợp xe đang chạy từ 2000 – 3.000 km, chúng ta nên cầm dầu nhớt hoặc nước làm mát nhằm tăng kĩ năng bôi trơn, giảm nhiệt và upgrade bộ động cơ.

Bộ phận như thế nào bắt buộc bảo trì chu kỳ để tăng thêm tuổi thọ?

Tgiỏi dầu nhớt

Theo thời hạn, dầu nhớt vào xe trở đề nghị kém quality, mang tới kỹ năng ma giáp giảm sút. Lúc này, bạn cần phải ráng bắt đầu dầu nhớt định kỳ với thời gian cụ đang phụ thuộc vào vào các yếu tố như: Xe mới xuất xắc cũ, cường độ thực hiện (liên tục tuyệt thỉnh thoảng), tốc độ chạy xe cộ, môi trường lưu lại thông, chất lượng của nhớt xe…

Do ĐK môi trường thiên nhiên tại VN thường xuyên chịu ảnh hưởng của khí hậu, khí hậu, ô nhiễm và độc hại bầu không khí cần những đơn vị phân phối đề xuất người dùng cần vắt nhớt đến xe pháo sau từng 2 ngàn – 3.000 km áp dụng. Bên cạnh đó, lúc lái xe bên trên số đông phần đường ngập nước, người dùng cũng phải núm nhớt mới để tăng năng suất hoạt động của xe vật dụng.

*

Tgiỏi dầu nhớt mang đến xe chu trình 2000 – 3.000 km/ lần là 1 trong những giữa những Việc quan trọng để xe luôn luôn quản lý và vận hành êm ái

Tgiỏi dầu pkhô hanh với má phanh

Má pkhô hanh là bộ phận đổi khác rượu cồn năng thành sức nóng năng, giúp xe sút tốc độ trong số những trường hợp cần kíp Khi giữ thông trên đường. Vì nuốm, má pkhô nóng thường sẽ có xu hướng mòn dần theo thời gian.

Má phanh mòn cũng là một trong số những nguim nhân gây cong tự đắc một cách đáng ghét ===== đĩa pkhô giòn. Nếu không sửa chữa má pkhô cứng kịp thời, bạn cũng có thể cố gắng new luôn luôn cả đĩa pkhô nóng, vừa ảnh hưởng mang đến khả năng vận hành của xe cộ vừa tăng ngân sách đổi khác thành phần.

Dường như, dầu pkhô hanh rất có thể bị nhiễm tạp hóa học hoặc hết sạch vào quá trình vận động, mang tới phanh xe pháo sút ma ngay cạnh, cứng cùng đơ rộng. Trường hòa hợp nặng hoàn toàn có thể gây nguy nan cho tất cả những người thực hiện Khi lưu thông. Do đó, cực tốt là chúng ta nên soát sổ, sửa chữa, nạm mới má pkhô giòn lẫn dầu pkhô cứng sau mỗi 15.000 – 20.000 km thực hiện.

Xem thêm: Chợ Mua Bán Xe Suzuki Hayate Cũ Mới Giá Rẻ 03/2021 Tp, Suzuki Hayate Giá Bao Nhiêu Ở Thời Điểm Hiện Tại

*

Khách hàng đã luôn luôn yên chổ chính giữa lúc cụ má phanh hao đạt chuẩn Yamaha trên các đại lý chủ yếu hãng sản xuất Yamaha trên cả nước.

Bugi

Bugi phía bên trong khối hệ thống đánh lửa, phụ trách phương châm đốt cháy nhiên liệu cùng liên quan hiệu suất vận động mạnh mẽ mang đến xe pháo. thường thì, sau từng 10.000 km thực hiện, đầu bugi đã phát sinh triệu chứng hao mòn, mang tới hộp động cơ hụt tương đối, nặng nề khởi rượu cồn với hao xăng rộng.

Chính vì thế, bugi rất rất cần được bảo dưỡng liên tục. Tuy nhiên, chỉ dọn dẹp vệ sinh bugi thôi là không đủ, chúng ta cũng cần kiểm soát với cầm cố bugi mỗi 10.000 km/lần để bảo vệ xe quản lý xuất sắc, sút tphát âm hầu như vấn đề nhỏng tiêu hao các nguyên nhiên liệu, xe chết trang bị và tăng tốc độ kỉm.

*

Nên soát sổ và thay bugi thời hạn 10.000 km/lần

Dầu láp

Lọc gió

Nhiệm vụ của lọc gió là chuyển luồng không gian không bẩn vào vùng nguyên nhiên liệu trước lúc đốt cháy. Lọc gió không sạch sẽ khiến cho xe chạy yếu ớt, không đốt cháy không còn nhiên liệu cùng tác dụng là hao tốn các xăng dầu rộng. Vì vậy, bạn cần bảo dưỡng thanh lọc gió liên tục rộng theo hướng dẫn ở trong nhà phân phối. Tùy vào các loại lọc gió của từng đời xe cơ mà kỹ thuật viên đang dọn dẹp và sắp xếp hoặc ráng new tuy vậy giỏi hơn không còn chúng ta nên kiểm soát lọc gió theo chu kỳ 10.000 km.

*

Tgiỏi thanh lọc gió để giúp đỡ xe pháo quản lý bền bỉ hơn

Dây cu-roa

Dây cu – roa là phần tử truyền đụng chủ yếu của xe pháo, thường xuyên chịu lực căng phệ, cho nên vì thế, dây cu – toa rất giản đơn bị mài mòn, mang đến xe pháo vận động chậm rãi với tuyệt rét thứ. Đặc biệt, giả dụ dây hư hỏng nặng trĩu có thể bị đứt gãy, ảnh hưởng cho hệ thống truyền rượu cồn. Do đó, nhà xe cộ buộc phải thực hiện khám nghiệm liên tiếp và sửa chữa thay thế ngay lập tức mau lẹ lúc dây tất cả tín hiệu bị nứt.

*

Dây cu-roa chuyên được sự dụng cho những loại xe Yamaha

Nước làm mát

Hầu không còn xe cộ tay ga bây chừ hầu hết thực hiện khối hệ thống làm cho đuối bởi chất lỏng. Nước có tác dụng mát là một trong hỗn hợp bao hàm nước cùng hóa học kháng đông nằm ở vị trí thành phần tản nhiệt của xe pháo. Vai trò của bọn chúng là tinh giảm vượt sức nóng bộ động cơ trong thời tiết giá lạnh. Bởi nếu như mất nước quá nhiều, xe pháo dễ dẫn đến nóng máy cùng bao gồm nguy cơ tiềm ẩn vỡ lốc, tạo ra nhiều vấn đề bự. Chính vì vậy, bạn nên khám nghiệm nước làm cho non cho xe cộ, chu trình khoảng tầm 10.000 km/lần, đặc trưng sau phần đa chuyến du ngoạn lâu năm, đèo dốc.

Quy trình bảo dưỡng xe cộ sản phẩm định kỳ

Quy trình bảo trì xe vật dụng tiêu chuẩn chỉnh hay bao hàm công việc như sau:

Cách 1: Kỹ thuật viên thực hiện chất vấn áp suất hơi từ bỏ vỏ lốp. Đồng thời, phòng đứng – ngang, thành phần gác chân buộc phải được bảo đảm chất bôi trơn xuất sắc với chắc hẳn rằng.Bước 2: Kiểm tra Color của bugi Nếu bugi có màu nâu sẫm thì minh chứng hộp động cơ xe pháo vận động bình thường, tỷ lệ trung khí (xăng/ko khí) ở tại mức tiêu chuẩn chỉnh chuyên môn. Nếu bugi bao gồm color black xuất xắc White sáng, động cơ vẫn không quản lý và vận hành giỏi nghỉ ngơi công suất buổi tối ưu tốt nhất.Bước 3: Kiểm tra sương thải từ bỏ xe thứ Khói thải có màu đen: Nhiên liệu vẫn chưa được đốt cháy tổng thể. Khói thải gồm màu sắc trắng: Động cơ hiện giờ đang bị mất dính, hệ thống bên trong han gỉ. Nếu ko lập cập bảo trì rất có thể ảnh hưởng mang lại độ bền của xe.Cách 4: Tiến hành ráng bắt đầu dầu nhớt cho xe pháo trong trường hòa hợp nhớt vượt cũ hoặc hết hạn sử dung. Như vậy giúp cho bộ động cơ xe luôn luôn được ma cạnh bên xuất sắc, tăng hiệu suất quản lý và kéo dài tuổi tbọn họ.Bước 5: Kiểm tra hệ thống năng lượng điện bên trên xe pháo để bảo vệ chế độ hấp thụ năng lượng điện đến ắc quy, hệ thống đánh lửa hoạt động xuất sắc, tiết kiệm chi phí xăng cho người dùng.Bước 6: Kiểm tra ắc quy nhằm bổ sung năng lượng điện dịch kịp lúc, sút tđọc các nguy nan và bảo đảm an toàn an toàn mang lại chủ xe pháo khi tmê mẩn gia giao thông.Bước 7: Kiểm tra với chất trơn tru khối hệ thống xích truyền cồn để xe chạy mượt cùng trơn tru hơn.Bước 8: Tiến hành kiểm soát khả năng truyền hễ của bộ ly thích hợp. Đây là 1 trong những trong số những linh phụ kiện có tác động trực sau đó tính năng quản lý và vận hành của xe cộ lắp thêm.Cách 9: Kiểm tra khối hệ thống phanh xe, lau chùi và vệ sinh bên phía trong đùm xe cộ và sử dụng mỡ thừa bôi trơn khối hệ thống bạc đạn (Nếu cần thiết).Cách 10: Vệ sinh thật sạch sẽ các tạp hóa học, bụi bờ tích tụ vào bình xăng bé, từ đó vừa rời tiêu hao những xăng, vừa gia hạn hoạt động của bộ chế trung khí. Bên cạnh đó, nghệ thuật viên cũng tiến hành có tác dụng sạch mát bình xăng mập để ngăn cản triệu chứng bình xăng bị thủng vì tích nước cùng gỉ sét.Cách 11: Kiểm tra bộ phận ở niềng xe pháo trước sau, sườn xe cộ trang bị với khối hệ thống tay đua – cổ lái nhằm sút thiểu nguy cơ bạc đạn bị lỏng hoặc vỡ, từ bỏ đó bảo đảm an toàn bình yên tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những người dùng khi chạy xe trên những tuyến phố xấu, cua cấp.

Hiện tại, Yamaha Motor Việt Nam vẫn vận dụng cơ chế bh với bảo dưỡng miễn phí thu hút đến người tiêu dùng thực hiện xe cộ Yamaha cùng với các trang trang bị tân tiến cùng các Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Yamaha cam kết toàn thể những sản phẩm, phụ tùng, linh phụ kiện thực hiện trong quy trình sửa chữa thay thế đều chính hãng sản xuất.

Có cần bảo trì xe pháo trang bị sống hãng giỏi không?

Nhiều khách hàng bây chừ vẫn luôn do dự liệu tất cả đề xuất bảo dưỡng xe thiết bị ngơi nghỉ thương hiệu giỏi không? Theo kia, Việc cho những xưởng các dịch vụ nhằm kiểm soát với chăm sóc xe chu kỳ là cực kì quan trọng. Bởi điều đó khiến cho bạn phân phát hiện nay hồ hết trục sái tạo ra, trường đoản cú kia tìm ra chiến thuật sửa chữa cùng khắc phục và hạn chế đúng lúc, qua đó cải thiện năng suất vận hành với gia hạn tuổi tbọn họ mang đến xe pháo máy.

Ngoài ra, điểm mạnh Khi bảo dưỡng xe pháo trên đại lý bao gồm hãng sẽ là những phú tùng, linh phụ kiện cùng bộ động cơ hầu như được nhập khẩu từ bỏ quốc tế, nguồn gốc đáng tin tưởng và mức chi phí niêm yết. Vì gắng, bạn hoàn toàn rất có thể yên vai trung phong về unique cùng không lo bị “hét giá”.

Đối với xe cộ máy được sở hữu tại hãng sản xuất vẫn còn đấy sẽ trong chính sách BH, người tiêu dùng đã cảm nhận các chiết khấu cuốn hút tùy thuộc vào dịch vụ mà đại lý hiện tượng. Đồng thời, câu hỏi bảo trì xe cộ máy tại thương hiệu cũng bảo đảm tính đồng nhất giữa linh kiện và độ đính ráp, làm cho xe vận hành định hình, suôn sẻ tru với bình an rộng trên phần nhiều cung đường.

Như vậy, Việc gia hạn xe pháo lắp thêm định kỳ tại thương hiệu rất cần thiết. Với tiến trình thay thế sửa chữa với âu yếm chuyên nghiệp hóa, cùng bảng chi phí rõ ràng, những đại lý phân phối chủ yếu hãng sản xuất bảo vệ mang lại cho tất cả những người sử dụng đông đảo thử khám phá chuộng và hoàn hảo nhất duy nhất.

Những để ý Lúc bảo dưỡng xe cộ trang bị định kỳ

Trước Lúc bảo dưỡng:

– Trang bị kỹ năng quan trọng về các phú tùng xe sản phẩm công nghệ thường xuyên bị hư hoặc bắt buộc sửa chữa chu trình sau một khoảng chừng thời hạn khăng khăng.

– Kiểm tra xem xe cộ còn hạn Bảo Hành không. Nếu lựa chọn tải xe Yamaha chính hãng, người sử dụng được nhận 9 phiếu bảo dưỡng miễn chi phí chu trình vào 3 năm hoặc 30.000km mang lại tất cả mẫu xe.

– Kiểm ttrả giá phụ tùng thay thế (rất có thể tìm hiểu thêm trên website TẠI ĐÂY hoặc contact Tổng đài 18001588 sẽ được support đưa ra tiết).

Sau lúc bảo dưỡng:

– Chủ đụng kiểm tra: Kiểm tra phần tử vừa được sửa chữa hoặc cầm cố mới, đôi khi soát sổ triệu chứng xe nói tầm thường. Nếu phát hiện tất cả tín hiệu phi lý, buộc phải báo ngay lập tức mang đến nghệ thuật viên/thợ thiết bị.

– Lưu giữ hóa đơn: Khách hàng đề nghị giữ gìn cẩn trọng hóa 1-1 bán sản phẩm, vì chưng đây chính là căn cứ độc nhất nhằm đề xuất được sửa chữa thay thế cùng cố new phú tùng giả dụ nlỗi prúc tùng đó kỉm chất lượng.

Đối với bảo dưỡng xe cộ máy Yamaha, quý khách hàng đề nghị đến cửa hàng đại lý ủy quyền thiết yếu thương hiệu và để được Giao hàng rất tốt cùng bảo đảm an toàn phụ tùng quality.

*

Bảo dưỡng xe pháo vật dụng đúng các bước giúp xe quản lý và vận hành tốt và tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên nhiên liệu hơn

Nên bảo trì xe vật dụng chỗ nào là xuất sắc nhất?

Trước yếu tố hoàn cảnh những đại lý bảo trì kỉm đáng tin tưởng càng ngày mở ra, người sử dụng rất đơn giản bị “chặt chém” tốt tiến công tráo các phụ tùng của xe nlỗi sên dĩa, xi lanh, cỗ lọc gió, bình điện… còn nếu như không cảnh giác với lắp thêm phát âm biết nhất mực về phú tùng. Do kia, các bạn cực tốt nên bảo dưỡng xe pháo thứ trên các cửa hàng đại lý chính thương hiệu nhằm tách tình trạng “tiền mất tật mang”.

Đối với những người sẽ sử dụng xe sản phẩm Yamaha, hãy cho tức thì đại lý phân phối của Yamaha trên toàn quốc. Với tiêu chuẩn đặt unique lên hàng đầu, Yamaha đảm bảo an toàn những phụ tùng, prúc khiếu nại đầy đủ được nhập vào chính hãng, nguồn gốc uy tín.

Bên cạnh đó, cơ chế bảo dưỡng xe pháo lắp thêm của Yamaha còn hỗ trợ các khuyến mãi cùng độc quyền mang lại quý khách, điển hình nổi bật như: Nếu quý khách sử dụng cục bộ thời gian trên phiếu 1-3 sinh hoạt đại lý phân phối Yamaha, bạn sẽ được gia hạn thêm 1 năm hoặc 10000 km/h, tổng thời gian bảo hành là 2 năm hoặc 20000 km/h.

Nếu năm lắp thêm nhị (phiếu 4-6) người tiêu dùng cũng vận dụng không hề thiếu, các bạn sẽ liên tiếp được gia hạn thêm một năm hoặc 10000 km/h, tổng thời hạn Bảo Hành là 3 năm hoặc 30000 km/h.

điều đặc biệt, Yamaha cũng chế tác điều kiện mang lại quý khách hàng đăng ký bảo dưỡng online bên trên trang web cùng với giấy tờ thủ tục vô cùng thuận lợi, đơn giản hoặc bạn có thể đến các đại lý Yamaha gần nhất để bảo trì xe thiết bị (bao gồm khối hệ thống siêu thị 2S Dịch vụ- Phụ tùng của Yamaha).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÙNG CHUYÊN MỤC MỚI

 • Bán xe kia morning van

 • Xe máy vespa cũ

 • Mua từ shop phụ tùng xe 67 dân chơi xe ss giá cực tốt

 • Kích thước xe altis

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.