Bảo vệ tổng thống mỹ

(urlser.com)-Mỗi chuyến công du của Tổng thống Mỹ đầy đủ được lên chiến lược rất kỹ lưỡng không những về những chương trình nghị sự mà lại còn trong các vấn đề bảo đảm an toàn an ninh.

Bạn đang xem: Bảo vệ tổng thống mỹ


Vậy một tổng thống của Mỹ được bảo đảm an toàn như nạm nào lúc công du nước ngoài?

Sau vụ sát hại Tổng thống lắp thêm 25 của Mỹ, ông William McKinley vào thời điểm năm 1901, cơ sở Mật vụ Mỹ - USSS (United States Secret Service) đã bằng lòng được Quốc hội giao nhiệm vụ đảm bảo nguyên thủ nước nhà khỏi các nguy hại ám tiếp giáp từ các quân thù tiềm ẩn.

*
Việc đảm bảo bình an cho tổng thống được chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Ảnh: AFP

Bất cứ nơi nào tổng thống đến, dù rằng đó là một trong cuộc gặp gỡ gỡ với những nguyên thủ quốc gia hay một chuyến du ngoạn nghỉ dưỡng gia đình, hay đơn giản và dễ dàng chỉ là 1 trong các buổi chơi golf, USSS đều sở hữu nghĩa vụ bắt buộc đảm bảo bình an cho tổng thống.

"Tiền trạm" trước cha tháng

Như trong chuyến hành trình đến Việt Nam để dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều lần nhì này, công tác làm việc đảm bảo an toàn cho ông Donald Trump, Tổng thống lắp thêm 45 của Mỹ, cũng được sẵn sàng rất kỹ lưỡng.

Theo bật mí của Jeffrey Robinson, người sáng tác cuốn sách viết về thủ tục đảm bảo an ninh cho mỗi chuyến hành trình của tổng thống Mỹ, những mật vụ thậm chí là phải "tiền trạm" trước 3 mon để chạm chán gỡ các cơ quan thực thi quy định địa phương để triển khai công tác phục vụ hầu cần cho chuyến đi.

*
Trực thăng cá thể cũng được vận chuyển mang lại nước trực thuộc để ship hàng tổng thống khi phải thiết. Ảnh:GETTY

Trước hết, bọn họ phải bảo vệ ưu tiên không phận tại trường bay mà Tổng thống Mỹ vẫn đáp xuống hay ưu tiên đến đoàn xe cộ tháp tùng tổng thống di chuyển, xác định các bệnh dịch viện sát đó và thậm chí đặt sẵn mật vụ tại đây để phối phù hợp với bệnh viện để dự phòng trường thích hợp tổng thống bị tấn công hoặc các trường hợp cấp bách khác.

Tác trả Robinson còn cho thấy thêm có ít nhất sáu máy cất cánh hộ tống siêng cơ của tổng thống. Một vài ba chiếc trong số này sẽ chở trực thăng, xe pháo limousine, nhân viên cấp dưới hộ tống, vật dụng liên lạc, thiết bị có tác dụng nhiễu sóng, cùng các thiết bị phục vụ hầu cần khác.

Các máy bay này hoàn toàn có thể cất cùng hạ cánh từ bỏ tàu sân bay được xúc tiến trong khu vực vào thời gian tổng thống viếng thăm giang sơn nào đó. Tàu trường bay này đang đóng mục đích như một căn cứ không quân di động.

Bảo đảm từng "tấc đất" tổng thống trải qua đều an toàn

Khi cận ngày công du của tổng thống, mật vụ vẫn điều một đội chó nhiệm vụ đến. Những bé chó này còn có nhiệm vụ tiến công hơi từng phần đường nơi tổng thống sẽ đi qua, khám nghiệm từng trạm dừng và bảo đảm an toàn không có bất kể quả bom làm sao được cài cắm quanh quần thể vực.

Ngoài ra, để giữ bình yên tối đa mang lại tổng thống, những tuyến phố mà đoàn xe của ông đi qua cũng trở nên bị cấm.

Xem thêm: Xưởng Đồ Bộ Thái Lan Hàng Hiệu, Giá Khuyến Mãi, Mua, Đồ Bộ Mặc Nhà Thái Lan Thun Loại 1 Kiểu Lửng

*
Chó nghiệp vụ được cử mang lại kiểm tra tất cả những ngóc ngóc gần khu vực tổng thống đi qua. Ảnh: AFP 

Chưa hết, họ cũng biến thành khảo tiếp giáp để lựa chọn những địa điểm có tán cây bít tầm mệnh chung để lúc tổng thống tăng lên giảm xuống xe tránh khỏi tầm ngắm của tín đồ khác.

Khách sạn địa điểm tổng thống nghỉ ngơi lại được chọn bao giờ cũng đề xuất cách bệnh viện cấp cứu khoảng chừng 10 phút. Những mật vụ cũng đã thao tác làm việc trước với bệnh viện để sắp xếp một ê-kip sẵn sàng kết hợp nếu bao gồm trường đúng theo khẩn cấp. Thậm chí, trên chiếc limousine của tống thống khi nào cũng được vật dụng sẵn túi máu thuộc nhóm với tổng thống để sẵn sàng chuẩn bị cấp cứu giúp kịp thời trên tuyến đường đến dịch viện.


Ông Ronald Kessler, tác giả cuốn sách “Gia đình Đệ nhất: Đặc vụ Mỹ bật mý đời tư tổng thống” cho biết thêm chiếc xe quái thú của Tổng thống Trump bao giờ cũng tất cả hai dòng giống nhau giống hệt để thay đổi liên tục khi yêu cầu thiết. Đôi khi cả hai cái xe sẽ cùng đi phổ biến một đoàn xe hộ tống và không có ai trừ mật vụ được biết thêm tổng thống vẫn ở trên chiếc xe nào.

Những chiếc quái thú này là xe quấn thép kháng đạn hạng nặng, lốp xe kháng đạn cùng không ghé lốp, mặt khác được trang bị các thiết bị chú ý tối tân nhất để bảo đảm bình yên khi tổng thống di chuyển.

Ngoài xe cộ hộ tống, bao giờ cũng tất cả một chiếc chuyên cơ sản phẩm công nghệ hai đậu sẵn một nơi túng bấn mật. Để nếu tất cả xảy ra bất cứ sự tấn công hoặc trục trặc như thế nào với siêng cơ chính, cái Không lực I "sơ cua" này sẽ gửi tổng thống rời đi an toàn.

Thức ăn uống của Tổng thống được chuẩn bị riêng

Tại khách sạn, khu vực Tổng thống Mỹ ngủ lại, những mật vụ có trọng trách đảm bảo bình yên từ trước đó như khu vực hạn chế, đính kính kháng đạn vào các cửa sổ phòng tổng thống ở, thải trừ các điện thoại cảm ứng TV có sẵn để bảo vệ không bị nghe lén và nắm bằng những thiết bị năng lượng điện tử riêng.

*
Tại khách sạn, vị trí Tổng thống Mỹ nghỉ ngơi lại, các mật vụ có trọng trách đảm bảo bình an từ trước đó. Ảnh: GETTY

Họ cũng đính đặt vật tư chống đạn trùm kín các ô cửa sổ hay tháo dỡ bỏ điện thoại cảm ứng thông minh và tivi bố trí sẵn trong chống để sửa chữa thay thế bằng đông đảo vật dụng bảo mật thông tin hơn. Cung ứng đó, mọi phòng tiếp khách sạn phía trên, phía bên dưới và bao bọc buồng của tổng thống cũng bị phong tỏa.

Mật vụ sẽ tạo ra 3 lớp bình yên đảm bảo bình an cho tổng thống. Phần bên ngoài sẽ là cảnh sát, lớp giữa là các mật vụ và phần trong là đơn vị chuyên bảo vệ tổng thống.

Một vấn đề không thua kém phần quan trọng đặc biệt nhằm bảo vệ sự an nguy của Tổng thống Mỹ trong những chuyến công du quốc tế đó là các bữa ăn giao hàng tổng thống. Một nhóm ngũ đầu phòng bếp và nhân viên phục vụ sẽ đảm nhiệm trách nhiệm cài đồ ăn, nấu ăn nướng, bên dưới sự thống kê giám sát của những mật vụ để chắc chắn rằng rằng ko ai rất có thể can thiệp vào quá trình này.

*
Tất cả thức nạp năng lượng của Tổng thống hầu như đã được mật vụ kiểm soát và điều hành nghiêm ngặt. Ảnh: GETTY 

Khi tổng thống công du nước ngoài, những đầu bếp tại nhà Trắng sẽ cảm nhận thực đối chọi trước đặt lên trên kế hoạch chuẩn bị. Họ đã mang nguyên vật liệu để sẵn sàng cho thực đơn ship hàng tổng thống. Bề ngoài, món ăn của tổng thống sẽ giống những thực khách hàng khác, dẫu vậy thực chất, những nhân viên mật vụ đã kiểm soát và điều hành thực phẩm. 

Ngoải ra, các nhân viên mật vụ sẽ đánh giá nhân thân, hồ sơ lý kế hoạch của toàn bộ nhân viên khách sạn địa điểm tổng thống ở. Người dân có tiền án dù nhỏ dại cũng sẽ tiến hành yêu mong không làm việc trong những ngày này.


Huy đụng 1.000 tín đồ để bảo vệ tổng thống

Ông Ted Alles, người đứng đầu cơ quan tiền mật vụ Mỹ chuyên bảo đảm Tổng thống Trump phạt biểu vào thời điểm tháng 5-2017 rằng đơn vị này buộc phải tới 1.000 fan để bảo đảm an toàn chủ nhân đơn vị Trắng trong các chuyến đi. “Chúng tôi cần dàn quân không hề ít vì số member của mái ấm gia đình ông Trump không nhỏ và ông liên tục công du”. 


*
100 đặc nhiệm tinh luyện vây quanh ông Obama
(PL)- Lực lượng đặc nhiệm gây ra 41 phương pháp tác chiến, chế tác lưới bảo đảm “vô hình” quanh ông Obama lúc ông mang lại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.