BẮT NGUYỄN TẤN DŨNG

*
AFP

*
*


Tuy nhiên, trước đó tại tòa ông Nguyễn Bắc Son knhì vào vụ này ông thực hiện theo tinc thần chỉ đạo của thủ tướng dịp bấy giờ là ông Nguyễn Tấn Dũng, qua Công văn 2678 ngày 14 tháng 12 năm năm ngoái của Văn Phòng Chính phủ truyền đạt chỉ đạo của thủ tướng.

Bạn đang xem: Bắt nguyễn tấn dũng

Nhân vật này từng được lãnh đạo đảng đề cập đến là ‘đồng chí X’. Công luận và giới quan lại ngay cạnh xưa nay quan tâm liệu trong công cuộc đốt lò chống tmê mệt nhũng của ông Trọng nhân vật X này có thể bị phán xét hay không?

Có hay không khả năng Nguyễn Tấn Dũng phải “hầu toà”?

Một đưa ra tiết đam mê sự để ý dư luận trong phiên sơ thẩm vụ án này đó là lời khai của bị cáo, cựu Bộ trưởng Thông tin vàTruyền thông (TT&TT) Nguyễn Bắc Son vào chiều ngày 18/12 rằng đã thực hiện phi vụ này theo “tinc thần chỉ đạo của thủ tướng” thời gian bấy giờ là ông Nguyễn Tấn Dũng.

Xem thêm: Đèn Led Chữ U - Bóng Chính Hãng Giá Xưởng Ship Cod Toàn

Theo học giả Đỗ Thông Minc, cụm từ “tuân theo tinh thần chỉ đạo” mà lại ông Nguyễn Bắc Son đã knhì trong phiên xử rất mơ hồ:

“Đây là một tình tiết rất mới. Trước đây ví dụ như bị Cù Huy Hà Vũ tố hoặc (Nguyễn Tấn Dũng - PV) bị người này người kia tố, thế nhưng lần này nó dính trực tiếp đến một siêu vụ án mà lại một vào những thủ phạm thiết yếu gồm thể bị tử hình.

Ông ấy làm theo “tinch thần chỉ đạo” của Thủ tướng lúc bấy giờ là ông Nguyễn Tấn Dũng. Chữ “tinc thần chỉ đạo” như thế như thế nào thì bản thân không rõ, nó là một công văn ví dụ xuất xắc là chỉ cảm thấy như thế.”

Dù vậy, học giả cũng ko loại trừ khả năng cựu Thủ tướng Việt Nam có thể phải ra toà:

“Tình trạng này là 50/50. Nhưng nhưng mà tôi thấy Khi đã đưa ra nhị ông Bộ Trưởng của thời Nguyễn Tấn Dũng cộng với chuyện đưa Hoàng Trung Hải (Bí thư Hà Nội)ra nữa thì có thể nói là đã sờ tới gáy của Nguyễn Tấn Dũng rồi. Thành ra bao gồm lẽ cũng không xa lắm gồm thể Nguyễn Tấn Dũng sắp bị nhập thăm khám, nhập kho.

Nguyễn Tấn Dũng bị gạt ra với một hình thức là mang đến “hạ cánh an toàn” nhưng nhưng phải im miệng. Còn nếu vào trường hợp mà lại Nguyễn Tấn Dũng phản ứng lại thì có thể sẽ lại bị khui ra, khnghiền chế tạo các tội không giống là chống lại Đảng.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.