Bảy năm vẫn ngoảnh

Đọc trường đoản cú đầu trình làng

Nếu trái tim tan vỡ…Cố Sơ nói: “Vậy thì, chạm chán nhau là được.”Lục Bắc Thần nói: “Tôi sẽ giữ lại được lại tử thi còn không nguyên vẹn đó của cô ta để khác nhau nhân tính.”***Cố Sơ từng nghĩ tới vô số lần gặp lại nhau, tuy nhiên không ngờ thời buổi này lại cho tới một cách đầy bất ngờ.

Bạn đang xem: Bảy năm vẫn ngoảnh

Cô hoảng loạn, bối rối. Anh vẫn bình tĩnh, thản nhiên.Cô lẩm bẩm: “Bắc Thâm…”Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”Lục Bắc Thần, một người dân có thân phận cừ khôi lại khiến cho người ta phải kính nể. Anh là bác sỹ pháp y nhân chủng học quốc tế có quyền thế, là vị ts có IQ cao khiến cho tội phạm không tồn tại chỗ lánh mình, là “người phân tích và lý giải xác chết” bao gồm uy tín mà bất kỳ một manh mối nào thì cũng không bay được khỏi hai con mắt hiểm của anh, là một trong những giáo sư chuyên ngành đã có được viện kiểm sát buổi tối cao mệnh danh là “nam thần” khó khăn mời nhất, là người nắm giữ “ngân sách Bắc Thần” tăm tiếng lẫy lừng.Anh có gương mặt giống Bắc Thâm, tuy vậy lại chưa phải Bắc rạm của cô.Có fan nói Lục Bắc Thần vượt lý trí, cả huyết cũng lạnh.Có người lại nói Lục Bắc Thần quá nguy hiểm vì đạo lý chỉ được nuốm trong tay anh.

Xem thêm: West Ham United Vs Everton Vs West Ham: Live, Everton Football Club: Record V West Ham United

Anh chỉ việc dùng một nhỏ dao là có thể lột một người từ vị trí vị trí trung tâm vòm họng tính đến khớp nối xương chậu cơ mà không vướng lại vết tích.Cũng có bạn nói trong tâm Lục Bắc Thần mãi chôn cất một tín đồ con gái, fan đã làm cho tổn yêu mến anh siêu sâu.Từng vụ án giết tín đồ nghe sẽ thấy khiếp rợn, từng trường thích hợp ly kỳ, khó giải thích, nguy khốn cận kề, khó khăn đầy rẫy, quả đât của cô đã mất bình yên nữa. Anh vẫn ung dung, bình tĩnh tách bóc tách từng lớp tìm thấy sự thật, nhắc nhở cô: “Tốt tốt nhất cô hoàn hảo một chút, tôi không muốn có một ngày đề nghị tận tay kiểm soát xác cô đâu.”Anh không hẳn là Bắc Thâm, ánh nhìn của Bắc Thâm ko lạnh lẽo, bàn tay của Bắc Thâm ko băng giá. Nhưng mà anh lại dùng nhỏ dao giải phẫu chống lên ngực cô cùng nói: “Sao bởi được người không tồn tại trái tim như cô?”Hai năm niềm hạnh phúc đổi rước năm năm khổ đau, thứ gặm nhấm khung hình anh đâu riêng gì có cô đơn? Đối với cô, anh chỉ là một người qua đường tất cả duyên chạm chán mặt. Đối với anh, cô lại là niềm mơ ước quá khứ cấp thiết xóa nhòa.***Lục Bắc Thần luôn khiến cho cô chìm vào ảo giác. Trơn hình thân thuộc, gương mặt thân thuộc, rồi khiến cho cô ko có gì thở nổi.Nhưng anh lại nói: “Đã phụ lòng người, bởi vì cớ gì cần đau khổ?”Bỗng một ngày như thế nào đó, có người nói với cầm cố Sơ:Đừng tất cả tin Lục Bắc Thần, bởi anh ta, không hẳn Lục Bắc Thần…***Tình yêu bị tuổi xuân giết thịt chết, còn tuổi xuân lại bị tình yêu lưu đày…Nhân vật: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), cầm Sơ, Kiều Vân Tiêu, Sầm Vân, nỗ lực Tư, Tiêu Tiếu Tiếu, Tiêu Tuyết, La Trì, Lăng Song…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.