Bước Chân Thần Tốc

eSports đột kích Video video Tin trò chơi Làng Game technology Giải trí gamer thư viện
Trang chủ » eSports » Liên Minh huyền thoại » LMHT: chủ tịch Faker lại phân tách meta cùng với Sylas bước chân Thần Tốc
*

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | GarenaTrang chủFanpage

Chán Nunu Sách Phép, quản trị Faker lại chế ra lối chơi dị mà tác dụng khi sử dụng vị tướng mạo Sylas thuộc viên ngọc kỳ lạ lẫm bước chân Thần Tốc.

Bạn đang xem: Bước chân thần tốc


Sylastừ khi xuất hiện luôn là tướng vô cùng giận dữ ở địa điểm đường 1-1 bởi khả năng gây cạnh bên thương tiếp tục và chiêu cuối mang ý nghĩa đột vươn lên là cao của mình. Không chỉ có vậy vị tướng tá này cũng vô cùng khỏe khoắn bởi các Pháp Sư, Đấu Sĩ vào meta vì chúng đều phải có những tài năng không gây đột nhiên biến về liền kề thương thì cũng đều có khống chế tốt.

Sylas là tướng có khả năng cướp chiêu cuối vô cùng bỗng dưng biến

Tuy nhiên khác với đông đảo lối chơi bình thường như chinh phục hay Sốc Điện,Fakerthời gian cách đây không lâu đã thực hiện điểm ngọc cực kì lạ kia là bước đi Thần Tốc. Thậm chí còn lối lên đồ dùng của Faker cũng khác khá nhiều so với thông thường khi anh liên tục bỏ qua Đai lưng Hextech, gắng vào này lại là Súng Ngắn Hextech.

Faker thường xuyên sử dụng Sylas bước chân Thần Tốc trong thời gian gần đây

Một điều ít game thủLMHTbiết về điểm bước chân Thần Tốc chính là lượng máu hồi sinh sẽ ảnh hưởng với SMPT, hơn thế nữa tướng giáp lá cà như Sylas đã nhận được tương đối đầy đủ hiệu ứng từ ngọc này thay vày chỉ 20% đối với tướng tay dài. Cùng với lượng phục sinh này, Faker hoàn toàn có thể tiết kiệm được việc phải thiết lập Bình Thuốc biến tấu và lên được thứ SMPT để gia tăng sát thương giữa những pha tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trực tiếp.

Xem thêm: 404 Not Found - Quà Tặng 20/10 Cho Cô Giáo


Tuy nhiên việc đánh đổi gần kề thương từ ngọc bổ trợ sẽ dẫn tới bài toán Faker dùng trang bị Súng Ngắn Hextech để bù lại sát thương. đề nghị nhớ rằng item này còn có giá trị tương tự với Vọng Âm Luden, chưa nói đến khả năng làm lừ đừ diện rộng khó tính của chiến thắng này để cho độ tác dụng trong những pha xả thân của Faker.

Lối lên đồ và ngọc bổ trợ của Faker khi sử dụng Sylas bước đi Thần Tốc

Chính về việc đặt nặng bài toán trụ đường, farm và giao tranh giữa trận bắt buộc cách lên năng lực của Faker cũng khác trọn vẹn so với lối đùa thông thường. Thay bởi nâng tối đa W – Đồ Vương, Faker lại quay trở lại với phong cách trước tiên là học về tối đa chiêu Q – Quật Xích để tăng thêm khả năng đẩy con đường và kiểm soát và điều hành lane. Khả năng thứ hai yêu cầu học max là W – Đồ Vương, ở đầu cuối là E – Bắt/Giữ.


Faker áp dụng Sylas bước đi Thần Tốc cực kì hiệu quả

Về cơ bản thì lối đùa Sylas bước chân Thần Tốc sẽ khiến cho khả năng trụ đường của game thủ cực kỳ mạnh, bao gồm cả khi tuyên chiến đối đầu với hầu hết tướng cấu tiết hoặc dồn sát thương mạnh, bạn vẫn không thể thua thiệt vượt nhiều. Chỉ việc vượt qua tiến trình đi lane trước tiên khổ sở là Sylas có thể tỏa sáng sủa trong giao tranh với kĩ năng dồn tiếp giáp thương bạo gan và mọi chiêu cuối gian nguy của thiết yếu đối thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

  • Kq ngoai hang a

  • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

  • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

  • x