CÁC BÀI TẬP ĐÙI SAU

Đùi sau là đội cơ cực kỳ quan trọng so với các vận động viên, tuy nhiên trong việc rèn luyện thể hình thì ngoài ra nó bị không hề ít người lãng quên. đa số mọi bạn đều nghĩ rằng cơ mặt phía sau của đùi chỉ gồm một chức năng: teo gối. Thực thụ thì đùi sau không chỉ gồm một cơ, mà là một trong những nhóm cơ với khá nhiều chức năng.

Bạn đang xem: Các bài tập đùi sau


Chìa khóa của bài bác tập Romanian Deadlift này là dịch chuyển mông lại sau, trái chiều với vận động thẳng đứng như các bài tập deadlift khác. Trong phong thái này, mông bọn họ chuyển ra sau với đầu gối tương đối co. Nếu thực hiện đúng, thậm chí là không tạ, khi cơ mà tay bạn tới đầu gối, cơ bắp mặt sau đùi của các bạn sẽ căng. 
*

Phiên bạn dạng đứng rộng lớn của sumo deadlift giảm sút trọng lượng trên lưng và đưa về hông. Cài đặt này khiến nó dễ hơn để giành được tư thế phù hợp hơn, và nó cũng tương đối tuyệt để cải tiến và phát triển cơ bắp đùi sau cùng cơ mông.
*

Phiên bản clean này không giống với phiên bản truyền thống, tạo nhiều lực căng lên mặt phía sau đùi hơn (thay vì sườn lưng dưới). Mông của công ty có khuyu hướng thấp hơn cùng tay khá rộng rộng một chút. Chúng ta cũng có thể sử dụng trọng lượng khối lượng nhẹ hơn trong bài bác tập này so với bài xích tập deadlift tạ đòn thông thường, nhưng lại nó rất tuyệt để rèn luyện phía sau. 
*

Bài tập này gọi là Romanian deadlift thực tế là một bài xích stiff legged deadlift. Chú ý trong bài bác tập này đầu gối hơi teo và duy trì như thế.
*

Bài tập một bên này giúp họ giảm trọng lượng trên sườn lưng trong khi vẫn tác động ảnh hưởng tới cơ đùi sau. Lỗi lầm lớn số 1 thường gặp ở bài tập này là cong cột sống. Yêu cầu nhở rằng: toàn thể phần trên nên cố định và xoay sinh sống hông. Ko cong lưng.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2018 Nam Mạng Chính Xác Tại Huyenhoc


*
*

Trong khi bài bác tập giựt này liên quan tới toàn thân, vận tốc lên của thanh tạ dựa đa số vào cơ đùi sau. Một bài bác tập full snatch rất khó khăn học nhưng hầu hết rất có thể học bài xích tập nguồn snatch. Vì sao động tác này xuất sắc cho cơ bắp chuối sau là vì 2 giai đoạn thứ nhất của nó về cơ phiên bản là deficit deadlift với một Romanian deadlift, cả hai rất nhiều tác động rất tốt tới cơ đùi sau.
Giống như những động tác tạ Olympic khác bài bác tập nguồn clean này tương quan đến giạng hông bùng nổ bằng cơ mông cùng đùi sau. Tất cả một vài ba lơi ích cho bài xích tập này thay vì trên sàn, tuy nhiên nguyên nhân chính là hầu hết mọi tín đồ không đầy đủ độ hoạt bát để triển khai bài bên trên sàn đúng kỹ thuật.
Bài tập hang snatch này hệt như bài tập power nguồn snatch, nhưng lại nó đào thải phần kéo từ mặt đất lên đầu gối. Tôi khuyên bước đầu với đứng thẳng với tạ treo, rồi đẩy mông tới sau cho khi bạn ở địa chỉ kéo (thay vì bước đầu ở vị trí kéo). Trường hợp phần đầu hoạt động này xúc cảm rất như là với Romanian deadlift thì bạn có lẽ rằng đã tiến hành đúng kỹ thuật.
Phiên bạn dạng người nghèo của glute ham mê raise nặng nề hơn phiên bản thông thường đáng kể. Các bạn không thể đem được toàn bộ tác dụng của phiên phiên bản thông thường, nhưng đấy là một bài xích tập teo gối nặng nề nhất bạn cũng có thể thử. Phần lớn sẽ ko thể tiến hành bài tập này thời gian đầu, vị vậy tôi khuyên cần dùng dây tập hoặc nhờ các bạn tập hỗ trợ.
Bài tập truyền thống lịch sử này, khu biệt cơ mặt phía sau của đùi với phần còn lại của chuỗi cơ phía sau. Nếu bài xích tập này trở lên dễ dàng dàng bạn cũng có thể dùng dây tập.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Download Mod Skin Lol 2020

 • Hình nền sân bóng đá

 • Nhung pha lo hang cua hot girl

 • Chuyển nhượng bóng đá quốc tế hôm nay (3/3): bayern sắp có thêm siêu trung vệ, liverpool đại chiến man utd vì trung vệ của real madrid

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.