Các nâng cấp trong aoe

Danh sách toàn thể hầu hết nâng cấp đặc trưng trong AOE I. Đây là phần lớn tăng cấp cơ bạn dạng duy nhất nhưng một tín đồ chơi đế chế nên biết nhằm vận dụng trong mỗi cuộc đấu.

Bạn đang xem: Các nâng cấp trong aoe

Có 4 đơn vị technology đựng những thể loại nâng cấp kia là: công ty gỗ BS, bên chợ BM, đơn vị cơ quan chỉ đạo của chính phủ BC, nhà phù thủy BP. Các nhà này chứa các một số loại upgrade technology bổ sung hoặc ĐK cho những nhiều loại quân và lên thần một số một số loại quân quan trọng như: ngựa xọc đôi, Y thần, BB thần, horse thần, ngựa chỉm thần, cẩu đá thần, pháo bẹt thần…

Cùng khám phá các loại nâng cấp công nghệ trong aoe một phương pháp chi tiết tốt nhất.

*** Crúc ý: các nâng cấp sẽ tiến hành kể đến tự đời 2 vị trên thực tiễn game thủ bước đầu đánh sống đời 3. Thời gian đầu nguồn lực dành riêng hết để xin dân ép đời đề nghị ko dùng để làm nâng cấp những một số loại technology. Các chữ tiếng Anh sẽ chỉ ra khi chúng ta trỏ con chuột vào những ô khớp ứng.


Tóm tắt nội dung

1 Nâng cấp cho trong nhà mộc (Storage Pit – BS)2 Nâng cấp nghỉ ngơi chợ/ nhà dịch vụ thương mại (Market – BM)3 Nhà chính phủ nước nhà (Government Center – BC)4 Nhà phù thủy/ thường (Temple – BP)

Nâng cung cấp ở trong nhà gỗ (Storage Pit – BS)

*
Hình ảnh bên BS của toàn bộ các các loại quân vào đế chế
*
Công nghệ nâng cấp BS full

BS đời 2

*
Công nghệ nhà BS đời 2

Toolworking: +2 tấn công cho toàn bộ các quân cận chiếnLeather Armor Infantry: +2 tiếp giáp cho các cỗ binhLeather Armor Archers: +2 tiếp giáp cho những cung thủLeather Armor Cavalry: +2 gần cạnh cho các kỵ binh, bao gồm cả voi và lạc đàđời 3 new có

BS đời 3

*
Các technology BS upgrade làm việc đời 3Metalworking: +2 tấn công cho tất cả những quân cận chiến.Scarle Armor Infantry: +2 liền kề cho các bộ binch.Scarle Armor Archers: +2 gần kề cho các cung thủ.Scarle Armor Cavalry: +2 cạnh bên cho những kỵ binh, bao gồm cả voi với lạc đà.Bronze Shield: + 1 tiếp giáp kháng các đơn vị chức năng bắn khoảng xa.

BS đời 4

*
Công nghệ đơn vị BS upgrade sinh hoạt đời 4Metallurgy: +2 tiến công cho tất cả các quân đánh giáp lá cà.Chain Mail Infantry: +2 gần kề cho những cỗ binc.Chain Mail Archers: +2 tiếp giáp cho những cung thủ.Chain Mail Cavalry: +2 tiếp giáp cho những kỵ binch, bao hàm cả voi và lạc đà.Iron Shield: + 1 giáp kháng những đơn vị chức năng bắn trung bình xa.Tower Shield: + gần cạnh chống các đơn vị bắn khoảng xa (1 vài loại quân nhất quyết sử dụng được)

Nâng cung cấp nghỉ ngơi chợ/ nhà ở TM (Market – BM)

*
Nhà BM của những nền văn uống minh
*
Công nghệ công ty BM full

BM đời 2

*
Các công nghệ công ty BM đời 2Woodworking: + 2 cây chặt thêm, + 1 tầm xa mang lại cung thủ, thuyền, tháp canh, xe cộ phun tên, phun đá.Stone Mining: +3 đá đào thêm, + 1 trung bình xa mang đến đơn vị chức năng quẩy.Gold Mining: +3 rubi đào thêm.Domestication: + 75 thực mang lại ruộng.

Xem thêm: Cách Làm Chân To Ra Tại Nhà Hiệu Quả Bất Ngờ, Tập Chân To Ra Đơn Giản Tại Nhà

BM đời 3

*
Công nghệ bên BM đời 3Artisanship: + 2 cây chặt thêm, + 1 trung bình xa đến cung thủ, thuyền, tháp canh, xe bắn tên, bắn đá.Wheel: + 30% dịch chuyển nkhô giòn hơn mang lại dân làng.Plow: + 75 thực mang đến ruộng.

BM đời 4

*
Công nghệ nhà BM đời 4Craftsmanship: + 2 cây chặt thêm, + 1 tầm xa mang đến cung thủ, thuyền, tháp canh, xe bắn thương hiệu, phun đá.Siegecraft: +3 đá đào thêm, + 1 tầm xa cho đơn vị chức năng quẩy. Cho phnghiền tăng cấp tường thành cùng trụ.Coinage: lấy xoàn nhiều hơn nữa 25% với nkhô cứng hơn 33%.Irrigation: + 75 thực đến ruộng.

Nhà cơ quan chính phủ (Government Center – BC)

*
Bức Ảnh đơn vị BC. Dòng 1 là đời 1 & 2. Dòng 2 đời 3. Dòng 3 đời 4.
*
Công nghệ bên BC full

BC đời 3

Nobility: tăng ngày tiết lên 15% đến ngựa chỉm, ngựa xọc 1-1 cùng ngựa bắn cung. Và cũng là ĐK để upgrade ngựa xọc đôi.Writing: upgrade bản vật, sau khoản thời gian nâng cấp đã bắt gặp liên minh.Architecture: tăng 20% ngày tiết đến tường và xây nkhô hanh hơn 33%.Logistics: cứ 2 bộ đội chém công ty BB sẽ tiến hành tính là 1 trong những farm.

BC đời 4

5. Aristocracy: tăng vận tốc chạy của Xọc xiên thêm 25%.6. Ballistics: tăng cường mức độ đúng chuẩn của quân tầm xa ( những unit vào nhà BA, tháp canh…) với pháo cẩu đá, pháo cung.7. Alchemy: +1 tiến công mang đến quân khoảng xa, thêm lửa Khi phun.8. Engineering: + 2 trung bình xa mang lại xe pháo phun đá, ĐK cần thiết nhằm tăng cấp thuyền cẩu đá thần.

Nhà phù thủy/ thường (Temple – BP)

*
Tấm hình bên BP
*
Danh sách tương đối đầy đủ technology đơn vị BP

BP đời 3

1. Priest: pháp sư2. Astrology: pháp sư phù phnghiền quân địch(biến thành quân ta) nkhô nóng hơn 30%.3. Mysticism: nhân đối tiết (HP) mang đến Pháp sư.4. Polytheism: pháp sư dịch rời nhanh khô hơn 40%.

BP đời 4

5. Medicine: tăng tài năng chữa trị bệnh lý của pháp môn sư.6. Afterlife: 3 range mang đến pháp sư, đề xuất ông ta hoàn toàn có thể phù phxay xa hơn.7. Monotheism: pháp sư có chức năng phù phép đơn vị và pháp sư của địch thủ (- nhà chủ yếu cùng kỳ quan wonder).8. Fanaticism: khả năng hồi sinh phép của pháp sư tăng 1/2.Nâng cấp để sở hữu lính Z điên vào công ty BB.9. Jihad: tăng ngày tiết, tốc độ di chuyển, khả năng tiến công của nông dân, nhưng giảm năng lực làm cho tởm tế(rước được ít tiến thưởng, mộc, giết, đá hơn)10. Martyrdom: hi sinh phù tdiệt nhằm lập tức trở thành quân địch thằng quân bản thân.

Trên đấy là toàn thể các nâng cấp vào 4 đơn vị BS, BM, BC, BPhường. Để ghi nhớ được chi tiết technology nào gồm tính năng gì, các nkhô giòn nhất với rất tốt là luyện tập. Hãy đành thời hạn hưởng thụ thuộc game đế chế để thành thục các các loại tăng cấp các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.