CÁCH CHƠI EKKO RỪNG

Ekko mùa 11: Cách lên đồ vật cùng bảng ngọc Ekko Sốc Điện, Thu thập hắc ám. Cách nghịch combo phải ghi nhận cùng danh sách tướng khắc chế và kìm hãm Ekko trên urlser.com. 


*

*

*

*

*

Bảng ngọc của abc gồm nhánh ngọc bao gồm cùng nhánh ngọc phụ. Trong đó nhánh ngọc chủ yếu gồm: ngọc Sốc Điện, ngọc Thu Thập Chiến Tích, ngọc Tác Động Bất Chợt, ngọc Thợ Săn uống Tàn Nhẫn. Tác dụng của những viên ngọc này cụ thể nlỗi sau:

Ngọc Sốc Điện: gây thêm ngay cạnh thương, dồn damge cực tốtNgọc Thu Thập Chiến Tích: là nhiều loại ngọc thời thượng thứ 2, với kỹ năng tăng lượng ngay cạnh tmùi hương nhỏ sau từng điểm làm gục hoặc khi phá mắt.Ngọc Tác Động Bất Chợt: hỗ trợ cho Ekko tăng kỹ năng cơ rượu cồn với những khả năng của bản thân mình. Khi ngọc này được kích hoạt, sẽ gây ra thêm lượng gần kề thương thơm khá to.Ngọc Thợ Săn uống Tàn Nhẫn: ngọc sơ cấp cho này có khả năng tăng vận tốc dịch rời đến Ekko khi sẽ đánh gục tướng kẻ địch.

Bạn đang xem: Cách chơi ekko rừng

Quý Khách sẽ xem: Ekko mùa 11: bảng ngọc hỗ trợ, lên đồ dùng và cách chơi ekko mid, rừng

Nhánh ngọc phú bao gồm: Cuồng Phong Tích Tụ, Quyền Năng Bất Diệt.

Với mức gần kề tmùi hương khủng khiếp. Cùng "bắt giữ" trường đoản cú hắn đã làm lên cthị trấn thậm chí còn cân nặng 2 cân 3 cũng được do chiêu cuối rất có thể tái kích hoạt nếu như hắn kết liễu được đối phương.

Hãy cẩn thận hắn Darius "Đại tướng tá Noxus" cách lên đồ gia dụng Darius

Lên trang bị mang đến Ekko bao gồm những một số loại trang bị không giống nhau như:

Trang bị khởi đầu: Nhãn Doran, Bình Máu, Mắt Vật TổTrang bị về lần đầu: Súng Hextech, Mắt Kiểm SoátTrang bị trấn phái tất cả có: Đai Lưng Hextech cùng Song Kiếm Tai ƯơngTrang bị phù hợp gồm: Quỷ Thư Morello, Vọng Âm Của Luden, Trượng Trường Sinc, Trượng Hư Vô, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Thủy Rabadon.Giày: Giày Pháp Sư và Giày Tbỏ Tinh

Trong số đó, trang bị hoàn hảo mang đến Ekko để tướng này có tác dụng đẩy lẻ tốt rộng, tmê say gia giao đấu tác dụng với bình an nhỏng sau:

Đồng Hồ Cát Zhonya: Ngưng đọng 2.5. Thời gian này bạn sẽ không xẩy ra định vị, không bị gần kề tmùi hương. Đồng thời cũng bắt buộc tiến hành được bất kỳ làm việc nào khác.Mũ Phù Thủy Baradon: tăng thêm sức mạnh pháp thuật lên 35%Song Kiếm Tai Ương: sau khi sử dụng 1 năng lực thì đòn tiếp theo cua rbanj sẽ tạo thêm 75 sát thương thơm thứ kỹ cơ bảnTrượng Hư Vô: Thêm 35% xuyên chống phépĐai Lưng Hextech: Kích hoạt được cầu lửa. Ekko đã lướt tới phía trước với bắn ra hàng loạt cầu lửa, gây nên liền kề thương thơm cho tới 75 – 150 gần kề thương thơm phxay. Nếu kẻ đích trúng càng nhiều thì vẫn Chịu thêm 20% giáp tmùi hương.Giày Pháp Sư: thêm 45 tốc độ dịch chuyển.

Cách đùa Ekko

Combo 1:


Cũng không nên ai oán nếu như không phán đoán được đúng đường đi của đối che, bởi khi ấy Lưỡng Giới Đồng Quy sẽ sở hữu công dụng chặn mặt đường lui tiến của đối thủ. Để đã có được kết quả cao nhất, hãy đứng vào lớp bụi và tung đòn để chuẩn chỉnh xác cùng kẻ thù bất ngờ.

Xem thêm: Những Nguyên Nhân Khiến Xe Ô Tô Dễ Bốc Cháy, Ô Tô Bốc Cháy Những Nguyên Nhân Bạn Cần Biết

Vị trí của Ekko

Đi rừng, Đường thân, Đường trên

Phép hỗ trợ Ekko


Là một pháp môn sư rất linh hoạt về cả lối đùa với trạng bị yêu cầu Ekko hoàn toàn có thể tạo ra những comno đổi khác tình tế. Hiện nay, Ekko tất cả 4 phxay hỗ trợ gồm những: Tốc biến đổi, Thiêu đốt, Dịch đưa, Trừng phạt. Các phnghiền bổ trợ này có công dụng nlỗi sau:

Tốc biến hóa cùng Thiêu đốt: dồn liền kề thương thơm, tự kia xay kẻ địch ngay từ trên đầu trận.Dịch chuyển: là phnghiền bổ trợ để bạn trở lại mau lẹ khi chạm chán đối phương cấu rỉa dạn dĩ.Trừng phạt: Dùng đến trường phù hợp đi rừng.

Điểm mạnh mẽ & yếu hèn Ekko

Điểm mạnh của pháp môn sư này là có tác dụng cơ hễ cao, tự kia tạo giận dữ đến kẻ thù, sút tài năng đấu của kẻ thù. Ekko cũng có khả năng farm bộ đội xuất sắc, cấu rỉa tiết tác dụng. Lượng giáp tmùi hương phép màu của Ekko cao, tuy nhiên đươc sản phẩm công nghệ kháng chịu đựng.

Bên cạnh những ưu điểm là nhược điểm yếu ban sơ cùng không có tài năng hồi sinh. Các ưu điểm được làm cho hầu hết trường đoản cú tài năng kết hợp chiêu full bộ trường đoản cú tín đồ nghịch.

Bảng khả năng Ekko


Các năng lực của Ekko gồm những: Dây Cót Thời Gian, Lưỡng Giới ĐỒng Quy, Đột Phá Thời Gian và Biến Chuyển Pha.

Khắc chế Ekko


Các tướng mạo kìm hãm Ekko hiện thời bao gồm: Malzahar, Lulu, Twised Fate,... Trong số đó xứng đáng gờm tuyệt nhất là Malzahar cũng chính vì tướng tá này có chức năng câm lăng và áp dụng trong thời gian giao tranh.Trước kỹ năng kiềm chế cứng này tự Malzahar, Ekko bắt buộc lên bảng đếm số trước khi thức giấc để áp dụng chiêu Đột Phá Thời Gian.

Với mọi công bố vẫn cung ứng bên trên đây về abc, chúc các bạn mau chóng thông thạo giải pháp thực hiện Ekko cùng dành được trận chiến thú vui độc nhất vô nhị. Cuối thuộc, nhớ rằng vướng lại comment bên dưới nếu gồm ngẫu nhiên vấn đề vướng mắc như thế nào không giống rất cần phải hỗ trợ tư vấn các bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.