CÁCH CHƠI GALIO MID

Tháng Mười Một 29, 2020Tháng Mười Hai 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Galio mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Galio

Hướng dẫn cách chơi tướng Galio mùa 11, với cách lên đồ phép thuật và xuyên kháng phép khi đi Top, Mid. Bảng ngọcnhat61 Galio, cách khắc chế, Combo và những cách Build Guide trang bị cho Galio đi Support nhiều giáp, máu, trâu nhất 2021.Bạn đang xem: Cách chơi galio mid

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho GalioBảng nâng chiêu thức theo cấp cho GalioPhép bổ trợ cho GalioCách lên đồ cho tướng GalioĐiểm mạnh và yếu của GalioHình nền, Skin tướng Galio

Bảng ngọc bổ trợ cho Galio

Bảng ngọc Galio mới nhất, với những viên ngọc thích hợp cho pháp sư này khi đi đường Mid hay dùng nhất. Với các bảng ngọc bổ trợ cho Galio, ở vị trí SP trong mùa 8 này để các bạn chọn cho mình nhánh ngọc thích hợp nhất để sử dụng.

Bạn đang xem: Cách chơi galio mid

Bảng ngọc Galio Mid AP

Áp Đảo + Pháp Thuật


*

Nhánh chính

Thú Săn Mồi: Viên ngọc này giúp cho Galio, tăng tốc độ di chuyển nhằm tạo ra các tình huống Gank hiệu quả khi đi rừng.Vị Máu: Hồi máu cho Galio, khi gây sát thương lên đối thủ.Poro Cảnh Giới: Kho Galio phá mắt của đối thủ, ở chỗ đó sẽ có mẫu mắt của đồng minh.Thợ Săn Tài Tình: Nhận ngay 15% giảm thời gian hồi chiêu cho trang bị.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, Galio nhận được tốc độ di chuyển.Thăng Tiến Sức Mạnh: Sau khi đạt cấp 10, Galio nhận được 10% giảm thời gian hồi chiêu.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Miss Fortune AD mạnh nhất

Bảng ngọc Galio Top

Kiên Định + Pháp Thuật


*

Nhánh chính

Dư Chấn: Giúp Galio tăng giáp + kháng phép, đồng thời gây sát thương phép lên đối thủ.Tàn Phá Hủy Diệt: Gây ra những đòn đánh cực mạnh lên trụ.Nện Khiên: Khi có lá chắn, nhận ngay 1 > 10 giáp + kháng phép.Giáp Cốt: Sau khi chịu sát thương, khi nhận đòn đánh thứ 3 thì sát thương sẽ giảm đi.Kiên Cường: Galio nhận 10% kháng hiệu ứng, làm chậm.

Bảng ngọc Galio mùa 8

Cảm Hứng + Pháp Thuật


*

Nhánh chính

Sách Phép: Giúp cho Galio đổi phép bổ trợ khi cần.

Xem thêm:

Bước Chân Màu Nhiệm: Nhận ngay đôi giày miễn phí ở phút 12.Thời Điểm Hoàn Hảo: 63% anh em chọn viên ngọc này, vì nó giúp Galio có đồng hồ cát miễn phí.Máy Dọn Lính: Khá thích hợp cho Galio khi đi đường.Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm 5% hồi chiêu khi về cuối trận.

Với những viên ngọc tái tổ hợp cho Galio đi Top, mọi người có thể chọn lọc nhằm có được bảng ngọc ưng ý khi đi đường hiệu quả nhất.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Galio

Với những vị trí đi đường khác nhau, chúng ta cần nâng các chiêu thức theo đúng thứ tự thích hợp nhất.

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng của Galio max Q -> W -> E => Đây là cách sử dụng nhiều.


*


*

Phép bổ trợ cho Galio

Mạnh mẽ với những khu vực đường mới, tướng Galio cực kỳ mạnh mẽ với những phép bổ trợ bên dưới cho vị tướng này.

Đi Mid, Support

Tốc biến + thiêu đốt.


Vốn là một pháp sư thiên về hút sát thương, kết hợp với chiêu cuối của mình + phép bổ trợ dịch chuyển khiến cho Galio trở nên vô cùng linh hoạt trong các tình huống giao tranh.

Cách lên đồ cho tướng Galio

Vốn là một pháp sư, khi đi đường giữa và trong giao tranh tổng nhằm phát huy tối đa sức mạnh với chiêu cuối của mình thì các bạn cần chú ý đến các trang bị. Thiên về sức mạnh phép thuật + xuyên kháng phép + bảo vệ trong giao tranh như đồng hồ cát.

Cũng giống như sứ giả địa ngục Fiddlesticks, chú cá tinh nghịch Fizz cũng cần có trang bị bảo vệ trong giao tranh tổng.

Còn đối với vị trí đi Top, Galio thường hay đối mặt với đấu sĩ Fiora hay Darius cùng với vị trí Support thì chúng ta cần đến trang bị máu + giáp là chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.