Cách chơi galio mid

Tháng Mười Một 29, 2020Tháng Mười nhị 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Galio mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và giải pháp lên đồ mang đến Galio

Hướng dẫn cách chơi tướng Galio mùa 11, với biện pháp lên đồ phép thuật và xuyên phòng phép lúc đi Top, Mid. Bảng ngọcnhat61 Galio, cách khắc chế, combo và các cách Build Guide trang bị mang lại Galio đi tư vấn nhiều giáp, máu, trâu độc nhất vô nhị 2021.Bạn sẽ xem: cách chơi galio mid

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho GalioBảng nâng giải pháp theo cung cấp cho GalioPhép hỗ trợ cho GalioCách lên đồ đến tướng GalioĐiểm dạn dĩ và yếu ớt của GalioHình nền, Skin tướng Galio

Bảng ngọc hỗ trợ cho Galio

Bảng ngọc Galio new nhất, với đều viên ngọc tương thích cho pháp môn sư này khi đi mặt đường Mid hay dùng nhất. Với các bảng ngọc bổ trợ cho Galio, ở chỗ SP trong dịp 8 này để các bạn chọn cho bạn nhánh ngọc phù hợp nhất nhằm sử dụng.

Bạn đang xem: Cách chơi galio mid

Bảng ngọc Galio Mid AP

Áp Đảo + Pháp Thuật


*

Nhánh chính

Thú Săn Mồi: Viên ngọc này hỗ trợ cho Galio, tăng tốc độ di chuyển nhằm tạo ra các trường hợp Gank công dụng khi đi rừng.Vị Máu: Hồi máu mang lại Galio, lúc gây gần kề thương lên đối thủ.Poro Cảnh Giới: Kho Galio phá đôi mắt của đối thủ, ở phần đó sẽ sở hữu được mẫu mắt của đồng minh.Thợ Săn Tài Tình: nhấn ngay 15% giảm thời hạn hồi chiêu mang đến trang bị.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, Galio thừa nhận được tốc độ di chuyển.Thăng Tiến sức Mạnh: sau thời điểm đạt cấp 10, Galio cảm nhận 10% giảm thời hạn hồi chiêu.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Miss Fortune AD to gan lớn mật nhất

Bảng ngọc Galio Top

Kiên Định + Pháp Thuật


*

Nhánh chính

Dư Chấn: giúp Galio tăng sát + chống phép, đồng thời gây ngay cạnh thương phép lên đối thủ.Tàn phá hủy Diệt: khiến ra những vố đánh cực bạo dạn lên trụ.Nện Khiên: Khi có lá chắn, nhận ngay 1 > 10 tiếp giáp + kháng phép.Giáp Cốt: sau khi chịu ngay cạnh thương, khi nhấn đòn tiến công thứ 3 thì liền kề thương sẽ giảm đi.Kiên Cường: Galio dìm 10% phòng hiệu ứng, làm chậm.

Bảng ngọc Galio mùa 8

Cảm Hứng + Pháp Thuật


*

Nhánh chính

Sách Phép: giúp cho Galio đổi phép bổ trợ khi cần.

Xem thêm:

Bước Chân màu sắc Nhiệm: thừa nhận ngay đôi giày miễn phí tổn ở phút 12.Thời Điểm trả Hảo: 63% bằng hữu chọn viên ngọc này, vị nó góp Galio có đồng hồ cát miễn phí.Máy Dọn Lính: Khá thích hợp cho Galio lúc đi đường.Thấu Thị Vũ Trụ: sút 5% hồi chiêu lúc về cuối trận.

Với rất nhiều viên ngọc tái tổ hợp cho Galio đi Top, hầu như người rất có thể chọn lọc nhằm có được bảng ngọc vừa ý khi đi đường công dụng nhất.

Bảng nâng giải pháp theo cấp cho Galio

Với hồ hết vị trí đi con đường khác nhau, bọn họ cần nâng các chiêu thức theo đúng thứ tự thích hợp nhất.

Cách 1: Thứ tự nâng năng lực của Galio max Q -> W -> E => Đây là cách áp dụng nhiều.


*


*

Phép hỗ trợ cho Galio

Mạnh mẽ với những quanh vùng đường mới, tướng Galio cực kì mạnh mẽ với rất nhiều phép té trợ dưới cho vị tướng mạo này.

Đi Mid, Support

Tốc biến hóa + thiêu đốt.


Vốn là một trong những pháp sư chủ yếu về hút sát thương, kết hợp với chiêu cuối của chính bản thân mình + phép hỗ trợ dịch chuyển khiến cho Galio trở đề xuất vô cùng linh hoạt vào các trường hợp giao tranh.

Cách lên đồ mang đến tướng Galio

Vốn là một pháp sư, lúc đi con đường giữa và trong giao tranh tổng nhằm mục tiêu phát huy tối đa sức mạnh với chiêu cuối của chính bản thân mình thì các bạn cần để ý đến các trang bị. ưu tiền về sức mạnh phép thuật + xuyên phòng phép + bảo vệ trong giao đấu như đồng hồ đeo tay cát.

Cũng giống hệt như sứ giả địa ngục Fiddlesticks, chú cá tinh nghịch Fizz cũng cần có trang bị đảm bảo trong giao đấu tổng.

Còn đối với vị trí đi Top, Galio hay hay đối mặt với binh sĩ Fiora xuất xắc Darius cùng với vị trí tư vấn thì họ cần mang lại trang bị máu + tiếp giáp là chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.