CÁCH CHƠI RIKI DOTA 2

Patch 7.23 đem lại nhiều chuyển đổi cho những hero, bao gồm Riki. Trước 7.23, Riki là nhân vật nằm trong thay khó. Riki lúc ấy là tư vấn và carry tùy thuộc vào trận đấu. Dẫu vậy với phiên bản rework mới, có vẻ như như Iceforg đã quyết định đưa Riki về core. Bài viết này đang hướng dẫn chúng ta cách chơi cũng giống như sử dụng hiệu quả nhân vật này.

Bạn đang xem: Cách chơi riki dota 2

Kể từ biến hóa này, họ càng thấy Riki được pick nhiều hơn thế nữa trong đấu trường bài bản lẫn pub. Trước đây, Riki bị cho là quá tham lam khi pick ở chỗ support, còn giờ đồng hồ thì hero là core trong team fight.


Trong bài viết này, bọn họ sẽ phân tích ưu thế của Riki trong vai trò chip core mới.

PATCH 7.23 gắng ĐỔI RIKI RA SAO


*

Thay đổi phệ nhất ví dụ là ultimate Cloak and Dagger. Điều này đẩy Riki rời địa chỉ support. Trước đây, nhân vật có thể đi roam sinh hoạt position 4 với giúp team quanh map cũng tương tự săn courier tức thì.

Với đổi khác này, anh hùng phải làm việc trong lane bởi không có lý bởi vì gì tách đi khi cơ mà Riki chúng ta không tàng hình cả. Riki cũng chưa hẳn là anh hùng quấy rối vào lane kết quả nếu không có tàng hình, bởi đó cách chơi của hero này yêu cầu đổi thanh lịch core.

Một đổi khác lớn khác nằm ở các charge đến Blink Strike. Nó giúp việc trốn thoát cùng mở combat tác dụng hero. Riki là hero ít máu, vày đó, nếu bị tóm gọn và bị disable, kỹ năng cao là các bạn sẽ chết. Charge có thể chấp nhận được bạn links vào trong combat, cùng nếu phần đông thứ không diễn ra như kế hoạch, bạn vẫn còn một charge nhằm blink chạy đi. Hoặc bạn cũng có thể dùng hai charge để blink xa hơn.

Tricks of the Trade tiếng là chiêu cơ bản. Nó khiến cho Riki ko thể bị bắt trong khi liên tục gây cạnh bên thương cho các quân vào phạm vi. Đây là biến đổi đáng hoan nghênh vày nó là skill có ích để Riki trốn, mở combat, và sống sót.

RIKI vào CÁC trò chơi CHUYÊN NGHIỆP

Những giải đấu lớn gần đây là DreamLeague 13 cùng Tug of War: Mad Moon.

Tại DreamLeague, Riki đạt 1-2, và trong Tug of War là 3-1.

Trong toàn bộ những game này ,Riki đông đảo được đùa ở safe lane carry.

Xem thêm: Video U23 Việt Nam 0 - Highlights U23 Vietnam Vs U23 Uae 0

Trong Tug of War, cả ba game Riki thắng phần đa được thực hiện bởi Gambit Esports dưới bàn tay của dream` cùng anh có tổng số 40 kill, 8 death, 22 assist trong 3 game.

Riki chưa phải là anh hùng meta nhưng lại đang dần phổ biến. Riki gần như là chưa được pick trong đấu trường chuyên nghiệp hóa trong các năm qua. Giờ đây, new chỉ nhị giải đấu, hero đã được pick 7 lần trong meta mới. Riki cũng chỉ được pick để nghịch carry và hoàn toàn có thể đây vẫn là vai trò new của hero.

RIKI vào PUB


*

Theo trang meta của Dotabuff lúc xếp theo tỉ lệ chiến thắng của các hero safe lane làm việc rank Divine/Immortal, Riki đứng thứ 11. Khi chúng ta loại các support ra khỏi list thì Riki đứng 6. Tỉ lệ win của hero là 53.28% với tỉ lệ thành phần pick là 7.02%.

Đây là những con số đáng mừng nếu như bạn là fan của Riki. Anh hùng giờ là safe lane carry phổ biến và nằm trong top 6 tỉ lệ thắng cao nhất.

CÁCH LÊN ITEM

Item thông dụng nhất mang lại Riki vẫn là Diffusal Blade. Sau đó, tín đồ chơi thường xuyên lên Skull Basher, nhưng đó là chuyện của thừa khứ. Battlefury, Manta Style, với Sange & Yasha sẽ ngày càng phổ biến hơn.

Trong mụcitem của Riki, item bao gồm tỉ lệ thắng cao nhất xuất hiện trong hơn 50,000 trận là Manta Style, cùng với tỉ lệ thắng 67.31%. Đây là tác phẩm giúp dispell và trốn thoát để Riki có thể sống sót lâu hơn trong team fight. Điều này đồng nghĩa Smoke Cloud nhiều hơn, cạnh bên thương cao hơn nữa và cho phép đồng đội bao gồm thêm thời hạn để hoạt động.

CÁC TIP VÀ THỦ THUẬT cho GAME THỦ RIKI

Dưới đây là vài tip đùa Riki:

Nếu bị đối thủ bao vây trong những lúc dùng Tricks of the Trade, đừng chờ cho đến khi thời lượng skill kết thúc. Đối thủ sẽ vắt canh thời gian khi thời lượng chiêu của bạn hết nhằm tung skill của bọn chúng lên. Vày đó, các bạn cần dữ thế chủ động trước và dùng Tricks of the Trade bất ngờ để đối thủ phải bội nghịch ứng thay vì chưng để nó diễn ra đúng như dự tính của họ. Bạn có thể đi ra hoặc Blink Strike khi địch thủ sơ hở.Blink Dagger cũng là nhà cửa không tồi. Nó cho phép bạn blink đi trong khi Tricks of the Trade, tương tự như Outworld Devourer hoàn toàn có thể blink đi sau thời điểm Astral kết thúc. Nó cũng cho phép bạn chọn talent +0.8 Backstab Multiplier (có tỉ lệ thắng cao hơn 0.5%) thay bởi vì +600 Phạm vi cast Blink Strike, để không đánh mất sự cơ đồng và gồm thêm các sát thương. Bạn chơi hoàn toàn có thể rút ngắn khoảng cách để tiếp cận support địch thủ bằng Blink Dagger.Đặt Smoke Cloud ngơi nghỉ rìa hướng đối thủ sẽ phải đi qua để phát huy hết về tối đa. Nếu kẻ thù đi về phía nam, đặt Smoke Cloud nằm tại vị trí phía phái nam của đối phương. Điều này buộc chúng cần đi khoản giải pháp xa tốt nhất để thoát khỏi Đám mây hoặc đi về phía không mong đi.Luôn đi săn! Riki snowball dựa vào gank. Hãy cầm tìm vài pha gank tư vấn dễ ở đông đảo thời điểm. Ví như đúng, các bạn sẽ lên được Diffusal Blade trước lúc các support lên được thành công để trụ đòn. Cho đến khi thời đặc điểm này xảy ra, chúng ta có thể sẽ có được vài pha gank miễn phí cho mình.Bạn “không phải” sở hữu Sentry. Hãy tránh quanh vùng đó ra.

LỜI KẾT

Riki giờ đã có được định rõ vai trò. Anh hùng giờ là core. Những thay đổi vừa qua làm cho việc chơi support của Riki trở cần yếu đi, so với core.

Chưa kể, carry Riki càng ngày mở ra nhiều hơn trong đấu trường chăm nghiệp. Thống kê pub ở vai trò carry cũng đang tiên phong trong meta. Hy vọng bọn họ sẽ thấy các Riki hơn trong đấu trường chuyên nghiệp, bởi những hero carry thân thuộc đã khiến người xem quá nhàm chán rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.