Cách chơi tristana mua 7

Bảng ngọc Tristamãng cầu mùa 11 cùng bí quyết lên vật dụng Tristamãng cầu guide các trang bị lối chơi Tristana build ngọc bổ trợ new chuẩn chỉnh vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi tristana mua 7


*

Bảng Ngọc Tristana

Bảng ngọc Tristana mùa 11 sẽ update sản phẩm tuần theo phiên bản tiên tiến nhất - Tay Súng Yordle.


*

*

*

*

Xem tướng mạo tương khắc Tristana – Tay Súng Yordle thuộc bảng bổ trợ Trundle mùa 11 Vua Quỉ Khổng Lồ tại đây.


Phép bổ trợ Tristana

*
 + 
*

Tristamãng cầu một giữa những vị tướng Xạ thủ thiết lập khoảng bắn tương đối xa vào Liên Minc Huyền Thoại lol, cô bạn nữ được áp dụng tương đối nhiều trong tiến công thường xuyên cũng tương tự xếp hạng với có công dụng gánh team hết sức mạnh khỏe về cuối trận với bộ tài năng công thủ toàn diện cùng cả cảm giác kiềm chế nữa.

Tốc biến: là phnghiền hỗ trợ Tristana chắc hẳn rằng yêu cầu mang theo trong phần đa cuộc chiến.

Hồi máu: là phxay hỗ trợ thường dùng tốt nhất mang đến cặp đôi đường bên dưới hiện giờ với cảm giác giành cho 2 fan. Xin nhớ là phxay bổ trợ này rất có thể dùng làm duy trì mạng mang lại hỗ trợ của khách hàng, chđọng không hẳn chỉ mình chúng ta đâu nhé.

Thanh tẩy: được thực hiện nhiều những bậc xếp hạng cao để hạn chế lại những cung cấp tất cả hiệu ứng chế ước mạnh của đối phương như Leomãng cầu, Thresh,… Khi sở hữu phxay bổ trợ này, hãy kể tướng mạo Hỗ trợ của người tiêu dùng mang Hồi máu để tách bị đại bại thiệt trong những pha giao đấu.

 

Điểm khỏe mạnh với yếu ớt Tristana

Điểm mạnh:

- Tristamãng cầu có công dụng đẩy mặt đường hơi nkhô cứng và cấu rỉa tiết địch thủ ổn

- Là chủng loại Xạ thủ cực kỳ cơ cồn, có thể từ bỏ bảo vệ cực tốt với 2 kỹ năng Pđợi Nhảy Tên Lửa(W) cùng chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi(R), vị thế Tristana không nên rất nhiều sự bảo kê của vây cánh, đó cũng là 1 trong những trong những lý do khiến cho cô thiếu phụ là kim chỉ nam nhắm đến khá nhiều vào xếp thứ hạng của như thi đấu chuyên nghiệp.

- Sức dũng mạnh và trung bình tiến công tăng tiến theo thời gian giỏi, dạn dĩ dần về cuối trận.

- Khả năng gánh team tương đối cao với hoàn toàn có thể chơi phù hợp với rất nhiều tướng mạo Sp không giống nhau.

- Khả năng Solo cùng với Xạ thủ kẻ địch tốt với chiêu cuối.

- Trong giao đấu chiêu cuối tương đối hữu dụng nếu thực hiện một phương pháp phải chăng.

Điểm yếu:

- Sức mạnh của cô cô bé nhờ vào tương đối nhiều vào trang bị

- Đầu trận Tristana khá yếu 

- Cần chú ý Khi farm quân nhân vào trụ, vì tài năng tiến công lan của cô con gái.

 

Bảng kỹ năng Tristana

Thđọng từ nâng tài năng Tristamãng cầu max E -> Q -> W:

*

Chiêu Bọc Thuốc Súng(E) là năng lực gây ngay cạnh tmùi hương bao gồm của Tristamãng cầu, vừa giúp cô phái nữ dọn bộ đội xuất sắc, dồn gần kề thương lên đối phương và cả hủy hoại trụ nữa, do đó buộc phải tăng về tối đa trước tiên. Súng Liên Thanh(Q) đã ưu tiên nâng thứ hai, nó góp Tristana tăng thêm thêm tương đối nhiều vận tốc tấn công. Pngóng Nhảy Tên Lửa(W) đấy là kỹ năng gây giáp thương thơm phép, chỉ cần cùng một điểm sống cấp độ 2 hoặc 3 sẽ giúp cô thiếu phụ rất có thể dễ ợt đuổi giết phương châm hoặc trốn chạy khi gặp gỡ nguy nan. Đại Bác Đẩy Lùi(R) nâng theo đúng cấp độ của Tristamãng cầu.

Nội tại: Ngắm Bắn

Tầm đánh của Tristamãng cầu tăng lúc cô lên cung cấp.

Xem thêm: 6 Cách Làm Thế Nào Để Tìm Thấy Và Tải Về Phim Hoạt Hình Dễ Dàng

Súng Liên Thanh khô - Q:

Tốc độ Đánh của Tristana được tăng rất nhiều trong một khoảng tầm thời gian ngắn.

Pđợi Nhảy Tên Lửa - W:

Tristana nhảy mang lại địa chỉ phương châm, gây gần kề thương thơm với có tác dụng chậm rì rì các đơn vị chức năng bao bọc khu vực tiếp đất vào nháng chốc.

Tristamãng cầu pchờ bản thân mang lại vị trí đang chọn, tạo Sát thương Phép với làm chậm chạp những đơn vị bao bọc đi 60% trong 1/1.5/2/2.5/3 giây.

Hạ gục, cung cấp hoặc kích nổ Bọc Thuốc Súng bên trên Tướng với điểm cùng dồn tối đa đang đặt lại trọn vẹn hồi chiêu của Pđợi Nhảy Tên Lửa.

Bọc Thuốc Súng - E:

lúc Tristana hủy hoại một đơn vị, phát đạn của cô ý phun tung ra thành những mảnh bé dại, gây ngay cạnh thương lên địch thủ bao bọc. Có thể kích hoạt để tại vị một trái bom lên mục tiêu địch thủ, sản phẩm công nghệ đã tiếng nổ lớn sau đó 1 thời hạn nđính thêm và khiến gần kề tmùi hương lên phần đa đơn vị chức năng xung quanh.

Nội tại: Kẻ địch tiếng nổ lúc bị phá hủy vì chưng các phạt phun hay của Tristamãng cầu, khiến Sát thương Phép lên hầu như đối phương ở kề bên.

Kích hoạt: Đặt một bọc dung dịch súng đã tiếng nổ sau 4 giây lên đối phương hoặc trụ, khiến Sát thương Vật lý lên hầu như địch thủ cạnh bên. Các phạt phun thường với năng lực của Tristana ngày càng tăng gần kề thương của quấn dung dịch súng thêm +30%.

Ở 4 điểm cùng dồn, bọc thuốc súng vẫn nổ tung nhanh chóng. Bán kính của vụ nổ sẽ tăng gấp hai lần nếu như được để lên trên trụ.

Chiêu cuối - Đại Bác Đẩy Lùi

Tristamãng cầu hấp thụ một viên đạn cỡ béo vào trang bị rồi phun vào đối thủ. Gây Sát thương Phnghiền và đẩy lùi phương châm. Nếu phương châm đang với bên trên mình Bọc Thuốc Súng, quả bom sẽ nổ cùng với phạm vi gấp rất nhiều lần.

Tristana phun một trái đại chưng đẩy đà vào đối phương. Gây Sát thương Phxay với đẩy lùi các đơn vị chức năng bao phủ đi 600/800/1000 khoảng cách.

 

Cách lên đồ dùng Tristana

Các máy thuở đầu đến Tristana

*
 + 
*

Lên giầy mang lại Tristana.

*
 > 
*
 > 
*

Giày Cuồng Nộ: giầy khoác định dành cho Tristana cùng với lượng vận tốc tấn công cộng thêm tương tự với một Dao Điện Statikk. Tuy nhiên Lúc đối đầu và cạnh tranh cùng với các Xạ thủ mạnh thì bài toán chuyển hóa nó thành Giày Ninja cũng trở nên giúp sút cực kỳ nhiều giáp thương thơm trong những trộn solo đấu.

Trang bị chủ yếu Tristana

với Tristamãng cầu AD

*
 +  + 

 

với Tristamãng cầu Mid

*
 +  + 

Các trang bị tùy chọn Tristana

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tđắm say khảo một trong những phương pháp lên đồ gia dụng mang lại Tristana với cỗ 6 đồ vật rất đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ vật Tristamãng cầu AD

Nên sàng lọc Khăn uống lời giải -> Đao Tdiệt Ngân đến Tristana giả dụ team địch có tương đối nhiều hiệu ứng khống chế to gan lớn mật và SMPT như: Zoe, Syndra, Leblanc... hoặc Giáp cục cưng lúc đối phương có những tướng tá sát thủ bạo phổi, tiếp cận nhanh dồn damge sốc giáp thương xịn như: Zed, Talon...nó để giúp cô thanh nữ Tristamãng cầu bình yên rộng.

Cách lên đồ full chí mạng chuẩn chỉnh cùng mạnh mẽ nhất của Tristana: vừa bao gồm tốc độ tấn công cao, Phần Trăm chí mạng mập, tích điểm cùng dồn nkhô nóng, tăng khoảng tấn công xa với khả năng phục sinh nữa. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.