CÁCH ĐÁNH EKKO TOP

Bảng ngọc Ekko mùa 11 và bí quyết lên thiết bị Ekko guide các trang bị lối chơi Ekko build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.Bạn đã xem: Bảng ngọc và phương pháp lên thiết bị ekko mid/top


*

Bảng Ngọc Ekko

Bảng ngọc Ekko mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bạn dạng mới duy nhất – Cậu nhỏ bé Đảo Lộn Thời Gian.Bạn sẽ xem: cách chơi ekko top


Xem tướng tương khắc Ekko – Cậu bé Đảo Lộn thời gian cùng bảng hỗ trợ Elise mùa 11 phái nữ Hoàng Nhền Nhện trên đây.

Bạn đang xem: Cách đánh ekko top

Bạn đang xem: khuyên bảo Chơi Ekko Top

Phép hỗ trợ Ekko

Ekko một vị pháp môn sư khá hoạt bát với lối chơi cũng giống như các trang bị và có thể tạo ra hầu như pha bộ combo lật kèo đầy bất ngờ. Bạn có thể mang Ekko mặt đường giữa full AP như một pháp sư sát thủ hoặc hoàn toàn có thể chơi Ekko phương châm như đấu sỹ mặt đường trên hoặc Ekko đi Rừng cũng phần lớn hiệu quả.

Tốc biến + Thiêu đốt: là 2 phép hỗ trợ phù đúng theo nhất cho Ekko, nó giúp bài toán dồn gần cạnh thương xay đường kẻ thù ngay từ tiến trình đầu trận cực tốt. Nếu như bạn chạm mặt phải những kèo đấu tầm tấn công xa cấu rỉa to gan hoặc đi top hãy sở hữu Dịch chuyển để có chức năng quay về phục hồi và trở lại đường nhanh, bên cạnh đó cũng cung ứng đồng đội trong những pha đảo đường đi gank rất tốt. Trừng phạt sẽ dùng cho Ekko đi Rừng.

 

Điểm táo bạo và yếu đuối Ekko

Điểm mạnh:

Ekko tất cả bộ kĩ năng khá cơ cồn và gây tức giận cho đối phương

Có kĩ năng farm lính, cấu rỉa máu giỏi với chiêu Dây Cót Thời Gian(Q) gấp đôi sát thương

Lượng tiếp giáp thương phép thuật khá cao – dồn combo nhanh mạnh.

Mặc dù lên các trang bị chống chịu đựng nhưng cạnh bên thương gây nên vẫn rất đáng kể

Nhược điểm:

Hơi yếu giai đoạn lúc đầu và ko có tài năng hồi phục.

Khá mỏng dính manh với lối đùa full AP

Lượng gần cạnh thương dựa vào vào sản phẩm và vấn đề sử dụng các kỹ năng, combo chuẩn xác để rất có thể gây damge lớn.

Cần người chơi có năng lực và đặc trưng kết hợp những chiêu thức bộ combo hợp lý hiệu quả.

 

Bảng tài năng Ekko

Thứ tự cách tăng bảng kĩ năng Ekko

Dây Cót Thời Gian(Q) là tài năng giúp dọn dẹp vệ sinh lính và gây tiếp giáp thương cấu rỉa của Ekko, cho nên cần cộng ngay ở lever 1 với nâng tối đa trước hết. Lưỡng Giới Đồng Quy(W) là chiêu có tác dụng khống chế làm choáng phương châm diện rộng lớn khá kết quả của Ekko, giúp cho việc nghiền góc đi gank, làm phản gank và rút lui an toàn cực tốt, đặc biệt là trong giao tranh, không dừng lại ở đó lượng khiên bảo đảm mà Lưỡng Giới Đồng Quy(W) tạo thành ra cũng tương đối đáng kể. Kỹ năng này sẽ lấy 1 điều ở màn chơi thứ 3 và tăng sau cuối cho Ekko. Biến gửi Pha(E) là chiêu góp Ekko trở nên cực kì cơ động, và kết hợp cùng Q cùng W tạo ra phần đông chuỗi bộ combo đột phá đầy bất ngờ, mặt khác cũng ngày càng tăng thêm giáp thương, sẽ tăng đối nhiều thứ 2. Chiêu cuối Đột Phá Thời Gian(R) cộng theo đúng lever của Ekko.

Nội tại – Động Cơ Z cùng Hưởng

Động Cơ Z của Ekko cùng dồn tích điện từ đòn đánh với kỹ năng. Đòn thứ tía gây thêm liền kề thương phép và, nếu kim chỉ nam là tướng, Ekko được tăng vận tốc di chuyển.

Dây Cót thời gian – Q

Ekko tung ra một trái lựu đạn, thứ đã phát nổ tạo nên một trường thời gian bóp méo khi trúng một tướng địch, làm chậm chạp và gây liền kề thương lên mọi đơn vị bên trong. Sau đó, nó sẽ quay lại với Ekko, gây gần cạnh thương trên tuyến đường về.

Lưỡng Giới Đồng Quy – W

Ekko phá vỡ cái thời gian, tạo nên một vùng khác lại bất ổn sẽ mở rộng sau vài giây, làm chậm trễ những đối phương bên trong. Nếu Ekko tiến vào vùng dị thường, cậu vẫn nhận một tấm khiên và tạo ra một vụ nổ duy trì chân kẻ thù trong một từ bỏ trường lâm thời thời, làm cho choáng chúng.

Xem thêm: Fc Barcelona Vs - Fc Barcelona V Man Utd, 2018/19

Biến gửi Pha – E

Ekko lướt đi tránh mặt sát thương cùng kích hoạt Động Cơ Zero. Đòn tiến công tiếp theo của cậu sẽ gây ra thêm gần cạnh thương và bóp méo thời gian, di chuyển tức thời cậu mang đến mục tiêu.

Chiêu cuối – Đột Phá Thời Gian

Ekko tự hòn đảo lộn dòng thời gian của bản thân, khiến cho cậu trở cần không thể bị chọn làm phương châm và trở lại thời điểm phù hợp trong thừa khứ. Cậu ta biến đổi trở lại địa điểm vài giây trước, và hồi máu một trong những phần sát thương nhận vào trong thời gian đó. Kẻ thù đứng gần địa điểm này sẽ yêu cầu chịu không ít sát thương.

Ekko con quay ngược thời gian, tạm thời không thể bị chọn làm phương châm và miễn nhiễm ngay cạnh thương. Cậu dịch rời lại 4 giây trước đó và gây 150/300/450 (+) giáp thương phép lên kẻ địch khi tới nơi. Không tính ra, Ekko hồi huyết 100/150/200 (+), tăng 3% với từng 1% máu bị mất vào 4 giây qua.

 

Cách lên trang bị Ekko

Trang bị ban đầu cho Ekko Mid/Top

Nhẫn doran và Bình máu: bộ trang bị mở màn cân bằng giữa tích điện và ngày tiết phục hồi giành riêng cho Ekko, Thuốc trở nên dị: nếu đề xuất đi mặt đường với những kèo cấu rỉa giận dữ như Cassiopeia, Vladimir,…

Trang bị mang đến Ekko đi Rừng.

Trang bị chủ yếu Ekko

với Ekko Mid / Top

 + + 

 

với Ekko đi Rừng

 + + 

Ekko rất có thể xây dựng theo 2 phía chơi lên đồ chính là:

1. Ekko full AP: đây là kiểu chơi khá phổ cập và được thực hiện nhiều mang lại Ekko, tuyệt nhất là khu vực đường giữa, Ekko như 1 vị Sát mẹo nhỏ sư với khả năng cấu rỉa cũng giống như dồn damge cực mạnh

2. Ekko tank đấu sỹ: lối chơi này ít lộ diện hơn, nhưng mang lại khá nhiều hiệu quả, Ekko vừa có tác dụng chống chịu tốt, vừa bao gồm sát thương, gây cực kì khó chịu cho đối thủ cả tiến độ đi đường cũng giống như giao tranh – thường sử dụng cho Ekko Top đường trên.

Hextech: đó là trang bị bắt buộc ưu tiên lên sớm mang lại Ekko, nó vừa tăng lên 1 lượng máu góp Ekko trở nên cứng cáp hơn, đôi khi với lượng SMPT kết phù hợp với kích hoạt mong lửa, để giúp Ekko hoàn toàn có thể farm lính cũng tương tự việc dồn tiếp giáp thương trở đề xuất nhanh và khỏe mạnh hơn.

Đồng Hồ mèo Zhonya: trường thích hợp nếu bị thọt mặt đường so cùng với đối thủ, hoặc đối phương là rất nhiều tướng bao gồm STVL bạo phổi thì chúng ta nên ưu tiên lên DHC sớm, còn khi Ekko đã xanh xao rồi thì lên sau cùng game cũng ok. Đồng hồ cát có thể phối hợp thuộc chiêu cuối Đột Phá Thời Gian(R) cũng rất tốt, không dừng lại ở đó nó cũng khiến cho Ekko trở nên bình an hơn trong những pha lao lên làm choáng đối phương hoặc không may bị dính hiệu ứng khống chế của chúng.

Kiếm Tai Ương: sản phẩm cần lên tại phần thứ 2 hoặc 3 của Ekko, nó giúp Ekko trở nên khỏe khoắn hơn với những vố đánh của mình, tăng lượng tốc chạy + thời hạn hồi chiêu + mana…, đặc trưng trang bị này phối kết hợp cực công dụng với Biến gửi Pha(E) trong số những pha trao đổi chiêu thức với đối thủ và cả phá trụ nữa.

Các trang bị tùy lựa chọn Ekko

Tham khảo một số cách lên đồ cho Ekko với bộ 6 trang bị vừa đủ cuối trận.

Cách lên thứ Ekko Mid / Top

Mũ Phù Thủy Rabadon + Trượng hỏng Vô sẽ là 2 món đồ ở đầu cuối của Ekko khi về cuối ván đấu, nó để giúp đỡ tối nhiều 100% sức mạnh phép màu cho Cậu nhỏ nhắn Đảo Lộn thời hạn – đôi khi cũng trở thành Ekko thành 1 pháp sư Sát thủ đích thực với những full bộ oneshot bốc tương đối của mình.

=> Đây là giải pháp lên đồ gia dụng Ekko full AP mặt đường giữa hoặc đường trên chuẩn và mạnh khỏe nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trận mu đêm qua

 • Thể thao tv vtvcab3

 • Bóng Đá Số

 • Lich thi dau bong da truc tuyen 24h hom nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.