CÁCH ÉP CÂN GÀ CHỌI

Chắc hẳn anh em chơi con gà chọi nhiều năm đã hiểu, để chiến kê vạc huy hết khả năng của bản thân thì việc tìm đúng bảng cân cho em nó là rất là quan trọng. Tương đối nhiều con con kê hay mà lại về sâu khuya đề nghị thua oan vày gà thiếu hụt thịt hoặc gà thừa thịt. Một trong những con lông 1 tranh tài rất xuất sắc đẹp nhưng sau khi thay lông xong thì bị vọt cân, vỡ lẽ trạng, không kiếm được con kê ghép.

Cùng khám phá một số phương pháp tăng cân cho kê chọi, và giải pháp giảm cân cho gà chọi trong bài viết này nhé!

*
Cách Tăng Cân, sút Cân cho Gà Chọi

1. Bí quyết Giảm cân nặng Cho con gà Chọi

Vì những nguyên nhân khác biệt dẫn mang đến tình trạng gà bị quá cân, làm tác động rất các đến kết quả thì đấu của gà, ví dụ như gà thở dốc, kê xoay kém, sâu khuya nhảy lên cực kỳ vất vả. Chúng ta cứ hình dung như một võ sỹ mà bự quá thì thi đấu như nào?

Trong một trong những trường hợp vày chăm con kê quá đà dẫn mang đến tình trạng gà tăng cân tự dưng ngột, đổ vỡ trạng, không có trạng đá ví như gà bất thần lên cân nặng từ 3.2kg lên 3.5kg chẳng hạn. Bây giờ việc ép cân nặng cho gà chọi là điều hết sức cần thiết.

Bạn đang xem: Cách ép cân gà chọi

Việc giảm cân cho gà chọi mới thay lông xong cũng không còn sức cần thiết vì sau mấy tháng nghỉ thi đấu, chỉ ăn uống để nuôi lông đề xuất gà sẽ tương đối béo nếu bạn bè không biết cách quan tâm gà nuốm lông. Bản thân đã gặp nhiều bạn bè có những bé gà vô cùng hay, không còn vụ lông 1 sinh sống bảng 31 tuy nhiên sang lông 2 vọt lên 35 36 đề nghị ép cân nặng rất vất vả.

Để bớt cân mang lại gà chọi chúng ta chú ý những vụ việc sau:

Việc sút cân mang đến gà chọi cần được có thời gian, ko nên vội vàng mà ép cân gà chọi bằng cách cho kê nhịn ăn, hoặc bớt khẩu phần nạp năng lượng một cách bỗng nhiên ngột, cái này phản khoa học. Vị khi sẽ ở một chế độ dinh chăm sóc như thông thường mà bất chợt giảm đột ngột sẽ dẫn mang lại tình trạng gà lả đi với yếu sức. (Anh em cứ suy từ con người mà ra thôi)

– chính sách ăn vừa lòng lý

Chế độ ăn uống cho con kê chọi từng ngày là phần đặc trưng nhất quyết định đến việc gà bị thừa cân hay thiếu cân nặng nên anh em cần mày mò xem chế độ ăn như làm sao cho hợp lý nhất. Thay bởi giảm lượng thức ăn uống cho con gà với mong muốn gà xuống cân thì nên cần giảm lượng chất đạm, giảm ăn uống mồi. Vì nhiều phần những lượng mỡ sinh ra đều do những lượng thức ăn uống này cung cấp.

Việc tăng tốc rau xanh cho gà cũng là 1 trong những biện pháp có lợi nhất, đặc trưng không thể không kể tới rau bắp cải, cà chua có công dụng tích cực trong việc giảm cân, bọn chúng giúp gà tiêu hóa thuận tiện hơn và không chỉ có vậy là điều hòa chất to trong khung người nhanh chóng.

– tích cực và lành mạnh cho gà vận động

*
Vần kê Để bớt Cân

Anh em tích cực cho con kê chạy lồng với vần, xổ con kê thường xuyên (khi vần, xổ với mục đích giảm cân thì bằng hữu nhớ bịt cựa dầy để sút sát thương mang đến gà), tránh chứng trạng để gà ăn xong xuôi rồi ở một khu vực hoặc đứng vào chuồng chật hẹp. Con gà ít chuyển động thì sẽ sở hữu được mỡ thừa là điều tất nhiên.

– cần sử dụng nghệ nhằm ép cân gà chọi

Vào nghệ cũng là giữa những cách sút cân đến gà chọi rất kết quả mà các sư kê tuyệt làm. Lúc chiến kê bị thừa cân nặng thì đồng đội hãy tham khảo cách vào nghệ đến gà. Ngoài ra cho gà nạp năng lượng nghệ cũng có chức năng đáng đề cập trong bài toán giảm béo. Từng ngày bạn bè cho gà nạp năng lượng một miếng nghệ bởi đầu ngón tay út (có thể cho ăn nghệ tươi hoặc nướng lên), bảo vệ sau một tuần lễ sẽ nhận thấy gà bớt được một lượng mỡ bụng thừa đáng kể. Gồm nhiều anh em ép cân nặng cho gà bằng cách ủ nghệ, tuy vậy với cách làm này chỉ tương xứng với con kê già, từ bỏ lông 2 trở lên. Còn nếu gà tơ bạn bè không biết phương pháp ủ nghệ rất đơn giản hỏng nhỏ gà.

– xịt nước trà và phơi nắng không những giúp cho gà đỏ đẹp, khỏe mạnh mà nó còn có tính năng giảm cân nặng cho con gà chọi nên bằng hữu chịu cực nhọc phun nước trà và phơi nắng mang đến gà.

Việc bớt cân đến gà mới thay lông chấm dứt các chúng ta cũng có thể áp dụng theo cách thức trên: chính sách ăn hợp lý và phải chăng – Vần, đồng minh lực đến gà tiếp tục – Vào nghệ mang lại gà.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Bundesliga 2020/2021, Bóng Đá: Các

2. Cách tăng cân nặng cho con kê chọi

Việc tăng cân cho gà chọi là vấn đề hết sức cần thiết trong quy trình nuôi con gà chọi chiến. Cách đây nhiều năm khi mới bắt đầu chơi con gà chọi mình cũng gặp rất nhiều trở ngại trong bài toán tăng cân nặng cho gà chọi. Chạm chán những bé gà lười ăn hoặc những trường hợp bao hàm con gà chọi ăn uống nhiều nhưng ko lên cân được. Nhưng qua không ít năm nuôi gà tôi cũng đá tất cả kinh nghiệm.

Để tăng cân nặng cho kê chọi được thì bằng hữu cần phải ghi nhận tình trạng gà hiện tại của mình. Thường gà chọi ko lên cân nặng nó ở hai trường hợp.

Gà lười ăn:

Có thể gà đang bị thiếu chất hoặc do biện pháp cho ăn uống của các bạn chưa đúng. Đối với gà chọi chiến yêu cầu cho nạp năng lượng 2 bữa thóc ngâm hằng ngày vào sáng, buổi tối và yêu cầu cho nạp năng lượng theo đúng mốc giờ để bộ máy tiêu hóa của gà vận động tốt. Nên làm cho kê ăn trong vòng 10 phút, nếu con gà không ăn uống hết cũng đề nghị lấy gáo ăn uống ra, tuyệt đối không để thóc thời điểm nào cũng có trong chuồng, gà sẽ có được tính “ăn vặt” thi phảng phất lại nhặt 1 hạt thóc để nạp năng lượng dẫn mang lại lúc nào diều cũng có thể có thóc và nó sẽ cảm giác no.

Để kích nạp năng lượng cho con kê các bạn cũng có thể dùng thuốc B1 hoặc thuốc kích ăn uống của xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan chuyên sử dụng cho con gà chọi nhưng mà mình thấy rất hiệu quả. Cùng nếu kê đủ sức mạnh thì các bạn nên đẩy tương đối nhẹ mang đến gà, khoảng một tuần lễ 1 lần, những lần 30 phút cũng làm gà ăn uống khỏe hơn và sung hơn.

Sử dụng một vài bài thuốc bổ cho gà chọi

*
Thuốc té Cho con kê Chọi

Mình khuyên các bạn nên sử dụng 4 loại thuốc bổ sau trong chế độ nuôi từng ngày:

Bổ Nội TạngTăng Cơ BắpBổ Gân GốiThuốc Kích Ăn, Chữa lờ lững Thiêu

Các chúng ta có thể tìm am hiểu hơn về các loại thuốc tại đây: https://urlser.com/ky-thuat-nuoi-ga/thuoc-bo-cho-ga-choi/

Nếu chúng ta làm đúng theo phía dẫn thì mình chắc chắn gà của các các bạn sẽ tăng cân nặng ngay sau 1 mang đến 2 tuần.

Kinh nghiệm thực chiến

*
Gà mơ tăng tự 2.4KG lên 2.9KG

Ảnh bên trên là con gà mơ thời kỳ đầu mới về FC Cafe em nó hơi gầy, nặng trĩu chỉ 2.4kg, lối rất hay nhưng đòn đánh chưa nặng do thiếu quá nhiều thịt xo với chiều cao và khung xương của nó. Mình nên mất 2 tuần mới cho em nó lên cân từ từ được, lúc đầu nó không chịu ăn, chỉ nạp năng lượng vài phân tử thóc rồi bỏ đi, mồi không chịu đựng ăn, sau mình buộc phải cho uống thuốc bửa của con gà chọi. Nếu anh em có điều kiện thì bao gồm thể đầu tư chi tiêu mấy phương thuốc bổ sau để cung cấp tăng cân nặng cho gà chọi.

Mình cho bé gà mơ này uống thuốc bổ theo phong cách sau:

*

+ buổi sáng sớm cho uống 1 viên bửa nội tạng, 2 viên tăng cơ bắp, tuần trước tiên nó lười ăn uống và diều tiêu chậm cần mình mang lại uống thêm 1 viên chậm rãi tiêu ngay sau thời điểm ăn chấm dứt vào buổi sáng. Tiếp đến lau nước ấm cho nó thoải mái rồi thả ra lồng mang đến chạy lồng khoảng chừng 1 2 tiếng. Bạn bè chú ý kê thiếu thịt không om nước nóng nhé!

+ giữa trưa mình phun tý nước chè rồi phơi nắng, phối kết hợp cho ăn thêm rau xanh xanh với thịt bò.

+ ban đêm mình đến uống thêm một viên xẻ xương, gân gối

Áp dụng đúng bí quyết trên sau 2 tuần thì em nó lên được 2.6kg với từ đó nó có lực, ăn uống tốt, tiêu xuất sắc và 1 tháng sau nó lên được 2.9kg. Từ bây giờ vần lại thấy chân đá hơi tốt, lối thì nó vẫn linh hoạt, nhanh nhẹn như xưa. Mình liên tục vần thêm 1 kỳ đòn 3 hồ và 1 kỳ hơi cùng đã có thành quả trước tiên là ăn một kỳ cỏ rộng 3 hồ. Bây chừ em nó ngơi nghỉ bảng 3.5 và sẵn sàng chiến đấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.