Cách fake địa chỉ ip

Nếu như chúng ta là người thường xuyên sử dụng Facebook xuất xắc thường vào phần đông trang web quốc tế khi bị chặn thì chắc rằng việc fake IP vẫn quá rất gần gũi rồi đúng không?

Bài viết này mình đã hướng dẫn cụ thể cách Fake add IP, phần mềm giả IP miễn phí tổn để chúng ta cũng có thể truy cập vào các web site bị ngăn hoặc giúp bạn an toàn hơn lúc lướt web.

Bạn đang xem: Cách fake địa chỉ ip


I. Giả IP là gì ?

Fake IP là việc kết nối đến một trang web bất kỳ thông qua một Server Proxy, giúp đậy giấu địa chỉ IP thật của máy tính và nạm vào đó là một dải add IP ảo, hoặc IP của một quốc gia nào đó.

Nguyên lý hoạt động: Your Computer => Proxy vps => Website

Trong mạng LAN server Proxy là máy chủ nối phổ biến gian giữa những máy thành viên trong mạng LAN và internet. Server proxy gồm nhiệm vụ chính là lưu trữ tin tức về các máy thành viên, khi 1 máy bé thành viên làm sao đó truy vấn vào internet thì tất cả những tin tức mà máy nhỏ đó download từ mạng internet về rất nhiều được tàng trữ tại server Proxy.

Và từ bây giờ những sản phẩm công nghệ thành viên khác muốn truy vấn vào internet thì sẽ được server proxy cung cấp thông tin đó luôn mà chưa phải tải từ internet về nữa. Các thông tin, tài liệu sẽ phải tải lại từ internet về ví như như tin tức đó không được lưu trữ ở vps proxy hoặc tin tức đã thừa cũ rồi.

Khi bạn truy cập vào internet trải qua Server Proxy thì các trang sẽ lấy IP của vps (IP ảo) chứ không hề lấy IP thật của máy ta. Khi bạn sử dụng server proxy thì tức là bạn vẫn đi đường vòng chứ không liên kết trực tiếp vào trang đó.

II. Mục tiêu của việc Fake IP

Truy cập vào các trang website bị chặn, ngoài Facebook ra thì không ít các trang web nước ngoài chặn người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì thế mà chúng ta phải phải đến một giải pháp để khắc phục vấn đề này kia là áp dụng Proxy hoặc giả ip lịch sự một tổ quốc khác để rất có thể truy cập được.Lướt web với cùng 1 IP mang giúp bạn an toàn hơn trên internet, kị đươc sự nhòm ngó của những hacker.Bạn có thể facke IP sang các nước khác ví dụ như anh, mỹ, đức…Vượt Firewall (tường lửa) của một số ít website chặn địa chỉ IP Việt Nam.

Xem thêm: Giá Xe Winner Honda - Giá Xe Honda Winner X

III. Hướng dẫn Fake IP bằng trình chăm nom web

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trình phê chuẩn để kém chất lượng IP nhanh và cũng tương đối hiệu quả. Nếu như khách hàng có một Proxy hoặc SOCK ngon thì gồm thể vào trình xem xét web để thiết lập như sau:


#1. Giả IP trên IE (Internet Explorer cùng Microsoft Edge) 

+ bước 1: các bạn hãy mở vỏ hộp thoại Run (Windows + R) => nhập lệnh control => thừa nhận Enter nhằm thực hiện. Hành lang cửa số Control Panel xuất hiện, bạn chọn internet Option như hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*

IV. Phương pháp Fake IP trên điện thoại cảm ứng Smartphone

Đẻ nhái IP được trên điện thoại thông minh thì cũng rất đơn giản thôi, bởi vì nó đã có những phần mềm cung cấp hết rồi. Bạn cũng có thể đọc nội dung bài viết này và lựa chọn ra một bí quyết làm tương xứng với các bạn nhé.

V. Phần mềm Fake IP miễn phí xuất sắc nhất

Các phần mềm Fake IP tốt nhất mình đã bao gồm những nội dung bài viết rất cụ thể rồi, bạn tìm hiểu thêm ở list dưới và chọn mang lại mình một trong những phần mềm phù hợp nhé:

#1. Ultrasurf

Bạn rất có thể sử dụng phần mềm Ultrasurf nhằm Fake IP thuận lợi sang các tổ quốc khác để truy vấn vào các trang web nước ngoài bị cấm trên Việt Nam. Xem lí giải sử dụng Ultrasurf

#2. DNS Jumper

Với DNS Jumper bạn có thể thay đổi DNS nhanh chóng, phần mềm bé dại gọn này hỗ trợ cho chúng ta list danh sách những DNS hoàn toàn miễn giá thành và rất dễ dàng sử dụng. Xem giải đáp sử dụng DNS Jumper

#3. Hotspot Shield

Hotspot Shield chắc đã và đang quá không còn xa lạ với các bạn rồi đúng không? ứng dụng này giúp bạn ẩn IP, lướt web ẩn danh , bảo mật thông tin tài khoản online, thông tin tài khoản ngân hàng, mã hóa mật khẩu… tránh được sự nhòm ngó của hacker. Phần mượt này còn hỗ trợ đảm bảo an toàn ISP nhằm đảm bảo quá trình lướt web của bạn diễn ra một cách an ninh tuyệt đối.

Ưu điểm của phần mềm:

Cải thiện tốc độ lướt web.Tối ưu hóa kích thước cũng như dung lượng web trước khi tải về để tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền 3G.Giữ bình an khi bạn oder sắm, thanh toán online.

Trang chủ: www.hotspotshield.com/vi DownLoad Hotspot Shield

Phần mềm có cung ứng ngôn ngữ giờ Việt và rất giản đơn sử dụng, các bạn cũng có thể Fake IP sang US, UK, Hong Kong, Canada, China…. Cực kỳ nhanh chóng.

Để ngưng việc Fake IP bạn chỉ việc nhấn chuột yêu cầu vào biểu tượng Hotspot Shield dưới thanh Taskbar và chọn Off là xong.

VI. ứng dụng Fake IP trả phí tổn đáng sử dụng nhất

VII. Lời kết

Trên đấy là bài giải đáp rất chi tiết về biện pháp Fake địa chỉ cửa hàng IP, hy vọng với những phương pháp thông dụng này sẽ bảo đảm bạn bình an hơn khi online và đặc biệt rất có thể truy cập vào những website bị chặn mà bạn có nhu cầu vào. Chúc chúng ta thành công!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.