CÁCH GIẢM LAG LOL

Nếu bạn là 1 game thủ thì chắc chắn là không thể không biết đến game Liên Minh huyền thoại (LOL). Và các bạn đang chạm chán phải trường thích hợp bị giật cùng lag lúc tập luyện game này. Đừng băn khoăn lo lắng hãy xem thêm ngày bài viết dưới phía trên để biết phương pháp tăng FPS trong LOL tránh triệu chứng giật cùng lag trong game nhé!


LOL là trò chơi gì với FPS là gì?Hướng dẫn giải pháp tăng FPS trong LoL xung khắc phục tình trạng bị lag hay lag lúc chơiHướng dẫn giải pháp tăng FPS trong đoàn kết bằng tùy chỉnh giảm đồ vật họaThiết lập hệ điều hành và quản lý Windows để khắc phục triệu chứng giật, lag

LOL là game gì và FPS là gì?

Đầu tiên trước khi đến với phương pháp tăng fps trong lol để khắc phục chứng trạng giật cùng lag hay xảy ra khi chơi game thì hãy sơ lược lại một ít thông tin về game LOL và FPS là gì nhé!

Game Lol - phối hợp Huyền Thoại

Liên Minh huyền thoại tên tiếng anh là League of Legend được viết tắt là LoL. Game LoL thu hút đông đảo số số lượng dân cư chơi như là nhiều loại game phương án khác khác khi người gameplay sẽ được phụ trách một vị tướng với tham gia vào một trận chiến hành động trực đường với những người dân đồng team của mình. Từng vị tướng sẽ tiến hành trang bị hầu như vũ khí và xiêm y khác nhau.

Bạn đang xem: Cách giảm lag lol

*

Và chính vì lối chơi lôi kéo và vật họa đẹp mắt ngoài ra tín đồ chơi rất cần được có kỹ thuật nghịch vô cùng chuyền nghiệp vị vị tướng tá bạn đảm nhận có mạnh hay không đều phụ thuộc vào khả năng của người chơi.

FPS là gì?

FPS tiếng anh là từ bỏ Frame per second hay có cách gọi khác là Frame Rate. Trong giờ đồng hồ anh Frame có nghĩa là khung hình với nếu vào trường hợp các bạn dừng màn hình lại tại một thời điểm ngẫu nhiên nào đó khi chúng ta đang coi phim hay những đang chơi game thì thứ mà các bạn nhìn thấy đó chính là một cơ thể của phim hoặc trò chơi đó. Các cơ thể đó đang xuất hiện liên tục và gần kề nhau tạo ra một ảo giác với sẽ khiến các hình hình ảnh ấy như đang vận động trong mắt bạn

*

Và Frame per second (FPS) chính là số khung hình được hiện trên màn hình của doanh nghiệp mỗi giây và số khung người hiển thị càng những thì khi đó các bạn sẽ càng thấy hầu như hình hình ảnh chuyển động mềm mại và mượt mà hơn và cụ thể hơn

Hướng dẫn phương pháp tăng FPS vào LoL xung khắc phục triệu chứng bị đơ hay lag lúc chơi

Bạn là 1 người hay chơi game nhưng lại mua một chiếc máy vi tính có cấu hình thấp và khi chúng ta chơi game Liên Minh huyền thoại thì lại gặp mặt phải trình trạng hay đơ lag. Chính vì thế mà bài viết dưới đây đã hướng dẫn chúng ta cách tăng FPS trong game LoL khắc phục triệu chứng này và giúp bạn chơi trò chơi này quyến rũ nhất rất có thể để gồm có trải nghiệm thú vị nhất khi tập luyện game.

Tùy chỉnh Client trong trò chơi Liên Minh lịch sử một thời (LoL)

Client là 1 bảng lựa chọn mà chúng ta cũng có thể xem tin tức tài khoản, hồ sơ hoặc là tủ đựng đồ hay cửa hàng,... Khi bạn chơi bắt đầu vào game Liên Minh huyền thoại để sinh sản trận và lựa chọn tướng trước khi bước đầu vào trận đùa dấu.

Thông hay khi tín đồ chơi bước đầu trận đấu thì Client sẽ vẫn chạy và điều đó sẽ khá thông thường khi bạn sở hữu một chiếc máy tích có cấu hình tầm trung hoặc cao mặc dù nhiên so với một chiếc máy tính có thông số kỹ thuật thấp sẽ ảnh hưởng chiếm một lượng Ram gây ảnh hưởng đến vượt trình quản lý và vận hành game.

Chính bởi vì vậy nhưng máy tính của công ty hay xẩy ra tình trạng bị đơ hoặc lag trong những lúc bạn đang nghịch game. Với để khắc phục trình trạng này các bạn hãy thực hiện quá trình dưới đây để tắt Client khi bước đầu trận đấu nếu như khách hàng sở hữu một cái máy có thông số kỹ thuật yếu nhé!

Bước 1: bạn hãy truy vấn vào trò chơi Liên Minh Huyền Thoại tiếp nối tại giao diện bao gồm ở phía bên trên cùng bên phải các bạn hãy nhấn chọn vào hình tượng bánh răng

*

Bước 2: tại đây chúng ta hãy lựa chọn vào 2 thiết lập cấu hình “Bật chế độ thông số kỹ thuật thấp với tắt Client khi trong trận”

Bước 3: tiếp nối bạn hãy gửi sang độ phân giải bé nhất để hình ảnh Client bé dại lại tại mục size cửa sổ. Sau đó bạn chỉ cần nhấn vào ngừng để lưu lại lại

Hướng dẫn biện pháp tăng FPS trong kết đoàn bằng thiết lập cấu hình giảm thiết bị họa

Đối với phần đa máy có thông số kỹ thuật thấp thì đồng nghĩa tương quan với việc đồ họa cũng trở thành không cao. Do đó nếu như bạn để vật họa ở tại mức cao thì vẫn gây ảnh hưởng đến thử dùng trong khi thi đấu game cùng nó cũng là vì sao gây đề xuất tình trạng giật, lag cạnh tranh chịu.

Chính vị thế bạn cần phải tùy chỉnh hình ảnh để tránh vấn đề này xảy ra. Hãy vào mục thiết đặt của trò nghịch và vào thiết lập cấu hình hình ảnh thấp trong những mục sau đây:

Độ phân giải

Bạn buộc phải giảm xuống độ phân giải thấp tốt nhất hoặc bạn cũng có thể tùy chỉnh xuống thấp nhưng không đề nghị phải rất thấp để tránh ảnh hưởng đến tầm chú ý trong quy trình chơi game

chế độ

Tại mục cơ chế bạn hãy chuyển sang chế độ Không viền

Đồ Họa

Bạn yêu cầu kéo xuống tới mức thấp nhất có thể

Rọi nhẵn nhân thiết bị

Bạn nên lựa chọn Tắt

Khử răng cưa

Chuyển lịch sự Tắt

Chờ đồng nhất lọc

Cũng giống hệt như bóng với khử răng cưa chúng ta bấm lựa chọn Tắt 

*

Ngoài tùy chỉnh cấu hình đồ họa ra thì chúng ta cũng bắt buộc tắt bớt một vài âm thanh không quan trọng để giảm bớt gánh nặng nề lên hệ thống của người tiêu dùng và đồng thời hỗ trợ cho game LoL rất có thể chạy mượt mà hơn

Hướng dẫn tùy chỉnh đồ họa trong hệ thống Liên Minh Huyền Thoại

Ngoài 2 thiết lập ở bên trên thì tùy vẫn còn tồn tại những thiết lập chuyên sâu rộng trong tệp game.cfg của game Liên Minh Huyền Thoại. Cùng để hoàn toàn có thể giảm buổi tối thiểu độ giật tương tự như lag cùng tăng FPS mang đến game Liên Minh huyền thoại thì bạn hãy thực hiện theo bước sau đây đây để sở hữu thể cấu hình thiết lập được tệp game.cfg này.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta hãy truy vấn vào khoanh vùng tải trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Tiếp nối chọn trò chơi và tiếp theo hãy nhấn lựa chọn vào thư mục Config.

Xem thêm: 5000 Từ Vựng Hsk - 6000 Từ Vựng Tiếng

Bước 2: Tại phía trên tệp game.cfg sẽ được mở ra bạn hãy ấn loài chuột phải kế tiếp chọn vào xuất hiện with và lựa chọn More App tiếp sau bạn hãy kiếm tìm và chọn vào Notepad

*

Bước 3: bây giờ File Notepad đã mở ra. Trên mục Performance các bạn hãy chỉnh hết những dòng thành quý hiếm 0 bên cạnh những dòng bên dưới đây:

Shadows Enabled: các bạn cần giữ nguyên dòng này

FrameCapType: y hệt như Shadows Enabled dòng này bạn cũng cần phải không thay đổi giá trị của nó.

EnableParticleOptimizations: Tại dòng này bạn cần phải chuyển cực hiếm thành 1

*

Bước 4: Sau khi đổi khác các giá bán trị hoàn thành thì bạn hãy kéo xuống dưới sau cùng và thêm vào các dòng bớt lag bên dưới đây:

Inking=0

AdvancedReflection=0

AnableGrassSwaying=0

PerPixelPointLighting=0

*

Bước 5: Tiếp theo chúng ta hãy nhấn tổng hợp phím Ctrl + S để lưu lại.

Bước 6: tại đây chúng ta hãy click đề xuất chuột vào tệp Game.cfg tiếp nối chọn Properties. Và lưu lại tích vào ô vuông ở kề bên tùy chọn REad Only. Cách cuối cùng chúng ta chỉ đề xuất nhấn lựa chọn OK

Thiết lập hệ quản lý Windows nhằm khắc phục chứng trạng giật, lag

Tắt giảm hiệu ứng hiển thị

Bước 1: chúng ta hãy bấm chuột phải vào My Computer kế tiếp chọn vào mục Properties.

Bước 2: tiếp sau chọn vào Advanced System Settings và kế tiếp trong phần Performance nhấn vào ô Setting.

Bước 3: tại Visual Effect các bạn hãy nhấn lựa chọn vào tùy chọn Adjust for best performance

*

Tắt hiệu ứng Aero

Bước 1: Đầu tiện các bạn hãy nhấn chuột nên trên Desktop sau đó chọn vào Personalize

Bước 2: Hãy search phần Basic & High Contrast Themes và kế tiếp chọn vào Windows Basic. Xung quanh ra bạn có thể chọn Windows Classic nếu như khách hàng không chú trọng vể hiệ tượng cho lắm.

*

Tăng tốc độ mạng

Thông thường Windows sẽ tiêu hao 20% băng thông Internet của bạn cho đa số tác vụ dưới nền và 

Bước 1: thực hiện nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run. Trên đây các bạn hãy nhập Gpedit.msc

Bước 2: bạn hãy mở theo đường dẫn Local Computer Policy ở phía bên trái kế tiếp nhấn lựa chọn Computer Configuration. Tiếp tục nhấn lựa chọn vào Administrative Templates và chọn tiếp vào Network sau đó chọn vào QoS Packet Scheduler

Bước 3: các bạn hãy nhấn lưu ban chuột vào dòng xoáy Limit Reservable Bandwidth kế tiếp chọn vào Enable.

Bước 4: trên mục Options bạn hãy chuyển Bandwidth Limit từ bỏ 20% xuống thành )% cùng nhấn Ok

Trên đấy là những thông tin chia sẻ về bí quyết hướng dẫn tăng FPS trong game Liên Minh Huyền Thoại. Mong muốn với những cách hướng dẫn bên trên các bạn sẽ khắc phục được triệu chứng giật, lag khi chơi game và bao gồm trải nghiệm vô cùng thú vị với gây cấn về trò chơi Liên Minh lịch sử một thời này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.