Cách lên đồ ahri

Bảng ngọc Ahri mùa 11 với biện pháp lên vật Ahri guide các đồ vật lối chơi Ahri build ngọc hỗ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ahri


*

Bảng Ngọc Ahri

Bảng ngọc Ahri mùa 11 sẽ update sản phẩm tuần theo phiên bạn dạng mới nhất - Hồ Li Chín Đuôi.


*

*

*

*

Phép bổ trợ Ahri

*
 + 
*
 / 
*

Sau Lúc Riot sửa đổi lại cỗ năng lực Ahri trở thành một trinh sát thực trúc với khả năng dồn liền kề thương thơm rất bạo phổi của chính bản thân mình, chỉ việc dính một trộn Hôn gió tà tà địch thủ rất có thể cất cánh nửa cây huyết, bồi thêm một combo nữa là đang bốc hơi lên bảng điểm số tức thì. Ahri cũng là vị tướng tá pháp môn sư siêu thích hợp nhằm leo rank xếp hạng ở trong phần con đường thân.

Tốc biến + Thiêu đốt: luôn luôn là 2 phép hỗ trợ chuẩn cho Ahri mid, nó giúp cô cô gái trsinh sống cần cơ động hơn vào việc truy đuổi dồn sát tmùi hương hạ gục kim chỉ nam, cùng với câu hỏi sở hữu Thiêu đốt, Ahri cũng khiến đối phương luôn luôn buộc phải ngừa với không dám vượt hổ báo với cô trong quy trình tiến độ đi đường.

Hình như bạn cũng có thể thực hiện Thanh khô tẩy hoặc Lá chắn Một trong những ngôi trường phù hợp ví dụ tùy vươn lên là theo từng ván đấu.

 

Điểm dạn dĩ với yếu đuối Ahri

Điểm mạnh:

Khả năng đi mặt đường ổn farm dọn dẹp bộ đội giỏi.

Ahri cực kỳ cơ rượu cồn Lúc đạt ngưỡng Lever 6 cùng với chiêu cuối Phi Hồ thuộc nội tại Mị Lực Vastaya

Ahri có khả năng dồn damge bộ combo nhanh to gan lớn mật nlỗi trinh sát.

Có khả năng chế ước ổn cùng với Hôn Gió

Ahri có cả gần kề tmùi hương phxay + gần kề thương thơm chuẩn từ Quả Cầu Ma Thuật

Về late game Ahri tương đối bạo dạn với mọi full bộ của chính mình.

Có khả năng đi gank, áp gần kề tiếp cận kim chỉ nam từ bỏ khoảng cách xa tương đối tốt.

Điểm yếu:

Sở năng lực của Ahri cùng giải pháp khống chê dạng định hướng

Ahri yên cầu tín đồ nghịch cần phải có kĩ năng: combo nhanh + chuẩn + đúng mực.

Ahri tương đối cần bùa xanh giai đoạn ban đầu

Rất mỏng manh manh yếu tiết, lối đánh Ahri cũng khả gian nguy Khi thường xuyên buộc phải lao lên với chiêu cuối Phi Hồ

Dính những năng lực chế ước cứng - dễ dẫn đến bốc khá tức thì mau chóng.

 

Bảng kĩ năng Ahri

Thđọng tự nâng kỹ năng Ahri max Q -> W -> E: sử dụng nhiều

*

Quả Cầu Ma Thuật(Q) là khả năng giúp Ahri có thể cấu rỉa, farm bộ đội từ bỏ xa khá xuất sắc, hơn thế nó còn hoàn toàn có thể gây 2 lần giáp thương cất cánh đi với bay về(liền kề thương thơm chuẩn), mà còn còn hỗ trợ cô người vợ hồi huyết, do đó cần tăng về tối nhiều trước hết trước tiên. Tiếp theo đó là Lửa Hồ Li(W) để tăng thêm cạnh bên tmùi hương đến Ahri lên đối thủ cũng giống như lính, sau cùng sẽ là Hôn Gió(E) kĩ năng này cần rước một điểm ngơi nghỉ Lever 2, để đưa hiệu ứng chế ước hấp dẫn mang đến Ahri và cùng max ở đầu cuối. Chiêu cuối Phi Hồ(R) mang theo đúng cấp độ của Ahri.

Còn 1 cách nâng kỹ nâng không giống mang lại Ahri nữa là max: Q -> E -> W - ví như bạn muốn mong đùa theo kiểu "Hôn phạt chết" tăng khả năng khống chế hấp dẫn của cô ấy bạn nữ.

Nội trên - Mị Lực Vastaya

Mỗi khi sử dụng khả năng trúng thuộc 1 tướng mạo 2 lần vào một khoảng thời hạn nthêm, Ahri được tăng tốc độ trong giây khắc.

Xem thêm: Dang Cap Bong Da Dang Cap Bong Da, Game Ghi Bàn Đẳng Cấp

Quả Cầu Ma Thuật - Q

Ahri pđợi ra rồi tịch thu quả cầu yêu thuật của cô, khiến liền kề thương thơm phxay trê tuyến phố bay ra và ngay cạnh thương thơm chuẩn chỉnh trên tuyến đường thu về. Sau khi dùng phnghiền trúng vài ba lần, quả cầu trúng địch sau đó đã hồi tiết mang lại Ahri.

Các khả năng của Ahri tích cộng dồn Hút Hồn lúc trúng đối phương (buổi tối nhiều mỗi lần tung chiêu). Tại cùng dồn, Quả Cầu Ma Thuật tiếp nối của Ahri hồi mang đến cô (+) huyết mỗi một khi trúng 1 đối phương.

Lửa Hồ Li - W

Ahri tung ra tía ngọn gàng lửa hồ li, bọn chúng vẫn tự khóa kim chỉ nam và tiến công đầy đủ kẻ thù bên cạnh.

Kẻ địch trúng các lửa hồ nước li đã Chịu đựng 30% sát tmùi hương trường đoản cú ngọn gàng lửa máy nhì trlàm việc đi, buổi tối nhiều giáp thương lên một mục tiêu.

Lửa Hồ Li ưu tiên kim chỉ nam vừa trúng Hôn Gió, rồi mang đến phương châm vừa bị Ahri tiến công.Nếu không tìm được kim chỉ nam ưu tiên, Lửa Hồ Li ưu tiên tướng tá.

Hôn Gió - E

Ahri hôn gió khiến sát thương thơm và mê hoặc kẻ địch trúng phải, buộc nạn nhân yêu cầu mê đắm bước về phía cô với Chịu đựng thêm liền kề tmùi hương từ bỏ các kỹ năng của cô.

Kẻ địch trúng Hôn Gió bị giảm sút vào 5 giây, Chịu đựng thêm 20% giáp thương thơm trường đoản cú các khả năng của Ahri.

Chiêu cuối - Phi Hồ

Ahri lướt tới trước cùng phun ra những luồng sét tạo gần kề thương lên những địch thủ gần đó (ưu tiên tướng). Phi Hồ có thể niệm lên tới tía lần trước khi ban đầu thời hạn hồi chiêu.

Phi Hồ rất có thể được sử dụng những tuyệt nhất 3 lần trong khoảng 10 giây trước khi bước đầu hồi chiêu.

 

Cách lên vật Ahri

Trang bị thiết yếu Ahri

*
 + 
*
 + 
*

Vọng âm Luden: vẫn là sản phẩm ưu tiên hàng đầu không thể thiếu cho Ahri, vừa có hồi chiêu, sát thương với năng lượng, giúp tăng kĩ năng dọn bộ đội đi mặt đường tương tự như đàm phán chiêu trò dồn full bộ của Ahri.

Quỷ thỏng Morello: đã là món đồ thứ hai của Ahri, nhằm thêm bớt thời gian hồi chiêu, tích điện giúp cho số đông pha kết hợp combo dồn damge của cô nữ trnghỉ ngơi đề nghị mạnh bạo với quyến rũ rộng, đồng thời Quỷ thư Morello cũng khá công dụng Khi Ahri buộc phải đối đầu cùng với đều tướng có công dụng hồi phục cao như: Swain, Vladimir...

Đồng hồ cát: với phần nhiều trộn lao lên đuổi giết mục tiêu hoặc mọi trường hợp Phi hồ(R) nhằm dồn gần kề tmùi hương làm gục đối thủ luôn luôn khiến Ahri đặt phiên bản thân bản thân vào nguy hiểm, do thế ĐHC sẽ phần làm sao đó bảo đảm chút ít an toàn rộng mang lại cô bạn nữ, mà hơn nữa đi Mid cũng thường xuyên buộc phải tuyên chiến và cạnh tranh với phần đa tướng mạo bao gồm STVL mạnh mẽ như: Zed, Yasuo, Talon...đề xuất Đồng hồ nước cat đang là chắt lọc tuyệt đối hoàn hảo giúp tăng kỹ năng chống Chịu đựng cho Ahri.

Các trang bị tùy lựa chọn Ahri

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tsay mê khảo một số phương pháp lên thiết bị đến Ahri cùng với bộ 6 thứ không thiếu thốn cuối trận. 

Cách lên đồ gia dụng Ahri Mid

Về cuối game: Mũ phù tbỏ + Trượng hư vô đã là bộ đôi góp Ahri tối nhiều hóa ngưỡng sức khỏe của bản thân cùng cả sát thương thơm chuẩn chỉnh nữa.

Trường hợp Ahri đi mặt đường với hầu như tướng tay nhiều năm có công dụng cấu rỉa mạnh khỏe hoặc những năng lực chế ước như: Xerath, Zoe, Leblanc..hãy lên Dây chuyền chữ thập, nó đang khiến cho Ahri bình yên và sáng sủa hơn lúc tuyên chiến và cạnh tranh cũng tương tự một phần hoàn toàn có thể chế ngự lại bọn chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.