Cách Lên Đồ Cho Akali

Tháng Chín đôi mươi, 2021Tháng Chín 20, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận bên trên Guide Akali Mùa 11 Từ : Bảng Ngọc Bổ Trợ, Và Cách Lên Đồ Cho Akali

Chi huyết lối chơi tướng mạo Akali mùa 11, với biện pháp lên vật dụng và Build máy đi Top tank, ngay cạnh tmùi hương mọi máy hút ít huyết Lúc đi đường trên. Cách chơi, Combo với bảng ngọc hỗ trợ đến Akali đi Mid, Rừng phép màu vô cùng trẻ khỏe Lúc leo Rank vào LMHT. Vì Akali là một trong trong số các tướng cạnh tranh nhằn tuyệt nhất trong LOL mùa này bắt buộc nhiều đồng đội Cảm Xúc khá khó khăn build. Vậy nên, mời các bạn thuộc theo dõi qua ngôn từ tiếp sau đây của Cửa Hàng chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho akali


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại AkaliCách lên đồ vật mang lại AkaliPhnghiền té trợĐiểm mạnh dạn với yếu của AkaliBảng nâng chiêu bài theo cấp AkaliTổng phù hợp nền game, skin Akali đẹp mắt nhấtHướng dẫn lối chơi tướng mạo Akali mùa 11

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Akali

Bảng ngọc Akali chuẩn chỉnh độc nhất, giành cho gần như người tham khảo số đông bảng ngọc hỗ trợ đến Akali mùa 11 Khi đi Mid giỏi Top của những cao thủ trên nhân loại sử dụng để leo Rank LOL. Sưu tầm các viên ngọc thích hợp cho Akali Khi đi mặt đường chuẩn.

Bảng ngọc Akali Mid

*

Nhánh chủ yếu Chuẩn xác

Bước Chân Thần Tốc: Viên ngọc này, được áp dụng phổ cập rộng mang đến Akali Khi đi Mid bởi vì nó tích tụ điện năng hơi phù hợp cùng với cỗ năng lực của cô ý thiếu phụ này.Chinc Phục: 43% sẽ chọn viên ngọc này, vị lẻ nó tích cùng cùng dồn SMCK cho Akali khi sử dụng tài năng giỏi đòn đánh thường xuyên.Hiện Diện Trí Tuệ: Không sử dụng năng lượng, cơ mà Khi tyêu thích gia làm gục kẻ thù Akali sẽ được hồi đáng kể nội năng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Kháng các cảm giác của đối phương, giúp cho Akali càng lướt rất tốt là tài năng bơi lội vào băng trụ.Chốt Chặn Cuối Cùng: 36% đang chọn viên ngọc này mang lại tướng.Nhát Chém nhẹm Ân Huệ: Viên ngọc này, góp cô trlàm việc kèo cực kỳ tốt khi đấu tay song với kẻ thù.

Nhánh phú Áp Đảo

Vị Máu: Giúp hồi huyết Lúc tạo liền kề thương lên đối thủ.Thợ Săn Tmê man Lam: Hồi huyết đáng chú ý bằng những tiếp giáp thương thơm khả năng tạo ra.

Bảng ngọc Akali Top

Nhánh chính Chuẩn Xác

Hiện diện trí tuệ: hạ gục hồi lại nội năng với tăng nội năng buổi tối nhiều lên 10 (buổi tối nhiều 50 nội năng).Huyền thoại Hút máu: cung ứng một lượng hút tiết to lúc trở về cuối trận.Nhát chém nhẹm ân huệ: gây thêm cạnh bên tmùi hương lên đối phương có ít hơn 40% tiết.

*

Nhánh phú Kiên định

Ngọn gàng Gió Thđọng Hai: Giúp tướng tá hồi ngày tiết khi gánh chịu từ những mối cung cấp sát thương từ đối thủ.Giáp Cốt: 26% chọn viên ngọc này, khi mọi bạn buộc phải đối mặt với các tướng mạo có những pha ra đòn tiến công hay khả năng dồn tiếp tục.Lan Tràn hay Tiếp Sức: Giúp hồi ngày tiết xứng đáng Tính từ lúc kẻ địch hay lính.

Bảng ngọc Akali rừng

Nhánh chính Chuẩn Xác 

Cách Chân Thần TốcHiện Diện Trí TuệHuyền Thoại: Kháng Hiệu ứngChốt Chặn Cuối CùngNhát Chém nhẹm Ân Huệ

*

Nhánh phú Cảm Hứng

Bước Chân Màu Nhiệm: Nếu chúng ta không có dự định cài đặt giầy sớm, thì viên ngọc này là ưu tiên hàng đầu.

Xem thêm: Link Sopcast Bong Da Hom Nay K+, Vtv3, Vtv6, Link Sopcast Trực Tiếp Bóng Đá Mới Nhất

Máy Dọn Lính: Tối ưu hóa kĩ năng tích chi phí mang đến tướng mạo.

Akali trong LMHT vốn dĩ là một trinh sát, vào quy trình tiến độ cuối game không nhiều bao gồm vị tướng làm sao có khả năng tay song xuất sắc bởi buộc phải phần lớn viên ngọc hỗ trợ mang đến Akali tương thích sẽ mang lại sức khỏe nở rộ cho sát thủ này.

Cách lên đồ gia dụng cho Akali

Đa năng rộng với mê say phù hợp với các địa điểm khác biệt, chính vì thay máy giành cho Akali trong mùa 11 này cũng có nhiều biến đổi phệ.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu đi Top

*

Trang bị bắt đầu đi Mid

*

Trang bị mở màn đi Rừng

*

Trang bị giày

*

Trang bị phép màu chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Lên đồ đi Mid

Sau khi được gia công lại, Akali nhường nhịn như thể vị tướng mạo nguy khốn hơn khi nào không còn mà tuyệt nhất là với số đông vị tướng tá yếu ngày tiết tốt mỏng mảnh cơm nlỗi xạ thủ kẻ thù. Chính vì thế, lúc thi đấu tướng mạo này thì đông đảo tín đồ nên tập trung buổi tối đa vào cỗ sản phẩm công nghệ tạo tiếp giáp thương phép tốt xuim chống phxay.

Sở thứ chuyên được dùng mạnh mẽ nhất mang đến Akali khi đi Mid nhưng phần đông fan buộc phải tđê mê khảo

*

Lên giầy thủy ngân, nhằm phòng hiệu ứng khống chế

*

Tđê mê khảo

*

Kiếm Súng Hextech: nếu như khách hàng lưu ý thì bộ kĩ năng mới của Akali bao gồm tỉ lệ thành phần liền kề thương thơm cùng theo cả sức mạnh công kích cùng gần kề thương phép màu, cần trang bị tăng cả nhị chỉ số nàgiống hệt như Kiếm Súng Hextech vẫn là buổi tối ưu tốt nhất. Dường như, kích hoạt làm cho chậm của Kiếm Súng cũng góp tướng mạo đuổi giết kim chỉ nam dễ hơn, vày bộ khả năng của cô hơi không nhiều cảm giác kiềm chế (0,5 giây có tác dụng chậm trễ trường đoản cú Q với 0,5 giây làm cho choáng trường đoản cú R)Đồng Hồ Cát Zhonya: lối đùa nên tiếp cận để khiến ngay cạnh thương của một sát thủ cận chiến như Akali bắt buộc phải bao gồm Đồng Hồ Cát Zhonya để phòng bị dồn tài nguyên ổn ngay khi bay vào (càng dễ bị tập trung nếu khách hàng là Faker). Một tin tốt là cỗ năng lực của Akali new sẽ có thêm 1 kỹ năng bay thân “nhẹ” là Pđợi Phi Tiêu, đề nghị có thể trì hoãn đồ vật bảo vệ này làm cho mặt hàng thiết bị 3 tuyệt trang bị 4 cũng ổn định.Trượng Hư Vô: sản phẩm mặc định vào phần nhiều cuộc chiến nhằm xuyên thẳng qua lượng phòng phnghiền của đối phương. Tuy nhiên, Trượng Hư Vô cũng không đề xuất lên thừa nhanh chóng, do kim chỉ nam giết hại của bạn sẽ chưa hẳn là những tướng tá đỡ đòn cứng cáp. Miễn trước khi không còn trận các bạn lên nó là ổn rồi.

Lên thiết bị đi Rừng

Trong khi bộ thiết bị mang đến cô khi đi rừng, không thật không giống gì mấy đối với lúc đi Mid tốt Top.

*

Quỷ Thỏng Morello: 15 xuyên chống phxay từ Ngọc Quên Lãng là lí bởi vì thiết yếu khiến Quỷ Thỏng Morello được mua. Nhưng bởi vì chỉ số gốc cũng tương đối ổn so với túi tiền phải khá nhiều Pro nâng trực tiếp nó thành sản phẩm công nghệ lắp thêm nhì luôn.Trượng Ca Sỹ Pha Lê Rylai: như đã nhắc đến ở trên, cỗ năng lực mới của Akali vẫn khá thiếu cảm giác chế ước, nên mua Trượng Pha Lê Rylai nhằm bù đắp điều ấy với giá chỉ 2600 xoàn.Dây Chuyền Chữ Thập: mặt hàng phòng phnghiền giành cho cô nữ nhưng chưa hẳn hi sinh quá nhiều liền kề thương thơm.

Phxay xẻ trợ

Với 3 vị trí khoái khẩu, tùy thuộc vào từng địa điểm nhưng các chúng ta có thể cần sử dụng phnghiền bổ trợ mang đến Akali làm sao cho hợp lí tuyệt nhất.

Đi Top + Mid

Có thể phối kết hợp Tốc biến + di chuyển xuất xắc Thiêu đốt.

*

Đi Rừng

 Tốc vươn lên là + trừng pphân tử.

*

Với một Akali thiên về đi con đường giữa, thì Tốc biến + Thiêu đốt là 1 trong những trong 2 phxay hỗ trợ nhằm mục tiêu tăng khả năng ám sát cùng phiên bản năng sát thủ của cô ý bạn nữ này.

Điểm to gan lớn mật với yếu ớt của Akali

Điểm mạnh

Phù hợp với tín đồ nghịch hâm mộ tấn côngKhá mạnh khỏe lúc vừa được làm lạiKhả năng giết hại cực kì bạo dạn mẽBăng trụ cực kỳ trẻ trung và tràn đầy năng lượng khi được cung ứng gank

Điểm yếu

Cần gồm khả năng xuất sắc khi chơi AkaliYếu dần dần về cuối gamePhú thuộc các vào bộ trang bị

Cách xung khắc chế

Sau cấp độ 6, cố gắng né Dấu Ấn Sát Thủ bởi vì Akali rất có thể kích hoạt nó 2 lần với Vũ Điệu Bóng Đêm.Sử dụng hầu như chiêu bài diện rộng lớn Khi Akali sẽ ẩn mình trong Bom Khói.Chọn phần đông vị tướng tất cả chiêu bài xuất hiện mục tiêu đang tàng chừng như Lee Sin sẽ gây nên khó khăn cho Akali do cô ấy không thể lẩn trốn vào Bom Khói.Cô phụ nữ siêu yếu ớt lúc đầu trận, hãy làm cho cô ta thọt

Mọi bạn hoàn toàn có thể khắc chế tướng tá Akali, trải qua những điểm để ý trên để sở hữu phần đông kỹ năng khi tuyên chiến đối đầu với vị tướng tá này Lúc đi mặt đường.

Combo của Akali

Combo cấu máu: Phi Đao Năm Cánh (Q) > tấn công hay.Combo tiếp cận : Dùng Pđợi Phi Tiêu (E) trúng > Pngóng Phi Tiêu (E) lần nữa để tiếp cận > Bom Khói (W) tàng hình > Phi Đao Năm Cánh (Q) > tiến công thường > đâm vào lại Bom Khói để tránh bị tiến công.Combo full gần kề thương: Phóng Phi Tiêu (E) trúng > Pđợi Phi Tiêu (E) tiếp cận > Bom Khói (W) > Phi Đao Năm Cánh (Q) > Sát Chiêu Hoàn Hảo (R) lần 1 để choáng > tấn công thường xuyên > Phi Đao Năm Cánh (Q) > Sát Chiêu Hoàn Hảo (R) lần 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

  • Kq ngoai hang a

  • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

  • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

  • x