CÁCH LÊN ĐỒ EZREAL

Tháng Năm 9, 2021Tháng Năm 10, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Ezreal Mùa 11 | Bảng Ngọc Ez Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Ez Mới Nhất

Hướng dẫn lối chơi tướng Ezreal mùa 11, với biện pháp lên sản phẩm công nghệ tiếp giáp thương, hút ngày tiết, chí mạng với sứ mệnh xạ thủ Khi đi Bot. Bảng ngọc bổ trợ Ezreal, cách tương khắc, Combo với Build Ezreal Guide các món đồ phép thuật mang lại Ezreal đi Rừng, Mid mạnh nhất năm 2021.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ezreal


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ đến Ezreal mùa 11Bảng nâng giải pháp theo cấp mang đến Ezreal mùa 11Phép hỗ trợ cho EzrealCách lên đồ vật mang đến tướng tá EzrealĐiểm to gan với yếu hèn của EzrealHình nền, Skin tướng mạo Ezreal

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Ezreal mùa 11

Bảng ngọc Ezreal AD, AP mạnh mẽ nhất, những viên ngọc phù hợp đến xạ thủ này khi đi mặt đường Bot xuất xắc Mid nhằm đồng đội tìm hiểu thêm. Một số bảng ngọc bổ trợ tái tổng hợp mang đến tướng mạo Ezreal Rừng, Top chuẩn chỉnh duy nhất của những cao thủ trên nhân loại để phần lớn tín đồ tuyển lựa.

Bảng ngọc Ezreal AD

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Chết Người: Sau 1.5 giây Khi khiến gần cạnh thương lên kẻ địch, Ezreal được tăng tự 40 > 110% tốc độ đánh và nếu gây liền kề thương thơm liên tục thì thời giang tăng vận tốc đánh lên tới mức 6 giây.Chinc Phục: Có 69% số fan đang lựa chọn viên ngọc này cho Ezreal, do cùng với những vố đánh thường xuyên xuất xắc tài năng vào 6 giây 2 chinh phục sẽ được cộng dồn cùng sức mạnh thích ứng của Ezreal sẽ được gia tăng đáng chú ý.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục kẻ thù, Ezreal đã cảm nhận 20% tích điện tuyệt nội năng.Huyền Thoại: Hút ít Máu: Giúp Ezreal hồi sinh tiết đáng kể.Nhát Chém nhẹm Ân Huệ: Đối thủ của Ezreal, khi dưới 40% máu sẽ bị những kĩ năng gây ra + thêm 8% gần kề thương.Đốn Hạ: Dựa trên lượng tiết về tối đa của bạn dạng thân, dìm thêm từ 5 > 12% lượng ngay cạnh thương thơm.

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Có được một bánh quy nhằm hồi huyết + năng lượng miễn mức giá.Thấu Thị Vũ Trụ: Nhận được sút thời gian hồi chiêu khả năng, trang bị…

Mẹo tăng cấp bảng ngọc hỗ trợ cho Dr. Mundo chuẩn chỉnh nhất

Bảng ngọc Ezreal AP

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Mỗi năng lực tiến công trúng đối phương, Ezreal được cộng 25 tích điện với về tối đa là 250.Thăng Tiến Sức Mạnh: Sau khi đạt cấp cho 10 Ezreal nhấn 10% hồi chiêu.

Với hồ hết bảng ngọc hỗ trợ Ezreal, đều fan rất có thể tìm cho khách hàng một bảng ngọc đam mê phù hợp với từng địa điểm đi đường với cách chơi tướng tá Ezreal nhằm rất có thể leo Rank LMHT rất tốt nhé.

Bảng nâng giải pháp theo cung cấp đến Ezreal mùa 11

Ngoài địa điểm xạ thủ, thì những bạn có thể chơi Ezreal ngơi nghỉ hầu như địa chỉ Rừng, Mid bởi vì nắm hãy nâng phương pháp mang đến Ezreal theo.

Cách 1: Ezreal AD max Q -> E -> W, mang lại Ezreal AD với AP.

*

Ezreal đang tăng tối đa kỹ năng Q – Phát Bắn Thần Bí – trước tiên bởi vì đó là kỹ năng góp Ezreal kéo máu kẻ thù tương tự như ăn uống lính tự xa. Kỹ năng E được nâng làm việc cung cấp 2 và nâng về tối đa lúc đạt cung cấp 13. Kỹ năng W nâng 1 điều sống cấp cho 4 với tối nhiều sau cuối. Chiêu cuối lấy đúng các Lever 6 – 11 – 16.

Cách 2: Ezreal AP max W -> E -> Q, mang đến Ezreal đi Rừng.

*

Phnghiền bổ trợ mang đến Ezreal

Vốn dĩ là 1 xạ thủ đơn thuần, tuy vậy vấn đề đẩy mạnh kĩ năng khỏe khoắn ở hai vị trí mới là Rừng và Mid cũng chính vì núm chúng ta nên chọn ngay lập tức một phxay bổ trợ phù hợp để trkĩ năng cùng Ezreal mùa 11 này nhé.

Đi Bot

Tốc vươn lên là + hồi ngày tiết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Serious Mass 12Lbs (5, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Serious Mass Hiệu Quả

*

Đi Mid

Tốc thay đổi + nung nấu.

*

Đi Rừng

Tốc biến chuyển + trừng phạt.

*

Vốn là 1 trong xạ thủ cơ động, Ezreal hơi đa-zi-năng với khá nhiều địa điểm đi con đường khác biệt tuy nhiên nếu như với sứ mệnh là một AD đường bên dưới thì phxay hỗ trợ hồi huyết là thích hợp tốt nhất đối vị tướng mạo này.

Cách lên trang bị mang lại tướng tá Ezreal

Ngoài vị trí là một trong những xạ thủ, các chúng ta có thể chăm nom đến những máy tăng hồi năng lượng + có tác dụng chậm chạp + sút thời gian hồi chiêu. Đồng thời, kết phù hợp với số đông vật dụng ngay cạnh lực nhằm mục tiêu xong xuôi kẻ thù một giải pháp nkhô hanh nhất.

Tại địa chỉ là một trong pháp môn sư, chăm nom tới những đồ vật hồi năng lượng + sức mạnh phép thuật + xuyên ổn chống phép nhỏng thứ mang lại Ekko này cũng khá phù hợp với Ezreal.

Trang bị khởi đầu mang lại Ezreal mùa 11

Trang bị khởi đầu Ezreal đi Bot

*

Trang bị bắt đầu Ezreal đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Ezreal đi Mid

*

Lên giầy đến Ezreal

*

Trang bị chính

Ezreal AD

*

Ezreal Rừng

*

Ezreal AP

*

Trang bị tùy chọn

Ezreal STVL

*

Ezreal đi Mid

*

Cách lên thứ Ezreal đi Bot

Ezreal là vị tướng mạo có chức năng lên các món lắp thêm phối kết hợp giữa: phép thuật + gần kề tmùi hương mới có khả năng phát huy hết sức khỏe của vị tướng này.

Build vật dụng đi Bot giúp Ezreal thả diều giỏi cùng với ức chế tay băng giá

*

Ttê mê khảo

*

Cách lên trang bị Ezreal đi Rừng

Bộ sản phẩm công nghệ giúp cho Ezreal OneShot tốt nhất

*

Cách lên trang bị Ezreal đi Mid

Khi đi mặt đường cùng với kẻ thù tất cả Sát thương đồ gia dụng lý bạo phổi như: Zed, Talon…=> bắt buộc lên Đồng hồ nước cát, hoặc với những tướng tá Pháp sư bao gồm hiệu ứng chế ước với sốc damge những như: Leblanc, Zoe, Syndra…=> hãy lên Dây chuyền chữ thập, để có thể một phần tương khắc lại địch thủ cùng đảm bảo an toàn cho Ezreal được bình an rộng vào vấn đề khiến cạnh bên thương.

*

Cách lên thiết bị Ezreal AP thông dụng được thực hiện những với gần như là vượt trội nhất của Ezreal trong số cuộc đấu.

*

Lựa chọn: Kiếm súng – góp Ezreal tăng khả năng hồi phục trong quá trình đi con đường, cũng tương tự vấn đề cấu rỉa mà truy sát kim chỉ nam được tốt hơn.

Vọng Âm Của Luden: Có không ít người dân nói rằng trang bị này sẽ không tương xứng cùng với Ezreal lắm, vì Phát Bắn Thần Bí thì ko kích hoạt được Nội Tại Vọng Âm. Tuy nhiên cùng với phần đông trộn lao lên dồn cạnh bên thương thơm kẻ địch thì có thêm Vọng Âm Của Luden để giúp Ezreal gồm một lượng gần cạnh tmùi hương tốt rộng. Hình như, trang bị này còn tăng tốc độ dịch rời để Ezreal có thể dịch chuyển với lựa góc tấn công đối phương giỏi rộng.Song Kiếm Tai Ương: Gia tăng lên 10% giảm thời hạn hồi chiêu, cũng như đến Ezreal kỹ năng cấu máu địch bởi Phát Bắn Thần Bí xuất sắc hơn rất nhiều.Mũ Phù Tbỏ Rabadon: Lên thiết bị này để có thêm cả đụn sức mạnh phép màu, rất phù hợp cùng vị tướng tá bao gồm 4 chiêu thức những tỉ lệ với chỉ số này như Ezreal.Giày Knhị Sáng Ionia: Lên ngừng phần đa đồ vật làm việc bên trên, Ezreal đã thiếu 10% hồi chiêu cùng ko gì bổ sung vừa tốt vừa cân xứng bằng song giày này.Trượng Hư Vô: Một trang bị không thể không có sống giai đoạn cuối trận Khi đối thủ sẽ có nhiều chống phxay.Sách Chiêu Hồn Mejai: Nếu như vượt xanh thì nên lên ngay máy này trường đoản cú sớm để lăn uống cầu tuyết đối phương. Với tầm tiến công xa cùng kĩ năng dồn gần kề thương thơm bất ngờ của Ezreal thì anh ta sẽ tương đối khó khăn để bị đánh gục yêu cầu không thực sự lo bị mất điểm cộng dồnĐồng Hồ Cát Zhonya: Đi Đường Giữa cùng với gã Zed mà lại không tồn tại món thiết bị này vào tín đồ thì trong giao tranh chắc không được chơi luôn luôn. Tuy nhiên, Đồng Hồ Cát bao gồm 10% bớt thời gian hồi chiêu đề nghị ghi nhớ sửa chữa thay thế Giày Knhì Sáng bằng một món khác như Giày Pháp Sư.Gậy Đầu Lâu: Cũng giống như nlỗi Đồng Hồ Cát, cơ mà dùng để sút sức mạnh của Pháp Sư mặt địch. Và máy này cũng có thể có 10% sút thời hạn hồi chiêu, đề xuất cũng ghi nhớ thay đổi giầy không giống.Kiếm Súng Hextech: Trang bị này cho tất cả gần cạnh thương thơm thiết bị lí với sức mạnh phép thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

  • Kq ngoai hang a

  • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

  • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

  • x