Cách lên đồ gragas

Gragas mùa 11: Tăng bảng ngọc Gragas. Biện pháp lên vật dụng Gragas Top, Rừng, SP. Lối chơi Gragas full bộ gank thần thánh trên urlser.com.

Bạn đang xem: Cách lên đồ gragas


*

*


*

*

*

*

*

*
    

    

*
       


Bảng ngọc Gragas hỗ trợ với Win 53.92% cùng Pick 24.45%

*

*

*

*

*

*
       

    

*


Lên thiết bị Gragas top có xác suất thắng cao nhất hiện nay

*

Bảng ngọc Gragas đi rừng có xác suất thắng các nhất 2020:

Với nhánh chủ yếu Áp đảo: Thú Săn Mồi + tác động bất bỗng nhiên + tích lũy nhãn ước + Thợ săn tàn nhẫnNhánh phụ Pháp thuật: gấp rút + Thủy Thượng Phiêu + 18 SMTU + 6 Giáp

Áp hòn đảo là ngọc tốt nhất có thể cho Gragas bởi Gragas là "gã bợm rượu" luôn luôn muốn làm cho nổ tung kẻ thù. Thú săn mồi mang đến Gragas tốc độ dịch rời 45% và kĩ năng tiếp cận cao. Tạo ra thêm 120 sát thương . Mỗi lúc Gragas kích hoạt Thú Săn Mồi một là chiếm mạng hai cũng ép được tốc biến hóa của kẻ thù.

Thực sự quá trình mùa 11 này không thể đưa ra ngọc nào tác động bổ trợ chơ tái tổ hợp giỏi hơn mang đến Gragas với Thú Săn Mồi.

Tác động ngẫu nhiên tăng 7 ngay cạnh lực cùng 6 xuyên phòng phép ngay khi Gragas sử dụng năng lực Lăn Bụng bạn hiểu không đột nhiên ngột lao vào AD thì ngọc này chính là tiền đề để dồn Dame đến chết.

Thu thập nhãn cầu một ngọc nhưng mà hầu hết hỗ trợ hay fan chơi rừng chân chủ yếu nào cũng biến thành chọn đối chọi giản các bạn sẽ hầu như nạp năng lượng KDA hỗ trợ mà cùng với Gragas đề xuất gì hơn đâu. Full cộng dồn sẽ được 6 SMCK hoặc 10 cạnh bên thương phép.

*

Bảng ngọc Gragas đường trên:

Tăng tốc trộn + Dải băng năng lượng + Thăng tiến sức mạnh + Cuồng phong tích tụGiao hành bánh quy + Thấu thị ngoài hành tinh + 10% sút hồi chiêu + 9 SMTU + 6 giáp

*

Bảng ngọc Gragas con đường giữa:

Sốc điện + ảnh hưởng tác động bất thốt nhiên + thu thập nhãn ước + Thợ săn tối thượngDải băng tích điện + Thăng tiến sức khỏe + 18 SMTU + 8 chống phép

Một tướng có trên mình binh sĩ nhưng lại là tướng tá xạ thủ. Quản lý đường trên và chiêu cuối "Đạn nổ thần công" nghiền nát chuần địch đó là Graves "Ke ngoài vòng pháp luật". Cùng xem giải pháp lên đồ Graves 

*
nhé.

Cách lên đồ Gragas

*

+ vật dụng khởi đầu:

Bùa Thợ Săn dõ dàng rồi hút 30 máu với gây thêm 60 phép. Hình như là hồi 8 năng lượng mỗi s. Dẫu vậy điểm tốt nhất đó là hồi tới một nửa máu cho Gragas lúc máu còn 30% nâng cao quá nhiều đến vòng rừng của Gragas.

Thuốc tái sử dụng bình máu cầm tay 125 máu tính đến 2 lần sử dụng và sẽ được xạc đầy khi quay về nhà. Phương án ổn áp hơn những đỡ tốn tiền cài đặt bình máu thường.

+ đồ vật lần về đầu:

Gươm truy hỏi tung tăng cấp lên từ bỏ Bùa thợ săn mang đến 10% hút múa từ bỏ quái. Điểm mạnh đó là nội tại của thành công này khi có thể trừng vạc lên tướng địch. Với làm chậm rãi địch đi 20% nghe ổn ko anh em.

Giày tăng vận tốc di chuyển có mặt nhiều điểm trung tâm toàn bạn dạng đồ và tạo nên các pha gank cần thiết ở cấp độ này.

+ đồ vật trấn phái

Quỷ thư Morello 70 SMPT cùng 300 máu cộng thêm. Đặc biệt bao gồm hiệu ứng vết thương sâu phòng cản năng lực hồi máu trong 3s của tướng tá địch.

Lúc này bạn đã sở hữu thể lên giày pháp sư với 18 xuyên phòng phép cùng 45 vận tốc di chuyển.

Đồng hồ cát Zhonya 75 SMPT 45 ngay cạnh 10% sút hồi chiêu. Lên được tới món này các bạn đã là một con tướng không hề dễ chịu tí nào. Cứ bắm bổ Lăn Bụng mang trong mình 1 lượng tiếp giáp thương phép vả vào phương diện AD. Ăn cần nhiều gần kề thương thì vẫn có đồng hồ thời trang cát lo. Đồng đội cover đúng bài phải không anh em.

Xem thêm: Bắp Tay Thon Nhỏ Theo Thời Gian Chỉ Với 5 Bài Tập Thon Bắp Tay Trong 15 Ngày

Mũ phù thủy Rabadon 120 SMPT. Một phát bộ combo dồn dame chuẩn chắc hẳn rằng bốc tương đối AD.

Song kiếm Tai Ương gây thêm 75 sát thương vật dụng lý. Ý nghĩa của chính nó ơ phía trên nếu team địch có chủ động lên đồ phòng phép. Thì món đồ này quá tức giận đi khi đem lại cả cạnh bên thương đồ vật lý tạo nhiễu loạn cách lên đồ hạn chế lại Gragas của bạn.

Đai sườn lưng Hextech có chức năng dồn sát thương lớn và giúp cải thiện khả năng cơ rượu cồn và dọn quân nhân khi giao đấu

Song kiếm Tai Ương sẽ bổ sung nhiều giáp thương và tích điện cho Gragas

+Giày dùng để trang bị đến Gragas:

Giày Khai sáng sủa IoniaGiày Pháp Sư

Cách đùa Gragas

Cách đùa Gragas đi rừng mùa 11 như sau: khởi đầu bạn sẽ là bùa đỏ. Tiếp đến là bạn bè sói. Bùa xanh và bây giờ bạn đang ở lever 3. Tiến đến ăn uống cùa kỳ cục. Trong trường hòa hợp rừng đối thủ đã ăn mất cua hãy vào thằng bùa đỏ của địch. Hoặc gank tùy tâm.

Trước khi gank dĩ nhiên rồi cắn mắt kiểm soát điều hành tầm nhìn

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Vị trí của Gragas

Rừng, Hỗ trợ, Đường giữa, Đường trên

Sức bạo dạn phòng thủ với độ nặng nề khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Gragas khiến nhiều kẻ thù phải tưởng chừng khi giao đấu. Gã Bợm Rượu này sẽ khiến nhiều bạn chơi out nhanh nếu như không có năng lực giao đấu. Vị trí Cận chiên của Gragas có thể vừa phụ trách được địa điểm Đấu Sĩ và Pháp Sư.

Phép bổ trợ Gragas

*

Việc bổ trợ cho Gragas rất có thể điều chỉnh hoạt bát theo từng trường hợp.

+ Phép hỗ trợ đi Rừng sẽ sử dụng đến: Tốc vươn lên là và Trừng Phạt

+ Phép hỗ trợ đi vị trí cao nhất sẽ sử dụng đến: dịch rời và Tốc biến

+ Phép hỗ trợ đi Mid sẽ sử dụng đến: dịch chuyển và Thiêu đốt

+ Phép hỗ trợ đi support sẽ cần sử dụng đến: dịch chuyển và Kiệt sức

Điểm mạnh & yếu Gragas

Về điểm mạnh:

Tướng có chức năng mở giao tranh.Sở hữu giáp thương đầu trận tương đối tốt suy ra có thể dọn rừng với gank bạo phổi ở đầu game. Khi nhưng AD, AP siêu yếu thời điểm vàng nhằm lập công.Sở hữu rất nhiều CC, và kĩ năng hồi tiết lẫn vận tốc di chuyển.Có năng lực dồn dame nếu thực thụ đủ khéo léo có thể ăn làm thịt được AD địch chỉ cách 1 combo đơn giản.Khả năng xa lánh và phá giao tranh rất mạnh.Khả năng bảo vệ rất tốt, kỹ năng outplay địch thủ khỏi bàn cãi.

Về điểm yếu:

Muốn áp dụng thành nhuần nhuyễn khi điều khiển Gragas buộc người chơi nên có tài năng tốt.Bộ tài năng của tướng cần tương đối nhiều thời gian nhằm hồi phục.Nếu đấu tay đổi sau khi Gragas đang dồn hết full bộ thì kỹ năng thua khôn cùng lớn.Đồng team khi giao đấu với Gragas dễ dàng bóp bởi giải pháp cuối.Khi mở giao tranh với chiêu rước Thịt Đè người thì sẽ bị dồn giáp thương và bị tiêu diệt ngay nếu không lên đồ kháng chịu.

Bảng năng lực Gragas

*

Bảng năng lực của tướng tá với 4 kỹ năng chính di chuyển linh hoạt theo từng cách đánh của fan chơi.

Chiêu Q – Lăn Thùng Rượu là tài năng sát thương bao gồm của tướng nên những khi giao đấu tín đồ chơi buộc phải phải upgrade tối đa trước tiên để hạ nhanh đối thủChiêu W – Say quá Hóa Cuồng vẫn nâng 1 điểm ở lever 3 và lên đến mức tối nhiều sau cùng. Tốc độ dọn linh và khả năng chống chịu đựng cũng được cải thiện hơn trước phần lớn đợt tấn công của địch sở hữu đếnChiêu E – đem Thịt Đè bạn nâng thêm một điểm cho cấp độ thứ 2 và tối đa lần hai. Kỹ năng khống chế diện rộng, mở giao tranh, truy sát và chạy thoát của Gragas cũng được cung cấp trong giải pháp này.Chiều R – Thùng Rượu Nổ đang được tăng cấp theo đúng cấp cho độ. Gần cạnh thương của chính nó lên tất cả những địch thủ bị trúng bắt buộc và bị hất băng đi.

Khắc chế Gragas

*

Dù tài năng chiến đấu tốt, sức phòng thủ đáng kinh ngạc nhưng khi tuyên chiến đối đầu với đông đảo tướng sau Gragas sẽ đề nghị cúi đầu ngay.

Twisted FateGalioFizzTalon

Thông tin bên rìa về Gragas:

"Now this"ll put hair on your chest!" 

Freljord

Máu : 600 (+89 từng cấp)

Sát thương thứ lý: 64 (+3.5 từng cấp)

Tốc độ đánh: 0.625 (+8 (+ 2.05% từng cấp)

Tốc độ di chuyển: 330

Hồi máu: 5.5 (+0.5 từng cấp)

Giáp: 35 (+ 3.6 từng cấp)

Kháng phép: 32.1 (+ 1.25 mỗi cấp)

Phạm vi: 125

Gragas đi rừng tăng bảng ngọc Gragas thế nào thì bạo phổi nhất?

Thú Săn Mồi một khi kích hoạt vẫn bùng nổ sức mạnh của Gragas dồn gần kề thương đến chết.

Cách lên vật dụng Gragas như nào thì tối ưu nhất?

Gươm truy Tung + Quỷ thư Morello + Đồng hồ mèo Zhonya

Thứ trường đoản cú nâng kỹ năng cho Gragas?

Level 1 nâng ngay W say vượt hóa cuồng cấp độ 2 Q level 3 E và bạn lên max Q đầu tiên

Các bộ combo đỉnh cao của Gragas?

Combo 1: E + Q. Combo 2: R + W + E + Q + AA. Combo3: W + E + Q + AA

Các tướng kìm hãm Gragas?

Trundle, Fiddlesticks, Volibear

Với chi tiết bảng ngọc bổ trợ Gragas tái tổ hợp 2020. Cùng cách lên thứ Gragas cho khá đầy đủ các địa điểm từ đi rừng, con đường trên, giữa từ cao thủ Sofm hi vọng để giúp đỡ bạn làm chủ lối chơi Gragas mang đến cho mình những thông tin hữu dụng nhất. Chúc bạn gameplay vui vẻ và sớm lên Top.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.