Cách Lên Đồ Kalista

Tháng Ba 3, 2021Tháng Ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi bên trên Kalista mùa 11: Bảng ngọc với phương pháp lên đồ Kalista AD Mạnh nhất

Guide Kalista mùa 11, đông đảo bảng ngọc hỗ trợ với khuyên bảo cách lên thiết bị mang lại Kalista AD mới làm cho lại vào LMHT vượt trội nhất. Với gần như hướng dẫn lối chơi, Combo và điểm mạnh của Kalista đi Bot mang lại đông đảo bạn xem thêm.

Bạn đang xem: Cách lên đồ kalista


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ đến KalistaPhxay bổ trợ cho KalistaCách lên thứ mang đến tướng KalistaBảng nâng giải pháp theo cấp đến KalistaĐiểm dạn dĩ với yếu của KalistaHình nền, Skin Kalista

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Kalista

Bảng ngọc Kalista AD mới nhất, cùng với các nhánh ngọc tương thích cho xạ thủ này lúc đi con đường dưới mang lại hầu hết fan tham khảo lúc chơi vị tướng tá này. Những bảng ngọc hỗ trợ mang lại Kalista xạ thủ, để gia tăng sức khỏe Khi leo Rank trong lol rất tốt.

Bảng ngọc Kalista AD

Áp Đảo + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: Viên ngọc này, khá tương xứng cùng với cách chơi Kalista mà lại những tay nghịch bài bản hay được sử dụng là lúc chúng ta gây 3 đòn đánh lên kẻ địch thì Kalista đã nhận được 110% vận tốc đánh.Vị Máu: Kalista được hồi tiết, Lúc khiến ngay cạnh thương thơm lên kẻ địch.Thu Thập Nhãn Cầu: Sau Lúc thu thập cầu mắt, nhận được thêm sức khỏe đam mê ứng cho Kalista.Thợ Săn Tham mê Lam: Hồi từ một.5% > 2.5% mang lại Kalista, Lúc xạ thủ này khiến cạnh bên tmùi hương lên địch thủ.Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Kalista dìm ngay lập tức 5% hời chiêu.

Nhánh phụ

Hồi Máu Vượt Trội: Kalista nhận thấy hồi huyết, Lúc huyết đầy sẽ nhận thấy lá chắn.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Nhận ngay 3% tốc độ tiến công cho Kalista.

Tsay đắm khảo qua bảng ngọc Kai’Sa chuẩn chỉnh nhất mùa 11

Bảng ngọc hỗ trợ Kalista xạ thủ

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Ckhông còn Người: Kalista nhận ra 40% > 110% vận tốc đánh mang đến xạ thủ này, trong vòng 3 giây với có thể kéo dãn dài lên 6 giây.Đốn Hạ: Kalista gây tự 5% > 15% hồi máu, dựa trên lượng máu của kẻ thù này đối với xạ thủ này.

Xem thêm: Lịch Tập Gym Cho Nam - Lịch Tập Gym 6 Buổi Cho Nam Có Minh Họa Chi Tiết

Nhánh phụ


Áo Choàng Mây: Sau khi Kalista sử dụng phxay hỗ trợ, thừa nhận ngay lập tức tốc độ dịch rời.Tập Trung Tuyệt Đối: lúc Kalista bên trên 70% tiết, nhận ra 18 SMCK + 30 SMPT.
Cuồng Phong Tích Tụ: Kalista nhận ra SMCK + SMPT.

Bảng ngọc đến Kalista AD

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính


Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ bên dưới 40% huyết, Kalista tạo thêm 8% cạnh bên tmùi hương lên đối phương.

Anh em rất có thể xem thêm qua, đầy đủ bảng ngọc tái tổ hợp cho Kalista ở trên cơ mà urlser.com đang gửi đến để nghịch vị tướng mạo này hiệu quả rộng.

Phxay hỗ trợ mang lại Kalista

Vốn là một trong xạ thủ cứng nghỉ ngơi mặt đường bên dưới, thì phnghiền bổ trợ độc nhất cho Kalista kia là:

Đi Bot

Tốc đổi thay + hồi huyết.

*

Với một xạ thủ, thì phnghiền hỗ trợ tốc trở nên + hồi ngày tiết là 2 phxay hỗ trợ tất yêu như thế nào thiếu thốn được mang lại vị tướng tá này lúc đi mặt đường.

Cách lên đồ gia dụng mang lại tướng tá Kalista

Thiên về vấn đề giải pháp xử lý nhanh hao, bởi vì vấn đề đó những sản phẩm thiên về vận tốc tấn công + hút máu là gần như trang bị cần thiết nào thiếu hụt cho một xạ thủ nhỏng Kalista.

Cũng hệt như xạ thủ Jinx lên trang bị vận tốc tiến công, Kai’Sa đi Rừng mùa 11 này nó khiến cho Kalista có khả năng Solo tốt bài toán lựa chọn mục tiêu trong giao tranh tổng xuất sắc rộng.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Kalista đi Bot, Mid

*

Lên giày mang đến Kalista

*

Trang bị chính

Kalista AD

*

Trang bị tmê mệt khảo

Kalista xạ thủ

*

Cách lên đồ vật Kalista đi Bot 

Kalista là 1 trong xạ thủ, phụ thuộc không hề ít vào vận tốc tấn công với đa số đồ vật thiên về năng lực tăng vận tốc đánh nhằm giúp cho vị tướng tá này găm các giáo duy nhất hoàn toàn có thể.

Cách lên thứ Kalista mạnh mẽ nhất mùa 11

*

Tăng về tối nhiều vận tốc đánh

*

Tham khảo thêm

*

Bảng nâng phương pháp theo cung cấp đến Kalista

Với đều khả năng của Kalista, đông đảo ai lúc tập luyện vị tướng mạo này sinh hoạt phương châm xạ thủ thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua bảng nâng chiêu trò theo cấp cho mang đến Kalista theo trang bị từ nâng kỹ năng Kalista Max E -> Q -> W.

*

Điểm khỏe khoắn và yếu hèn của Kalista


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

  • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

  • Kq ngoai hang a

  • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

  • x