Kayn mùa 12: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ kayn mạnh nhất, lol patch 11

Kayn mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc Kayn sốc dame phối kết hợp biện pháp lên thiết bị chuẩn bị sẵn sàng mang đến phần nhiều cuộc gank. Cách nghịch Kayn đi rừng với gank công dụng. Video Combo gồm sẵn trên Kicbởi vì.

Bạn đang xem: Kayn mùa 12: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ kayn mạnh nhất, lol patch 11


*

*


*

*

*
       

*
    

*
    

       


Bảng ngọc Kayn Thu Thập Hắc Ám Rừng với Win 45.92% cùng Piông chồng 36.45%

*

*

       

*

*
       

*


Trang bị bao gồm tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay nay

*

*

Nhánh chính

Sốc năng lượng điện là gạn lọc hàng đầu so với Kayn . Gây liền kề tmùi hương mập lên kẻ địch Khi tiến công chúng sẽ khiến Kayn trở thành một sát thủ tuyệt vời nhất.Tiếp cho viên ngọc nhưng mà Kayn phải kia đó là tích lũy thành công. Mỗi Khi kết liễu được một đối thủ lực giáp thương của Kayn sẽ tạo thêm.Tác đụng tình cờ có tác dụng gây thêm liền kề thương thơm, tăng chỉ số liền kề lực Khi vị tướng tá này thực hiện kỹ năng, bức tốc kĩ năng tiến công.Tiếp theo đó là thợ săn tàn tệ, chúng giúp cho Kayn tăng tốc độ dịch rời.

Nhánh phụ

cố gắng tập trung tuyệt đối hoàn hảo có tính năng góp Kayn tiếp tế 1 lạng gần kề tmùi hương bự ngay cả khi còn các tiết. Có lợi rất nhiều mang lại trinh sát nhẵn đêm này.Cuối cùng đó chính là cuồng phong tụ tập. Viên ngọc này làm cho Kayn hoàn toàn có thể tăng lực gần kề tmùi hương lên cực mạnh dạn khi trận chiến ngay gần chấm dứt. Chỉ với từng ấy là đầy đủ nhằm làm gục bất kể đối thủ như thế nào.

Một tìm sư bao gồm sức gần cạnh thương khủng. Đầy đủ skill toàn vẹn ngơi nghỉ hồ hết khía cạnh đi mặt đường bên trên lại là phụ nữ đố các bạn biết là em làm sao. Chính là Fiora "nữ tìm sư". Xem test biện pháp lên vật Fiora

*
đầy táo khuyết bạo của cô ý.

Cách lên thiết bị Kayn

*

Trang bị mở màn bao gồm:

Bùa thợ săn: để giúp đến Kayn rất có thể quét dọn tai ác rừng một giải pháp lập cập và phục hồi máu hiệu quả.Thuốc tái sử dụng: Giai đoạn đầu của cuộc chiến có khả năng phục hồi xuất sắc rộng.Mắt đồ vật tổ (phụ kiện): tất cả tác dụng kiểm soát điều hành tầm quan sát cực tốt. Vật dụng này khiến Kayn có thể vạc chỉ ra phần lớn bước dịch rời của người đi rừng địch thủ.

Trang bị về lần đầu:

Kiếm dài: thứ này hỗ trợ cho Kayn tất cả thêm sự khống chế áp sát so với kẻ thùBúa chiến: Trang bị này sàng lọc sinh hoạt lần về đầu để giúp Kayn có thêm chỉ số liền kề thương thơm đồng thời được thêm vào đó 10% thời hạn hồi chiêu.Mắt kiểm soát: khóa trung bình quan sát địch thủ.

Trang bị trấn phái:

Gươm truy nã tung phù phép: Vật phđộ ẩm này đang tạo nên Kayn có thể chế ước và áp gần cạnh quân thù nhiều hơn thế. Hoàn thành đến thiết bị đi rừng bự.Dạ kiếm Darkin: Trang bị này cực kỳ quan trọng đặc biệt đối với Kayn . Chúng hoàn toàn có thể kết hợp với khả năng ám sát, gia tăng thêm lượng gần kề thương thơm vào đòn đánh với kĩ năng.Rìu đen: tạo thêm độ chống chịu mang lại Kayn. Hình như cũng trở thành gồm hiệu ứng xuyên gần kề, lúc chiến tranh cùng với hầu như kẻ thù mạnh mẽ kĩ năng tấn công cao hơn.

Trang bị phù hợp:

Chùy gai Malmortius: tăng vận tốc di chuyển, lực gần kề thương .Áo choàng trơn tối: tạo thành mang lại Kayn một lớp khiên đảm bảo an toàn đồng thời bổ sung cập nhật thêm lực sát thương.Kiếm ma Youmuu: góp tăng vận tốc dịch chuyển, lực gần cạnh thương thơm.Khiên băng Randuin: nâng cao kĩ năng sống sót lúc giao tranh với đối thủ.

Trang bị giày:

Giày cơ động: trang bị này giúp Kayn có mặt sinh sống điểm nóng một cách nkhô giòn độc nhất vô nhị và hỗ trợ số đông làm gục kẻ địch.Giày ninja: với hồ hết trận đối đầu nhiều ngay cạnh thương thứ lý thì chọn thiết bị phẩm này là hết sức phù hợp.Giày tdiệt ngân:có thể phòng hiệu ứng với phòng phnghiền.

Xem thêm: Bóng Đá Việt Nam: Lịch Thi Đấu Vietnam, Lịch Thi Đấu Đội Tuyển Việt Nam

Phép bổ trợ mang lại Kayn có tốc đổi thay cùng trừng pphân tử.

Cách chơi Kayn

Combo Kayn

*

Vị trí của Kayn

Đi rừng gần như là 100% tín đồ nghịch lựa chọn Kayn cho địa điểm này. Tuy nhiên thời hạn vừa mới đây xuất hiện lối chơi Kayn đi Top. Bạn gồm giám thử không.

Phnghiền hỗ trợ Kayn

Trừng pphân tử với tốc trở nên.

Điểm bạo dạn & yếu Kayn

Ưu điểm:

Có lực ngay cạnh thương cực bạo dạn, hoàn toàn có thể bốc tương đối kẻ thù một giải pháp nkhô nóng chóngGank xuim tường một phương pháp dịu nhàngBổ trợ kỹ năng rỉa máu

Nhược điểm:

Khả năng kiềm chế cứng phần đông là ko cóKhả mỏng manhLúc địch đứng gần bè phái kỹ năng chiêu cuối bị tương khắc và chế ngự không nhỏ.

Bảng khả năng Kayn

Thứ từ bỏ nâng kĩ năng cho Kayn

*

Lưỡi hái Darkin: TRong 1 thời điểm như thế nào kia của cuộc đấu, Kayn hoàn toàn có thể chuyển đổi vĩnh viễn vươn lên là một Darkin hay Sát thủ bóng về tối.Trảm: lướt tới cùng chém phần lớn kẻ địch bao phủ. Cả nhị tác động hầu hết tạo giáp thương thơm tương đối mập.Phá: rất có thể gây gần kề tmùi hương làm đủng đỉnh những mục tiêu khác trên một con đường thẳng. Đối với Darkin bao gồm thêm cảm giác hất tung còn Sát thủ trơn về tối vẫn tăng lên được tầm và hoàn toàn có thể dịch chuyển lúc tung Phá.Bộ: góp Kayn trải qua những địa hình. Nhận thêm tốc độ di chuyển bên cạnh đó có chức năng đi xuyên thẳng qua địa hình trong một thời gian nđính thêm. Ngay sau thời điểm bước vào địa hình mau lẹ được hồi máu.Nhập: Kayn đang nhtràn vào cơ thể đối thủ cùng tạo ra cạnh bên thương rất lớn Khi bay lại ra ngoài. Đối cùng với Darkin sẽ gây giáp thương theo Tỷ Lệ của huyết buổi tối đa và được hồi lại một trong những phần. Đối với Sát thủ nhẵn về tối vẫn tăng thêm trung bình và Khi bay ra hoàn toàn có thể đặt lại hồi chiêu Lưỡi hái Darkin.

Khắc chế Kayn

Maokai: kèo được coi là mức độ đơn giản và dễ dàng nhất. Olaf về cơ bản sẽ không đi chiếu qua tường hay chọi được rìu bay qua tường. Đồng thời chiêu sau cuối của Olaf quan trọng nào giải tỏa được kĩ năng của Kayn.

Elise: Tốc độ dọn rừng cùng lực liền kề tmùi hương tương tự nhau nên đó là một kèo ngang. hai bên hầu như có khả năng phục hồi.

Nidalee: kèo khá khó khăn lúc kẻ thù hoàn toàn có thể dọn quái ác rừng nhanh khô và lực liền kề thương vô cùng mạnh mẽ.

Đây là một trong vài ba thông tin về Kayn nhưng mà chúng ta cần biết. Những đọc tin này có lẽ rằng để giúp đỡ ích cho bạn vào việc thực hiện tướng mạo này một phương pháp tốt nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.