Lên đồ sett

Sett mùa 12: hướng dẫn tăng bảng ngọc Sett mạnh mẽ nhất tank, support. Phương pháp lên vật dụng Sett với cỗ trang bị mới Mid, Top. Cách chơi Sett rừng , full combo, full dame bạn ơi nó bạo phổi quá urlser.com.

Bạn đang xem: Lên đồ sett


*

*


*

       

*
       

    

*

*

       


Bảng ngọc Sett tăng tốc độ Pha tư vấn với Win 45.75% và Pick 83.87%

*

*

*
       

*
       

*

*

*

*
    

       


Trang bị Sett vị trí cao nhất có xác suất thắng cao nhất hiện nay

*

Nếu chúng ta cầm Sett đi đườngt bên trên thì đây là bảng ngọc Sett vượt trội nhất được chọn chơi nhiều nhất tới 92,89%. 

Bảng ngọc mang lại Sett hỗ trợ:

*

Bảng ngọc cho Sett đi rừng chinh phục:

*

Giải phù hợp từng ngọc tính năng với Sett như vậy nào:

Chinh phục đây là ngọc rất tốt dành mang lại Sett ở trong phần đường trên. Khi xúc tiến với skill  Không trượt phạt nào sẽ ngay mau lẹ kích hoạt ngọc này. Bài toán mở combat xả thân đội hình địch là trọng trách của Sett nhờ ngọc này khi đạt đầy đủ 10 cùng dồn Sett sẽ tiến hành hồi huyết tới 15%. Cộng với nội tại Vua đấu trường cảm giác không thể thịt nổi lúc độ hồi huyết là thừa lỗi.

Đắc thắng. Việc kết liễu địch thủ sẽ phục hồi cho mình những 12% huyết lại còn thêm đôi mươi vàng. Cùng với ngọc này bạn sẽ được tận mắt chứng kiến độ viên súc của Sett. Méo sợ ba con thằng nào cứ hùng hổ dấn thân AD đòi va đụng xác thịt. Cứ làm thịt được AD là hồi huyết lên độ ngày tiết chó là không hẳn bàn.

*
Huyền thoại phòng hiệu ứng. Bạn chắc chắn là cần ngọc này bởi để mở combat cùng tả sung hữu bỗng dưng giữa vòng vây địch mà bị kiềm chế cứng thì tắt điện. 

Chốt chặn cuối cùng chính vì độ viên súc phải Sett liên tiếp hứng chịu những đòn tấn công và huyết sẽ luôn dưới 60% và cũng là tiền đề để kích hoạt ngọc này ngay lập tức lập tức. Thêm vào đó 5-11% gần cạnh thương cùng càng thấp huyết lượng tiếp giáp thương cộng thêm càng lớn.

Ngọn gió sản phẩm hai đây vẫn là ngọc giúp tiến độ đi đường của Sett dễ thở hơn đề cập cả chạm chán phải những tướng tay dài. Khi mang về 4-6% hồi máu đang mất.

*
Tiếp sức. Ngọc này là kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất với Quyền năng bạt mạng khi mang đến 5% hồi máu cùng lá chắn. Giả dụ các bạn có 2k máu ví như máu bị bớt dưới 40% bạn được thêm vào đó 150 khiên. Với sẽ còn nhiều hơn thế nữa giả dụ có tư vấn bơm máu mang đến bạn.

Tóm đầm lại khi bạn chọn bảng ngọc Sett này sẽ xuất hiện một lối đùa lăn xả không sợ hãi tổn thương. Càng nhận những sát yêu thương Sett sẽ càng mạnh. Khi đem đến cả tỷ lệ hồi máu, gần cạnh và cả gần kề thương.

Một số chắt lọc ngọc khác:

*
Quyền năng bất diệt. Sức khỏe cốt lõi của Sett là tính bền chắc là chịu đòn đó và bền chí đuổi theo địch với đấm nhau thường xuyên nên các bạn sẽ cần điểm mạnh của ngọc quyền năng bất diệt bổ sung cập nhật hồi máu cùng gây tiếp giáp thương phép lên tướng tá địch. Với lại cho chính mình khả năng bảo trì lane giỏi và tiếp giáp thương nhiều hơn khi chúng ta có được lượng máu về tối đa trong suốt tiến trình đi lane và trong các pha Combat.
*
Tàn hủy hoại diệt. Sett có tác dụng đẩy trụ cực cấp tốc với full bộ 4 cú đấm. Đó là tại sao bạn lựa chọn ngọc này.
*
Giáp cốt. Là một trong những tướng có nhiệm vụ mở combat cùng bắt AD bằng chiêu cuối nên Sett đã bắt tướng chống chịu đựng và xả thân AD địch. Bây giờ sẽ yêu cầu nhận không hề ít sát thương. Cạnh bên cốt đã là lựa chọn hoàn hảo khi giúp làm bớt sát thương tự đòn đánh thứ 3.

Cách lên trang bị Sett

Sett là 1 trong những tướng thuần đấu sỹ ko sử dụng tích điện nên bắt đầu bạn hãy chọn kiếm doran với một bình máu hoặc Khiên Doran nhằm phòng thủ.

Sett mạnh mẽ nhất với biện pháp lên đồ vật như sau:

*

*
Rìu đen. Vật phẩm cần phải có, cung ứng máu với dame tốt. Đồng thời bớt tới 20% hồi chiêu. Sett hồi chiêu cực kỳ cực kỳ chậm trễ quá ngon phải không. Còn một đống hiệu ứng sút giáp địch nữa chứ.
*
móng vuốt Sterak. Máu và giáp thương vật dụng lý. Sett cần máu mà. Trang bị mang đến nhiều gần kề thương hơn đồng thời dễ dãi tiêu diệt tanker thiếu giáp.
*
ngay cạnh liệt sĩ. Cùng máu cùng giáp. Hình như nội trên còn được cộng dồn xung lực tăng vận tốc di chuyển
*
Rìu đại mãng xà. 100% vận tốc hồi ngày tiết gốc chúng ta còn mong mỏi gì nữa.
*
sát tâm linh. Thêm 1 ít kháng phép cùng một ít sút hồi chiêu.
*
giày ninja thêm vào đó giáp.

Ngoài ra đấy là cách lên đồ vật dụng 2

*

Trang bị khởi đầu:

Kiếm Doran: Lên nếu khách hàng không gặp gỡ kèo tay dài rất có thể cấu rỉa chúng ta liên tục. Nên lên khi gặp mặt kèo đấm nhau thẳng mặt như Mordekaiser, Yasuo, Riven,…

Khiên Doran: Lên trường hợp bạn gặp gỡ kèo tay lâu năm cấu rỉa mạnh mẽ và đề nghị độ chống chịu đựng của khiên để sinh tồn qua quy trình tiến độ đi mặt đường (Kennen, Vayne, Vladimir, Quinn…)

Trang bị chính:

Tam thích hợp Kiếm: tác phẩm hoàn hảo giành riêng cho Sett, đến anh mọi thứ anh cần. Tốc Đánh nhằm đấm cấp tốc hơn, Tốc Chạy nhằm chạy nhanh hơn (lol), hồi chiêu để đấm được rất nhiều hơn và cả nội trên Thủy Kiếm để đấm đau tăng nữa.

Vũ Điệu Tử Thần: tương đối nhiều chỉ số giỏi ở quy trình midgame, bắt buộc lên tức thì sau Tam Hợp, hoặc để dành riêng là công trình thứ 3, lên sau nanh vuốt Sterak. Với việc có W mỗi ~5s, Sett sẽ khá khó nhằm bị hạ gục thuộc vơi số giáp thương được bớt nhờ Vũ Điệu, chưa tính đống hút máu từ cả Vũ Điệu cả chinh phục nữa.

Móng Vuốt Sterak:Item gần như là Đấu Sĩ nào cũng lên, cho khả năng chống chịu đựng thượng giới. Đạc biệt cùng với Sett khi nhưng mà anh có một cái giáp còn to thêm cả nanh vuốt (balance btw). Lên là tác phẩm thứ 2/3 tùy ngôi trường hợp

Những slot còn lại là tác phẩm tình huống; lên dựa theo tình hình trận đấu. Giày thì luôn luôn luôn vẫn là giày Ninja / Thủy Ngân. Khiên Băng, gần kề Liệt Sĩ, giáp Thiên Thần, nón Phù Thủy, tất cả sẽ đều nhờ vào vào cốt truyện game đấu đó.

Tại sao không tồn tại Rìu Đen? Đơn giản, vị Tam phù hợp xịn hơn nhiều. Đầu tiên Sett tận hưởng lợi tương đối nhiều từ tốc đánh với 2 vạc đấm Trái / Phải, điều nhưng mà nếu lên Rìu Đen thì sẽ không còn thể có được, trừ khi mua thêm BotRK (Gươm Vô Danh).

Sett vốn đang gây gần kề thương theo tỷ lệ máu rồi nên việc lên Rìu Đen đã YẾU rộng với kim chỉ nam YẾU máu. Chưa tính cái nội trên Thủy Kiếm cũng trở nên góp không ít sát thương cho Sett nữa. Chỉ nên lên Rìu Đen nếu bên đó có quá nhiều tank cứng (Top Cho"Gath / Sion, rừng Sejuani, SP Leona chẳng hạn).

Tại sao lại không có cả rìu Tiamat / rìu Đại Mãng Xà luôn? Cơ bản vì loại kích hoạt của rìu Đại hoạt đống cực kỳ dởm với Nội trên của Sett. Thông thường nó đang reset lại đòn đánh và tính như một đòn đánh thường, dẫu vậy Sett thì đấm tận 2 lần 1 lúc, mỗi lần lại có 1 AA-timer không giống nhau nên sẽ phải dùng rìu Đại thân 2 cú đấm. Trái/Phải – rìu Đại – Trái/Phải.

Nếu cần sử dụng rìu Đại không đúng một nhịp thì coi như mất luôn luôn cái đòn đấm đề nghị gây các sát yêu quý hơn, vị mỗi đòn có một AA-timer khác biệt mà. Đồng thời thì Vũ Điệu / nanh vuốt Sterak giỏi hơn rìu Đại nhiều. Mặc dù đây vẫn là một trong những item khá khỏe bên trên Sett nên nếu khách hàng muốn, vẫn rất có thể build bình thường, không ít Sett main không giống vẫn lên thiết bị này. Unsung thì không.

Xem thêm: Lời Yêu Thương Đức Huy - Loi Bai Hat Lời Yêu Thương

Gần đây tất cả thêm một chiến thắng rất khỏe chính là Gươm của Vua Vô Danh. Cùng với 12% huyết từ GVD + cùng với Q, Sett gần như hoàn toàn có thể đấm chết bất cứ ai một khi lên được thiết bị này, đăc biệt là đối với những tướng đỡ đòn. Tuy nhiên anh vẫn khá mỏng dính néu lên Vô Danh đầu, chỉ nên lên khi chúng ta đang win lane đậm hoặc lên cùng Rìu Đen nhằm có bộ combo phá tank cực mạnh.

Sett cạnh bên Lực: Phải, build này còn có tồn tại, tuy thế như buồi buộc phải gần như không ai dùng cả. Với build này bạn sẽ 1 shot bất cứ ai yếu đuối máu nếu nện được bất kỳ ai xuống đầu bọn chúng nó cùng với R, cơ mà tài năng cao là tiếp đất ngừng bạn cũng bỗng nhiên tử luôn luôn vì giấy vãi cứt. Cơ mà nếu muốn phá trò chơi thì đây. Tiết Đao - > tìm Ma -> Áo Choàng -> Dạ kiếm -> gần cạnh Thiên Thần. Có thể lên Cung / Rìu Đen tùy ý,cơ nhưng mà thôi đừng, chớ tra tấn zai đẹp nữa.

Cách chơi Sett

Các bộ combo của Sett

AA: tự động hóa Attack tiến công thường

Hãy đánh 2 cái liên tục rồi hẵng di chuyển. Vì sau thời điểm đánh 1 dòng tốc độ dịch chuyển của Sett đang tăng và sẽ không khác nhiều.

Combo 1:

AA -> AA -> Q -> Q dịch chuyển -> AA -> AA

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Combo 4:

*

Combo 5:

E -> W

Combo 6:

W -> tốc biến

Giai đoạn đi lane:

Mới đầu Sett khá xanh và mạnh nên đừng ngần ngại trao đổi phương pháp với bất cứ đối thủ nào. 

Hãy ghi nhớ W sẽ có được tính năng chế tạo giáp. Nếu cần sử dụng W nhằm cấu máu đang không có ích lắm. đề xuất dùng nó nhằm trao đổi giải pháp vì sinh sản giáp dựa vào sát thương nhận thấy mà.

Nên đánh nhau khi gồm quái của đối phương. Bởi sẽ dễ dàng kéo được cả 2 tướng địch cùng quái khiến choáng những hơn.

Đừng sợ khi còn ít máu. Bởi vì càng không nhiều máu Sett càng mẹt liền kề và hồi tiết càng nhiều. Phải đừng có hốt hoảng bỏ chạy

Sett là 1 tướng không có công dụng tiếp cận to gan lớn mật ở lane. Bạn bắt buộc phải có khả năng điều khiển đợt lính xuất sắc để có thể tự do trao đổi chiêu thức với đối phương.

Vị trí dễ dàng nhất của Sett chính là đứng trên bè phái lính, đứng giữa lính địch và địch thủ để hoàn toàn có thể stun bởi E rồi xả thân đấm nhau.

Lv1 bạn khá khỏe, do nó đấm một thì các bạn đã đấm được 2, Q còn reset lại đòn đánh nữa. Nếu không giúp rừng rất có thể ra đứng ở 2 bụi cỏ hang Baron với sông nhằm đấm thằng top bên đó khi nó giúp rừng về, không được thì thôi.

Luôn luôn giữ Cuồng Thú Quyền cùng điểm gai góc ở cuối mọi cuộc thảo luận để về tối đa hóa lượng giáp và gần kề thương chiêu này có lại. Nếu bên kia dấn thân trade ngắn (như Riven), chúng ta có thể dùng W nhằm chặn full bộ gây những sát thương độc nhất rồi tiếp đến mới sử dụng EQ để trả gần kề thương.

Có một mẹo hay đó là bạn có thể CỐ TÌNH nhận 1-2 phát trụ bắn để sở hữu đủ ngay cạnh thương kết liễu cùng với Cuồng Thú Quyền, đống cạnh bên ảo sẽ ngăn phát bắn thứ 3 của trụ nhưng lại chỉ làm vấn đề này khi chắc hẳn rằng bên kia đã chết khi bạn tung chiêu, k thì hơi dở.

Giai đoạn giữa/cuối game:

Kỹ năng của Sett chỉ đạt mức hiệu quả tối đa khi combat đề xuất đừng đi đẩy lẻ. Sett chưa phải tank nên phương châm là nghiền góc và tạt cánh tiến công đầu.

Tận dụng chiêu cuối bắt thằng trâu bò nhất team địch và đập vào toàn team địch. Và tại sao nữa là bắt thằng càng nhiều máu lượng gần kề thương tạo nên càng lớn.

Khi đã thoát ra khỏi lane, phương pháp để bạn mở giao tranh đó là thông qua nhóm ĐỐI PHƯƠNG. Mặt nó xả thân 1 thì bạn dấn thân 10. Thấy nhỏ Leona cất cánh vào team mình, các bạn xách bé đĩ khía cạnh trời đó lên và cùng nó cất cánh VÀO TEAM ĐỊCH. Với Đại Ca Sett, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể ĐÚT VÀO, không lúc nào RÚT RA (maybe not idk).

Nếu vị trí kia không xả thân vì k mong gõ nhau cùng với bạn, hãy tìm giải pháp móc đối địch và sử dụng R kéo ai kia về giữa team bản thân (không buộc phải Amumu), hoặc tốc đổi mới lên cùng lấy bé Cho’Gath úp vào mặt con Vayne ở con đường sau.

Cả 2 cách đều vô cùng mạo hiểm và rất đơn giản thành một trộn quăng cực mạnh nếu như không cẩn thận, chỉ làm cho khi chắc chắn rằng sẽ chiến thắng giao tranh. Yêu cầu nhớ, một khi Sett bước vào là không có đi ra, chỉ bao gồm vật lộn ở trong số ấy thôi. Chắc rằng đây cũng là lí do bao gồm anh chưa xuất hiện bạn gái. (em chuẩn bị rùi heheheheheehe)

Chỉ sử dụng W lúc bạn đã nhận được sát yêu mến (duh). Đừng có hoảng mà lại bấm W ngay khi vừa đụng đất và chưa ai kịp làm loại gì chúng ta cả. Cuồng Thú Quyền là chiêu thức mạnh độc nhất của Sett, cho tất cả sát yêu đương lẫn năng lực chống chịu, sử dụng nó một phương pháp hợp lý chính là điểm rõ ràng nhất phân biệt một Giang hồ xịn và Giang hồ cỏ đó!

Video các pha highlight của Sett:

Vị trí của Sett

Đường trên, rừng

Phép hỗ trợ Sett

*

Điểm mạnh và yếu Sett

Điểm mạnh:

Lượng gần kề thương lớnTank khỏeĐi đường tốtCó hiệu ứng khống chếCounter tướng tá Tank lên nhiều máuCombat vào trụ

Điểm yếu:

Kém cơ độngTầm tấn công ngắnTầm kỹ năng ngắnDễ bị GankKhó đi gank lúc chưa cấp cho 6

Bảng kĩ năng Sett

*
Nội tại Sett Vua đấu trường luôn luôn đấm trái trước thuận tay. Đấm cần nhanh và bạo dạn hơn 8 lần. Cũng được tăng tốc độ phục hồi máu dựa trên máu đã không còn nhờ trái tim mãnh thú. Cụ thể 0.25 hồi máu cho từng 5% ngày tiết mất đi.

Có thể thấy lượng hồi huyết là không ít suy ra những tướng như Quinn/ teemo/ Jayce sẽ cạnh tranh cấu máu bởi vì mana thấp

Không trượt phát nào. Sett nhận 30 tốc độ dịch rời trong 1.5s khi đi về phía tướng địch. Đòn tiến công thường tiếp đến gây thêm 10 sát thương trang bị lý cộng thêm tỷ lệ máu tối đa của kẻ thù thành gần kề thương.

Vì thay nếu tất cả ý định thả diều Sett của những tướng tay nhiều năm thì một là tốc độ bạn bắt buộc đủ nhanh hai là hóng Sett đã cần sử dụng chiêu Q rồi ko thì mời ăn uống đấm.

*
Cuồng thú quyền. Nội tại Sett trữ 100% giáp thương nhận được thành "Thù Hận" bởi 300 hoặc một nửa máu tối đa. Thù Hận đang mất đi nhanh trong 4s sau khoản thời gian nhận ST.

Sett sử dụng Thù Hận để gây ST vùng hình nón phía trước. Tướng mạo địch đứng trung tâm sẽ chịu cạnh bên thương chuẩn. Đồng thời Sett nhận một tấm khiên bởi lượng Thù Hận đã mất (2s).

Có thể thấy Sett được trang bị rất là nhiều khả năng để tồn tại. Chắc hẳn rằng do tầm đánh của hắn vượt ngắn bắt buộc Riot buộc phải phát triển như vậy.

*
tuy vậy thú chưởng. Tóm địch trường đoản cú 2 bên bất kỳ là quân nhân hay tướng gây gần kề thương và có tác dụng chậm một nửa trong 0.5 s giả dụ chỉ bắt được 1 sẽ ảnh hưởng choáng 1 s nếu như bắt được cả 2.

*
tiêu diệt đấu trường. Bắt 1 tướng địch quật hắn xuống phía trước tựa như các đô thiết bị Mỹ trong những giải đấu WWE. Gây sát thương với làm chậm rãi 99% vào 1.5s cho tất cả địch thủ ở quanh. Tất yếu để giống như với đời thực tướng địch đứng càng xa khu vực Sett khiêu vũ xuống thì càng chịu ít liền kề thương.

Chiêu này đề nghị nói là cực kì ngon. Tưởng tượng đi nhé. Hoàn toàn có thể dùng để giật rừng, baron. Cụ thể khi ăn uống baron cả cộng đồng tướng địch chẳng đứng xung quan liêu baron. Gặm quả măt, bắt 1 thằng và đập 4 thằng còn lại.

Thêm nữa ứng dụng thứ 2 là cực nhây địch thủ có chạy về trụ nhằm xin dừng game show nhưng vẫn bị Sett dấn thân bế ra phía bên ngoài trụ nhằm Sett vả cho mấy phát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.