CÁCH LÊN ĐỒ TWITCH FATE

Hướng dẫn lối chơi tướng Twisted Fate mùa 11, Build Guide phần lớn trang bị tốc độ đánh + phép màu cho pháp sư này lúc đi đường giữa Mid mạnh khỏe nhất. Bảng ngọc vấp ngã trợ, bộ combo và cùng những tài năng Skill tương thích nhất mang đến tướng Fate khi đi Rừng hay top trong LMHT leo rank cực tốt năm 2021.

Bạn đang xem: Cách lên đồ twitch fate


Mục lục

1 Bảng ngọc hỗ trợ cho Twisted Fate2 Bảng nâng chiêu thức theo cấp3 Phép bổ trợ cho Twisted Fate4 phương pháp lên đồ mang lại tướng Twisted Fate5 Điểm bạo phổi và yếu của Twisted Fate7 hướng dẫn cách chơi tướng Twisted Fate

Bảng ngọc hỗ trợ cho Twisted Fate

Bảng ngọc Twisted Fate mùa 11 bắt đầu nhất, với phần nhiều bảng ngọc hỗ trợ cho Twisted Fate AD, Mid cùng với vị trí pháp sư đường giữa hay sử dụng nhất. Với số đông viên ngọc tái tổng hợp cho tướng Fate, để đều người tham khảo sử dụng nhằm leo Rank LOL.

Bảng ngọc Twisted Fate AD

Áp hòn đảo + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Sốc Điện: thừa nhận ngay: 30 > 180 SMTU, với 3 tài năng đánh trúng đối thủ thì đòn đánh thứ 3 sẽ nhận được sức mạnh thích ứng.Vị Máu: Hồi máu cho Fate, lúc gây tiếp giáp thương lên đối thủ.Thu Thập Nhãn Cầu: Khi thu thập được 10 nhãn cầu, cảm nhận 6 SMCK + 10 SMPT.Thợ Săn Tàn Nhẫn: dìm ngay 10 tốc độ dịch chuyển ngoài giao tranh.Thợ Săn tối Thượng: Chiêu cuối của tướng tá Fate, dấn được giảm 5% thời gian hồi chiêu.

Nhánh phụ

Thời Điểm hoàn Hảo: nhận thấy một đồng hồ ngưng ứ đọng sau 14p.Máy Dọn Lính: Viên ngọc hoàn hảo cho tướng mạo khi lựa chọn bảng ngọc này.Thuốc Thời Gian: khi dùng bình thuốc xuất xắc bánh quy nhấn ngay 1/2 hồi.

Bảng ngọc Twisted Fate AP

Cảm hứng + Pháp thuật

*

Nhánh chính

Sách Phép: hoàn toàn có thể đổi một phép hỗ trợ mà vị tướng tá này cần.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép ngã trợ, tốc độ dịch chuyển xuyên đồ gia dụng thể của Fate tăng lên 2.5 giây.Thăng Tiến sức Mạnh: sút được 10% thời hạn hồi chiêu khi đạt level 10.

Bảng ngọc Twisted Fate đi Mid

Pháp thuật + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Tham khảo qua đều bảng ngọc tái tổ hợp cho tướng Fate, để phần đông người hoàn toàn có thể tham khảo qua số đông viên ngọc thích hợp với lối đi đường của mình.

Xem thêm: Mua Bán Thanh Lý Máy Hâm Sữa Cũ, Còn Xài Tốt Giá Siêu Rẻ, Mua Bán Thanh Lý Máy Hâm Sữa Cũ Cho Bé

Bảng nâng chiêu bài theo cấp

Tùy theo từng vị trí, mà lại các bạn có thể tham khảo bảng nâng chiêu bài theo cấp cho cho Twisted Fate như sau:

Cách 1: TF max Q->W->E: dành cho lối nghịch TF Mid AP

*

Cách 2: TF max E->W->Q: dành riêng cho lối chơi TF AD đi Rừng

*

Phép hỗ trợ cho Twisted Fate

Với nhiều vị trí đi đường, tín đồ chơi có thể chọn mang đến vị tướng mạo này mọi phép bổ trợ thích hợp cho TF như sau:

Đi Mid

Tốc trở nên + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc phát triển thành + dịch chuyển.

*

Đi Bot

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Được biết đến vai trò là một trong pháp sư đi con đường giữa, Twisted Fate cực kì cơ rượu cồn với chiêu cuối của chính bản thân mình nên tốc đổi mới + nấu nung là 2 phép hỗ trợ cho pháp môn sư đi Mid này.

Cách lên đồ cho tướng Twisted Fate

Với một Twisted Fate đi Mid phép thuật, thì các trang bị chủ yếu về hồi tích điện + phép màu + xuyên kháng phép là không còn sức quan trọng cho vị tướng mạo này.

Còn đối với một Twisted Fate gần cạnh thương, thì tốc độ đánh + hút tiết là những trang bị tương thích nhất mà tín đồ chơi rất có thể tham khảo qua lắp thêm của Tryndamere, Tristana… để áp dụng cho tướng mạo Fate.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu Twisted Fate đi Mid

*

Trang bị mở màn Twisted Fate đi Rừng

*

Trang bị mở đầu Twisted Fate đi Top, Bot

*

Giày đến Fate

*

Trang bị chính

Twisted Fate AP

*

Twisted Fate AD

*

TF Rừng

*

Trang bị tùy chọn

TFate đi Mid

*

TFate STVL

*

Cách lên trang bị Twisted Fate đi Top, Mid

Twisted Fate vốn dĩ là một pháp môn sư thuần túy, nên các trang bị thiên về SMPT + xuyên chống phép + giảm thời gian hồi chiêu cho pháp sư này được chăm chú đến.

Trong đó, Trượng trường sinh gần như là máy trấn phái cho Twisted Fate

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ dùng Twisted Fate đi Bot

Khi Twisted Fate ở chỗ AD, thì mọi tín đồ cần chăm chú đến các trang bị.

Cách lên đồ vận tốc đánh + hút ngày tiết + chí mạng mang lại Twisted Fate

*

Hoặc

*

Cách lên thiết bị Twisted Fate đi Rừng

Khi đi rừng, những trang bị của Twisted Fate thiên về tốc độ đánh + hút máu

*

Điểm dạn dĩ và yếu ớt của Twisted Fate

Điểm mạnh

Có khả năng dọn dẹp vệ sinh lính tương đối nhanhCó độ cơ động cao, sức ảnh hưởng tới tất cả các đườngCó năng lực phát hiện kim chỉ nam tàng hình và vị trí đối phươngHiệu ứng kiềm chế tốtTốc độ dịch chuyển khá nhanhKiếm quà dễ, nhanh lên đồ

Điểm yếu

Giai đoạn đầu trận hơi yếuSức mạnh dựa vào khá các vào trang bịKỹ năng chọn bài cần được có rèn luyện và lựa chọn bài cân xứng với từng trường hợpMong manh, yếu đuối máu với không có công dụng chạy trốn

Cách khắc chế tướng Twisted Fate

Twisted Fate là 1 trong những vị tướng mỏng mảnh manh khi Chọn bài bác của hắn ta đang trong thời gian hồi.Luôn nhằm mắt mang đến Twisted Fate và gặm mắt vào những quanh vùng mà hắn sẽ dịch rời để gank các đường khác.Bài Đỏ của Twisted Fate làm giảm tốc độ dịch chuyển của kẻ thù trúng phải, do đó hãy nỗ lực né chúng.Twisted Fate có thể dễ dàng gank các đường không giống với chiêu cuối của hắn. Thực hiện ping sáng ý để thông báo cho đồng đội nếu khách hàng không thấy hắn ở đường.

Dùng những điểm khắc chế Twisted Fate, phần đa người rất có thể tham khảo qua để rất có thể có những kỹ năng khi đối đầu và cạnh tranh với vị tướng mạo này khi đi đường.

Hướng dẫn lối chơi tướng Twisted Fate

Đầu game

Ở giai đoạn này TFate cần tập trung farm để tăng tiền cấp tốc nhất rất có thể nhờ nội tại.Twisted Fate hoàn toàn có thể (W) Chọn bài bác bài đỏ vào lính để vừa ăn lính vừa cấu ngày tiết đối thủCấu ngày tiết đối thủ cũng như đẩy đường bởi (Q) Phi Bài.Tận dụng nội trên chiêu (E) Tráo bài bác khi được kích hoạt nhằm cấu máu kẻ thù tốt hơnSử dụng bài bác xanh để hồi sinh năng lượng

Giữa game

Ở quy trình này Twisted Fate nên nỗ lực đẩy quân nhân thật nhanh và đi gank ở hai bên cánhCombo lúc đi gank vẫn là (R) Định Mệnh cùng (W) Chọn bài bài vàng cùng (Q) Phi bài bác rồi tiến công thườngKhi sử dụng (R) Định Mệnh bạn nên bay vào những bụi bên cạnh đó để địch thủ khó phát hiện nay hơnKhi cảm nhận tất cả sự nguy khốn hoặc khi cần điều hành và kiểm soát các phương châm lớn, bạn cũng có thể sử dụng (R) Định Mệnh để nhìn thấy kẻ địch và kiểm soát tầm nhìnĐể chọn bài (W) lựa chọn Bài xuất sắc hơn, bạn cần hiểu rõ rằng thiết bị tự xáo bài sẽ là Đỏ kim cương Xanh cùng lặp lạiKhi bạn phải làm lừ đừ cả team hình địch thủ để tạo nên tiền đề mang lại đồng đội, chúng ta cũng có thể sử dụng bài Đỏ chũm cho bài Vàngbạn cũng rất có thể sử dụng (R) Định Mệnh nhằm gây áp lực đè nén cho đối phương

Cuối game

Lúc này tướng mạo Fate đề nghị đi đẩy lẻ, nỗ lực quan sát phiên bản đồ khi nào sắp giao đấu để sử dụng (R) Định Mệnh trợ giúp đồng độiCach nhằm dọn bộ đội nhanh rộng là (W) Chọn bài bài đỏ vào một trong những lính đánh gần cùng (Q) Phi bài xích để dọn quân nhân nhanh hơnBạn rất có thể sử dụng (Q) Phi bài để cấu máu đối phương khi bắt buộc thiết.

Với tài năng đi con đường đa năng, fan chơi có thể dùng tướng Twisted Fate vào mùa giải 10 này với phần nhiều vị trí không giống nhau trong vấn đề đi đường. Nhớ vận dụng những chỉ dẫn của urlser.com để có rank cao trong mùa giải này chúng ta nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Magi ss2: the kingdom of magic

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.