CALL OF DUTY: MOBILE VN

SIMON "GHOST" RILEY

Xuất thân tự Đặc nhiệm Không quân Anh (SAS) và cũng là member chủ yếu của lực lượng Task Force 14một trong những loạt game Modern Warfare, Ghost lừng danh với người ngưỡng mộ toàn trái đất do chế tạo hình thiết yếu nhầm lẫn của chính mình.

Bạn đang xem: Call of duty: mobile vn

Gun master


*
*

*

CAPTAIN JOHN PRICE

Là tay phun tỉa kỳ cựu tự Đặc nhiệm Không quân Anh (SAS) và chỉ huy lực lượng Task Force 141 trong các loạt game Modern Warfare, Captain Price được những member trong đội kính trọng bởi vì tính phương pháp quyết đoán thù với năng lực chỉ huy tài tình.

Gun master


*
*

*

JOThành Phố Hà Nội "SOAP" MACTAVISH

Bắt đầu trường đoản cú Đặc nhiệm Không quân Anh (SAS), Soap đang trở thành member chủ lực của Task Force 141 với Captain Price trong loạt game Modern Warfare. Trong xem xét, Soap coi Price vừa là đồng đội vừa là 1 trong tín đồ thầy.

Gun master


*
*

ALESSANDRA "OUTRIDER" CASTILLO

Alessandra là một trong đứa trẻ không cha mẹ với góc nhìn tinh tế và sắc sảo. Tuổi thơ luôn luôn cần đại chiến nhằm sinh tồn, năm 18 tuổi cô bắt đầu làm quân team Brazil cùng biến chuyển 1 phần của lực lượng Bda Op Esp. Với tài năng hành động trường đoản cú xa đặc biệt, cô được biết đến với mật danh "Outrider".

Gun master


DAVID "SECTION" MASON

David Mason là 1 quân nhân kĩ năng. Năm 17 tuổi, anh dứt khóa đào tạo và giảng dạy Hải Quân Hoa Kỳ SEAL, dự vào lực lượng giỏi nhất SEAL Team Six (ST6), tiếp đến biến hóa chỉ huy của Sở Chỉ Huy Tác Chiến Đặc Biệt JSOC.

Gun master


hầu hết góc khuất, lối đi thon thả, chướng ngại thiết bị và vị trí về tối, Crash mê say phù hợp với lối nghịch ẩn núp, ám sát hoặc phục kích kẻ địch.


Chia thành 2 phe trực diện, Killhouse hết sức phù hợp nhằm rèn luyện bắn tỉa, cần sử dụng test vũ trang cùng phương án.


Bối cảnh du thuyền quý phái, Hijacked đem đến trải đời đầy phấn khích cho lối chơi tác chiến khoảng gần cùng cả phun tỉa từ bỏ xa.

Xem thêm: Top Bí Kíp Võ Công Lợi Hại Nhất Trong Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc


Thị trấn bé dại với tương đối nhiều góc tắt hơi cùng chướng ngại đồ gia dụng, Nuketown tương thích tuyệt nhất với lối nghịch ẩn náu hoặc tác chiến khoảng ngay sát.


Ssinh hoạt hữu kích cỡ rộng, những địa chỉ ẩn nấp với chỗ tối, Crossfire là sàn diễn mang đến lối nghịch giải pháp bè lũ cùng phun tỉa yểm trợ tự xa.


Bản trang bị đẩy đà với tương đối nhiều khu vực riêng biệt cùng góc tạ thế, cung ứng vị trí ẩn nấp với phục kích kẻ thù công dụng, hãy luôn luôn chình họa giác khi di chuyển tại khu vực này.


Ngôi làng mạc cổ cài đặt vài địa điểm hiệu quả dành riêng cho bộ đội bắn tỉa. Nếu thích dịch rời thường xuyên tại Standoff, hãy thực hiện những loại súng tầm ngay sát hoặc cỡ trung.


Có size bự với nhiều khu vực cá biệt, địa điểm ẩn núp,... Firing Range mang về thưởng thức đánh nhau thú vị cùng với toàn bộ lối chơi.


Quy mô tinh vi cùng kích cỡ vĩ đại, Takeoff là một chiến trường đích thực chỉ giành riêng cho rất nhiều chiến binh bài bản tuyệt nhất.


© 2019 Activision Publishing, Inc. ACTIVISION & CALL OF DUTY are trademarks of Activision Publishing, Inc. Tencent is a trademark of Tencent Games Co., Ltd. Google Play is a trademark of Google Inc. The Apple Logo is a trademark of Apple Inc., registered in the U.S. và other countries. App Store is a service of Apple Inc. All other trademarks & trade names are property of their respective owners.

Điều khoản sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.