Cần câu tay dài 5m4 kunch super hàng nhật bản nhập khẩu

Bạn hãy khẳng định loại cá mình sẽ câu cần sử dụng cần câu tay nào sẽ cân xứng nhé, chưa hẳn cần câu như thế nào cũng rất có thể câu được tất cả các loại cá đâu. Khi câu cá tùy vào nhiều loại cá làm việc xa hay ngay sát bờ cơ mà ta nên lựa chọn bắt buộc câu tất cả độ lâu năm phù hợp.

Bạn đang xem: Cần câu tay dài 5m4 kunch super hàng nhật bản nhập khẩu

Hiện ni cần câu tay shimano vẫn được những cần thủ lựa chọn phổ biến hiện thời bởi mến hiệu tới từ Nhật Bản, nhưng trong khi có tương đối nhiều loại đề nghị câu tay từ chữ tín khác chất lượng tương đương cơ mà quý khách hoàn toàn có thể tham khảo, không duy nhất thiết đề xuất cứ là buộc phải câu tay shimano.


Một số mẫu phải câu tay, nên đơn


*

Cần câu tay Shimano Borderless GLP 6h bản săn hàng

Mã :

8,750,000 VNĐ


mua ngay lúc này

Cần câu tay Gw 4H Thanh Phong khôn xiết nhẹ - thiết yếu hãng

Mã : CCTGW-14

720,000 VNĐ


mua ngay lúc này
*

Cần câu tay Daiwa Zhen 450 - bao gồm hãng

Mã : CCDA-DON-01

Tạm hết

2,050,000 VNĐ


mua ngay lúc này
*

Cần câu tay Daiwa Hamon J Koucho 3H

Mã : CCDA-DON-02

2,150,000 VNĐ


mua ngay bây giờ

Cần câu tay Daiwa Terapia 5H made in xứ sở nụ cười thái lan - chủ yếu hãng

Mã : CCDA-DON-04

3,500,000 VNĐ


mua ngay lúc này
*

Cần câu tay Daiwa Catana Dao - bao gồm hãng

Mã : CCDA-DON-03

2,150,000 VNĐ


mua ngay bây giờ

Cần câu tay Daiwa Class 5 chủ yếu hãng

Mã : CCTDA-03

Size : 4.5m

2,080,000 VNĐ


mua ngay

Cần tay Gw LongHua 4H

Mã : CCTGW-13

480,000 VNĐ


mua ngay bây giờ

Cần câu tay, cần đối chọi AIDDK 5h

Mã : CCTAD-01

Size : 3m6 4m5 5m4 6m3

350,000 VNĐ


mua ngay lúc này

Cần câu tay Gw Kim Uy 4H

Mã : CCTGW-19

750,000 VNĐ


mua ngay

Cần câu tay Gw dragon lửa 5H

Mã : CCTGW-21

1,300,000 VNĐ


mua ngay lúc này
*

Cần câu tay Lam Túy Vô song 5H

Mã : LTVS-5H

1,550,000 VNĐ


mua ngay bây giờ
*

Cần câu tay Gw Trúc Sơn thiết yếu hãng

Mã : CCTGW-05

790,000 VNĐ


mua ngay lúc này

Cần câu tay Cẩm Thác Lạc Thanh 6H

Mã : GW-CTLT01

Giá: tương tác


mua ngay bây giờ

Cần câu tay Gw Đại Chiến - xoàn 6h - chủ yếu hãng

Mã : CCTGW-06

1,250,000 VNĐ


oder now
*

GW Trúc sơn 5H hàng thật mẫu 2021

Mã : GWTS-002

870,000 VNĐ


mua ngay lúc này

Cần câu tay Gw Kim Bá III 5H

Mã : CCTGW-11

950,000 VNĐ


oder now

Cần câu Gw Chiến thanh 5H - thiết yếu hãng

Mã : CCTGW-09

1,250,000 VNĐ


mua ngay bây giờ
*

Cần câu tay Gw Yingfeng hình ảnh phong 4H

Mã : CCTGW-09

Size : 4.5m

540,000 VNĐ


mua ngay bây giờ

Cần câu tay Gw Tử Trúc 5H

Mã : CCTGW-22

650,000 VNĐ


mua ngay lúc này
*

Cần câu tay Gw trúc tô 6h

Mã :

900,000 VNĐ


mua ngay

Cần câu tay Daiwa 6h

Mã : CCTDA-01

Size : 3m6, 4m5, 5m4, 6m3

270,000 VNĐ


mua ngay bây giờ
*

Cần câu tay GW Cẩm Thác 6H

Mã : CC-CT01

1,780,000 VNĐ


oder now
*

Cần câu tay GW Lý Phi Lăng 4H

Mã : LPL-4H

980,000 VNĐ


mua ngay bây giờ
*

Cần câu GW Long Vũ 4H

Mã : GW-LV4H

1,490,000 VNĐ


mua ngay
*

CẦN CÂU TAY GW quang TINH PHONG 5H

Mã : GW-QTP01

950,000 VNĐ


mua ngay bây giờ

Cần câu tay Gw 5H

Mã : CCTGW-20

720,000 VNĐ


mua ngay bây giờ
*

Cần tay Gw trúc đánh 8h

Mã :

1,020,000 VNĐ


mua ngay lúc này

Cần câu tay Gw giả trúc 3H - chủ yếu hãng

Mã : CCTGW-17

580,000 VNĐ


oder now

Cần câu tay Gw Yingpai 5H - bao gồm hãng

Mã : CCTGW-12

Tạm hết

1,390,000 VNĐ


mua ngay

Cần câu tay gw bao gồm hãng

Mã : CCTGW-08

Tạm hết

580,000 VNĐ


mua ngay bây giờ

Cần câu tay Gw kỉ niệm 30 năm

Mã : CCTGW-16

Tạm hết

1,900,000 VNĐ


mua ngay bây giờ

Nên cài cần câu tay hay nên câu máy? đây là thắc mắc mà chắc rằng cần thủ đề xuất hiểu về yêu cầu câu cá trước khi mua chiếc yêu cầu câu tay, với nên câu tay thì phù hợp câu cá nhỏ tuổi vừa phải, câu cá xúc cảm chứ không phù hợp để câu cá lớn, nếu câu cá lớn thì nên sử dụng thêm dây bảo hiểm dài, khi cá gặm câu ta buộc phải buông đề xuất cho cá chạy mệt trước lúc kéo cá lên.


CẦN CÂU TAY


Nên mua buộc phải câu tay một số loại nào là câu hỏi luôn khiến cho những người mới chơi đau đầu. Cùng trong nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho mình cách nên câu tay phải chăng và những loại đề nghị câu phổ biến hiện nay.

1. Nên mua cần câu tay các loại nào?

Để chọn được buộc phải câu tay phù hợp bạn nên phụ thuộc các tiêu chuẩn sau đây

a. Nên lựa chọn cần câu tay theo loại cá

Mỗi các loại cá lại có những đặc điểm sinh học tập khác nhay vì vậy mỗi chiếc đề xuất câu chỉ tương thích câu xuất phát điểm từ một đến vài nhiều loại cá nhưng thôi. Chúng ta không thể sử dụng một chiếc yêu cầu mà câu tất cả các con cá được đâu nhé.

Thế nên lúc muốn lựa chọn cần câu tay các bạn nên quan tâm đến loại cá mà bạn thích câu để lựa chọn cho bạn dạng thân loại cần tương xứng nhất.

b. Chọn cần câu tay phụ thuộc độ dài

Khi câu cá kế bên việc xác định loại cá mong mỏi câu bạn cần tìm hiểu đặc điểm sinh sống của nó nữa. Bao gồm loài cá sống tại tầng nước mặt, tất cả loài lại sống ở tầng nước sâu. Khi xác định được điểm lưu ý đó các bạn sẽ chọn độ lâu năm của buộc phải được chuẩn hơn. Trong khi bạn cũng nên xác minh xem mình vẫn câu sinh sống đâu: ao, hồ, sông hay là biển.

Khi đang có các thông tin cơ bạn dạng đó thì nên chọn lựa mua một số loại cần câu tay gồm độ dài phù hợp.

Thông thường xuyên khi câu cá sông thì họ nên chọn loại phải dài bên dưới 4m. Còn khi bao gồm ý định đi câu làm việc biển thì cần dài bên trên 4m là hợp lí nhất.

c. Chọn cầu câu tay dựa vào chất liệu

Chất liệu là yếu tố tiên quyết giúp bạn chọn được chiếc cần có độ bền tốt. Bây chừ cần câu tay thường được gia công từ hai làm từ chất liệu cơ bản sau:

Cần câu tay carbon: nhiều loại cần này còn có độ cứng khá tốt và độ dẻo cũng hợp lý thích hợp để câu cá to. Mặc dù cần câu tay carbon lại có chi phí khá cao.Cần câu tay làm cho từ kim loại: Ưu điểm của loại đề xuất này là giá cả hợp lý, chủng loại mã dễ nhìn và độ bền cao. Tuy nhiên về độ cứng thi yêu cầu câu tay làm cho từ kim loại không thể cứng bằng cần câu tay làm cho từ carbon

Bạn rất có thể lựa lựa chọn một trong nhì loại đề xuất câu cá làm việc trên miễn sao thấy ưng ý và cân xứng với túi tiền phiên bản thân.

d. Chọn nên câu tay dựa vào các thông số kỹ thuật

Khi mua buộc phải câu tay chắc hẳn chắn các bạn sẽ nghe mang lại các thông số như H, MH… vậy những thông số này có ý nghĩa sâu sắc như cầm nào?

Thông số về power

Power tức là sức mạnh. Đây chính là giá trị nhằm đo độ cứng của cần. Trên tất những các phải câu đều ghi các ký hiệu về độ ứng của buộc phải như sau:

UL là viết tắt của Ultra Light tức là cần câu tay tất cả độ cứng trực thuộc lại khôn cùng nhẹ, siêu thấp.L là viết tắt của Light tức là chiếc yêu cầu câu tay này còn có độ cứng thuộc một số loại nhẹ, thấp.ML là viết tắt của Medium Light có nghĩa là chiếc bắt buộc câu tay này còn có độ cứng thuộc nhiều loại trung bình nhẹ.M là viết tắt của Medium có nghĩa là chiếc bắt buộc câu tay này còn có độ cứng thuộc các loại trung bình.MH là viết tắt của Medium heavy có nghĩa là chiếc buộc phải câu tay này còn có độ cứng thuộc nhiều loại trung bình mạnh.

H là viết tắt của Heavy tức là chiếc cần câu tay này có độ cứng thuộc loại mạnh, cao. Độ cứng H là loại thịnh hành nhất bây chừ trong kia có những loại như:

Cần câu tay 5hCần câu tay 6hCần câu tay 8hCần câu tay 10hCần câu tay 12h

EH là viết tắt của Extra heavy có nghĩa là chiếc phải câu tay này còn có độ cứng thuộc loại rất mạnh, cực cao.

Thông số về action

Đây là thông số thể hiện tại độ dẻo, độ cong của nên khi chúng ta kéo cá. Cũng giống như power, kích hoạt cũng có không ít nước độ không giống nhau:

S là viết tắt của Slow có nghĩa là chiếc buộc phải câu tay này còn có độ cong lúc kéo cá thuộc nhiều loại chậm, độ cong thấp.M là viết tắt của Medium có nghĩa là chiếc nên câu tay này còn có độ cong khi kéo cá thuộc một số loại trung bình, độ vừa phải.MF là viết tắt của Medium fast có nghĩa là chiếc đề xuất câu tay này có độ cong lúc kéo cá thuộc nhiều loại trung bình nhanh, độ cong trợ thời ổn.R là viết tắt của Regualar có nghĩa là chiếc cần câu tay này có độ cong lúc kéo cá thuộc các loại bính thường, độ cong tương đối tốt.F là viết tắt của Fast có nghĩa là chiếc buộc phải câu tay này còn có độ cong lúc kéo cá thuộc nhiều loại nhanh, độ cong tốt.EF là viết tắt của Extra fast có nghĩa là chiếc yêu cầu câu tay này còn có độ cong lúc kéo cá thuộc một số loại rất nhanh, độ cong rất là tốt.

e. Lựa chọn cần câu tay theo hình dáng

Hình dáng và xây dựng của đề nghị câu tay cũng là điều chúng ta không buộc phải bỏ qua lúc lựa chọn. Ngày nay các nhà sản xuất luôn chuyển đổi mẫu mã nhằm tạo cảm hứng mới mẻ cho đề xuất thủ. Chúng ta có thể tha hồ gạn lọc chiếc đề xuất câu tay theo sở thích và phong cách của bạn dạng thân.

Xem thêm: Mua Online Trống Điện Tử Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Mua Trống Điện Tử Bền Đẹp, Giá Tốt

2. Nên câu tay shimano

Cần câu tay shimano có tương đối nhiều loại và đông đảo được những cần bằng tay thủ công nhận bởi chất lượng khó có thể sánh bằng.

a. Phải câu tay shimano 5h

Đây là nhiều loại cần được nhiều cần thủ ưu thích vì giá cả phải chăng. Cần câu tay shimano 5h được thiết kế từ làm từ chất liệu carbon xoắn. Phải câu tay này còn có đọt là 1,3ly. Loại phải này rất có thể nhấc bổng 1,5kg. Thương hiệu shimano cũng mang lại cho đề xuất 5h không ít kích thước:

Cần câu tay shimano 5h nhiều loại 3,6mCần câu tay shimano 5h các loại 4,5mCần câu tay shimano 5h các loại 5,4mCần câu tay shimano 5h các loại 6,3m

b. đề nghị câu tay shimano 6h

Với kết cấu làm từ bỏ carbon cao cấp cần câu tay shimano 6h được review khá xuất sắc trong giới đề xuất thủ. Cũng giống như loại 5h, cần câu tay shimano 6h cũng đều có đến 4 size cho người tiêu dùng chọn lựa:

Cần câu tay shimano 6h loại 3,6mCần câu tay shimano 6h nhiều loại 4,5mCần câu tay shimano 6h loại 5,4mCần câu tay shimano 6h nhiều loại 6,3m

Cần câu tay shimano 6h có độ lâu năm khi thu gọn là 1,1m và đường kính ngọn là 1,8mm. Nhiều loại cần này có đường kính cội là 23mm. Tuỳ vào độ dài mà phải câu tay shimano 6h được cấu trúc bởi số lóng tương ứng.

Số lóng hay từ 4 cho 7 lóng. Một số loại cần này còn có phần lóng vào là xoắn toàn thân. Yêu cầu câu tay shimano 6h chịu được cài tĩnh tự 1,5 – 2kg. Về phần cài đặt cá thì cần phải có thể chịu được từ 5 – 7kg. Bắt buộc câu tay shimano 6h có phong cách thiết kế với hình thức bắt mắt, color đa dạng.

3. Nên câu tay gamakatsu

Cũng như cần câu tay shimano, cần câu tay gamakatsu là thành phầm đã quá không còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Yêu cầu câu tay gamakatsu có giá cả khá cao hơn một số loại yêu cầu câu tay của trung hoa nhưng chất lượng cần thì khỏi đề xuất bàn.

a. Phải câu tay gamakatsu 4h dài 4,5m

Cần câu tay gamakatsu 4h lâu năm 4,5m là loại cần câu tay cực kỳ nhẹ. đề xuất này được gia công bằng sợi carbon siêu nhẹ và chỉ còn nặng 121g. Loại nên câu tay cực kỳ nhẹ này có chức năng chịu lực rất là cao lên tới 10kg.

Ngoài ra độ dẻo của chiếc buộc phải câu tay gamakatsu 4h lâu năm 4,5m cũng thuộc hàng đáng gờm. Cần câu tay gamakatsu 4h lâu năm 4,5m được kết cấu từ 5 khúc, với 2 lần bán kính ngọn là 1mm. Các loại cần này có đường kính cán là 18,7mm.

Cần câu tay gamakatsu 4h lâu năm 4,5m lúc thu gọn gàng chỉ lâu năm 105cm. Rất cần được phủ một lớp sơn láng sực kỳ đẹp nhất mắt. Độ cứng của đề nghị câu tay gamakatsu 4h nhiều năm 4,5m là 4h.

b. Nên câu tay gamakatsu 5h dài 4,5m

Với bạn mới đi câu hãy thử dùng chiếc cần câu tay gamakatsu 5h dài 4,5m coi sao nhé, chắc chắn là nó đang không khiến bạn yêu cầu thất vọng một chút nào đâu. Một chiếc nên câu tay gamakatsu 5h dài 4,5m chỉ nặng 106g. Loại cần này được gia công từ gai carbon siêu nhé.

Cần câu tay gamakatsu 5h dài 4,5m tất cả độ cứng ở tầm mức 5h. Chiếc nên này được kết cấu từ 5 khúc. Cần câu tay gamakatsu 5h lâu năm 4,5m dành được kính ngọn 1mm và 2 lần bán kính cán 17,7mm. Độ lâu năm khi rút gọn của yêu cầu câu tay gamakatsu 5h lâu năm 4,5m chỉ 106cm. Đặc biệt cần có độ chịu lực lên đến mức 10kg. Mỗi chiếc buộc phải câu tay gamakatsu 5h nhiều năm 4,5m rất nhiều được sơn bóng với color sắc đã mắt và đa dạng.

4. đề xuất câu tay gw

Song hành cùng hai uy tín shimano và gamakatsu, hãng sản xuất gw cũng cho ra đời rất nhiều thành phầm cần câu tay. Phần nhiều các thành phầm cần câu tay gw gần như lấy lòng được người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

a. đề nghị câu tay gw HZ 4,5m

Như tên gọi của nó chiếc đề xuất câu tay này có độ dài 4,5m. Lúc thu gọn bắt buộc câu tay gw HZ 4,5m chỉ dài 112cm. Độ nặng của một chiếc đề xuất là 192g. đề nghị câu tay gw HZ 4,5m được cấu trúc từ 5 đốt cần. đề nghị này được làm từ cấu tạo từ chất carbon và rất có thể chịu được thiết lập cá 2kg. Cần phải có độ cứng là 5h

b. Bắt buộc câu tay gw HZ 5,4m

Chiếc đề nghị câu tay gw HZ 5,4m bao gồm các thông số tương tự loại 4,5m. Mặc dù nó vẫn đang còn vài điểm khác nhau dưới đây:

Cần câu tay gw HZ 5,4m tất cả độ dài 5,4mCần câu tay gw HZ 5,4m gồm chiều lâu năm thu cần là 112cm.Cần câu tay gw HZ 5,4m được cấu tạo từ 6 đốt.Cần câu tay gw HZ 5,4m nặng trĩu 268g.

5. Cần câu tay daiwa

Tuy ko quá trông rất nổi bật như 3 loại bắt buộc câu trên nhưng bắt buộc câu tay daiwa vẫn có chỗ đứng riêng của nó đặc biệt là dòng sản phẩm cần câu tay 7m2 và đề nghị câu tay rút gọn 4,5m

a. Cần câu tay daiwa 7m2

Cần câu tay 7m2 daiwa có nguồn gốc xuất xứ đến trường đoản cú Nhật Bane, loại bắt buộc này được gia công từ gai cacbon tổng hợp. Chiếc bắt buộc câu tay 7m2 daiwa gồm lóng 1,12m và 2 lần bán kính ngọn 1,5mm. Chiều nhiều năm thu gọn gàng của nên là 1,12m. Đây cũng chính là loại đề xuất câu tay đọt cứng được dùng tương đối nhiều ở Nhật Bản.

b. Buộc phải câu tay rút gọn gàng 4,5m daiwa

Loại cần này có ưu diểm ở trong phần là lúc rút gọn gàng nó chỉ lâu năm 80cm vì vậy cực kỳ dễ để mang đi xa. đề xuất câu tay rút gọn 4,5m daiwa nặng 200g và được cấu trúc từ 6 lóng. Chiếc bắt buộc này chịu được tải cá tự 5 đên 7kg.

6. Mua buộc phải câu tay ở đâu?

Bạn nên chọn mua sinh hoạt Đồ câu hào kiệt vì sinh hoạt đây tất cả đều là thành phầm cần câu tay xịn. Chính vì Đồ câu Tuấn Kiệt hoàn toàn có thể tự tin vì thế vì từng chiếc cần câu tay xịn các có xuất phát rõ ràng. Không những thế với khách hàng có kinh phí đầu tư eo bé nhỏ thì cửa hàng chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm nên câu tay giá chỉ rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.