Chết vì gái đẹp

*
- từ bỏ xưa đến nay “Anh hùng nặng nề qua ải mỹ nhân”, trai tài thường đi đôi với gái sắc. Bởi thế người mẫu chân dài thường bắt cặp cùng với đại gia. Đàn ông bị “khuất phục” trước người đẹp cũng là chuyện xưa nay chưa phải hiếm tuy thế "chết" vì mỹ nhân lại là mẩu chuyện khác.
Đàn bà đẹp, đừng khù khờ vì chi phí mà âm thầm làm 'bồ nhí' của...
Là đàn bà phải biết ngửng cao đầu, chớ níu kéo, đừng ước xin tình...

Đàn ông “chết” bởi gái là dòng “chết” kia tái và khờ khạo nhất. Tất cả theo nghĩa đen hay nghĩa bóng. Từ cổ chí kim, Điêu Thuyền làm cho hai phụ thân con Đổng Trác cùng Lữ tía sát sợ hãi lẫn nhau. Người đẹp sắc đẹp nghiêng thành đổ nước làm cho bánh xe lịch sử phải gửi hướng.

Bạn đang xem: Chết vì gái đẹp

Không kếch xù như thế, vụ việc đại gia Cao Toàn Mỹ lúc này cũng là sự vụ khiến cho dân tình quan liêu tâm, đứng và ngồi không yên. Lùm xùm “Hợp tán thành ái” với hoa hậu Phương Nga vẫn không chấm dứt, thì từ một đại gia có tiếng, công bọn chúng bênh vực hoa khôi Phương Nga, đại gia Cao Toàn Mỹ bị đính thêm mác phát triển thành “đại gia rởm, bệnh dịch hoạn, chia ly đòi lại quà…”.

Đại gia Cao Toàn Mỹ và hoa khôi Phương Nga tại tòa. Ảnh Internet

Dám làm cho thì dám chịu. Dẫu vậy thiết nghĩ, bầy ông chết vì gái là chiếc chết khù khờ và lẩn thẩn ngốc. Vụ việc vỡ lở, phần nhiều thứ không đến hồi kết, công sức, chi phí bạc ném ra cũng trôi sông, trôi biển. Đàn ông đang mất vớ cả, từ bỏ danh dự, nhân phẩm cho tới những quan hệ gia đình, đối tác doanh nghiệp làm ăn...

Có nhục nhã làm sao hơn, một người bầy ông thành đạt, nắm trong tay tiền, quyền, địa vị, lại nên thuê mướn qui định sư ra tòa, dựa vào pháp lý nhằm đòi lại “số tiền biết đến gửi gắm hoa hậu Phương Nga trong vừa lòng đồng giao thương nhà đất”.

Có nhục nhã nào hơn khi lời khai của 2 bên không trùng khớp với bạn dạng cáo trạng cũng như những lời khai trước đó. Hoa hậu Phương Nga nói chính là số tiền “tình phí” mang đến “hợp đống ý ái” đầy chi tiết bệnh hoạn giữa cô và tỷ phú trong thời hạn 7 năm. Trong những lúc Cao Toàn Mỹ đã có bà xã con đề huề?

Trong vòng xoáy này, bất kể là ai đúng, ai sai chúng ta cũng đều có lỗi, thậm chí còn là mọi lỗi lầm không thể được bào chữa.

Nhưng gồm nhục nhã, ê chề như thế nào hơn bài toán có một người ông xã giỏi, giàu ẩn dưới vẻ bóng nhoáng ấy là một cuộc sống đời thường gia đình với phần đa bi kịch? Người bà xã phải im re dù ông xã có có cả núi chi phí đi…"cho gái". Và gồm với họ “bản phù hợp đồng” mua bán thanh toán giao dịch “tình – tiền” công khai?

16,5 tỷ vnđ là con số lớn với phần đông những người dân bình thường ngoài kia. Nhưng có lẽ nó không là gì so với những người được đính thêm mác “đại gia” như Cao Toàn Mỹ, một CEO technology đã được nâng tầm. 

Nhưng không mong muốn thay, hồ hết thứ Cao Toàn Mỹ mất lại nhiều hơn nữa thế. Nhiều tới mức, có thể ông bắt buộc tưởng tượng được, chỉ bởi một người “đàn bà” đẹp mắt đã có thể phá lỗi đi rất nhiều thứ của phiên bản thân mình. Thậm chí còn mất đi rất nhiều thứ mà bản thân họ Cao đã cầm cố gắng, sẽ dày công xây dựng.

Chân dung vẻ rất đẹp của hoa khôi Phương Nga. Ảnh Internet

Ngoài chi phí bạc, thời gian, sức lực sau đa số lần xét xử, Cao Toàn Mỹ mất đi hầu hết gì?


Không ai dám tin yêu để hợp tác và ký kết làm ăn

Liệu bao gồm bao nhiêu người tin yêu vị triệu phú bị công chúng nhận định rằng là “người đòi lại quà” tuyệt không? E rằng là khôn xiết ít, chuyện làm nạp năng lượng chứ không hẳn chơi bời. Thương trường thường không có bất kì ai thích phần đa kẻ lật lọng cùng bội tín.

Bôi bác hình tượng bạn dạng thân đại gia và gia đình

Đàn ông bắt nhân tình nhí mà lại lùm xùm cho cả nước biết. Hình ảnh không xinh tươi như thế, phiên bản thân ông ta sẽ chẳng thể đã đạt được một chút sĩ diện và tự hào.

Xem thêm: 50 Hình Ảnh Xe Wave Alpha 110, Ảnh Thực Tế, Chi Tiết 6 Màu Của Wave Alpha 2020

Nhưng có lẽ, khổ sở ê chề nhất vẫn luôn là người phụ nữ trên danh nghĩa là vợ của họ Cao với đa số đứa con sắp tới tuổi nạp năng lượng tuổi lớn. Họ không biết làm thế nào với người chồng, người phụ vương bệnh thiến kia.

- chiến thắng kiện cũng chẳng vẻ vang, mà thảm bại kiện thì mất sạch

Sẽ chẳng ai tung hô đại gia Cao Toàn Mỹ ví như anh ta thắng kiện, mà lại nếu thua trận kiện, triệu phú mất sạch, bao gồm cả Tiền – Tình – thời gian – Danh tiếng. Bởi bạn vợ bây giờ của bọn họ Cao cũng đã đệ 1-1 ly hôn, Cao Toàn Mỹ đang chẳng sót lại gì trường hợp thua vụ kiện tụng này.

Đây là một trong minh chứng điển hình cho phần lớn người lũ ông “vì ngoại tình” mà lại mất tất cả. Điều đó cho thấy, “chết” bởi vì gái là “cái chết” không dễ chịu và đầy tủi nhục.

Không một ai biểu dương người đàn ông “vì gái đẹp” mà “ném chi phí qua cửa ngõ sổ”. Cũng chẳng ai đánh giá cao kẻ nuôi “bồ nhí” bên ngoài. Bao gồm chăng, trần gian chỉ mỉm cười vào mặt. Tự có tác dụng tự chịu, chứ trách được ai.

Trước nay fan ta vẫn hay đứng về lẽ phải, xét cả lý, cả tình, người bầy ông dối lừa bà xã con rằng quá trình của bản thân bận, không thể về nhà, nhưng thực ra là dành thời hạn cho một người bầy bà khác. Trăm nghìn lần xứng đáng trách, ngàn vạn lần cạnh tranh lòng tha thứ.

Đàn ông "chết" vị mỹ nhân, khờ khạo và đần ngốc. Ảnh minh họa

Việc gặp mặt một người đàn bà đẹp, rồi chu cấp, cung phụng cho họ, không nên hỏi lý do, cũng tin cậy tuyệt so với “những hòa hợp đồng miệng”, vậy thì bị lừa cũng đâu thể trách ai?

Chỉ có thể trách bản thân “gieo nhân nào, gặt trái nấy”. Vì chưng mọi lẽ trên đời này đều phải sở hữu lý do. Giả dụ người lũ ông ko “bị qua đời phục” trước người bọn bà khác, họ làm sao có cơ hội tiếp cận, thân thiện rồi lừa phỉnh một bí quyết trắng trợn như thế?

Nếu chỉ cần quan hệ anh em bình thường, một số trong những tiền lớn như vậy sao lại chỉ được nói bởi miệng? tất cả chăng là còn nhiều mờ ám đằng sau vụ việc, cần được làm sáng tỏ.

Mỹ nhân giống như một con dao sắc, hữu dụng, nhưng khó dùng. Mối quan hệ giữa triệu phú và bạn đẹp luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ khiến cả nhì “mất nhiều hơn thế được"

Bấy nhiêu đây cũng đủ để họ thấy: “Đàn ông chết bởi gái, dòng chết không chỉ là gàn khờ, mà còn là sự ngốc nghếch, cũng chính vì một người đàn bà, họ hoàn toàn có thể mất toàn bộ mọi thứ, mất sạch không có gì gì…”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.