HƯỚNG DẪN CÀI GOOGLE MAP CHO Ô TÔ TRONG 5 PHÚT

Một trong số những ứng dụng Google được áp dụng nhiều nhất phải kể đếnGoogle Maps. Đây là 1 dịch vụ bản đồ, một công cụ điều phối tiện lợi.Tuy nhiên, khi áp dụng hệ điều hành quản lý Android sẽ có một vài vấn đề phạt sinh. Trong các đó lỗi Google bản đồ không thể điều phối được chạm mặt khá là phổ biến.


Bạn đang xem: Hướng dẫn cài google map cho ô tô trong 5 phút

*
Google maps không hoạt động

Nguyên nhân Google Map không chuyển động trên Android thường thì là vị vấn đề kết nối và GPS. Mặc dù có một số trong những trường phù hợp phát sinh lỗi từ ứng dụng này. Vậy hãy thuộc urlser.com tìm thấy hướng xử lý lỗi này nhé.

Kiểm tra mạng và chế độ GPS

Cách này là phương pháp xử lý thứ nhất khi bạn gặp gỡ phải chứng trạng Google bản đồ không vận động . Hãy kiểm tra trước tiên là tuấn kiệt Sử dụng tài liệu ( Hay gọi là 3G,4G) đang được nhảy chưa ? Nếu nhảy rồi các bạn hãy thử truy vấn vào một website nào đó giúp xem thực sự đã bao gồm internet chưa nhé.

Đồng thời để chắc chắn hơn bạn hãy áp dụng cú pháp kiểm tra tài liệu 4G từ đơn vị mạng. Sau cùng, hãy chắc hẳn rằng rằng kĩ năng GPS của điện thoại cảm ứng đã được bật nhé. Nếu phần nhiều thứ đang được nhảy như hình tiếp sau đây mà tình trạng lỗi vẫn còn. Hãy tiến hành theo cách phía bên dưới nhé.


*

(1) – dữ liệu di hễ 4G đang bật

(2) – Định vị GPS đã làm được bật.

Xóa bộ nhớ lưu trữ đệm và dữ liệu khỏi Google Maps.

Google Maps có xu thế tích lũy lại tương đối nhiều những tài liệu mà các bạn đã tra cứu trước đây. Vì vây, nó khiến cho chính bộ lưu trữ của vận dụng trở bắt buộc nặng và đầy. Nó là lý do lớn dẫn đến ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào trên app android bị giật, lag. Google Maps cũng chưa hẳn là nước ngoài lệ.

Bước 1. Tìm đến mục Cài Đặt bên trên giao diện thiết yếu của năng lượng điện thoại.


*
Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở giao diện chính

Bước 2. Tìm tới danh mục Ứng Dụng → tìm ứng dụng có tên Maps trong danh sách và ấn vào đó. Tiếp đến các bạn hãy nhấp vào mục Lưu Trữ và cửa ngõ sổ làm chủ dung lượng vận dụng sẽ xuất hiện.


Xem thêm: Ngủ Ngoan Nhé Vợ Tương Lai Của Anh, Lời Bài Hát Ngủ Ngoan Nhé Vợ Tương Lai

*
Lưu trữ vận dụng Android

Nhấn vào mục lưu trữ như hình hình ảnh phía trên, kế tiếp bạn hãy nhấp vào Xóa dữ liệu cùng Xóa Cache như hình dưới


*
Xóa cache ứng dụng Android

Cuối cùng chúng ta hãy xuất hiện sổ nhiều tác vụ và tắt toàn cục ứng dụng đang mở đi. Hoặc chúng ta có thể khởi hễ lại năng lượng điện thoại của chính mình và tiếp đến kiểm tra xem chứng trạng Google bản đồ không điều phối được sẽ khắc phục OK chưa nhé.

Gỡ và setup lại Google Map.

Với cách này thì bạn sẽ chắc chắn thừa nhận được phiên bản cập nhật mới nhất từ đơn vị phát hành. Ngoài ra thì khi bạn hoàn tất việc gỡ thì những dữ liệu bộ lưu trữ Cache cũng sẽ bị xóa sạch mát khỏi hệ thống Android. Điều này hỗ trợ cho ứng dụng sau khi setup lại đang trở đề nghị tươi bắt đầu hơn.


Bước 1. Mở kho ứng dụng app android CHPlay.

Bước 2. nhấp vào Gỡ ứng dụng, sau khoản thời gian gỡ dứt lập tức sẽ có nút setup ứng dụng con quay trở lại. Các bạn hãy cài đặt lại ứng dụng Google maps nhé.

Kết luận

Với 3 phương thức đơn giản trên hy vọng sẽ giúp chúng ta sửa thành công lỗi Google map không vận động điều hướng. Google Map là 1 ứng dụng góp bạn định vị vị trí của mình rất hữu ích. Nhờ vào có ứng dụng này bạn sẽ không còn phải ngạc nhiên khi đặt chân ở phần đông vùng đất xa xôi mới. urlser.com chúc chúng ta thành công và có những chuyến trải nghiệm có lợi nhờ Google Map.


Xin chào, bản thân là Lâm. Lúc này mình đang là Network Engineer / Security Engineer. TGN là địa điểm mình viết bài xích khi bao gồm những thời hạn rảnh rỗi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.