CHI TIẾT LMHT PHIÊN BẢN 6

Chào gần như người. Hoan nghênh mang đến với bạn dạng 6.7, nơi chúng tôi rút sút những sức mạnh không tương quan từ các lựa chọn số 1 hiện nay cùng tăng sức khỏe cho Irelia. mục tiêu chính cần triệu tập là sức dạn dĩ không liên quan. Không giống các thuật ngữ kiến tạo khác chúng tôi nhấn bạo dạn trong chi tiết cập nhật, đặc điểm này từ bản thân nó đã phân tích và lý giải được rồi. Đó là mức độ mạnh. cùng không liên quan. hành động này thể hiện triết lý dẫn dắt công ty chúng tôi - đó là: shop chúng tôi có thể giữ lại nguyên ưu thế và mở thêm điểm yếu của tướng nghỉ ngơi đâu. Tuy vậy nếu một tướng gồm quá nhiều ưu điểm thì sao? Đôi khi bao hàm tướng xuất sắc ở các mặt - nuốm cũng được! dẫu vậy khi Poppy tiên phong về kháng chịu, khống chế, sát thương với đa dụng trong những tướng đỡ đòn... Thì bao gồm việc cần được làm rồi. do vậy, khi hiểu qua đều tăng/giảm mức độ mạnh thường thấy dưới đây, cố gắng ghi ghi nhớ rằng bao hàm thứ quá tốt ở nhiều mặt (ít tốt nhất là trong hợp thể Huyền Thoại). Công ty chúng tôi cũng thay đổi thời gian chết, đề phòng trường hợp các bạn thua một đội nhóm Thách Đấu nước hàn khi dẫn trước 10,000 vàng. Tình huống này nghe quá nặng nề tin, tuy vậy nó diễn ra thường xuyên hơn chúng ta tưởng đấy. vậy là đủ rồi! Hãy ngồi lại và tận thưởng những chế độ luân phiên đi thôi. Chúc như mong muốn và nghịch vui.

Bạn đang xem: Chi tiết lmht phiên bản 6

*
Patrick "Scarizard" Scarborough

Tướng
*

Aurelion Sol

Giảm thời gian làm choáng của Q. Điều chỉnh làm chậm chạp của R.

Aurelion Sol new chỉ chứa cánh nghỉ ngơi Summoner"s Rift, nhưng cửa hàng chúng tôi đã thấy nó trở thành gia thế hủy diệt sau khi cai quản được sức mạnh của các vì sao. Ác Long Thượng Giới cần có khả năng chọn vị trí tốt nhất có thể để thể hiện, song khi đã quen được, nó sẽ rất rất đáng sợ. Cửa hàng chúng tôi hài lòng với việc Aurelion Sol xứng đáng để đầu tư thời gian học hỏi và chia sẻ - chúng tôi chỉ muốn điều chỉnh phần thưởng quá rộng bạn cảm nhận khi có tác dụng thế.

*
Q - Tinh Vân Cầu


*
R - Sóng Ánh Sáng


*

Corki

Giảm tỉ lệ đòn tấn công thường.

Sát yêu mến của Corki quá to để các kẻ địch theo kịp. Quan sát chung, sẽ phù hợp khi Corki là 1 "chủ lực dùng phép", thực hiện vàng làm nhiên liệu cho đông đảo pha oanh tạc tởm hoàng. Điều bất hợp lý là đòn đánh thường của hắn táo bạo trên nút trung bình. Giảm bớt sức khỏe khoắn không liên quan này để giúp hắn quay trở về vị trí quan trọng của mình.

*
Nội trên - mảnh Đạn Hextech


*

Irelia

Giảm tiêu hao và tăng tỉ lệ ngay cạnh thương vật dụng lý của Q.

Xem thêm: Thành Ngữ Hổ Phụ Sinh Hổ Tử 有其父必有其子, Ghim Trên Thành Ngữ Tiếng Trung

Irelia vẫn chật thiết bị suốt mùa giải này rồi, nhà yếu là do yếu vắt hơn trong số những cặp đấu đáng ra rất dễ dàng: mọi tướng tay nhiều năm sợ bị áp sát. Họ có công dụng trụ đường tốt khiến cô nặng nề đọ chỉ số bộ đội được, trong những khi độ kháng chịu khiến cho cô nặng nề chơi thô máu. Irelia bao gồm công ráng để ăn uống lính từ bỏ xa trước khi dấn thân đối thủ, cô chỉ cần được sử dụng nó liên tiếp và công dụng hơn.

*
Q - Đâm Kiếm


*

Jhin

Tăng tiêu tốn và giảm sát mến của Q. Giảm tiêu tốn của E.

Khi người theo dõi đã dần dần quen cùng với ám hình ảnh của Jhin về số bốn, rõ là công ty chúng tôi đã đi quá xa khi tăng sức mạnh đi đường của hắn trong phiên bản 6.4. Giờ shop chúng tôi cuối thuộc đã khám phá tiềm năng cuối trận khiếp sợ của Jhin, nên năng lực giữa trận của hắn buộc phải bị kéo xuống để cả hai bên còn cảm nhận được tác động của chính bản thân mình đến trình diễn sát nhân của người nghệ sỹ Tử Thần.

Tổng quan


*
Q - Lựu Đạn nhảy đầm Múa


*
E - Cạm bẫy Nghệ Thuật


*

Kindred

Hồi huyết của W giảm ban đầu nhưng tăng về sau. R tiếng trở thành tài năng tự dùng.

Độ phức hợp của một tướng cũng có giá trị của nó, nhưung nhiều khi có thiết bị lại trở yêu cầu quá tốt. Người chơi Kindred có kinh nghiệm thừa sức bức tốc giá trị họ nhận ra khi kiểm soát và điều hành hai tài năng diện rộng (Sói cuồng loạn và chiên Cứu Sinh). Giảm bớt khả năng trụ con đường của Sói điên cuồng sẽ khiến Kindred trong tay những người thành thạo khó kẻ thống trị đầu trận hơn, vào khi đổi khác cho chiên Cứu Sinh giới hạn năng lực cứu đàn đứng không đúng vị trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Magi ss2: the kingdom of magic

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.