Chính Ngọ Dương Quang

Năm 2020, dịch bệnh lây lan trên toàn nhân loại đã dẫn cho sự chuyển đổi chưa từng có trong nhiều nghành khác nhau, điện hình ảnh và phim truyền hình cũng không hẳn ngoại lệ. Lượng doanh nghiệp điện ảnh – tivi phá sản lên đến mức một số lượng đáng kinh ngạc, dù câu hỏi “An Gia” cùng “Ba Mươi chưa phải Là Hết” bạo hồng là điều khá bất ngờ, mặc dù vậy, nguy cơ tiềm ẩn và gửi cơ (cơ hội chuyển mình) tựa như các làn sóng không chấm dứt đánh bay những cái mũ sắt trên đầu các công ty phim ảnh, tất cả hãng được nở mi nở mặt, cũng có thể có hãng chịu đựng cảnh thụt lùi.Tuy mỗi hãng phim không hề thiếu các cửa nhà thành công đại diện thay mặt cho công ty, tuy vậy hãng phim tựa một dòng sông không xong xuôi biến động, phải luôn chảy trôi để bảo trì sự sinh sống của mình. Vào thời đại sườn lưng chừng hiện nay nay, việc đảm bảo giá trị yêu thương hiệu bền bỉ đã đổi mới một trận đánh quan trọng trong chiến lược của những công ty phim hình ảnh lớn.

Bạn đang xem: Chính ngọ dương quang


Mùa hè năm nay, gần như là không khán giả nào bay khỏi cặp đôi tập kích trường đoản cú phía Nịnh Manh, nếu như không xem “Ba Mươi không hẳn Là Hết” thì cũng sẽ sa vào “Hai Mươi Bất Hoặc”, công dụng đều rơi vào tình thế lưới địch.

Tuy mùa hè chỉ mới đây non nửa, tuy vậy Nịnh Manh đã nỗ lực chắc ngôi vương.

Tất nhiên, thành công xuất sắc này phải nói đến việc xác định thị trường chính xác của Nịnh Manh, tập trung vào đề tài tương quan đến phái nữ, desgin nhóm hình tượng bao che cả năm độ tuổi, khơi dậy làn sóng bàn luận về nỗi nhức của phụ nữ. Ko kể ra, bộ phim truyền hình còn thay đổi thói quen sinh sản và phân phát sóng của một loạt bộ phim, triệu tập dẫn bạo một loạt phim trong bố tháng hè gắng vì bí quyết vài năm mới tết đến ra một bộ.Sau mùa dịch, CEO Tô đọc đã nhà trương xuất bản thành lũy bảo vệ. Hai bộ phim truyền hình hệ liệt tinh phẩm thuộc lấy chủ đề thể thao, ngoài bài toán sản sinh cảm giác dẫn giữ tương hỗ, trên đây còn tạo cảm giác tồn tại đến Nịnh Manh, từ bỏ đó nâng cao giá trị uy tín hãng phim.

Dịch bệnh nghiêm trọng đã can hệ sự cải tiến và phát triển của nền kinh tế tài chính tại nhà, nửa năm đầu phát triển thành món hời so với thị trường phim truyền hình, phim điện ảnh vắng phương diện suốt kỳ du lịch hè lại càng khuyến khích đa số người chọn trong nhà xem phim truyền hình thịt thời gian. Trong những sáu công ty phim ảnh lớn, bạn ẵm trọn hoa hồng đó là phía tiếp tế “An Gia” và “Ba Mươi chưa phải Là Hết” – truyền thông media Diệu Khách cùng Nịnh Manh Ảnh Nghiệp.

*

Có thể nói, tình thế tuyên chiến đối đầu giữa sáu công ty phim hình ảnh lớn gồm thiết yếu Ngọ Dương Quang, Hoa Sách Ảnh Thị, Nịnh Manh Ảnh Nghiệp, truyền thông Từ Văn, truyền thông media Diệu khách hàng cùng truyền thông media Tân Lệ đang xuất hiện thêm những nỗ lực đổi.


*

Chính Ngọ Dương quang – kẻ bị đào góc tường sau thời hoàng kim

Tác phẩm làm ra danh tiếng, sự thành công xuất sắc của cửa nhà được chuyển hóa thành gia tài thương hiệu của một công ty phim ảnh và ngược lại, một hãng phim nổi tiếng đó là chứng nhận bảo đảm cho tác phẩm, gia tăng vị cố gắng thương lượng, chiếm lấy tiên cơ giữa trận chiến khắc nghiệt.

Chính Ngọ Dương quang đãng – cái brand name vàng trong lĩnh vực phim ảnh

Năm 2019, 7/10 phần thưởng tại Lễ trao giải Bạch Ngọc Lan của LHP truyền hình Thượng Hải hầu hết thuộc về một nhà; quan tuyên phim new sẽ khiến cho giới yêu phim xôn xao, diễn viên được đóng góp trong phim bao gồm Ngọ hoàn toàn có thể coi là niềm vinh hạnh, một tay chơi đại diện thay mặt cho trường phái “Muốn từ tốn nhưng thực lực không cho phép”.Với một đoàn đội lấy nhà cung ứng và đạo diễn làm trung tâm, bảng thành tích chế tác từ chính Ngọ Dương Quang cực kì nổi trội – nguồn lực có sẵn đạo diễn ưu việt.Khổng Sênh, Lý Tuyết, Giản Xuyên Hòa, Tôn mang Long, Trương Khai Trụ cùng Hoàng Vĩ hiện tại là mối cung cấp đạo diễn hiện bao gồm của chủ yếu Ngọ Dương Quang. Các bộ phim truyện do Khổng Sênh đạo diễn như “Tình yêu Của phụ thân Mẹ”, “Lang Gia Bảng”, “Bắc Bình không Chiến Sự” theo thứ tự được chấm 9.5, 9.3 cùng 8.9 trên Douban, đồng thời nhận thấy sự tán thưởng từ những giải nhà lưu. Lừng danh vốn có của chính Ngọ, 1 phần lớn mang đến từ lừng danh của Khổng Sênh.

Xem thêm: Xem Bàn Thắng Đẹp Nhất Thế Giới Năm 2016 Do Cầu Thủ Malaysia Ghi


*

Khi hãng phim vừa thành lập, chủ yếu Ngọ Dương Quang nhờ vào hai bộ bao gồm kịch thần tượng hóa: “Lang Gia Bảng” và “Kẻ Ngụy Trang” sẽ hoàn toàn đoạt được nhóm đối tượng trẻ tuổi, sau thường xuyên lấn sang trọng nhóm khán giả nữ với bộ phim về phái đẹp đô thị “Hoan Lạc Tụng”, trường đoản cú đó làm nên tiếng vang “Phim từ thiết yếu Ngọ, chắc chắn là tinh phẩm”.Kinh mức giá thấp cùng ekip luôn duy trì phong độ cũng là một trong những trong những điểm nhấn ở chủ yếu Ngọ, điều này nhiều phần nhờ vào tài thống trị và khả năng kiểm soát của Hầu Hồng Lượng.Kinh giá thành thấp thường dùng làm đề cập mang lại thù lao của diễn viên chỉ chiếm tỉ trọng phải chăng trong kinh phí sản xuất, tuy vậy song với việc hợp tác ăn ý và khiếu thẩm mỹ đồng nhất của nhóm ngũ sản xuất để giảm thiểu ngân sách truyền thông, đây đó là điều quyết định để gia công nên một ekip hiệu quả. Ngoài ra, việc những minh tinh lưu giữ lượng “hét” thù lao trên trời đang bị dư luận chỉ trích gay gắt, ngược lại, bao gồm Ngọ Dương Quang giới hạn thù lao diễn viên, cải thiện chi tổn phí sản xuất đã nhận được sự tán dương từ công chúng.Thành quả từ ý tưởng này đương nhiên vô cùng dễ thấy, từ tập phim đầu tiên được phân phát sóng vào năm năm ngoái đến hiện nay nay, bao gồm Ngọ Dương quang đãng đã cung cấp 16 cỗ phim, được phát sóng 15 bộ, trung bình ba tựa phim bắt đầu được trình làng mỗi năm, gần đây nhất bao gồm bộ “Sĩ Quan cấp cho Úy trẻ Tuổi” đang ở trạng thái ngóng chiếu.Cùng thời gian đó, hồ nước Ca chuyển hình thành công, Cận Đông biến nam diễn viên tuyến đầu cùng được chọn thay đổi đại chi phí bối nắm hệ mới, vương Khải vạc hồng, bỏ túi rất nhiều tín đồ trung thành… đã tạo ra sự can dự trực quan lại của công bọn chúng đến tư chữ Dương Quang chính Ngọ nghỉ ngơi từ khóa tinh phẩm, bạo, thanh lưu, phim hoàn toàn có thể nâng người. Theo lẽ từ nhiên, vị nỗ lực thương lượng tăng lên kéo theo sự đổ dồn của các tài nguyên chất lượng.Đến đậy, yêu mến hiệu chính Ngọ Dương Quang đã được gây ra thành công, kéo theo roi cũng “vàng” tương tự như “dương quang” trong thương hiệu gọi. Vinh quang quẻ này chiếu rọi lên cả đoàn đội, niềm kiêu hãnh thôi thúc họ bảo trì chất lượng tạo ở ngưỡng cao, cùng càng thêm trân trọng giờ tăm. Năm 2017, chính Ngọ tuyên ba cắt bớt hạng mục thống trị nghệ sĩ, triệu tập sản xuất phim ảnh, đây quả thực là một trong nước đi tác dụng trong việc đảm bảo danh tiếng.


*

Tuy vậy, vầng hào quang quẻ cũng rất lóa mắt trước áp lực từ sự mong đợi và hơn hết là những góc nhìn soi xét trường đoản cú công chúng. Tranh luận về tam quan ở “Hoan Lạc Tụng”, nghi hoặc tính bài bản của “Ngoại Khoa Phong Vân”, vụ việc trong lời thoại cùng với “Tri Phủ”, “Thanh Bình Nhạc” rating yếu ớt kém, phải xác định rằng, bộ phim truyền hình mới tốt nhất đã gây nên thiệt hại cần yếu cứu vãn đến khét tiếng bao thọ này của chủ yếu Ngọ Dương Quang.Tuy “phim hoàn toàn có thể nâng người” thu hút kha khá diễn viên tìm tới hợp tác với tư tưởng tận dụng danh tiếng từ chính Ngọ Dương Quang, nhưng như câu nói “Độc thoại của một nàng diễn viên nâng thế nào cũng không hồng” của Giang Sơ Ảnh, còn nếu như không đạt được sẽ tất yêu giấu khỏi thất vọng, khi kể đến thất vọng, còn phải nói tới Hồ phái mạnh vệ thị vốn để kỳ vọng rất lớn vào “Thanh Bình Nhạc”.Tương tự, “Thanh Bình Nhạc” cũng đã cho thấy thêm Chính Ngọ lúc này vẫn chưa ở tầm mức tường đồng vách sắt, chí ít rất có thể thấy thiếu thốn sót về đạo diễn new và IP. Bên cạnh ra, Lý Tuyết còn một cỗ “Sĩ Quan cấp Úy trẻ con Tuổi” vẫn không phát sóng, danh tiếng các bộ IP quay vì đạo diễn Trương Đại Trụ đang rất được trọng dụng vô cùng thất thường, năng lực lãnh đạo độc lập của đạo diễn Hoàng Vĩ rất cần được quan gần kề thêm thông qua bộ “Đại Giang Đại Hà 2”.Đại Lương còn phải để Khổng sanh cán xứng đáng và trận đánh IP buộc phải nhờ A năn nỉ ra tay. Hiện bao gồm Ngọ còn hai bộ phim tồn chuẩn bị khởi hễ máy, một là phim truyền hình đề tài xóa đói bớt nghèo “Trấn Mân Trữ” với việc hợp tác một trong những đồng bạn cũ Cao Mãn Đường cùng Khổng Sênh, còn tập phim chủ đề đô thị “Khi Mùa Hoa Rơi” được giao mang lại A Nại và Giản Xuyên Hòa.Nguồn lực cốt lõi vẫn chưa có dấu hiệu gia tăng, đồng nghĩa tương quan thương hiệu bao gồm Ngọ Dương quang quẻ lại liên tục nghênh đón một lượt xét lại. Huống hồ, thiết yếu Ngọ Dương Quang lúc này đang tuyên chiến và cạnh tranh với một kẻ thù vô cùng khỏe mạnh – Nịnh Manh Ảnh Nghiệp.


*

Nịnh Manh: Kẻ bất bại cùng với loạt phim truyền hình

Trong số sáu công ty phim ảnh, Nịnh Manh Ảnh Nghiệp và media Diệu Khách đều sở hữu phong cách đặc trưng của “Hải phái”, cả nhị công ty khởi nguồn từ tư bản phim ảnh Thượng Hải và cùng nổi lên nhờ cái phim đô thị. Mặc dù vậy, phương hướng cải tiến và phát triển của những tác phẩm sinh hoạt hai công ty lớn này vẫn đang còn sự khác biệt.Nịnh Manh Ảnh Nghiệp từ phần đa ngày đầu mới thành lập đã desgin một hệ thống hợp tác, trong đó, tư nhà sản xuất tất cả Từ đọc Âu, trần Phỉ, Dương đọc Bồi với Trương Kí Vân phụ trách mọi mảng ngôn từ riêng biệt.Từ gọi Âu cùng Trần Phỉ cùng đánh vào dòng phim đô thị, bắt đầu từ “Người Đàn Ông tốt Vời”, tiếp tục là loạt phim đề tài giáo dục đào tạo “Tiểu Biệt Ly” với “Tiểu Hoan Hỉ”, đến năm nay thì xoáy vào nhà đề nữ giới với “Hai Mươi Bất Hoặc” cùng “Ba Mươi chưa hẳn Là Hết”. Chỉ vỏn vẹn 6 năm, rating và danh tiếng của 5 bộ phim truyền hình đô thị trên vẫn đưa chữ tín Nịnh Manh vang bóng mọi nơi.

*

Trương Kí Vân là một tay lão luyện về chủ đề hiện thực, cho dù vậy, bộ phim truyện điều tra tội phạm tài chính “Săn Cáo” bên dưới sự chỉ đạo của ông lại chưa đã có được tiếng như mong muốn của thị trường nếu xét mang đến độ nhiều năm hơi, quy mô tạo thành và tính mạo hiểm, còn nhờ vào hiệu quả, nói theo một cách khác giá trị chữ tín vẫn làm việc ngưỡng ổn định định.Tuy loại phim city là yêu thích của Nịnh Manh, tuy thế “Nam Phương Hữu Kiều Mộc” lại là một trong ngoại lệ, lấy đề tài “xây dựng sự nghiệp máy bay không tín đồ lái”, thành tích tập phim ngôn tình văn minh này hết sức yếu kém cả về rating lẫn độ bao phủ sóng. Phương diện khác, Dương đọc Bồi hầu hết phụ trách những bộ IP của Nịnh Manh, vào tay là ba bộ phim truyền hình cổ trang ” Tịch Mịch ko Đình Xuân Dục Vãn”, “Trạch Thiên Ký”, “Phù Dao” và một phim vấn đề esport “Toàn Chức Cao Thủ”. Hai bộ phim trước phần đa không thành công, “Phù Dao” dù độ phát lại tương đối ổn tuy thế tiếng vang ko cao, mặc dù vậy, “Toàn Chức Cao Thủ” lại góp phần nâng tầm giá trị thương hiệu Nịnh Manh.Mục tiêu rứa trọn cả nhì mảng cổ trang lẫn hiện đại không phải không có khả năng, nhưng tuyến đường này nào dễ đi. Trong thời điểm qua, Nịnh Manh Ảnh Nghiệp bị đánh giá “người què đi đường” vị tiếng tăm ở chiếc phim cổ trang, đặc trưng bộ sử thi “Cửu Châu Phiêu Miễu Lục” có theo ước mơ tư phiên bản với biểu thị mờ nhạt lại càng tăng cường quyết vai trung phong bồi đắp các giá trị khan thảng hoặc của Nịnh Manh.Giá trị khan hiếm chắc hẳn rằng nằm ở việc phân chia các hạng mục ở chủ đề hiện thực, ấy đó là sự thấu hiểu thị hiếu, các âu lo của tầng lớp trung lưu và tài năng khai thác làm việc nhiều góc nhìn độc đáo. Slogan ban sơ từ “Siêu nội dung kết nối tân đại chúng” thay đổi “Con người làm ra nội dung, văn bản đắp nặn bé người.”, qua đó hoàn toàn có thể thấy quyết chổ chính giữa “thủ thành” nghỉ ngơi Nịnh Manh. Vậy nên, trong thời gian nay, “Hai Mươi Bất Hoặc” với “Ba Mươi không hẳn Là Hết” vẫn thống trị trận chiến phụ chị em thành thị.

*

Sáu năm, 14 bộ phim, không hàng tồn, khả năng gia hạn của nhóm sản phẩm “nhỏ” và đào bới phái nữ rất khỏe khoắn mẽ, những phim tự Nịnh Manh nhìn chung khá bất biến nhưng vớ nhiên vẫn tồn tại tồn tại các yếu tố bất định. Vì nhân tố nòng cốt không bao hàm đạo diễn và biên kịch mà phần nhiều dựa vào năng lực điều độ ở trong nhà sản xuất, vị vậy chế tác chính là một nguyên tố bất định bao gồm khả năng tác động đến quý giá thương hiệu, cơ mà việc thử thách ở những lĩnh vực mới vốn cũng đựng đầy rẫy sự mạo hiểm.Năm ngoái, Nịnh Manh liên tiếp thông báo tía phim ngắn “An Hồn Sử Giả”, “Freud Thân Yêu” với “Nuốt Sống”, tuy ngôn từ gay cấn nhưng lại lại ko đạt được kết quả như các bộ phim truyền hình đô thị. Vào sau công ty phim ảnh lớn, chỉ có chính Ngọ Dương Quang đã dẫn dầu với phim ngắn 12 tập “Tôi Là Dư Hoan Thủy”, về chuyện phim ngắn có thể thỏa mãn cơn mơ của Nịnh Manh hay góp sức vào giá trị item còn buộc phải quan sát thêm.


*

Diệu Khách: Nhân vật sau cùng xuất hiện nay sau những biến hóa cố bất ngờ

Tại vị trí này núi, media Diệu khách lại là 1 trong bức tranh khác.Bộ phim đô thị “Luật Sư Ly Hôn” thành công đã đưa về danh xưng “nhân thiết bị cuối cùng” vào giai đoạn phát triển đầu đời, cũng như vai diễn phòng Tự Cẩm trong “An Gia”, Diệu khách hàng tựa một tồn tại không thể bỏ qua trong nửa đầu năm mới nay. “Luật Sư Ly Hồn” với “An Gia” lại đó là hai bộ phim truyện được đón nhận nhất trong cả 8 năm thành lập đến nay, trên đó, biên kịch nai lưng Đồng cùng Lục Lục đóng vai trò cốt yếu.Trước khi biên kịch A Nại túng bấn ẩn, bạn từng những lần hợp tác và ký kết với bao gồm Ngọ Dương quang quẻ nổi tiếng, cái tên Lục Lục là vầng hào quang mắt chói ở mảng IP vấn đề hiện thực. Ko lâu sau khi truyền thông media Diệu khách thành lập, bộ phim truyện y học tập “Tâm Thuật” được chắp bút vì Lục Lục phát sóng, đây cũng là bộ phim cuối cùng cơ mà nhà tạo nên Diệu khách hàng – Lữ khôn cùng thuộc hội lão thành Thượng Ảnh Anh Hoàng sản xuất, thuận nỗ lực định hình tuyệt vời về Diệu khách hàng – chiếc phim công ty nghĩa hiện nay thực.Khi đã đụng đến ngưỡng “nhân trang bị cuối cùng”, chu trình trở nên tân tiến của người này sẽ phải trải qua phần đông thăng trầm duy nhất định. Hai bộ phim “Bảo Bối” với “Nữ Bất Cường Đại Thiên Bất Dung” Lục Lục và Diệu Khách bắt tay hợp tác không cảm nhận sự hưởng ứng từ thị phần như những bộ trước đó của Lục Lục có “Vương Qúy và Anna”, “Băng Keo hai Mặt”, “Lều Tranh”, “Tâm Thuật”.


Mỗi một công ty phim ảnh đều có giấc mộng IP đến riêng mình, Diệu khách hàng cũng chỉ là một trong những người phàm. Ngoại trừ dòng phim hiện tại thực, Diệu Khách bước đầu mở ra tuyến đường chuyển thể IP bằng cách liên tục reviews các phẩm “Huyễn Thành”, “Ma Thổi Đèn – mộ Hoàng tị nạnh Tử”, “Bong trơn Mùa Hè”. Tuy vậy, làm phản ứng dư luận những bộ phim truyện trên như chạm mặt trận Waterloo, kéo theo sự biến hóa dữ dội trong cỗ máy điều hành cấp cho cao khiến danh giờ đồng hồ xuống dốc.Mãi mang đến năm nay, “An Gia” xuất hiện, tên tuổi đệ tốt nhất của Diệu Khách new lại xán lạn. Ngoại trừ ra, bộ phim esport “Xuyên Qua Hỏa Tuyến” với khoảng độ đón nhận cao càng góp phần mở ra tương lai hạng nhất mang lại Diệu Khách.Hình thức thực hiện sản xuất xoay quanh công thức “biên kịch + đơn vị sản xuất”, mượn tác dụng xây dựng nội dung.Ngoại trừ nhà cung cấp lão làng – CEO Lữ rất thì nguồn lực của Diệu Khách hết sức khan hiếm, đều năm quay trở về đây, Diệu khách rất nỗ lực cố gắng bồi chăm sóc nhà cung ứng cho công ty, vào đó bao hàm tài năng con trẻ Vương Nhu Hiên cùng Trương Manh đưa từ phái diễn viên. Thành tựu nổi trội của hai nhà cửa “An Gia” với “Xuyên Qua Hỏa Tuyến” cũng đã minh chứng cả hai bạn họ đều phải sở hữu năng lực tạo thành nhất định.


Tuy nhiên, phía biên kịch lại là những vươn lên là số so với giá trị uy tín của Diệu Khách.Dù “An Gia” thành công xuất sắc giữa tình trạng dịch bênh mệt mỏi nhưng quan trọng phủ nhận lừng danh của biên kịch Lục Lục đã trên đà đi xuống; biên kịch è Đồng lại thuộc mô hình lưu động, không phải tài nguyên có 1 không 2 thuộc riêng biệt Diệu Khách; Phùng ký kết và từ Tốc vừa vừa lòng tác vừa mới đây đều tạo ra tác phẩm ưu tiền về phái nam, mặc dù Diệu khách hàng hiện mở rộng đa thể loại, mà lại vẫn vấp phải trở ngại ở thị trường chủ giữ với nhóm khán giả nữ.Trong 8 năm thành lập, Diệu Khách giới thiệu tổng cùng 23 bộ phim nhưng phim tồn khá nhiều, 4 bộ phim truyền hình “Ông Chú cùng Cậu Trai Trẻ”, “Thám Tử Vô Danh”, “Tài Sản Nhân Dân”, “Lang Điện Ha” đều gặp gỡ khó khăn trong câu hỏi phát sóng. Nhưng trong list các bộ phim mới năm 2020, “Đặc Chiến Vinh Diệu”, “Liên Minh Anh Hùng”, “Dục Hỏa”, “Người Tình Xa Lạ” lại càng làm đa dạng và phong phú nguồn phim dự trữ.Đối với việc quản trị yêu quý hiệu, Diệu khách hàng đi theo tuyến đường “không công bố thì thôi dẫu vậy gáy một tiếng ai nấy phần nhiều kinh ngạc”, thành công xuất sắc thì vang dội, tuy nhiên phim tồn và thất bại cũng khá cao. Các tác phẩm thành công cần phải tạo xúc cảm tồn tại không ngừng nghỉ, bởi vì vậy sau “An Gia” cùng “Xuyên Qua Hỏa Tuyến”, Diệu khách hàng phải lao vào kì khảo nghiệm khả năng đảm bảo danh tiếng.Tất cả hồ hết tác phẩm xuất sắc hầu như là hoa hồng thời gian ban tặng, không ai rất có thể đoán trước tương lai của chính Ngọ Dương Quang, Nịnh Manh Ảnh Nghiệp và truyền thông Diệu Khách xấp xỉ ra sao. Mặc dù vậy, không có những làm phản ứng quá to với bất kỳ điều gì xảy ra vào năm 2020 khi kĩ năng thích ứng của nhỏ người đang được rèn giũa ngày một giỏi hơn. Dù số phận của rất nhiều cái thương hiệu trên gặp cảnh chuyển đổi đảo điên, công chúng chắc hẳn rằng cũng sẽ mau lẹ trở lại trạng tỉnh thái bình thường.Về ba công ty phim ảnh hàng đầu con lại – truyền thông media Tân Lệ, Hoa Sách Ảnh Thị và media Từ Văn cùng những công ty phim hình ảnh đang quật khởi trong cuộc chiến phim truyền hình, xin vui lòng đón hiểu ở kì tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.