NHỮNG CHÚ CỪU THÔNG MINH

Khán giả đã tương đối không còn xa lạ với hình hình ảnh đều crúc rán sáng dạ cùng đáng yêu và dễ thương vào series phlặng Shaun the Sheep của đài Đài truyền hình BBC. Xuất hiện lần thứ nhất vào năm 1995 cùng với tập phim A Cchiến bại Shave cùng nhân vật dụng Wallace và chú chó Gromit, cừu Shaun vẫn tạo được tuyệt hảo nhờ hình thức bề ngoài dễ thương và đáng yêu và sự lém lỉnh, rồi từ đó cách tân và phát triển thành chuỗi series phyên làm đắm say khán giả phần nhiều độ tuổi. Sở phim với ngôn từ luân phiên xung quanh rất nhiều cuộc phiêu bạt và nghịch phá của Shaun với bầy cừu đáng yêu và dễ thương trên đồng cỏ nông trại Mossy Bottom.

Bạn đang xem: Những chú cừu thông minh

*

Shaun the Sheep phiên bản điện hình ảnh đã từng tạo ra được giờ vang vào năm năm ngoái Lúc cảm nhận rất nhiều phản nghịch ứng tích cực và lành mạnh từ bỏ khán giả lẫn giới phê bình cùng cảm nhận đề cử Oscar mang lại Phyên ổn hoạt hình xuất dung nhan nhất vào khoảng thời gian năm 2016. Sở phlặng được triển khai cùng với đều phân chình ảnh vui nhộn sắc sảo, gợi lưu giữ mang đến thể một số loại phyên hài câm từng thịnh hành sinh sống chũm kỷ 20 nhưng lại vẫn có không gian vui tươi cùng dí dỏm. Trong phần phim 2015, bên cung cấp từng share, cả ê-gấp rút nên mất cả ngày trời nhằm thực hiện chỉ 2 giây của bộ phim truyện với buộc phải mang đến 10 tháng nhằm xoay với một năm trước nhằm sẵn sàng.

Xem thêm: Nẹp Đồng Chữ T Ý Tưởng - Nẹp Đồng Chữ T, Nẹp Inox, Nẹp Đồng Gân Chống Trơn

*

Năm ni, thương hiệu Aardman (studio nổi tiếng Anh quốc chăm theo đuổi thể nhiều loại hoạt hình stop-motion) sẽ mang series quay trở về màn hình ảnh rộng lớn với hành trình thú vui cùng các nhân đồ vật new trong chuyến linh giác new đầy giải trí trong Shaun the Sheep Movie: Người các bạn bên cạnh hành tinh (tựa gốc: Shaun the Sheep Movie: Farmageddon).

*

Lần này, bên cạnh Shaun, bọn cừu với hồ hết nhân đồ gia dụng quen thuộc, tập phim sẽ có được sự xuất hiện của một nhân đồ bắt đầu thú vui với tên Lu-la, một cô bé bỏng dải ngân hà hết sức dễ thương và đáng yêu rơi trường đoản cú mẫu chiến thuyền không khí xuống nông trại Mossy Bottom. Thế là crúc chiên thông minh Shaun cùng những người dân bạn hợp tác vào công cuộc hỗ trợ để lấy Lu-la về với quê nhà bản thân.

*


https://weloveoto.vn/wp-content/uploads/2019/07/SHAUN-THE-SHEEP-MOVIE-NGƯỜI-BẠN-NGOÀI-HÀNH-TINH-Official-Trailer-2-KC-27.09.2019.mp4
Từ khoá: phim chiếu rạpphim hoạt hìnhShaun the Sheepvideo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.