Chung kết thế giới 2019

*

Các team tuyển chọn số 1 làm việc những Khu Vực đang cùng đối đầu và cạnh tranh với nhau mang lại danh hiệu vô địch trái đất. Kể tự năm2011, các Quanh Vùng đang vắt phiên nhau tổ chức tổ chức triển khai giải đấu này. Năm ni,châu Âulà nơi đăng cai sau sự cung cấp của những đối tác béo nhưMasterthẻ,Alienware, vàSecretlab. Còn năm2020và2021,TrungQuốcvàBắc Mỹđang là chỗ tổ chứcCKTG.

Bạn đang xem: Chung kết thế giới 2019

Tháng 10 cho tới, 24 nhóm tuyển chọn đủ ĐK tới từ 13 giải đấu trên khắp quả đât đang cùng tổ hợp lại và cạnh tranh đến danh hiệu Gianh Giá tốt nhất. Chặng con đường của giải đấu vẫn đang làVòng Khởi Động, Vòng Bảng, Vòng nhiều loại trực tiếpvà trậnChung kết.

*

VÒNG KHỞI ĐỘNG

Vòng khởi động củaCKTG 2019sẽ được tổ chức triển khai ởBerlin,Đức. Bốn bảng đấu đã tranh tài ởStudiocủaLEC.Thời gian diễn ra như sau:

Vòng bảng Vòng khởi động:2 - 5 tháng 10.Loại thẳng Vòng khởi động:7 - 8 tháng 10.
*

Bốn team tuyển chọn giành thắng lợi làm việc vòng loạt trực tiếp sẽ được tham gia tiến trình vòng bảng. Các team tuyển tsay mê giaVòng bảng Vòng khởi độngbao gồm:

CBLOL (Brazil)LCL (Nga)Hạt như thể số 3LCK (Hàn Quốc)Hạt tương tự số 3LCS (Bắc Mỹ)Hạt tương tự số 3LEC (Châu Âu)LJL (Nhật Bản)LLA (Mỹ La-tin)Hạt giống như số 3LMS (Đài Bắc Trung Hoa)OPL (Úc)LST (Đông Nam Á)TCL (Thổ Nhĩ Kỳ)Hạt như là số 2VCS (Vietnam)

VÒNG BẢNG

*

Sau khiVòng Khởi Độngngừng, CKTG vẫn tiếp tục cùng với giai đoạnVòng Bảng. Địa điểm tổ chức triển khai làVerti Music Hall, Berlin, Đức. Thời gian như sau:

Lượt đi Vòng Bảng:12 - 15 mon 10.Lượt về Vòng Bảng:17 - trăng tròn mon 10.

Ngoài4cái tên mang đến từVòng Khởi Động, giai đoạnVòng Bảngsẽ có 12 đội tuyển chọn hạt giống như.

Xem thêm: Điều Gì Xảy Ra Khi Bạn Hít Đất Mỗi Ngày Là Đủ? Cách Hít Đất Chuẩn Nhất?

Hạt kiểu như số 1LCK (Hàn Quốc)Hạt như là số 1LCS (Bắc Mỹ)Hạt giống như số 1LEC (Châu ÂuHạt kiểu như số 1LPL (Trung Quốc)Hạt kiểu như số 1LMS (Đài Bắc Trung Hoa)Hạt kiểu như số 1VCS (Vietnam)Hạt như thể số 2LCK (Hàn Quốc)Hạt kiểu như số 2LCS (Bắc Mỹ)Hạt tương tự số 2LEC (Châu ÂuHạt như là số 2LPL (Trung Quốc)Hạt như là số2LMS (Đài Bắc Trung Hoa)Hạt giống như số 3LPL (Trung Quốc)

TỨ KẾT VÀ BÁN KẾT

*

Támteam tuyển chọn xuất dung nhan tốt nhất quá quaVòng Bảngđang phân chia thành4cặp thi đấuTứ đọng Kết. Sau 4 cặp Tđọng kết vẫn là2cặpBán kết. Nơi tổ chức vòng đấu này vẫn làPalacio Vistalegre,Madrid,Tây Ban Nha.

Tứ đọng kết:26 cùng 27 tháng 10.Bán kết:2 với 3 tháng 11.

CHUNG KẾT

*

Trận chung kết củaCKTG 2019sẽ được tổ chức tạiAccorHotels Arena, Paris, Pháp.

Chung kết:10 mon 11.

Những biết tin cụ thể về Vòng Khởi Động và Vòng Bảng sẽ được Liên Minch 360 thân tặng các bạn trong những nội dung bài viết theo, đừng bỏ dở nhé !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.