Tiểu Sử Thành Tích Của Câu Lạc Bộ Bóng Đá Đồng Nai

Đồng Nai vứt hạng Nhất, lắc đầu chơi hạng nhì và bắt đầu ở Giải hạng bố với lứa ước thủ U19. Tư năm qua, những người ở lại không thích nhắc về chuyện cũ.

Bạn đang xem: Tiểu sử thành tích của câu lạc bộ bóng đá đồng nai


CLB Đồng Nai trở lại: chúng em làm lại từ đầu Sau vụ bê bối của một loạt những cầu thủ năm 2014, đội bóng Đồng Nai cù trở lại. Họ bỏ hạng Nhất, lắc đầu tấm vé hạng nhị và ban đầu ở giải hạng ba với lứa cầu thủ U19.

Gặp HLV Mai Thanh Hùng vào trong 1 chiều mưa trên sảnh Thống duy nhất (TP.HCM), dàn cầu thủ hiện giờ toàn là những khuôn mặt mới. Họ nhiều phần là lứa giảng dạy trẻ của địa phương, trưởng thành sau khi club trải qua vươn lên là cố năm 2014. Tư năm trôi qua, lứa U15 lúc xưa giờ sẽ là nhóm U21 Đồng Nai.

Bỏ hết, làm lại

Chiều 24/10 mưa to yêu cầu cả đội quan trọng ra có tác dụng quen sân mà lại tập nhẹ trên tuyến đường pitch. Ông Mai Thanh Hùng cùng bố trợ lý HLV thủ môn Danh Hoàng Tuấn, cựu tuyển chọn thủ U20 nước ta Nguyễn Đức Nhân với cựu mong thủ Nguyễn Xuân Thành ráo riết triển khai bài tập. Họ đông đảo là fan Đồng Nai.

*
HLV Mai Thanh Hùng dìu dắt lứa trẻ em của Đồng Nai liên tiếp được nghịch bóng. Ảnh: quang Thịnh.

Bây giờ, club Đồng Nai trực trực thuộc Sở VH-TT cùng DL tỉnh sau thời điểm Công ty CP bóng đá Đồng Nai giải thể. Rớt hạng chuyên nghiệp ở mùa giải 2015, clb Đồng Nai xin bỏ luôn luôn suất đá hạng tốt nhất vào thời điểm cuối năm 2016. Được các bên tương quan vận động đá hạng Nhì dẫu vậy Đồng Nai cũng tự chối.

Không còn ai thiết tha với soccer Đồng Nai nữa ngoài ra người bé ở đây. HLV trần Bình Sự đã lớn tuổi, ông trở về quê. Trợ lý Mai Thanh Hùng làm cho lại nhưng yêu cầu bỏ hết những chiếc cũ, đem lứa đào tạo và huấn luyện trẻ làm nòng cốt. Không một ai muốn kể về quá khứ, club Đồng Nai đá lại từ bỏ Giải hạng Ba.

Người làm chuyên môn hiểu rằng gồm đá hạng độc nhất vô nhị hay hạng nhì cũng không có lực. Vậy nên 2 năm qua, nhị lứa U19, U21 của Đồng Nai phần đông dặn dự những giải trẻ và chuẩn bị quân đá hạng cha định kỳ vào cuối năm.

HLV Mai Thanh Hùng nói: “Lên hạng thì cũng muốn nhưng phải coi lực những em tới đâu. Nếu vừa đủ sức lên thì lên, còn thực lực không đầy đủ thì ngơi nghỉ lại cũng được”. Như năm ngoái, Đồng Nai không đủ sức đối đầu và cạnh tranh lại với Bà Rịa – Vũng Tàu và Vĩnh Long. Họ win một cùng hòa một, tất cả 4 điểm và thất bại hiệu số.

*
Đồng Nai FC trải qua mùa giải hạng Ba non sông thứ 2 với lứa U19 và U21. Ảnh: quang Thịnh.

Năm nay là năm thứ 2 của lứa trẻ thức giấc nhà. Đồng Nai nằm phổ biến bảng B với câu lạc bộ Bình Điền (TP.HCM), Hoàng lịch sự FC (Quận 5) và club Đà Nẵng. Cũng không có gánh nặng trĩu hay áp lực gì cho đội bóng vùng Đông nam giới Bộ.

Những người làm lại bóng đá Đồng Nai

Vụ bê bối khiến cho bóng đá Đồng Nai chìm dần. Ở đây bóng đá nói riêng với thể thao của thức giấc cũng không được chú ý đầu tư. Club Đồng Nai có lẽ rằng mãi là một trong đội ở Giải hạng tuyệt nhất nếu không thoải mái và tự nhiên được lên hạng vào mùa giải 2013. Thứ chắc rằng được hotline là chi tiêu chính là dàn đèn sảnh Đồng Nai.

Những người ở lại hiểu đúng bản chất phải đợi cơ chế. Tuy bóng đá Đồng Nai tất yêu so với các đội ở sân đùa V.League nhưng nói tới khoản đào tạo và huấn luyện trẻ, nhóm này luôn đáp ứng đủ các lứa. Bởi vì vậy mà những người dân ở lại có tác dụng lại như ông Mai Thanh Hùng, cựu thủ môn Danh Hoàng Tuấn còn đất dụng võ.

Xem thêm: Vòng Chung Kết U19 Châu Á: Việt Nam Gặp 2 Đội Rất Mạnh, Kết Quả U19 Việt Nam Vs U19 Lào

*
Từ yêu cầu qua là HLV Mai Thanh Hùng, trợ lý Nguyễn Xuân Thành với trợ lý kiêm ước thủ Nguyễn Đức Nhân những là fan cũ của câu lạc bộ Đồng Nai. Ảnh: quang quẻ Thịnh.

Ông Hùng hồi trước là trợ lý bên dưới thời HLV nai lưng Bình Sự. Người đàn ông trầm tính, nói chuyện thì dễ chứ ngại phỏng vấn vì có gì đâu nhưng nói khi đội bóng đang làm lại từ giải “bèo” nhất, không tồn tại gì để tự hào.

Còn cựu thủ môn Danh Hoàng Tuấn là người từng chụp đến Khánh Hòa cùng Hải Phòng. Anh là tín đồ Sóc Trăng và tất cả hai lần đính thêm bó với đá bóng Đồng Nai trong hai quy trình rồi an cư luôn ở tp Biên Hòa.

Nguyễn Đức Nhân chắc hẳn rằng là cái tên thân cận nhất. Cựu tuyển chọn thủ U20 việt nam vừa thi đấu vừa phụ HLV trưởng đào tạo lứa U19, U21 Đồng Nai. Chiều 25/10, Đức Nhân vào sảnh từ hiệp giữa hiệp 2 nhằm kèm cặp lũ em trong trận đấu chạm chán đội bóng trào lưu mà mình tốt thi đấu.

Anh mang lại biết: “Cũng hơi xúc cảm khi quay trở về khoác áo clb Đồng Nai và lại đá với team bóng cũ, cảm giác giác vẫn còn lạ lắm. Các em U21 vẫn còn đó thiếu kinh nghiệm lắm mà lại phải thi đấu nhiều mới hiện đại được”.

*
Bốn năm sau tiêu cực của team I, giờ lứa trẻ con của Đồng Nai đề xuất làm lại từ bỏ hạng tốt nhất tuy vậy cũng trù trừ tương lai sẽ nắm nào. Ảnh: quang quẻ Thịnh.

Thất thủ 1-2 trong thời gian ngày ra quân trước Hoàng sang FC, ước thủ trẻ của Đồng Nai cũng không khiến ông Hùng lo hơn. Bởi đã khẳng định lực cho tới đâu đùa tới đó chứ không phải chạy theo thành tích gì hay áp lực đè nén nào cả.

Còn được thiết kế bóng đá với những người dân ở lại đã là 1 niềm vui. Bóng đá muốn cải tiến và phát triển thì phải có cơ chế, bao gồm tiền, bao gồm nhà đầu tư chi tiêu mà hiện nay hỏi mọi thứ đó tới từ đâu thì sinh hoạt Đồng Nai ai trả lời được?


6 cầu thủ Đồng Nai cá độ bị cấm tranh tài trên toàn châu Á

Liên đoàn đá bóng châu Á (AFC) đã có văn bạn dạng chính thức đình chỉ mọi vận động thi đấu của 6 mong thủ Đồng Nai sau vụ án cá độ, hội đàm tỷ số trên V.League 2014.


Kết thúc trận đấu buổi tối 20/7, team Than quảng ninh thắng Đồng Nai 5-2. Về tối cùng ngày, Cục công an hình sự (Bộ công an) tổ chức bắt giữ nhóm cầu thủ tham gia bàn bạc tỷ số. 6 cầu thủ Đồng Nai bị phạt các mức án từ tù hãm treo cho 6 năm tội phạm giam.

Theo quyết định của Ban kỷ luật pháp VFF, 6 cầu thủ của câu lạc bộ Đồng Nai gồm: Phạm Hữu Phát, Đinh Trung Kiên, Hà Niệm Tiến, Phan Lưu cầm cố Sơn, Nguyễn Đức Thiện và Nguyễn Thành Long Giang bị cấm tham gia mọi chuyển động bóng đá vĩnh viễn.


đồng nai tiêu cực dàn xếp tỷ số CLB Đồng Nai giải hạng ba mai thanh hùng tỉnh đồng nai tiêu cực hiệp thương tỷ số club Đồng Nai giải hạng ba mai thanh hùng


*

5 chuyện bi quan của bóng đá vn trong năm năm trước

1 -1 241

Thất bại của ĐT vn tại AFF Cup năm trước đã khép lại một năm có khá nhiều sự khiếu nại nhưng rất hiếm thành tích rất nổi bật của đá bóng Việt Nam.

*

CLB trào lưu ở tp.hcm quyết lên chuyên nghiệp hóa từ 500 triệu đồng

0 1427

CLB Hoàng Sang q5 sẽ bước đầu kế hoạch thi đấu chuyên nghiệp khi đăng ký tham gia Giải hạng ba quốc gia 2018 bởi vì Liên đoàn trơn đá nước ta tổ chức trên sảnh Thống Nhất.

*

Công an khảo sát 3 cuộc đấu có tín hiệu dàn xếp tỉ số sinh hoạt giải hạng tuyệt nhất

0 1425

Liên đoàn nhẵn đá việt nam (VFF) đang mời C45 bộ công an để xác minh 3 trận đấu trên giải hạng Nhất giang sơn 2018 bị nghi vấn dàn xếp tỉ số.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Trận mu đêm qua

  • Thể thao tv vtvcab3

  • Bóng Đá Số

  • Lich thi dau bong da truc tuyen 24h hom nay

  • x